Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
25 กุมภาพันธ์ 2549
 
All Blogs
 
"เรารู้ คุณก็ใช้"

รู้สึกเดือนนี้ เราจะได้เจอ 2 หนุ่มบ่อยจัง แทบจะทุกอาทิตย์เลยนะ ไล่มาตั้งแต่คอนฯ ที่จ.เลย งานทำบุญหล่อพระฯที่ท้องสนามหลวง งานเปิดตัวบัตร oneplus งาน BKK FILM แล้วก็งานเปิดตัว presenter ที่หล่อทีสุดในใจเรา กับ concept "ผมรู้ คุณก็ใช้" แป้งเย็นตรางูนั่นเอง 3 งานหลังเนี่ย ที่เดียวกันเลย นั่งนึกอยู่ตั้งนานว่าจะอัพอะไรดี ไม่สามารถกลั่นกรองออกมาเป็นคำพูดได้น่ะสิ เพราะว่าความน่ารักมากมายเหลือเกิน ขอออกซิเจนด่วนนนนนนนน

เริ่มตั้งแต่วางแผนเลยนะว่า ทำยังไงก็ได้ให้วันที่ 22 ก.พ. เนี่ยว่าง ไม่ติดธุระใดใดทั้งสิ้น (แล้วก็เป็นไปดังคาด ดีนะที่ออกตัวไว้ก่อนว่าเรามีธุระ(ทางใจ)วันนี้ ไม่งั้นอดไป คงเสียดายแย่) เราก็นัดกับตู่กะบีประมาณบ่าย ๆ ของวันงาน (22 ก.พ.) เรามาเจอตู่กันก่อนประมาณบ่ายโมงกว่า ๆ ก็หิวมาก ๆ เลยแวะกินอาหารที่ร้าน NOODDI กันก่อน เพราะขี้เกียจเดินหาร้านอื่น ตอนแรกก็กะว่าจะซื้อขนมจากร้าน ROTIBOY ซึ่งอยู่ข้าง ๆ ร้าน ไปฝาก 2 หนุ่ม (กำลังเป็นขนมอินเทรนด์ที่ใคร ๆ เค้าก็กินกัน แต่รากลับเฉย ๆ อ่ะ นั่งดมกลิ่นมันแรก ๆ ก็หอมดี ดมไปนาน ๆ พาลเลี่ยนซะงั้น ทำไมใคร ๆ ถึงอยากกินกัน คงเป็นแฟชั่นมั้ง) คิดว่ากวีน่าจะชอบ แต่น้องเนียนนี่น่ะสิ เธออาจจะไม่ก็ได้ เพราะอะไรที่เป็นนม ๆ เนย ๆ เธอไม่ค่อยโปรดเท่าไร ไม่เหมือนคุณชายกวี เค้าชอบนักล่ะ แต่เห็นว่าต้องเข้าคิวซะขนาดนั้น ก็เลิกล้มความตั้งใจ กวี!!! เอาขนมครกไปก่อนละกันน๊า 55+

พอท้องอิ่ม ก็ไปเดินหาซื้อซองเพื่อที่จะใส่ของที่ตั้งใจทำมาให้ 2 หนุ่ม ก็ไม่มีไรมาก เป็น blog ของเราเองที่บรรยายบรรยากาศคอนเสิร์ตจ.เลย รวมเป็นเล่ม พร้อมทั้ง ซีดีคอนเสิร์ตด้วยล่ะ ตั้งใจเอามาให้กวีแล้วก็น้องเนียน จะได้รู้ตัวบ้างว่า จริง ๆ ตัวเองมาเล่นคอนเสิร์ตหรือเล่นตลกกันแน่ 555 และเรากะจะแซวน้องเนียนด้วยแหละว่า "พี่อ่ะชิงออกหนังสือก่อนน้องนะแล้วก็แถมซีดีด้วย" แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสได้อิ๊อ๊ะขนาดนั้นหรอก พอหาซื้อได้เรียบร้อยข้ามฝั่งไปที่งาน COOL PARTY เห็นเริ่มมีการลงทะเบียนเล่นเกมส์ เราก็มองหาเหลี่ยมเพื่อที่จะเก็บภาพ 2 หนุ่มกัน แล้วก็เจอคนคุ้นหน้าคุ้นตา กลุ่มแฟนคลับก็ทักทาย อิ๊อ๊ะกันเล็กน้อย พวกที่ทำงานแล้ว ก็มีโดดงานมากันทั้งนั้น ทำไงได้ ก็ใคร ๆ ก็อยากมาดู presenter นี่นา ก็น่ารักซะขนาดนั้น ใคร ๆ ก็อยากจะมาเจอ

ประมาณ 3 โมง บีก็มาถึง ก็เม้าท์ ๆ กันพอหอมปากหอมคอ บีก็เอารายงานที่จะส่ง อ.เวช มาให้ดู พร้อมทั้งซีดีที่จะพรีเซนต์งานให้ อ.วี ด้วย พวกเราก็มาหาเหลี่ยมที่จะยืนถ่ายรูปกัน แล้วก็มาเม้าท์กันว่า น้องเนียนมาถึงตั้งแต่บ่าย แต่ด้วยความที่คุณเธอนึกว่า ตอน mini concert คงใช้เสื้อผ้า concept น้องเนียนเธอก็ใส่ขาสั้นมาซะงั้น ตามประสาเด็กแนว (ไหน) ก็เลยต้องมาถอยกางเกงยีนส์ตัวใหม่สด ๆ ร้อน ๆ ที่สยามฯ ราคาก็ไม่ต้องบอกหรอก DEISEL อ่ะนะ ก็น้องเนียนเค้า "แดนตังค์ตรึม" อยู่แล้ว ขนหน้าแข้งไม่ร่วงหรอก งานนี้ค่าตัวพรีเซนเตอร์คงมากอยู่ ใช่มั้ยจ๊ะคุณน้องเนียน!!! น้อง ๆ ที่มากันตั้งแต่แรกก็ตามไป shopping กับน้องเนียนด้วย ก้อมีพี่ยาแล้วก็กวีตามไปอารักขา (อันนี้เค้าเล่ามาอีกทีนะ เราไม่ได้ไปกับเค้าหรอก มัวแต่นั่งหม่ำอยู่ฝั่งตรงข้าม)

PART INTERVIEW

ประมาณ 4 โมงเย็น พิธีการบนเวทีก็เริ่ม เริ่มจากการสัมภาษณ์ผู้บริหารของบริษัทฯก่อน โดยดีเจแนนเป็นพิธีกรงานนี้สัมภาษณ์อะไรบ้าง จำไม่ค่อยได้หรอกมัวแต่ดูอย่างอื่น แล้วก็มีแฟชั่นโชว์อะไรนิดหน่อย ก็ไม่ได้ตั้งใจดูอีกนั่นแหละ พยายามทำตัวเนียนเป็นสื่อมวลชน เพื่อที่จะพุ่งไป
หน้าเวที เวลาที่ 2 หนุ่มปรากฏตัว หลังจากนั้น ก็ได้เวลาเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์แป้งเย็นตรางู ที่หล่อที่สุดในใจเรา กับ CONCEPT "ผมรู้..คุณก็ใช้" น้องเนียนกับกวีก็ปรากฏตัวบนเวทีด้วยชุดขาวทั้งคู่ (แซบบบบบบมาก ขอบอก) ออกมาไม่ให้เราตั้งตัว อยู่ดีดีก็พุ่งออกมา เราเปิดกล้องไม่ทัน เลยไม่ได้ถ่ายตอนแรก ๆ แถมถ่ายได้แต่ด้านข้างอีก (เฮ้อ วัยรุ่นเซ็ง) แต่ โหหหหหหห โคตรน่ารักเลย ขาววว นวลลล เนียนนน ทำเอามือไม้สั่น จับกล้องภาพไหวเลยอ่ะ 5555 เสียงกรี๊ดสนั่น ต้อนรับพรีเซนเตอร์ที่แสนน่ารักทั้งสอง ดีเจแนนก็สัมภาษณ์น้องเนียนกับกวีและทีมโปรดิวเซอร์ ผู้กับกับชื่อบุ๊คที่กำกับมิวสิควีดีโอด้วย ซึ่งก็ชมกันไปมา แดนเค้าแซวผู้กำกับว่าอยากร่วมงานด้วยนานแล้วแต่พี่บุ๊คเค้าจะถ่ายให้แต่ทาทายังกับเกอรี่เบอรี่ ผู้กำกับก็บอกว่า ทำงานกับสองคนนี้เหมือนทำงานกับลิง 2 ตัว ก็ฮา ๆ แซวกันพอสนุก ๆ ก็เข้า concept ของตัวสินค้า น้องเนียนใช้กลิ่นคลาสิค เพราะเป็นกลิ่นที่ใช้มาตั้งแต่เด็ก ๆ ส่วนกวีชอบกลิ่นลาเวนเดอร์ ดีเจแนนก็แซวว่าเป็นกลิ่นของผู้หญิงนี่นา กวีก็ตอบได้น่ารักว่าที่เลือกกลิ่นนี้เพราะอยากรู้สึกว่ามีกลิ่นของผู้หญิงอยู่ใกล้ ๆ แล้วก็เปิดตัวอย่างหนังโฆษณาให้ดู มีเบื้องหลังด้วย พวกเราก็ชักภาพกันเมามันส์ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่น้องเนียนสามารถอยู่นิ่ง ๆ ให้เราถ่ายรูปได้ดี แต่ 2 ศรีพี่น้องก็อิ๊อ๊ะตลอดเวลา น่ารักน่าชัง จนเราหัวใจจะวายตั้งหลายรอบ ทำไมน่ารักแบบนี้หาาาาาาาาา!!! แล้วสองหนุ่มก็ยืนโพสต์ท่าถ่ายรูปพร้อมถือแป้งเย็นไว้ในมือ(ให้สื่อมวลชนและแฟนคลับได้ถ่ายรูป) แล้วก็ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ มีใครบางคนขึ้นไปทำเนียนเป็นสื่อมวลชน ขึ้นไปถ่ายรูปน้อง แล้วเราก็ป๊ะสายตากับพี่ยาเข้าอย่างจัง บีก็ยกมือไหว้ซะงั้น ทำให้เราต้องยกมือไหว้พี่ยาอัตโนมัติเลย ก็ยังไม่รู้สักทีว่าเรากับพี่ยา ใครอ่ะอายุมากกว่ากัน ขอให้พี่ยามากกว่าเหอะ 5555 วันนี้พี่แกมาซะเสื้อเขียวปี๋เลย แหมใส่เสื้อตามสีวันด้วยพ่อคู๊ณณณณณณ พอให้สัมภาษณ์เสร็จ 2 หนุ่มก็กลับไปหลังเวทีเพื่อเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า พวกเรา 3 สาวโสด ก็ไปจับจองที่หน้าเวทีเพื่อที่จะถ่ายรูปได้ถนัด ก็เลือกตรงกลางทางที่เป็นทางเดินยาวมา กะจะให้ของน้องด้วยแหละ แต่ลืมนึกไปว่าถ้าน้องไม่เดินมาล่ะ จะได้ให้ตอนไหน???


PART MINI CONCERT

สักครู่ 2 หนุ่มก็ออกมาพร้อมบรรยากาศ mini concert ..เริ่มต้นด้วยเพลงคิดมาก ระหว่างร้องเพลงนี้ 2 หนุ่มก็รับของตลอดเวลา วันนี้ได้รับของกันมากจริง ๆ รวมถึงกวีด้วย ร้องจบก็ทักทายแฟนเพลง แล้วก็เล่าที่มาที่ไปของกางเกงตัวใหม่ที่ได้มา "ผมเพิ่งไปซื้อกางเกงใหม่มา เพราะนึกว่าจะใส่แต่ชุด concept งาน แล้ววันนี้ใส่กางเกงขาสั้นมา ก็เลยต้องซื้อกางเกงใหม่ ซื้อมาก็ใส่เลย ยังมีกลิ่นใหม่อยู่เลย..ยังไม่รู้เอาป้ายออกหรือยัง(และก็เอี้ยวตัวไปมองข้างหลัง) ระหว่างที่น้องเนียนพูดกวีก็เล่นแป้งกับแฟนเพลง เทแป้งที่มือตัวเองแล้วเอาไปโปรยที่มือแฟนเพลง (คิดได้ไงกวี หาาาาา) แดนก็จะเข้าเพลง พี่บีมก็รับของเล่นกับแฟนเพลงซะงั้น จนแดนยืนขำพี่ชายตัวเอง แล้วอินโทรเพลงที่ 2 ก็ขึ้น


เพลงใช้เบอร์เดิม 2 หนุ่มก็รับของตลอดเพลง ตุ๊กตามากมาย แล้วบีก็เดินเอารายงานไปส่งอ.เวช กว่าเราจะรู้ตัวก็เห็นตอนยื่นให้แล้ว แล้วก็เอาซีดีพรีเซนต์ไปส่งให้อ. วี อีกคน พอบีกลับมาบอกว่า ถ้าไม่เดินไปให้หน้าเวทีก็ไม่มีโอกาสให้แล้วนะ เพราะคิดว่าน้องจะร้องแค่ 3 เพลง พอร้องเพลงจบ แดนก็บอกกับแฟนเพลงว่า "ทุกคนคงจะสงสัยว่าทำไมแดน-บีมถึงแสดงคอนเสิร์ตอีกทั้งๆ ที่เราได้แสดงคอนเสิร์ตปิดอัลบั้มไปแล้วที่จังหวัดเลย..เป็นเพราะเค้าจ้างเราเยอะเราก็เลยมา ก็ฮากันไป กวีต้องมาแก้ให้ว่า " ฟังพี่ ฟังพี่ เรามาเพราะใจรัก" แล้วก็พูดเข้า concept "ผมรู้..คุณก็ใช้" แหมเป็น presenter ทีดีจริง ๆ แล้วก็ช่วยขายของ ชักชวนให้แฟนเพลงซื้อคนละกระป๋อง 2 กระป๋อง อยู่ดีดี กวีก็บอกว่าจะเข้าเพลงโสด ไม่รู้เกี่ยวกันตรงไหน

เพลงที่ 3 เพลงโสด พอเพลงขึ้น เราก็เลยฝากให้ตู่ถ่ายวิดีโอให้ แล้วก็เดินไปหน้าเวที พอเราเดินไป น้องเนียนดันเปลี่ยนฝั่ง เอาวะให้กวีก่อน พอส่งสายตาให้กวีว่ามารับนะ ก็เอื้อมไปยื่นของให้กวี แต่แฟนเพลงนึกว่ากวียื่นมือมาให้จับ เราก้อเลยเอื้อมไม่ถึงเกือบหงายหลัง มือเราก็ชักกลับ เลยต้องตั้งหลักใหม่ มองหน้ากวีอีกที กวีก็ส่งสัญญาณให้ส่งให้ คราวนี้สำเร็จ กวีรับไปก็อ่านนึดนึง คงอ่านชื่อหนังสืออ่ะ แล้วก็ยิ้ม ๆ ดีใจจัง เราคิดว่ากลับไปกวีคงอ่านมันแล้วก็ดูซีดีคอนเสิร์ต จ.เลย (ป่านนี้จะได้ดูหรือยังน๊า) แล้วเราก็ยืนรอสักพักให้น้องเนียนเดินกลับมาเพื่อที่จะให้ของ ตอนแรกกะฝากกวีไปให้ แต่อีกใจก็อยากเห็นปฏิกิริยาของน้องเวลาได้รับ พอน้องเนียนเดินกลับมา เหมือนจะรู้ว่าจะมีคนให้ของ ก็เดินลิ่วมาเลย เราก็เลยเขย่งแล้วยื่นให้ น้องก็รับแบบมืออาชีพมาก คว้าหมับ แล้วเอามาแนบอก อ้อรับเสร็จก็ดูนิดนึงว่าอะไรแล้วก็ยิ้ม ๆ เรานี่ก็หน้าบานเลยอ่ะ (หวังนะว่าน้องจะมีเวลอ่าน ไม่ได้อ่านเปิดซีดีดูก็ยังดี จะได้รู้ว่าตัวเองเล่นตลกเป็นยังไง 555) ระหว่างเพลงก็รับของเรื่อย ๆ เลย ยอมรับว่าวันนี้ ทั้งสองคนได้ของเยอะมาก คาดว่าคงบรรทุกเต็มรถแน่ ๆ

พอร้องจบก็โปรโมทละครนิดนึง แดนถามกวีว่า "ช่วงนี้เราก็มีละคร..เรื่องอะไรนะพี่บีม" กวีก็ตอบน้องไปว่า "อ๋อ เรื่องนั้นงัย..แล้วตกลงนายจะเป็นหมอหลวงหรือเป็นแม่ครัวกันแน่เนี่ย(กรี๊ดกันสนั่น) แดนก็กระซิบบอกกวี "ไม่ใช่..นั่นมันแดจังกึมอ่ะพี่" แล้วกวีก็ถามแดนว่า "แล้วเราเล่นเรื่องอะไรนะ" แดนกำลังจะตอบกวีก็แย่งซีนบอกเรื่อง "จะเอ๋เบบี้" กรี๊ดกันลั่น กวีทำท่าทางน่ารัก อิ๊อ๊ะตลอดเวลา (เฮ้อ ฉันเหนื่อยแล้วนะ น่ารักมากไปแล้ว) คนดูข้างล่างก็บอกจบไปแล้ว แดนก็บอกว่า "โดนไป 2 ดอกแล้ว ที่เราเล่นอยู่ตอนนี้คือวัยร้ายเฟรชชี่ " (กรี๊ด) มนต์รักลอตเตอรี่ครับ เวลาทุ่ม 15 และลากยาวไปถึงตี 2 " กวีก็บอกว่า "ไม่ใช่คอนเสิร์ตนะ" แล้วแดนก็ลืมว่าจะพูดอะไรกวีก็ช่วยน้องว่า "อย่าลืมดูนะครับมนต์รักล๊อตเตอรี่แล้วก็จะเอ๋เบบี้ซึ่งจบไปแล้ว" (พูดทำไม) แดนก้อช่วยพี่ชายเสริม "แล้วก็อย่าลืมไปหาแป้งเย็นตรางูมาใช้ซะ" (ขายของอีกแล้ว) เข้าเพลงต่อไป โดยไม่รู้ว่าเพลงอะไร น้องเนียนบอกว่าถ้าเพลงขึ้นก็จะรู้เอง ใครจำได้ก็ช่วยกันร้องด้วย


เพลงที่ 4 เพลงรักคนมีเจ้าของ เพลงนี้น้องเนียนบอกว่าไม่ได้เห็นพี่บีมเต้นนานแล้ว (พวกเราก็ไม่ได้เห็นนานแล้วเหมือนกัน) พี่บีมก็จัดให้น้องเนียนซะงั้น เต้นซะน่ารัก มีท่าแกล้งจะถอดเสื้อด้วย ดีนะที่ตู่จับภาพได้ทัน โห... รูปนี้เห็นแล้ว ขอออกซิเจนด่วน!!!! มีอยู่ช่วงนึงน้องเนียนยืนร้องเพลงอยู่ปรากฏว่าที่ด้านหลังที่ยืนเค้าจะพ่นดรายไอซ์ออกมา(อย่างแรง)..ผมน้องเนียนก็กระเซอะกระเซิงและแป้งคงติดผมมั้ง แดนก็ตกใจและหัวเราะ พี่ชายที่แสนดีก็ไปจับผมให้น้องให้เข้าทรง ดูสิ น่ารักทั้งพี่ทั้งน้องเลย พี่ดูแลน้อง น้องดูแลพี่ (หรือแกล้งพี่) แดนก็บอกให้กวีมายืนตรงที่แดนยืนบ้าง สลับกัน (ก็ร้องเพลงไปอีกพักหนึ่ง) กวีก็โดนดรายไอซ์พ่นอัดไปเต็มๆ สะดุ้งตกใจ วรเวชหัวเราะชอบใจใหญ่เลย (ดู๊ดู พี่น้องเค้าหยอกกันสิ น่ารักเจงๆๆๆ) ที่แกล้งพี่บีมได้(อิ๊อ๊ะกันอีกแล้ว) พอร้องเพลงจบน้องเนียนก็เล่นมุขสายตายาวอีกแล้ว อ่านกระดาษไกล ๆ (ไม่ get อีกแหละมุขนี้เปลี่ยนเหอะ) แล้วก็สารภาพว่า "เพลงต่อไปไม่รู้ว่าเพลงไร เดี๋ยวเพลงขึ้นคงรู้เอง" แต่กวีบอกว่า "พี่รู้ว่าเพลงต่อไปเป็นเพลงอะไร เป็นเพลงละคร ไปถ่ายถึงเมืองนอกด้วย" แดนก็บอกว่า "อ๋อ ที่พระเอกเรื่องนี้หล่อๆหน้าตาดี " บีมก็บอกว่า
"หน้าตาพอใช้ได้ " (ทำหน้าเอือมๆ) แดนก็ทำหน้าตาเจื่อน ๆ "แค่พอใช้ได้เองเหรอ" แล้วอินโทรเพลงสุดท้าย
"ตามหาหัวใจ " พอเพลงจบ ก็ให้ดุหนังโฆษณา บอกว่าให้ดูดีดี จะมีคำถาม "แล้วบีมก็ถามว่า "ตอนออกมาเราก้าวเท้าข้างไหนออกมา" (ก็ฮากันไป)


แล้วก็ชักชวนให้ไปเล่นเกมส์ข้างล่าง ไปควานหากระป๋องแป้งที่ซ่อนอยู่ในตู้ที่เต็มไปด้วยเม็ดโฟม สองหนุ่มเข้าไปช่วยกันหากวีหาเจอก่อน..ส่วนแดนหาไม่เจอแดนก็พยายามหาก็หาไม่เจอ พอหาไม่เจอก็หันไปเล่นกับกวีซะงั้น แดนก็แกล้งกวีเป่าโฟมใส่กวี แดนก็ยังหากระป๋องแป้งไม่เจอก็เลยกวักมือเรียกพิธีกรให้เข้ามาช่วยหา กวีก็หากระป๋องสุดท้ายเจอพอดี ก็ดีใจ แปะมือกันแล้วก็กอดคอกัน โห....กว่าจะเจอ เกมส์เนี้ย เค้าจับเวลานะพ่อคู๊ณ!!!! พอ2 หนุ่มอกมาก็ให้น้องๆแฟนคลับอีก 2 คนเข้าไปหาบ้าง..พิธีกรก็พูดแซวน้องๆ น้องเนียนก้อไซโคน้องว่า "หาไม่เจอหรอก มันยากมากๆ มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ" พิธีกรก็หันไปมองหน้าแดนและเค้าก็หยุดพูด น้องเนียนก็เอาอีก แซวต่อ "มันยากมากๆหาเจอก็เก่งแล้ว" แต่....น้องๆก็หาเจอครบ 3 กระป๋องเร็วมาก น้องเนียนก็เลยขำตัวเองซะงั้น เกมส์ก็จบลง 2 หนุ่มก็ขึนเวที แล้วก็ไปพักผ่อนด้านหลัง สักพักก็ออกมามอบของรางวัลให้กับคนที่เล่นเกมส์ชนะ และจับรางวัลผู้โชคดี..มีมอบของรางวัลคอลเลคชั่นแดน-บีม..มีหมวก เสื้อ ชุดผ้านวม พร้อมลายเซ็นต์ แก็งค์แดนโอนลี่ก็โชคดีมากๆได้รับของรางวัลจากมือแดน-บีมกันไป แต่มีบางคนอยากรับของจากมือน้องเนียนแต่ดั๊นโดนกวีแกล้งซะ 555 ก็ขำขำกันไป แล้วก็มีคนบางคนทำเนียนยืนคุยกับน้องเนียนจนดีเจแนนแซวว่า "เปียแชร์กันอยู่เหรอคะ" แล้วก็ช่วงสุดท้าย เจ้าของผลิตภัณท์แป้งเย็นก็มอบแป้งให้กับ 2 หนุ่ม คนละตะกร้าใหญ่ๆ แล้วกล่าวขอบคุณผู้มาร่วมงาน เป็นอันจบงาน..

พวกเราต่างก็วิ่งกรูไปด้านหลังเวที เพื่อที่จะไปขโมยซีน บ๊ายบายเช่นเคย แต่แฟนคลับไปรอเพียบเลย เราเลยยืนมองแบบห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ก็เห็นแฟนเพลงดึงกวีเสียเกือบหน้าคว่ำเลย (เราแทบอยากจะแถเข้าไปประคอง) จากที่ยิ้มแย้มมาทั้งวัน หมดกัน หน้ากวีก็หมุ่ยทันที พอกวีเดินมาทางพวกเรา เราก็โบกมือบ๊ายบาย แล้วก็เรียก "กวี กวี" แต่คาดว่ากวีคงหมุ่ยอ่ะ แล้วก็มองไม่เห็น(มั้ง) (ไม่ได้ใส่คอนแทค แหงแหง) รีบเดินไปเลย เลยไม่ได้บ๊ายบายกัน พอน้องเนียนเดินมาก็ทำอีก น้องก็รีบ ๆ เฮ้อไม่ได้บ๊ายบายอีก (อุตส่าห์ เตี๊ยมกันว่าจะเรียก น้องเนียน" อีกซักพัก กวีก็ขับรถลงมาก่อน..ก็บ๊าย บาย กันไป เห็นกวีใส่แว่นขับรถจึงรู้ว่า คุณเธอเมื่อกี๊คงมองไม่เห็นเจง ๆ ก็บ๊ายบายได้ใจกันไป มีใครบางคนแอบขโมยซีน ไปขอจับมือกวีเฉยเลย (ใครรู้ตัว แสดงตัวด้วยน๊า) แล้วน้องเนียนก็ลงมา ดีนะที่เปลี่ยนเหลี่ยมทัน มาทางด้านคนขับ วันนี้น้องเนียนขับรถเอง มาคนเดียว พวกเราก็เลยได้บ๊ายบาย แล้วก็ได้ใจกันไป น้องบ๊ายบายกลับพร้อมยิ้มตาหยี เฮ้อจบเสียที เหนื่อยจัง พวกเราก็มานั่งเม้าท์ต่ออีกแป๊บนึง มาที่ร้านแมค เพื่อแลกรูปกันดูก่อน ก็มาเม้าท์ กับแก๊งแดนโอนลี่ ขำขำ พอ 2 ทุ่มกว่าก็แยกย้าย เรา 3 สาวก็ไปหาไรกินกันที่อนุสาวรีย์ต่อ แล้วก็แยกย้ายกันกลับ อยากถึงบ้านเร็ว ๆ เพื่อที่จะมาดูผลงานที่ตัวเองถ่าย งานนี้ถ่ายกันมาเยอะมาก และคาดว่ารูปเด็ด ๆ คงเยอะมาก ก็ดูกันจนละลายคาคอม คาทีวีเลยล่ะ เฮ้อ สุขใจ
เจงๆๆๆ


ป.ล. ที่เราคิดกันว่าจะได้เจอ 2 หนุ่มน้อยลง คงไม่ใช่แล้วมั้ง นี่ก็มีอีกกี่คิวเนี่ย แต่สุขใจจริง ๆ นะ

Thanks :
1. น้องบี กะน้องตู่ ที่มาขำขำอีกแล้ว อยากบอกว่า มีความสุขจัง น่ารักมากมาย ปู้จายของเรา


2. ตุ๊กตา เหลน หนึ่ง danonly ที่แบ่งปันรูป และข่าวสารนะจ๊ะ งานหน้าเจอกันใหม่น๊า

3. และไม่ลืมขอบคุณเจ้าชายน้อยทั้ง 2 ของเรา ที่เกิดมาทำให้โลกสดใส และทำให้พวกเรามีความสุขมากมายขนาดนี้ ขอให้น่ารักแบบนี้ไปนาน ๆ น๊า


POSTER


BANNERกวีอ่านหนังสือของเราน้องเนียนวางหนังสือเราแนบอก


ท่าถอดเสื้อนี้...เราขอออกซิเจนด่วนนนนนนน

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 21 ตุลาคม 2549 1:24:20 น. 9 comments
Counter : 446 Pageviews.

 
มีความสุขเน้ออออพี่นุช

ชอบละสิ รูปสุดท้ายของกวีอ่ะ 555+


โดย: i_am_tutu IP: 210.246.73.181 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:12:48:46 น.  

 
so cute.. you just seem to remember everything!! that is so great.. maybe you could share it to the rest? so they can read about it too?

thank you thank you kaa


โดย: Aer IP: 213.101.123.56 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:41:51 น.  

 
อะนะคนเรา ไหนว่าไม่รู้จะเรียบเรียงยังไง
ที่ไหนได้ ยาวชะมัดเลยพี่นุช
ทำไม๊ ทำไม จะต้องน่ารัก น่าฟัด มากมายขนาดนี้เนี่ย
น้องเนียนก็น่ารักได้ใจ ขาวจัวะก็อิ๊อะสุดฤทธิ์
แล้วอย่างงี้เมื่อไหร่จะเบื่อ 2 คนนี้ได้หล่ะเนี่ย
นับวันยิ่งรัก ยิ่งรักมากขึ้นทุกวัน ทุกวัน

PS : โห มีแซวนะ มีแซวว่าเราเอาการบ้านไปส่งอ.วี กะ อ.เวชอ่า ว่าแต่ไม่รู้อาจารย์จะตรวจหรือยังน๊า 55++โดย: bee_beam IP: 61.91.48.72 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:17:46:34 น.  

 
ยาวมากมายเจงๆจ้า ....น่ารักได้ใจ 3 สาว กานไป เย่ๆๆๆ


โดย: แมวน้อยของเสี้ยวเทียน IP: 202.29.9.7 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:07:16 น.  

 
เจ๊อยากไปมั้งจังเลยอ่าคร้า โอ้ยยยยยยนู๋ละเสียดายที่ไม่ได้ไปงานนี้จีจีเลยอ่ะคร้าเจ๊คิดถึงเจ๊นุชมะเดิมนะจ้ะอิอิ


โดย: ตูนเองจ้า toonlovebig IP: 210.246.74.50 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:24:23 น.  

 
โห พี่ จำหมดได้ไงนี่
ความจำสุดเยี่ยมเรย
แก้วนั่งอ่านแล้วเหมือนทบทวนความจำเรย 55
น่าร้ากที่สุดเรย


โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ IP: 221.128.102.62 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:23:45:45 น.  

 
อิอิ น่าร้ากกเจงๆๆๆๆ


โดย: เกด IP: 58.136.98.214 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:44:26 น.  

 
ยาวมั่กๆๆเลย พี่นุชจ๋า ...
พี่นุช 28 ไปเจอกานจิ ไม่เข้าก็ ขำๆ ไง ไรท์แผ่นไว้ให้แล้วอ่า แง้ววววว


โดย: แมวน้อยของเสี้ยวเทียน IP: 203.185.69.121 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:40:57 น.  

 
พี่นุชขา อ่านไปก็อมยิ้มไป น่ารักมากมายเลยคะ

ขอบคุณนะคะที่เล่าบรรยากาศน่ารัก น่ารักให้ฟังซะ

เห็นภาพเลยเชียว ว่าแต่ขอแอบตาร้อนนิดๆจะผิดมั๊ยคะ

พี่นุช

อ้อ. ขอคอนเฟริ์ม อีกที รูปกวีถอดเสื้อเนี่ยเล่นเอา

ปรอทสูงปรี๊ดเลยคะพี่ น่ารักจริงๆ ขอบคุณนะคะ


โดย: nn-d2b IP: 210.86.223.26 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:39:20 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

khunjay
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Rain Smile ^________^

Free Counter
Friends' blogs
[Add khunjay's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.