Group Blog
 
<<
เมษายน 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
13 เมษายน 2549
 
All Blogs
 
ปฏิบัติการขโมยหัวใจใคร??? Part I เริ่มต้นเดินทางไปปฏิบัติภารกิจ

Part I เริ่มต้นเดินทางไปปฏิบัติภารกิจ

ตั้งแต่กลับมาจากอุดร ก็ไม่ได้ว่างเว้นเลย คิดจะไม่อัพบลอคซะงั้น เพราะมีอะไรหลายอย่างมารบกวนจิตใจนะสิ เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีเวลามานั่งบ่นเรื่องไร้สาระสักเท่าไร ต้องทำงานแข่งกับเวลา มีแต่น้อง ๆ มากดดันให้อัพบลอค ไอ่เราก็ไม่รู้จะเริ่มยังไง มันไม่เหมือนกับตอนที่ไปที่ จ.เลย เลยนะ กลับมาก็อัพได้เยอะแยะ แต่คราวนี้กลับไม่ใช่น่ะสิ เอาล่ะ ระหว่างรอ download ข้อมูล ลองดูอาจจะอัพบลอคได้เยอะกว่าที่คิดก็ได้นา

เริ่มตั้งแต่รู้มาว่า 2 หนุ่มจะมีคอนฯที่จ.อุดร เราก็เตรียมทั้งตัวและหัวใจเพื่อคอนฯครั้งนี้ ก็คราวที่แล้วไปปฏิบัติการตามล่าหาหัวใจใคร ?? ไกลถึง จ.เลย แต่คราวนี้ เราไปปฏิบัติการขโมยหัวใจใคร?? ที่จ.อุดร อีสานอีกแล้ว ทำไม 2 คนนี้ชอบไปนักอีสานเนี่ย จะเป็นไงมั่งก็ไม่รู้ ก็ตลกดีนะ ทั้ง ๆ ที่ จ.เลย เป็นคอนฯปิดอัลบั้มไปแล้ว แต่ไหง มีคิวคอนฯที่จ.อุดรโผล่ขึ้นมาล่ะ ได้ข่าวว่าเจ้าของงานยอมทุ่มทุนสร้าง จ้างแพงเสียด้วย 2 หนุ่มก็ รับทรัพย์ไปตามระเบียบ แต่พวกเรานี่น่ะสิ เสียทรัพย์ตามระเบียบ แต่ได้ความสุขกลับมา ก็โอเคอ่ะ 555

นัดกันกับแก็งค์เดิมของพวกเรา ก็มีตู่ บี แล้วก็เรา 3 คนเหมือนเดิมที่จะไปปฎิบัติการครั้งนี้ เราเสียอีกที่เป็นคนตื่นเต้นที่สุดที่จะไปคอนฯ ครั้งนี้ เตรียมตัวมาตั้งนั้น วางแผนซะเหนื่อย ตั้งแต่เรื่องรถ เรื่องป้าย เรื่องไฟเย็น prop เยอะคราวนี้ ก็แหม กะไปขโมยซีนน่ะสิ ก็ปฏิบัติการครั้งนี้คือ " ปฏิบัติการขโมยหัวใจใคร?? " นะสิ กวีจ๋ากวี คราวนี้เราต้องขโมยใจกวีให้ได้สีกที หลังจากที่รีๆรอๆมาหลายครั้งแล้ว

วันเสาร์ที่ 8 /4 เรานัดน้อง ๆ ให้ไปรอเราที่คอนโด เพราะวันนั้นเราจะต้องไปออกกองกิจกรรมที่นครปฐมก่อน กลับมาก็คงค่ำๆ พวกเราออกเดินทางเอาฤกษ์เอาชัยตอน 5 ทุ่มกว่า ๆ ก่อนออกจากห้องก็ไหว้เสด็จพ่อร.5 กันก่อน ให้คุ้มครองพวกเราให้เดินทางโดยปลอดภัย และเราก็ขอให้เรามีรอยยิ้มกลับมาบ้าน แล้วก็เป็นจริงด้วยล่ะ!!!

ทุกคนนั่งประจำตำแหน่ง บีก็เป็นคนขับเหมือนเดิม ก็เราไม่สามารถขับรถกลางคืนได้นี่นา พวกเราออกเดินทางด้วยความกระดี๊กระด๊า เป้าหมายคือ จ. อุดร 500 กว่ากิโลเอง บ่ยั่นเจงๆ เหมือนเดิม เราก็เอารูปกวีกะน้องเนียนขึ้นมาตั้งเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนขับ และตลอดทางพวกเราก็ฟังแต่เพลงของแดนบีมและดีทูบีนั่นเอง เมื่อไรอัลบั้มใหม่จะวางแผงนะ จะได้มีเพลงใหม่ ๆ ฟังบ้าง แล้วหัวข้อเม้าท์ของเราก็ไม่พ้นเรื่อง 2 หนุ่มนั่นเอง ขณะที่พวกเรากำลังขับรถแบบอดหลับอดนอน 2 หนุ่มนั้นคงหลับพริ้มฝันหวานแล้วล่ะ เอาน่ะ อีกไม่กี่ชั่วโมง ก็คงเจอกัน!!

ขับรถมาเรื่อย ๆ ผ่านสระบุรี แล้วเข้าเขตโคราช ไหงรถมันติดแบบนี้ฟะ ทำให้ไม่สามารถขับรถเร็วได้ ระหว่างทาง เราก็เริ่มง่วง ขอบีงีบก่อน จริง ๆ แค่อยากพักสายตาแหละ แล้วเราก็ต้องสะดุ้งเพราะบีเบรครถกระทันหัน เพราะมีรถตัดหน้าออกมา ดีนะที่บีหักหลบทัน ไม่งั้นเราว่ารถเราคงจูบกับท้ายกระบะคันข้างหน้านั่นเอง ดีนะที่เราไหว้เสด็จพ่อ ร.5 ให้คุ้มครองในการเดินทางครั้งนี้ ไม่งั้นคงไม่ได้ไปดูคอนฯแน่ๆ (ไม่เชื่ออย่าหลบหลู่ ท่านศักดิ์สิทธิ์จริง ๆ) อีกประมาณ 90 กว่ากิโลมั้ง จะเข้าเขตจ.ขอนแก่น ประมาณตี 4 แล้วมั้ง บีเริ่มง่วง ขอสลับให้เราขับแทน ก็เลยต้องแวะปั๊มเพื่อที่จะใส่คอนแทคเลนส์มาขับรถ ฟ้ายังมืดอยู่เลย จะเห็นทางมั้ยเนี่ย สุดท้าย ก็แวะปั๊มเพื่อเข้าไปซื้อเครื่องดื่มชูกำลัง 555 ยืนมองที่ตู้เย็นอยู่ตั้งนานว่าจะเอายี่ห้ออะไรดี ก็เลือก สิโพ มา 1 ขวด เพราะเราชอบชู 2 นิ้วกัน เลยเลือกยี่ห้อนี้ เกี่ยวมั้ยนี่!!! ดูสิ ไฮโซอย่างเรา ไหงต้องมากินลิโพวะเนี่ย!!! ตอนยืนจ่ายเงิน ยืนข้างพี่รถบรรทุก เค้ากินยี่ห้อฉลามบุกกัน พนักงานก็คงแปลกใจว่าไฮโซอย่างเราก็กินเครื่องดื่มชูกำลังกับเค้าเหมือนกัน 555 แล้วเราก็ขึ้นประจำตำแหน่งคนขับ ให้บีได้งีบบ้าง ตู่ก็เลยมาคุยเป็นพื่อนคอยดูทาง และมองป้ายเขียวให้เรา เพราะเราจะไม่สามารถมองระยะไกลในความมืดได้นั่นเอง!!!

เราก็ขับรถไปเรื่อย ๆ จนเข้าเขต จ.ขอนแก่น ลุ้นให้ฟ้าสว่างเร็ว ๆ เราจะได้เห็นทางชัดหน่อย สักพัก บีก้ตื่นมาลุ้นกับการขับรถของเรา เราเริ่มเข้าเขต จ. อุดรก็ประมาณ 6 โมงกว่า ๆ แล้วล่ะ ตอนแรกเรากะว่าจะถึงอุดรก่อน 6 โมงเช้า เพื่อที่จะ check in เข้าโรงแรม อาบน้ำปะแป้ง ทำสวย เพื่อไปรับ 2 หนุ่มที่สนามบิน แต่เปล่าเลย เราถึงสนามบินกันเกือบ 7 โมงเช้า 2 หนุ่มจะถึงสนามบินกัน 7.35 น. ระหว่างทาง เตย danonly ก็โทรมารายงานว่ามาส่งน้องที่สนามบิน ดอนเมือง บรรยายเสื้อผ้าหน้าผมเรียบร้อย แล้วบอกว่าน้องขึ้นเครื่องไปแล้ว ก็เหลือหน้าที่พวกเราคอยรับที่สนามบินที่อุดรนั่นเอง แรก ๆ พวกเราก็งงว่า ทำไมคอนฯ ที่อุดรเล่นตอนเย็นจะรีบมาอุดรทำไมตั้งแต่ไก่โห่ ที่แท้ มีคอนฯ อีกอันที่หนองบัวลำภูนั่นเอง คนว่าจ้างเป็นพี่น้องกันมั้ง เป็นโชว์รูมรถมอไซค์เหมือนกัน (รวยเนอะ จ้างแดนบีมมาเปิดโชว์รูมเนี่ยอ่ะ) มาถึงสนามบินเราก็โด๊ปกาแฟก่อนเลย เพื่อเรียกความสดชื่น หลังจากที่ลิโพหมดฤทธิ์ไปแล้ว พวกเราก็เตรียมป้าย "ไปน่ารักไกล ๆ หน่อย" เพื่อต้อนรับ 2 หนุ่มนั่นเอง เข้ามาที่สนามบิน ก็มาทักทายคนคุ้นเคย ก็มี พี่อ้วน นิดหน่อย แล้วก็นัท มากันพร้อมหน้าพร้อมตา เราก็ไปแซวนิดหน่อย เรื่องออเดอร์จากกรุงเทพฯที่จะให้กวี แซวกันพอขำๆ นั่นแหละ แล้วน้องบีอุดรกับน้องอุ้มก็ตามมาสมทบที่สนามบิน

ระหว่างรอ 2 หนุ่มทุกคนก็มาชะเง้อกันที่ประตูทางออก แล้วเราก็เห็นแสงออร่าประจำตัวของกวีนั่นเอง ยืนถ่ายรูปกับคนในห้องผู้โดยสารขาเข้า ทุกคนมายืนออที่หน้าประตูทางออก และแล้ว 2 หนุ่มก็เล่นตลกกับพวกเราออกอีกทางซะงั้น ต้องวิ่งออกไปจะเอ๋กันที่หน้าประตูที่รถของบริษัทณัฐ จอดอยู่ เราก็วิ่งถือป้ายไปโชว์น้องเนียน ซึ่งวันนี้ใส่เสื้อคอโปโลสีดำ น่ารักเชียว น้องใส่แว่นอันใหม่ที่เพิ่งไป shopping กับหม่ามี๊มาน่ะสิ บีก็ไปสะกิดแขนน้องให้ดูป้าย เราก็ชูป้ายขึ้นอัตโนมัติ แล้วน้องก็ยิ้มหวานบาดใจให้ ก็ละลายกันไปตรงนั้น เราก็วิ่งไปหากวีอีกด้านนึง บอกกวีว่า "กวีมองป้ายพี่หน่อยสิ" กวีก็หันมายิ้มหวานใส่ บอกว่า "เห็นแล้วครับ" ก็ละลายอีกหนึ่งตลบ 2 หนุ่มรับของกันเต็ม 2 มืออีกตามเคย แล้วก็ขึ้นรถไป พวกเราก็รีบขึ้นรถเช่นกัน เพื่อตามไปหนองบัวลำภู ซึ่งงานจะเริ่มประมาณ 9 โมงตามกำหนดการ

ระยะทางประมาณ 50 ก.ม. จากสนามบินอุดร ถึง จ.หนองบัวลำภู พวกเราไม่มีเวลาแม้กระทั่งไป check in ที่รร. ก็เลยเอาล่ะ ไปทั้งแบบเยิน ๆ โทรม ๆ นี่แหละ เราก็อำพรางด้วยการใส่แว่นกันแดดตลอด ไม่ไหวหรอก เราก็เลยเข้าใจน้องเนียนเหมือนกันว่าทำไมต้องใส่แว่น ก็อ่ะนะ คนมัน
ไม่ได้นอนนี่นา ตาก็เป็นหมีแพนด้า โอย โทรมชมัดเลยเรา
ไปถึงสถานที่จัดงานคือโชว์รูทณัฐพงศ์มอเตอร์ เห็นรูป 2 หนุ่มหราที่ แบนเนอร์ พวกเราก็ไปจับจองที่ด้านหน้ากัน รวม ๆ พวกเราก็ประมาณ 10 คน พิธีกรในงานซึ่งเป็นดีเจคลื่นวิทยุลูกทุ่งที่หนองบัวฯ นั่นแหละ มีคนนึงชื่อข้าวเหนียว ชื่อช่างเหมาะสมกับที่ที่อยู่เจงๆ 555 เจ้าของโชว์รูมก็มากล่าวเปิดงาน มีเล่นเกมส์ เราก็เริ่มเล่นเกมส์กับเค้าได้ลูกฟุตบอลกับเสื้อมาเป็นของรางวัล ก็กะเล่นขำ ๆ แก้ง่วงอ่ะ ก็ฮา ๆ กันไป เพราะคิดว่าชีวิตนี้คงไม่ได้มาหนองบัวลำภูอีกหรอก ไม่มีใครจำเราได้หรอก เลยออกมาล่าของรางวัลซะงั้น พิธีกรชื่อข้าวเหนียว ไม่รู้สนใจอะไรเรานักหนา อยู่บนเวที มองมาที่เราตลอดเวลา ประหนึ่งเห็นเราเป็นทีมงานอาร์เอสหรือไง มองมาที่เราเวลาต้องการข้อมูลเกี่ยวกับ 2 หนุ่ม อาจเป็นเพราะเราใส่เสื้อสีแดงมั้ง มันเลยเด่นเป็นสง่าซะขนาดนั้น แล้วก็มีการแสดงของโคโยตี้ อักลี่เจง ๆ คงสวยแบบที่ราบสูงอ่ะนะ มาเต้นกระยึกกระยือให้ดู กว่าจะลงไปกันได้ และแล้วก็เป็นเวลาที่พวกเรารอคอย 2 หนุ่มก็เสด็จสักที เสียงกรี๊ดอื้ออึงมาก ๆ เลย เด็ก ๆ กรี๊ดกันเหมือนผีเข้า ก็เข้าใจอ่ะนะ คงไม่เคยเห็น พ่อเทพบุตรทั้งสองแบบตัวเป็น ๆ ใกล้ ๆ แบบนี้ บางคนกรี๊ดแบบลืมตัว เห็นแล้วตกใจอ่ะ 555 เริ่มคอนเสริ์ตเลยละกัน บรรยายมา
มากพอแล้ว เด๋วไปต่อ Part II Part concert ละกันนะ 555


มาแปะรูปเรียกน้ำย่อยก่อนละกันน๊า


ทักทายกันก่อน

รูปคู่บ้างนะ
ตามไปอ่านบรรยากาศคอนเสิร์ตที่ Part II ละกันนะ แล้วจะแปะรูปเพิ่มละกัน

Create Date : 13 เมษายน 2549
Last Update : 21 ตุลาคม 2549 0:55:46 น. 9 comments
Counter : 279 Pageviews.

 
เข้ามาอ่านแล้นนนนนหลังจากตกหล่นไปหน่อยนึง เหอๆ


โดย: i_am_tutu IP: 210.246.69.254 วันที่: 14 เมษายน 2549 เวลา:13:08:51 น.  

 
ขอยก2นิ้วให้กับความพยายามอย่างสูงเรยค่ะพี่ๆ อิอิ


โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ วันที่: 14 เมษายน 2549 เวลา:19:03:24 น.  

 
สู้ๆ จิงๆเลย


โดย: แมวน้อยของเสี้ยวเทียน IP: 203.155.174.225 วันที่: 14 เมษายน 2549 เวลา:20:06:16 น.  

 
พี่แดนน่ารัก


โดย: เพชรผู้รักแดน IP: 124.121.108.250 วันที่: 14 เมษายน 2549 เวลา:20:54:52 น.  

 
พี่แดนน่ารักมากกกกกกกกกก


โดย: เกี๊ยวซ่า(แฟนคลับแดนอีกคน) IP: 58.136.232.219 วันที่: 14 เมษายน 2549 เวลา:23:33:39 น.  

 
ยอมรับในความเป็นแฟนครับจริงๆๆ นับถือจิตรใจ


โดย: 2 IP: 58.147.84.70 วันที่: 15 เมษายน 2549 เวลา:7:23:23 น.  

 
เข้ามาอ่านทีไร
..
ไม่เคยผิดหวังซักครั้ง
..
ขอบคุณมากๆๆค่ะ
..
น่ารักจัง


โดย: Sgabidemn IP: 202.44.135.35 วันที่: 15 เมษายน 2549 เวลา:16:03:23 น.  

 
ขอบคุณค่ะ...แค่บรรยากาศตอนเดินทางก็สนุกแล้ว...เดี๋ยวตามไปอ่านอีกอันก่อนนะจ๊ะ


โดย: bo!jang IP: 203.113.67.4 วันที่: 15 เมษายน 2549 เวลา:19:38:01 น.  

 
รูปน่ารักมากมายเลยคะ


โดย: ปู IP: 203.113.38.13 วันที่: 17 เมษายน 2549 เวลา:14:55:53 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

khunjay
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Rain Smile ^________^

Free Counter
Friends' blogs
[Add khunjay's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.