Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
21 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
Press Con : DB The album III Freedom at Face Bars20 มิ.ย. 50 ฤกษ์งามยามดีสำหรับงานแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ของปู้จายยของเรา : Dan Beam The Album III Freedom งานครั้งนี้จัดขึ้น ณ ร้าน Face Bars ซอยสุขุมวิท 38 ร้านออกแนวแอนทีค มีกลิ่นอาย เอเชียนยังไงมะรู้ คงอยากให้เข้ากับคอนเซปต์ของสปอนเซอร์มั้ง

ตอนแรกที่รู้ข่าวเรื่องงานแถลงข่าวอัลบั้มใหม่ ด้วยคิวงานที่รัดตัวของปู้จาย และคิวงานที่แสนว่างของเรา เอิ๊กส์ๆ คิดสะระตะดูแล้ว ไปหาปู้จายยดีกว่า โดยแอบเล่นตัวนิดโหน่ย ว่าถ้าต้องไปยืนชะเง้อ แบบไม่มีบัตรเชิญไม่มีสิทธิ์เข้าเนี่ย อิชั้นคงไม่เสียเวลาไป ก็เลยโทร.กริ๊งกร๊างหาคุณเพื่อนใหม่ ที่อำนวยความสะดวกให้เข้างานแบบวีไอพี คือมิได้เป็นสื่อ แต่เป็นคุณลูกค้าซะงั้น (ขอบคุณคุณเพื่อนมา ณ ที่นี้ด้วย)

นัดน้องตู่ 10 โมง เท่างานเริ่ม แต่ข้าพเจ้าดั๊นตื่นสาย เนื่องจากเมื่อคืน กระแดะดูหนังเรื่อง silence of the lamb หนังนานโคดๆ นานแค่ไหนไปคิดเอาเอง นอกเรื่องอีกแระ ก็เอาเป็นว่าตื่นสาย ไปไม่ทันนัด แถมให้น้องต้องรอเกือบชั่วโมง (ประจานตัวเองซะงั้น) อีกทั้งยังต้องใหน้องเลี้ยงข้าว เลี้ยงกาแฟ เพราะอิชั้นดันโก๊ะลืมกระเป๋าตังค์ ดีนะที่มีเงินซุกๆเอาไว้ในกางเกงยีนส์ยังพอมีจ่ายค่ารถไฟฟ้า ขอบคุณไว้ ณ ที่นี้ นะจ๊ะน้องตู่ คราวหน้า ถ้าไม่ลืม จะเลี้ยงกลับนะ 555

กว่าจะเดินเฉิดฉายเข้างานได้ก็ปาเข้าไป11 โมงได้แล้วมั้ง เห็นสถานที่เค้าจัดงานก็ดูงงงง อารมณ์แบบแอนทีค กลิ่นเอเชียน ผสมระหว่างไทยโบราณ กะแขกๆ ยังไงไม่รู้ มาถึงบ้างอ้อ ก็เพราะปู้จายเราเป็นพรีเซนเตอร์ให้ 12 คอล แล้วเพิ่งไปถ่ายโคสะนาชุดใหม่ แถวๆ ทิเบต ก็เลยจัดธีมงานออกแนวๆ เทือกๆ นั้น ไม่ดีเทลแระ เอาเป็นว่า เราเดินเข้าไปในห้องที่เค้าจัดแถลงข่าวเลยละกัน


รูปห้องที่ใช้จัดงาน
เปิดประตูเข้าไปก็ โอ้แม่เจ้า เห็นแต่กล้องทีวี ตัวคน และอะไรม่ายรุ ได้ยินแต่เสียง พยายามจะมุดเขาไปก็ไม่รู้จะแทรกตรงรูไหน (มาช้าแล้วยังจะบ่นอีก) ทำไงดี จะส่องรู้ไหนให้เห็นหน้าปู้จายนะ อย่างน้อย ศิลปินต้องรู้จิว่าเรามาเสนอหน้าให้กำลังใจ จนแล้วจนรอด ก็หมดหนทาง ไม่รู้จะมุดเข้าไปใกล้ ๆ ได้ยังไง แต่มะเป็นไร ศิลปินยังไม่ออกมา ก็เลยนั่งชิวด์ ๆ แบบร้อน ๆ ไปก่อน

คุงสปอนเซอร์ พล่ามอะไร เรามะค่อยได้ฟังเท่าไร บอกแล้วช้านนมาเจอหน้าปู้จายยย ไม่ได้มาฟังตัวสินค้า ก็แหม เราก็เป็นหนึ่งในลูกค้า 12คอล ไม่ต้องสนใจ ก็มันใช้อยู่แล้วนี่นา พอถึงคิวปู้จายออกมาให้สัมภาษณ์เท่านั้นแหละ อิชั้นก็ตัวกระเด้งทันที ก็หารูมุดซ้ายทีขวาทีจนถ่ายรูปออกมาได้ ชนิดแบบต้องส่องจากรูจุ๊กกุแร้คนอื่นๆ 5555

พรีเซนเตอร์หน้าหล่อใสเด้งทั้ง 2 ก็ออกมาเล่าเรื่องการเดินทางไปทำงานครั้งนี้ให้ฟัง แล้วก็มีการไปถ่ายรายการอีกด้วย อาร์เอสนี่คุ้มเลยเนอะ สปอนเซอร์เค้าไปถ่ายโคสะนา อาร์เอสก็เลยพ่วงถ่ายรายการด้วย แล้วศิลปินช้านนนได้ค่าตัว 2 เด้งปะเนี่ย ใช้คุ้มเจงๆ
มาเม้าท์พรีเซนเตอร์กันหน่อย คนพี่ นายกวีไม่ต้องพูดถึง หล่อใสเด้ง ขาวผ่องเป็นยองใย แอบมีสิวเล็กน้อยที่ข้างแก้ม ช่วงนี้นอกจากทำงานหนัก แล้วยังเจียดเวลาไปเรียนอีกด้วย คนเราน๊า อะไรจะเก่งขาดนั้น อยากรู้นักใช้ถ่านยี่ห้อไรเหรอ ถึงมีพลังเหลือเฟือ ทำโน่นทำนี่ได้เยอะแยะ แล้วหน้าตายังผ่องแผ้วนพคุณเยี่ยงนี้มาพูดถึงคนน้องดีกว่า เห็นหน้าตา แล้วฉงฉาน ผอม อิดโรยอย่างเห็นได้ชัด ขนาดใส่เสื้อกล้ามมากระชากใจนูน่าแล้วเชียวนา พยายามจะมองให้มันหื่น แต่หื่นมะออกอ่ะ น้องช้านน นอกจากจะโดนรังสีโอโม่ของนายกวี ปกคลุมให้ดูหม่นหมองแล้ว ห้องที่ใช้จัดงานก็เหมือนจะฆ่าน้องช้านนน มืดๆ คลึ้มๆ ถ้าไม่มีสปอตไลท์มาช่วยบนเวที เราอาจจะมองหาวรเวชไม่เจอนะเนี่ย กร๊ากกก แซวเล่น วรเวชดูอิดโรย เนื่องจากยังไม่หายป่วย ยังมีร่องรอยของคนไม่สบาย ตาน้องดูลอยๆ หรือเพราะว่าจัดงานเช้า ร่างกายแอนด์สติตังไม่ตื่นดี ก็แหมม เป็นพรีเซนเตอร์กาแฟ ทำไมไม่ดื่มมาก่อนล่ะจ๊ะ จะได้สดชื่น จะได้ตื่นๆๆๆ เอ๊ะ...หรือไม่มีใครช่วงยชงกาแฟถ้วยโปรด มามะ เอาไว้ว่างๆ เจ๊จะไปชงให้ดื่ม กร๊ากกก ได้ข่าวว่าใครน๊า ไม่ดื่มกาแฟนี่ แต่ถึงแม้ วรเวชจะอิดโรยขนาดไหน อิชั้นก็ว่าน้องช้านนน่าร้ากกกเสมอ (ยอไว้ก่อนแม่บอกไว้ กร๊ากกก)หลังจากสัมภาษณ์พรีเซนเตอร์และผกก. เรียบร้อย มีฉายตัวอย่าง CF ให้ดูที่จะออนแอร์เย็นนั้น ก็ดูกันไป ศิลปินก็ตั้งใจดู เพราะคาดว่าจะยังไม่เคยเห็น แล้วก็มาพูดถึงเรื่องอัลบั้มใหม่ ตอนแรกอิชั้นก็งงๆ เห็นเชิญสื่อมางานแถลงอัลบั้มใหม่ แต่ไหง งานนี้เหมือนพูดถึงงานโคสะนากะรายการที่อาร์เอสพ่วงไปถ่ายทำนะ แล้วแถลงข่าวเปิดอัลบั้มเนี่ยเหมือนของแถมไงไม่รู้ ไม่เห็นจะเน้นอัลบั้มเพลงเท่าไร แต่ก็ยังดีนะที่มาร้องเพลงให้ฟังตั้ง 2 เพลง ชื่อเพลง มั่กมาก (Freedom) กะเพลงก้ำกึ่ง แถมร้องเพลงเอาใจสปอนเซอร์อีก ตกลงมันงานอะไรกันนี่ ขอแซวนิดนึง ช่วงร้องเพลงศิลปินมีจำเนื้อพลาดไปหน่อย เอาน่าหยวนๆ เข้าใจ ร่างกายยังไม่ตื่นดี สมองยังไม่ได้จูนกร๊ากกกก ออกตัวปกป้องขนาดนั้นเลยเราพอร้องเพลงเสร็จก็ถ่ายรูปรมกะผู้บริหาร พวกผู้สื่อข่าวต่างๆ ก็ออกเสียงให้ศิลปินมองกล้องที่ตัวเองจะถ่าย อิชั้นก็งงนะคะ ถ้าเป็นแนวอินเตอร์ มาออกคำสั่งแบบนี้ เมินซะเถอะ แล้วไม่ให้ถ่ายได้นานขนาดนี้ ใครดีใครได้ อิชั้นก็สงสารศิลปินเสียเจงๆ นี่แหละน๊าศิลปินไทยต่อจากนั้นก็ใหสัมภาษณ์ ก็เรื่องงาน แล้วก็คงมีเรื่องผู้หญิงอีกนั่นแหละ ไม่รู้จะขุดเรื่องเก่าๆ คำถามเดิมๆ ไม่เข้าใจว่านักข่าวสายนี้ มันตั้งคำถามใหม่ๆ กันไม่เป็นจริงๆเหรอ มีแพทเทิร์นเดียวเจงๆ ขนาดตัวศิลปินเองยังตอบแบบเนือมๆเลย ( เนือยเพราะเหนื่อย + เอือมเพราะเบื่อ)พอให้สัมภาษณ์เสร็จก็ออกมาถ่ายรูปคู่กะสามล้อถีบ ตรงกลางร้าน เป็นกลางแจ้ง ร้อนก็ร้อน ศิลปินช้านนนก็ยิ้มไปสิ กว่าจะเสร็จงานอิชั้นก็เหนื่อยแทนแต่ไหนๆก็มางานนี้แล้วก็ลองชิมอาหารสไตล์ธิเบต ว่าแต่มันคืออะไรไม่รู้ เหมือนไก่หมักเครื่องเทศ แล้วทอด กะแผ่นแป้งจิ้มกะน้ำจิ้มออกแนวเครื่องเทศก็อร่อยดี หรือเพราะหิวไม่รู้ กินซะอิ่มเลย กร๊ากกก ชิมไปชิมมา อ้าวว ไม่รู้ปู้จายยยไปไหนแล้ว ได้ข่าวว่าคืนนั้นต้องเดินทางไปเปรูอีกด้วย คิดแล้วก็เหนื่อยแทน แต่ก็เถอะนะ ได้ค่าขนมคุ้มค่าเหนื่อยละกัน เลยไม่ได้บ๊ายบายเลยเรา

หลังจากออกมาจากร้าน ก็ชวนน้องตู่ไปกินข้าวแล้วไปเดินไฮโซ (แบบไม่มีเงินในกระเป๋า 555) ที่สยาม ดูหนังสักรอบ แล้วก็มานั่งเม้าท์ๆกัน สรุปว่างานนี้ สถานที่สวย เหมาะกะธีมของโคสะนา แต่ไม่เหมาะกะจำนวนคนที่มา คุงสปอนเซอร์ประเมินต่ำไปรึเปล่านึกว่าสื่อจะมานิดหน่อยเหรอแล้วแฟนคลับอีกล่ะ (ก็มันงานเปิดอัลบั้มด้วยมิใช่รึ) ห้องจัดงานมันก็เลยเล็กในบัดดล แถมร้อนและอึดอัด แอร์ไม่เย็น เพราะคนมันเยอะ แทบจะขี่คอกัน ไม่รู้หรือไงว่าศิลปินของช้านนนยังขายได้ ยังดังอยู่นะจ๊ะ ยังไงๆ สื่อก็อยากมาทำข่าว คราวหน้าเปิดโรงแรมใหญ่ๆ แอร์เย็น หรือแถลงข่าวมันที่อิมแพคเลยเป็นไง ใหญ่ดี ตบท้ายด้วยมินิคอนร้องเพลงมันทั้งอัลบั้มไปเลย กร๊ากกกก ไปล่ะ ไว้งานหน้าค่อยแอบไปดูปู้จายยยทำงานอีกแล้วกัน เจอกันใหม่เมื่อหัวใจเรียกร้อง ฮิ้วววววว
Credit on Pic.Create Date : 21 มิถุนายน 2550
Last Update : 21 มิถุนายน 2550 18:43:27 น. 8 comments
Counter : 648 Pageviews.

 
เย้ๆได้เมนท์คนแรกเรย พี่นุชขา ผู้ชายของพี่นุชเนี่ย ควรไปดูแลตัวเองหน่อยน้า คุณน้องเห็นแล้วเหนื่อยแทน เปื่อยซะ น่าสงสาร ส่วนกวีของคุณน้อง โอ้วจอร์จจจจ สวรรค์ช่างสร้างสรรค์ หล่อไม่ไหวแล้ว เอิ๊กๆๆ ภารกิจของคุงพี่จัดให้โดยไม่ต้องฝากแล้วนะคร้า แล้วเจอกันค่า


โดย: ฝัน IP: 124.120.234.25 วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:23:53:28 น.  

 
เย้!! อัพเสร็จแล้ว....


เป็นงานที่สงสารศิลปินที่ซู้ดดด....อย่างที่พี่ว่ามาทั้งปวง ดูแลตัวเองหน่อยเหอะวรเวช

ส่วนกวีเนี่ยหล่อแบบไม่ต้องสงสัย น่าร้ากกกก ขาวเด้ง

RS.ได้กำไรดีเนอะ หึหึ...


โดย: i_am_tutu IP: 203.156.91.16 วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:8:24:45 น.  

 
...เม๋ๆๆๆ วันนั้นคุณพี่ไฮโซมาเชียวนะคะ ยืนมาดนิ่งมากๆ 555...

...ว่าแล้วก็น่าฉงฉานศิลปินทั้ง 2 หนุ่มแดนน้อย และกวีน้อยเนอะ โดนสื่อรุมซ้า ถ้าน้องแดนน้อยเป็นลมนะ รับรองข้าพเจ้าจะรีบแปลงร่างเป็นพยาบาลสาวร่างอวบไปรับตัวทันทีเลย อิอิ...


โดย: ตุ๊กตา (รักน้องเวช ) วันที่: 24 มิถุนายน 2550 เวลา:12:21:52 น.  

 
ตามมาดูคนหล่อๆๆๆๆๆๆ ....
ปู้จายของพี่นุชแต่ละคน น่ารักนะค่ะ .. อิอิ ...


โดย: กันรักแดน วันที่: 25 มิถุนายน 2550 เวลา:20:12:13 น.  

 
ดีใจด้วยค๊ะพี่นุช
ได้เจอปู้จายแล้ว

อยากเจอมะกัน
รอโอกาสอยู่ คริคริ


โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ IP: 218.19.141.3 วันที่: 26 มิถุนายน 2550 เวลา:21:29:44 น.  

 
555 แวะมาแซวอะนะน้องเนียนเจอรังสีโอโม่ของกวีจริง ๆ อ่า กวีก็จะขาวใสเด้งไรขนาดนั้น ขาวไม่เกรงใจน้องนุ่งบ้างเลย น้องเนียนมันจะผอมไปไหนฟระ เฮียคะใช้งานน้องชายนู๋หนักไปป่าวคะ ผอมคอยาวสุด ๆ ไอ้ความน่ารักอ่าไม่ต้องพูดถึงเพราะน้องเนียนพกมาเต็มกระเป๋า ห่วงก็แต่สุขภาพแหละตอนนี้ดูดิเหงื่อโทรมกายเลยทีเดียว เห็นว่าร้องเพลงไปไอไป ไอที่ว่าเนี่ย ไอ เลิฟ ยู ป่าวหว่าไปแระแวะมาหา คิดถึงนะคะ


โดย: bambam IP: 125.24.73.208 วันที่: 28 มิถุนายน 2550 เวลา:16:54:20 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดด น่ารักมั่กมากกกก ขออนุญาตสูบรูปไปด้วยน้า


โดย: แฟนพี่บีม วันที่: 9 กรกฎาคม 2550 เวลา:8:18:55 น.  

 
สงสารพี่แดน คงลำบากน่าดูเลยนะ สู้ สู้ นะคะ


โดย: นุ้ยรักพี่แดน IP: 192.168.2.48, 124.121.192.199 วันที่: 26 มิถุนายน 2554 เวลา:13:38:48 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
khunjay
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Rain Smile ^________^

Free Counter
Friends' blogs
[Add khunjay's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.