Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2549
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
 
7 กุมภาพันธ์ 2549
 
All Blogs
 
ปฎิบัติการตาล่าหาหัวใจ(ใคร?)


สถานที่ : จ.เลย
ผู้ร่วมปฎิบัติการ : khunjay,bam_bam,t_jinda
วันที่ : 4-5 ก.พ.49

Part I เริ่มต้นการเดินทาง

เสาร์ 4 ก.พ. 49 พวกเราแก๊งสามสาว cold fire ออกเดินทางจากกรุงเทพประมาณ 9 โมงกว่า ๆ ด้วยอาการลันล้า jingle bell กันมาก ๆ เพราะเราจะไปตามล่าหาหัวใจ(ใคร? ) กันไกลถึง จ.เลย เชียวน๊า และรู้มาว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตปิดอัลบั้มของ แดนบีมด้วยยิ่งเกิอาการอยากไปสุด ๆ ปฎิบัติการตามล่าหาหัวใจ ( ใคร? ) ครั้งนี้ พวกเราขนทั้งของขวัญและอุปกรณ์ไปเพียบ และที่สำคัญหัวใจสีชมพู๊ชมพูของพวกเราอัดไปเต็มกระเป๋า ของที่นำไปเป็นของขวัญให้กับน้องเนียนก็ได้บอกไปแล้วว่าเป็นรูปน้องเนียนเองที่อยู่ในโลโก้ playboy ซึ่งน้องเนียนกำลังโปรดปรานเจ้านี่อยู่ ส่วนของขาวจั๊วะนั้น ก็เป็นเจ้า chicken little แต่ได้เปลี่ยนชื่อเป็น chicken beam ไปซะแล้ว เพราะดูไปดูมา ขาวจั๊วะก็หน้าตาละม้ายคล้ายเจ้า chicken little ไปซะงั้น!!!

ระหว่างการเดินทาง ในรถ 3 สาว ก็เม้าท์เรื่อง 2 หนุ่มกันอย่างสนุกปาก และก็พยายามขับรถให้เร็วที่สุดเพื่อให้ถึงก่อนที่รายการ "อัศจรรย์โชว์" จะออนแอร์ตอน 4 โมงเย็น ระยะทางจากกรุงเทพถึงจ. เลยก็ประมาณ 520 ก.ม. (โหไกลเนอะ!!!) แต่ระยะทางก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคกับพวกเราเลย เพราะเรามีอาการกระดี๊กระด๊ากันตลอดเวลา และที่ตลกคือเราก็เอารูปขาวจั๊วะชู 2 นิ้ กับรูปน้องเนียนยิ้มหวานบาดใจ ขึ้นมาวางตรงคอนโซลหน้ารถ เพื่อเป็นกำลังใจในการเดินทางครั้งนี้ 555

bam_bam (หญิงสาวที่พกความอึดมาเต็มกระเป๋า) รับหน้าที่เป็นผู้ขับรถ (ต้องขอขอบคุณ bam_bam ที่เธออึดมาก ๆ ขับรถให้ทั้งไปและกลับ) t_jinda ( navigator จำเป็น ) รับหน้าที่ดูหลักกิโลกับป้ายบอกทาง ส่วน khunjay ( สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง)เหอๆ ก็นั่งเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ แล้วก็เป็นดีเจเปิดเพลง แน่นอน ก็มีแต่เพลงแดนบีมนั่นแหละ (แอบมีของคนอื่นนิดหน่อย)

พวกเรากางแผนที่ดูเส้นทาง ออกจากกรุงเทพไปสระบุรีใช้ทางหลวงหมายเลขที่ 21 ถึง จ.เพชรบูรณ์ เข้าอ.ด่านซ้ายใช้ทางหลวงหมายเลข 203 เข้าอ.หล่มสัก แล้วก็วิ่งไปเรื่อย ๆ ก็จะถึง จ. เลยในที่สุด ระหว่างทางมีน้องที่ lovely dan team โทร.มาแจ้งเรื่องที่พัก ว่า 2 หนุ่มเปลี่ยนจาก
พักที่ภูหลวง มาเป็น 99 รีสอร์ท เราก็รีบจองห้องพักกันใหญ่ อุปสรรคแรกก็เริ่มเกิด สัญญาณโทร.ดันไม่มี โทร.ของ พวกเราเดี้ยงสนิท เพราะเราอยู่ระหว่างทางขึ้นเขากัน สุดท้ายก็วิ่งหาตู้โทร.สาธารณะกันใหญ่กว่าจะจองห้องพักได้ และแจ้งให้กับเพื่อน ๆ ที่จะไปด้วยทราบ ก็เหนื่อย
กันพักนึง แล้วก็มีเรื่องเปิ่น ๆ ขำ ๆ ของ khunjay เรื่องโทร.สาธารณะ (อันนี้ขอไม่เล่านะ มันอาย 555 แต่รู้มาว่า bam_bam แอบเผา khunjay ใน blog ไปซะแล้ว) ระหว่างทาง ก็ได้เห็นต้นไม้ดอกไม้สวย ๆ ตามทาง และ khunjay ก็แวะซื้อ สตอร์เบอรี่ของโปรด ลูกมันใหญ่มากและหวานกรอบมาก ๆ (เค้าเพิ่งเก็บขึ้นมาสด ๆ) และก็ไม่ลืมที่จะซื้อฝาก 2 หนุ่มด้วย โดยเขียนข้อความที่มีอยู่ในโฆษณาไอติม swensen (ไปหาดูกันเอาเองนะว่าเป็นข้อความว่าอะไร 555) แปะไว้ที่สตอร์เบอรี่ด้วย ไม่รู้ 2 คนนั้นเค้าจะ get หรือเปล่า ได้ดูโฆษณากันบ้างหรือเปล่า???

พวกเราสามสาวโสดถึง 99 รีสอร์ท ประมาณ 4 โมงครึ่ง ถามพนักงานให้แน่ใจว่า 2 หนุ่มพักที่นี่แน่ ๆ แล้วก็ไม่สนใจอะไรเปิดทีวีดู รายการ "อัศจรรย์โชว์" กันก่อนเลย น้องเนียนก็น่ารักซะเหลือเกิน!!! แล้วเพื่อน ๆ ร่วมขบวนการก็เริ่มทะยอยกันมาถึง ก็เม้าท์แตกกันไปได้สักพัก กลับมาที่ห้องพักเพื่อเตรียมของแล้วก็กล้องกันใหญ่ พอรถตู้มาถึง พวกเราก็วิ่งกรูกันเข้าไปต้อนรับ 2 หนุ่ม ทันที น้องเนียนใส่เสื้อยืดสีขาวสะอาดสดใส คราวนี้ใส่แว่นดำด้วยล่ะ เท่ห์ไม่เบา ก็รับของเต็ม 2 มือ จนถือแทบไม่ไหว แล้ว khunjay ก็เอารูป playboy ที่ทำมามอบให้กับน้องเนียนกับมือเองเลยน๊า ตอนที่น้องเห็นคงตกใจ (เพราะมันใหญ่มั้ง??) ถึงกับอุทาน อุ้ย!!! แล้วก็ยิ้มหวานบาดใจ บอก "ขอบคุณครับ" khunjay ก็ถามน้องว่าชอบหรือเปล่า น้องเนียนก็ตอบมาว่า "ชอบมากครับ" แล้วก็ดูนิดนึง แล้วก็ยิ้ม ๆ เสียดายที่น้องใส่แว่นอยู่เลยไม่ได้เห็นแววตาของน้องเลยว่าชอบมันแค่ไหน (แต่แค่นี้ khunjay ก็ปลื้มแล้วล่ะที่น้องเนียนชอบ!! ก็แหม เราอุตส่าห์ตาอักเสบอยู่หลายวันกว่าจะทำสำเร็จ) แอบเม้าท์นิดนึง ตอนที่ส่งให้น้องเนียนนะ พี่ยาแอบมองหน้า khunjay ด้วย แกคงคงนึกในใจ โห!! อุตส่าห์แบกมาตั้งไกล ลำบากตูต้องแบกกลับกทม. (ก็ของที่ให้ น้องเนียนน่ะ ก็มีของ khunjay นี่แหละชิ้นใหญที่สุด อิอิอิ เวอร์ดี!!!) แล้วพี่ยาก็บอกแฟนคลับว่าให้น้องไปพักผ่อนก่อน khunjay ก็เลยบอกน้องเนียนว่า " เดี๋ยวเซ็นต์ให้พี่หน่อยนะ มีอีกอันนึง" น้องเนียนก็น่ารักตอบว่า "ครับ เดี๋ยวแดนเซ็นต์ให้ ขอเอาของไปเก็บก่อนนะครับ" แล้วก็เดินไปที่ห้องพัก


ส่วนขาวจั๊วะก็ใส่เสื้อสีส้ม ( โห!! คนไรไม่รู้ ข๊าวขาว ยิ่งใส่เสื้อส้มก็ยิ่งขาวเข้าไปอีก เหมือนมีแสงออร่าเปล่งประกายออกมา ) น่ารักมั่กๆ หน้าตอบลงจากคราวที่ไปดูรายการเจาะใจ มาก เหมือนจะผอมลง หน้าดูเหมือนเพิ่งตื่น แต่พอยิ้มให้ถ่ายรูปก็ทำเอาใจละลายไปตาม ๆ กัน khunjay
ก็เอา chicken beam ไปให้ ระหว่างที่จะให้ ก็มีแฟนคลับมาขอถ่ายรูปคู่ตลอดเวลา khunjay ก็ไม่ได้เอาให้สักที จนพี่ยาเดินมา แล้วก็มาบอกว่า "ให้บีมพักผ่อนก่อนพอได้แล้ว" แล้วก็จะพาบีมออกไป khunjay แอบเคืองพี่ยานิดนึง หันไปบอกพี่ยาว่า "จะให้ของบีมเฉย ๆ นะ ไม่ถ่ายรูป
ก็ได้ " พี่ยาก็มองหน้า khunjay อีก คงนึกอยู่ในใจ "ยัยนี่อีกแล้ว เมื่อกี๊ก็ที่น้องแดนทีนึงแล้ว" แต่แกก็ยอมให้แฟนคลับถ่ายรูปอีก คนหรือสองคน khunjay ก็ยื่นเจ้า chicken beam กับ post card รูปchicken little ให้กับบีมด้วยเป็นคนสุดท้าย และไม่ลืมที่จะถามบีมว่า "น่ารักมั้ย" บีมก็ตอบว่า "น่ารักครับ" แล้วก็ยิ้มหวานทำ khunjay ใจละลายอีกแล้น!! แล้วก็บอกกับบีมว่า "รู้มั้ยว่าบีมอ่ะ เหมือนเจ้า chicken little นะ" บีมก็ยิ้ม แล้วพี่ยาก็เดินมาพาบีมไป อ้อ !! khunjay แอบเห็น บีมยืนอ่าน post card ที่ khunjay เขียนให้พร้อมเจ้า chicken beam ด้วยล่ะ ดีใจจัง!!! ว่าแต่ t_jinda เอาสตอเบอรี่ไปให้กับบีมตอนไหนน๊า ไม่เห็นเลย แล้ว khunjay ก็เดินเอาโปสเตอร์ playboy ไปให้น้องเนียนเซ็นต์ที่ห้องพัก ยืนเรียกน้องที่หน้าห้อง "แดน แดน เซ็นต์ให้พี่หน่อย" แล้วน้องเนียนก็เดินออกมาเซ็นต์ให้ ตอนที่กำลังเซ็นต์อยู่อ่ะ (มันมีเรื่องประทับใจ แต่ขอไม่เล่านะ เด๋วจะมีคนอิจฉา หรือไม่ผ่านกบว.หว่า!! 555) น่าเสียดายที่ตอนให้ของไม่ได้ถ่ายรูปตอนให้ไว้เลย เพราะทุกคนก็มัวแต่ให้ของกันเลยไม่ได้ถ่ายรูปไว้ แต่ตอนเซ็นต์ชื่ออ่ะ t_jinda ถ่ายรูปให้ (ขอบคุณคร๊าบ) ขอจบภาคแรกก่อนนะ ยาวเหลือเกิน เด๋วค่อยมาต่อภาคคอนเสิร์ต ก็คงยาวเหมือนกัน อ่านกันให้ฉ่ำตาแฉะกันไปข้างนึงเลยล่ะ


Part II Concert เริ่ม 23.00 น.

หลังจากกระดี๊กระด๊าให้ของกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็มานั่งเม้าท์กันสักพัก ก็สั่งอาหารมากินกัน นี่เป็นอาหารมื้อแรกของพวกเรา คือ กระเพราไก่ไข่ดาวนั่นเอง (ไม่ค่อยอร่อยหรอก แต่เพราะหิวมากกว่าเลยซัดกันซะเกลี้ยง) ล้างหน้าล้างตา โบ๊ะหน้ากันเล็กน้อยเพื่อที่จะเตรียมตัวออกไปดู
คอนฯกัน ที่ต้องออกไปเร็ว เพราะที่พักกับที่เล่นคอนฯค่อนข้างไกล ขับรถประมาณ 10 กว่านาที ก็เลยตัดใจไม่รอส่ง 2 หนุ่มขึ้นรถก่อนไปเล่นคอนฯ แล้วก็กลัวว่าจะไม่ได้ดูคอนฯด้านหน้า บอกแล้วไงว่าเป็นคอนฯปิดอัลบั้ม ก็เลยอยากจะใกล้ชิดหน่อย อยากเก็บภาพประทับใจแบบ
ใกล้ ๆ (อุตส่าห์ถอยกล้องวีดีโอตัวใหม่มาเพื่อการณ์นี้นะเนี่ย) พวกเราออกจากห้องพักประมาณ 2 ทุ่ม มาถึงที่งานเป็นงานกาชาดอะไรสักอย่างนึงอ่ะ แต่ที่น่าแปลก!! คนน้อยมาก ไม่มีอะไรให้เดินเที่ยวเหมือนที่ขอนแก่น khunjay ก็นึกสนุกไปช้อนไข่ 2 ลูก เผื่อว่าจะได้รางวัลใหญ่กลับกรุงเทพกัน แต่แหม..ที่ได้อ่ะ มาม่าดีดีนั่นเอง พอเดินไปที่เล่นคอนเสิร์ตแปลกใจมาก ไม่มีคนเลย มีแต่พวกเรากลุ่มแฟนคลับที่มาจากกรุงเทพทั้งนั้น ก็รวม ๆ ประมาณ 20 กว่าคนได้มั้ง นั่งเม้าท์กันสนุกสนาน และคิดเล่น ๆ ว่า ถ้า 2 หนุ่มออกจากห้อง แล้วไม่เห็นใครรอส่งขึ้น
รถมาเล่นคอนฯ จะทำหน้ากันยังไง (ตอนหลังมาทราบ เพราะน้องเนียนถามว่าพวกเรามาดูคอนฯกันกี่โมงbam_bam ก็เลยแซวว่า ไม่มีใครรอส่งล่ะสิ น้องเนียนก็ได้แต่ยิ้มเขินๆ คงแปลกใจล่ะสิ!!)

ประมาณ 21.00 น. วง before ก็เล่นก่อน แนวเพลงประมาณคาราบาว พวกเราก็บิ้วท์กันเพื่อให้คึกคัก อ้อลืมบอกไป พวกเราจับจองที่กันอยู่ด้านหน้าเวทีเลย โดยแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งแดนก็อยู่ทางซ้ายมือ (หันหน้าเข้าเวที) ก็จะมีแก๊งค์ dimpledan กับ danonly ,lovelydan team
เท่าที่รู้นะ ส่วนฝั่ง beam อยู่ขวา ก็มี nn lovebeam น้องนัท พี่อ้วน ฯลฯ ส่วน khunjay, bam_bam, t_jinda ก็อยู่ฝั่งแดนกัน เพราะดูเหลี่ยมแล้วว่า ฝั่งแดนค่อนมาตรงกลางมากกว่า ก็เลือกที่จะยืนตรงนี้ จะได้เก็บภาพได้ทั้งคู่ (ก็แหม..khunjay รักทั้งคู่นี่นา)

ประมาณ 22.15 น. รถตู้วิ่งเข้ามา แฟนเพลงก็กรี๊ดกันใหญ่ นึกว่า 2 หนุ่มมากันแล้ว (อ้อ! คนดูคอนไม่ค่อยเยอะเท่าไร ไม่รู้ว่าทำไม ทั้ง ๆ ที่บัตรแค่ 20 บาทเอง แถมได้ชามากิน 1 ขวดด้วย ยืนเกาะนอกรั้วกันหมด คงอยากดูฟรีไม่เสียเงินมั้ง???) แต่เป็นนักดนตรีวง black cat นั่นเอง รอกันอีกสักพักน่าจะประมาณ 22.45 น. รถตู้ก็วิ่งเข้ามา คราวนี้เป็น 2 หนุ่ม จริง ๆ ก็กรี๊ดกันไป น้องเนียนไม่ได้เปลี่ยนชุด ใส่เสื้อยืดสีขาวตัวเดิม แต่ขาวจั๊วะนั้นไซร้ใส่เสื้อเชิร์ตสีขาว ๆ ชมพู น่ารักอีกแล้วล่ะ

ประมาณ 23.00 น. เริ่มเพลงแรกเป็นเพลงซ่าส์..สั่น ๆ ร้องจบก็กรี๊ดกันสนั่น แดนบีมก็ทักทายแฟนเพลงแล้วก็บอกว่าเป็นคอนเสิร์ตปิดอัลบั้มแล้ว แดนก็มองไปคงเห็นคนน้อย เลยพูดว่า " โหคนข้างนอกเยอะจริง ๆ ทำไมไม่เข้ามา" เลยกวักมือเรียกคนที่เกาะรั้วอยู่ให้เข้ามา ทำท่าเหมือนแมวกวักของญี่ปุ่นอ่ะ (น่ารักมาก) บีมก็ทำตาม (น่ารักอีกเหมือนกัน) บีมก็พูดว่า พวกเราไม่เคยมาถึงจังหวัดนี้ จัหวัดอะไรนะ (ถามแฟนเพลง "แฟนเพลงก็ตอบ "จังหวัดเลย" บีมก็บอกว่า กำลังจะพูดพอดี จังหวีดนี้อ่ะพวกเรามาไม่ถึงสักที ประมาณว่าพี่แกจะเล่นมุขจ.เลยอ่ะ มาไม่ถึงสักทีเลยไปก็เลยมา แล้วก็เขินที่เล่นมุขนี้ (เงียบกริบ นึกว่าจะฮา) บีมบอกว่าเตรียมมุขนี้มาจากบ้านแล้วนะ ถึงจะเสี่ยวแต่ก็อยากเล่น (ฮากันไป) แดนก็กวักมือเรียกคนเข้ามาอีก บีมก็กวักมั่ง แดนถามว่า "ทำไมไปยืนกันข้างนอก อ๋อข้างนอกไม่เสียตังค์ใช่มั้ย" แล้วก็เดินไปบอกว่า "เอาไปคนละ 20 จะได้เข้ามากัน " ก็กรี๊ดกันไป

เพลงที่ 2 เพลงพี่บ่าวอกหัก เพลงนี้บีมเต้นท่าเจมส์ (โอย...น่ารักโคตร ๆ เอามือล้วงกระเป๋าแล้วเต้นเด้ง ๆ คงน่ารักน่าชังมากเกินไปมั้ง แดนหมั่นไส้ เลยตีก้นบีมซะงั้น!!! แต่บีมก็ยังเต้นต่อ ทำเอาคนดูข้างล่างกรี๊ดกันลั่นอีกแล้ว) มีตอนนึง แดนก็เต้นโยก ๆ นิดนึง น่ารักชมัดเลย
หลังจากบีมเต้นเหนื่อยมากมาจากเพลงพี่บ่าว แดนก็แซวว่าอายุมากขึ้นก็แบบนี้แหละ บีมก็เขิน แล้วก็บอกว่าจะเก็บตัวทำอัลบั้มใหม่ ใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ก็จะเสร็จ บีมก็มาแก้ว่า แค่ 2 อาทิตย์ต่างหาก แฟนเพลงก็ดรี๊ดกันไป แล้วก็ร้องเพลงที่ 3 ต่อ

เพลงที่ 3 เพลง 30 ยังแจ๋ว เพลงนี้บีมก็รำเซิ้งหมอลำซะงั้น (น่ารักซะขนาดนี้) แดนบอกว่าทุกครั้งที่ขึ้นคอนเสิร์ตก็จะขาสั่นทุกทีเลย บีมเลยแซวว่าเป็นสันนิบาตเหรอ แดนเลยโทร.ไปขอคำปรึกษาพี่ฟิล์ม ซึงเค้าอยู่วงการมานาน แดนบอกบีมว่า " พี่ฟิล์มให้คำตอบมายังไงรู้มั้ยครับ"
แดนกำลังจะตอบ พอดีมีคนตีกัน แดนมองออกไป แล้วก็ร้องว่า "มีรูโหว่อยู่กลางเวที" เป็นทำนองลูกทุ่ง แล้วก็ไม่รู้ทำไงเลยจะเข้าเพลงต่อไป บีมก็บอกว่ากำลังจะโปรโมทละครให้แดนอยู่เพอดีลย บีมถามแฟนเพลงว่าตอนนี้มีละครตอนเย็น ๆ ดังมาก ๆ ใครดูบ้าง แดนก็ทำท่าภูมิอกภูมิใจว่าต้องเป็นละครตัวเองแน่ ๆ บีมก็เฉลยว่าเป็นเรื่อง "แดจังกึม" แดนก็ทำหน้าเซ็ง บีมก็บอกว่า "แดนเล่นเรื่องนี้ด้วยนะ เล่นเป็นตาหนวด" แดนบอกแฟนเพลงว่า ก่อนมาเล่นคอนเสิร์ต เราก็ดูทีวีกัน แดนดูรายการ The star ค้นคว้าฟ้าฟ้าดาว แดนบอกว่าเดี๋ยวนี้นักร้องเค้ามีแนวในการร้องเพลงเป็นตัวของตัวเองมั่ก ๆ คนแรกร้องเพลง ขอบฟ้า ของ บอดี้สแลม นักร้องคนนี้มีแนวการร้องเพลงเป็นของตัวเอง เค้าจะทำให้วงการเพลงสั่นสะเทือน แดนบอกให้นักดนตรีขึ้นอินโทรเพลงขอบฟ้า แล้วแดนก็ร้อง "ขอบฟ้า......" เสียงแบบคีย์เดียวกันหมด (ก็ฮากันไป) แล้วบีมก็เล่นมั่ง บอกว่าดูรายการเดียวกัน ร้องเพลงอะไรก็ไม่รู้ "นุ๊งหน่งนุ๊งแกละ" ดนตรีเหมือนเพลงทางใต้ ร้องไปเต้นไปเหมือนชักหนังตะลุง แดนหัวเราะงอหายซะงั้น แล้วแดนก็บอกคนต่อไปเป็นตลกอุปกรณ์ครับ ถือพวงมาลัยมาอันนึง แล้วแดนก็ทำท่าเหมือนถืออะไรสักอย่างเดินไปเดินมาบนเวที แล้วก็ร้อง " อยากให้ไฟแดงนาน ๆ กว่านี้หน่อย...." แล้วก็พูดว่า พวงมาลัย 20 บาทคร๊าบ (ฮากันตรึม) แล้วบีมก็มากระซิบข้างหูว่า "รายการของแกรมมี่" แดนก็ทำหน้าตกใจ แล้วก็พูดเบา ๆ ว่า "แหมก้อรายการเค้าดี จะช่วยโปรโมทสักหน่อย" ก็กรี๊ดกันสนั่นอีกครั้ง แล้วก็เข้าเพลงต่อไป

เพลงที่ 4 เพลงใช้เบอร์เดิม พอร้องเพลงจบ แดนเดินไปรับเป๊บซี่จากแฟนเพลง บีมก็แซว "ใช่ซิ ๆๆ รับคนเดียวเลย แฟนต้าเอ้ย " บีมแกล้งพูดผิด แดนเลยบอกเดี๋ยวเค้าไม่จ้าง แล้วก็บอกว่าเร็ว ๆ นี้จะมีโฆษณาตัวใหม่ที่เล่นกัน 2 คน ทุก ๆ คนจะต้องตกตะลึง เป็นโฆษณาแป้งยี่ห้อนึง "แป้งสาลี" แล้วแดนก็ทำท่านวด ๆ แล้วมองออกไป เห็นคนเดินเข้ามา แล้วก็รีบกวักมือเรียก "เร็วเข้ามาเร้ว"

เพลงที่ 5 เพลงโสด ก่อนเข้าเพลงโสด แดนก็ถามแฟนเพลงว่าใครที่ยังโสดยกมือขึ้น แฟนเพลงก็ยกกันพรึบพรับ แล้วให้แฟนเพลงร้องเพลงนี้ให้ฟังแบบไม่มีดนตรี แฟนเพลงก็น่ารัก ร้องกันใหญ่ แต่แดนคงยังไม่ได้ยิน ก็บอกว่า "เพราะครับ" บีมก็บอกเค้ายังไม่ได้ร้องเลย (กะเล่นมุขกันอีกไง ฮา) แต่มีแฟนเพลงตะโกนขึ้นมาว่าร้องแล้ว ก็ฮากันไป นักดนตรีก็ขึ้นดนตรีเพลงโสดมา แดนก็ก้มลงมองโพยเพลงอยู่ ร้องเพลงจบก็บอกว่าคืนนี้มีแมนยูกับฟูแล่ม แข่งกัน แล้วอยู่ดีดีก็ไปลากพี่ยาออกมา พี่ยาก้อหมั่นไส้ บีบก้นแดนซะงั้น แล้วแดนแซวพี่ยาเรื่องให้เบอร์ใครก็ไม่รู้
กำลังจะเข้าเพลง ต่อไป "ขี้อิจฉา" มี สห. เอากระดาษมาให้แดน แดนก็รับมาอ่านเป็นประกาศแม่ตามหาลูกสาวให้กลับบ้าน แดนก็นึกมุขสด ๆ บอกว่าประกาศแบบนี้ น้องเขาอาจจะไม่มา เลยจะประกาศอีกแบบนึง แล้วบอกนักดนตรีให้เล่น sound แบบประกาศเรียกในห้าง "ตึง ตึ่ง ตึ๊ง
......." (ทำเสียงแหบๆ เบา ๆ ) แล้วเอากระดาษดูไกลๆ เหมือนคนสายตายาว (ไม่ get มุขนี้อ่ะ) แล้วบอกให้บีมถือกระดาษยืนไกล ๆ บอกตัวเองมองใกล้ ๆ ไม่เห็น แล้วแบบยืนโก้งโค้งอ่านประกาศ ก็ฮากันไป (ไม่รู้จะเล่นคอนเสิร์ตหรือเล่นตลกก็ไม่รู้น้องฉานนนนนนน 555)

เพลงที่ 6 เพลงขี้อิจฉา แดนก็เล่นมุขร้องเพลงผิดร้องเป็น "อยู่ดีดีน้องหาว่าพี่โกห๊ก รู้มั๊ยๆ......" แล้วก็โทษนักดนตรี มีการไปบอกมือกีตาร์ว่าต้องเล่นคอร์ดไหนบ้าง ท่าทางเป็นจริงเป็นจังมาก (มุขเดิม ๆ แต่เล่นกี่ทีก็ฮา) ครั้งที่สองก็ผิดเหมือนเดิม คราวนี้โทษพี่ต่ายมือคีย์บอร์ดอีก แล้วบอกว่าถ้าผิดอีกคราวนี้ให้แฟนเพลงช่วยกันโห่พี่ ๆ นักดนตรี พอร้องใหม่ก็ผิดอีก แล้วแดนก็บอกให้แฟนเพลงช่วยกันโห่ แฟนเพลงก็กรี๊ดโห่ (จริง ๆ แกล้งโห่แดนนั่นแหละ) แล้วแดนก็หันไปมองหน้านักดนตรี แล้วบอกว่า "เล่นผิดแล้วยังจะมายิ้มอีก" บีมรีบยกมือไหว้ขอโทษพี่ ๆ นักดนตรี แล้วบอกว่า "ขอโทษแทนน้องผมด้วยนะคร๊าบ พอดีช่วงนี้แดนประจำเดือนขาด" ก็ฮากันไป แล้วคราวนี้ก็ร้องเพลงขี้อิจฉา จนจบสักที อ้อ กวีแอบแย่งซีนโดนการเต้นคล้าย ๆ บัลเล่ต์ แต่เกิดสะดุดอะไรสักอย่าง แล้วพอท่อนฮุคก็ออกมาร้องเอง ท่อนไหนร้องได้ก็แย่งน้องร้อง ท่อนไหนไม่ได้ก็ดันน้องออกมาร้อง ก็เลยฮากันไป เสียงกรี๊ดกันสนั่น

เพลงที่ 7 จะโกหกกันไปถึงไหน เพลงนี้ พวกเราเอาไฟเย็นขึ้นมาจุดกัน ทำเอาแดนบีมประหลาดใจว่า มาได้ไงเนี่ย เพราะตอนที่งาน count down ที่หน้า central world เราก็ทำกันแบบนี้ บีมก็มีอึ้งปนประหลาดใจ มองอยู่ตั้งนานเหมือนกัน แดนก็ยิ้มหวานซ้า ทำเอาคนแถว ๆ นี้ละลายกันไป (ดีใจจังงานนี้อุปกรณ์ทุกอย่างที่เตรียมา ได้ใช้หมด)

เพลงที่ 8 ท้องไม่รับ

เพลงที่ 9 รักเธออยู่แล้ว (เพลงนี้แดนร้องซะมากกว่า อาจจะมีดำน้ำบ้างแล่ะ บีมก็ช่วยร้องบ้าง)

เพลงที่ 10 รักคนมีเจ้าของ ตอนดนตรีเพลงนี้ขึ้น 2 หนุ่มทำหน้างงๆ สงสัยไม่ได้อยู่ในคิวมั้ง แดน get ได้ก่อน เลยร้องได้ แต่บีมยังทำหน้างงอยู่เลย กว่าจะร้องตามแดนทัน (เพลงนี้กะว่าบีมจะเต้น แล้วคงมีท่าใหม่ ๆ ตั้งกล้องรอบีม เต้นเต็มที่ แต่ปรากฎว่าไม่มีครับท่าน แค่โยก ๆ พอเป็นพิธี สงสัยหมดแรง เพราะแรก ๆ เต้นมาเยอะแล้ว แล้ววันนี้เล่นเพลงเร็ว ๆ ทั้งนั้น)พอจบเพลงรักคนมีเจ้าของ แดนบอกว่าเพลงที่เตรียมมาหมดแล้ว แล้วก็ขอขอบคุณแฟนเพลง แล้วก็พูดซึ้ง ๆ โดยขอ sound ซึ้ง ๆ จากพี่ ๆ นักดนตรี แดนก็พูดซึ้ง บีมก็บิ้วท์อารมณ์ตัวเอง (ขอบอกว่า
ช็อตเนี่ยโคตรฮาเลย เพราะบีมเก๊กหน้าทำอินกับคำพูดแดน ทำเหมือนซึ้งจะร้องไห้ แต่เกือบหลุดเหมือนกัน) แดนพูดว่า" วันนี้พวกเรามีความสุขมาก ๆ ขอบคุณทุก ๆ คน หวังว่าจะรักแดนบีมตลอดไป แล้วที่บอกว่าแดนบีมมีข่าวทะเลาะกันบ่อย ๆ " (พอดีนักดนตรีหยุดเล่น แดนก็หันไปบอกว่ายังไม่จบให้เล่นต่อไปเรื่อย ๆ แล้วก็พูดต่อ) " ที่มีข่าวว่าแดนบีมทะเลาะกัน เป็นการสร้างข่าวโปรโมทตัวเอง ทำให้มีกระแสดังขึ้นมาบ้าง จริง ๆ เรา 2 คนรักกันดี แน่นหนาเป็นปึกแผ่น และวันนี้ ผมอยากจะบอกพี่บีมว่า " ฉันรักแกว่ะ" บีมก็ทำหน้าเซ็ง แล้วก็ตอบแดนว่า "แดน
มาบอกอะไรป่านนี้" แล้วก็มองหน้าแดน แดนก็อึ้ง (อันนี้ คงไม่รู้จะต่อด้วยมุขอะไรดี เลยอึ้งไปซะงั้น!! พอดีนักดนตรีขึ้นอินโทรเพลง "ช่างไม่รู้เลย" แฟนเพลงหวังดีก็ช่วยร้อง แดนก็บอกเนื้อเพลงให้บีมร้อง บีมก็ร้องตามที่แดนบอก ซึ่งแดนก็มั่ว ๆ เหมือนกัน พอถึงท่อนฮุค แดนก็บอกให้บีมร้องท่อนนี้ดัง ๆ บีมก็ร้องแบบใส่อารมณ์มั่ก ๆ "ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย........" แล้วท่อนสุดท้าย บีมก็ร้องว่า " ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย ว่าเพื่อนคนนึงมันแอบมันคิดไปไกลกว่าเป็นเพื่อนกัน" ตอนร้องท่อนนี้ สองหนุ่มมองตากันหวานซึ้ง พอจบเพลง แดนทนไม่ไหว เดินไปอ้วก แล้วทำท่าสยิวกิ้ว บอกเลิกเล่น ๆ ขนลุกๆ บีมก็สารภาพว่า ขนลุกเหมือนกันว่ะ ก็ฮากันตรึม แล้วก็ขอบคุณแฟนเพลง ใช้มุขเดิมบอกว่าให้ไปบอกเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้มาในวันนี้ว่า "แดนบีมน่ารักมากๆ" บีมยังไม่ทันพูด แฟนเพลงข้างล่างก็ตอบให้เสร็จ แล้วก็เต้นกระโดดคิกขุ ฟังไม่ได้ยินว่าร้องว่าอะไร (แต่น่ารักเจงๆ ) แล้วแดนก็พูดว่า "อุตส่าห์สร้างลุค มาตั้ง 5 ปี มาเสียก็วันนี้แหละ" ก็ฮากันไป

เพลงสุดท้าย คนใจอ่อน..อ่อนใจ พออินโทรเพลงคนใจอ่อนอ่นใจขึ้น พวกเราก็วิ่งออกมานอกงานไปที่รถเพื่อกลับไปที่พัก ขอบอกว่าโคตรเหนื่อยเลย เพราะอากาศมันเย็น วิ่งๆ แล้วหัวใจจะวาย หายใจไม่ทัน (เอ..หรือว่าเราแก่แล้วเนี่ย) ก็บึ่งรถกลับที่พักไวมาก ฝีมือของ bam_bam
อีกนั่นแหละ เพื่อมารอรับ 2 หนุ่มนั่นเอง จบ part concert ก่อนนะ เด๋วจะมาต่อ part สุดท้ายที่น่าประทับใจสุด ๆ เฮ้อ!! น้องเนียน กะนายขาวจั๊วะ น่ารักน้อยลงกว่านี้ได้มั้ยเนี่ย ทำเอาพวกเราจะสำลักความน่ารักกันหมดแล้วนะ 555


Part III ความน่ารักไม่มีวันหมด

กลับมาที่พักประมาณ เที่ยงคืนครึ่งน่าจะได้ สักแป๊บนึงก็มีรถตำรวจนำรถตู้มา (ตอนที่ 2 หนุ่มมาภึง khunjay อยู่ในห้องน้ำอ่ะ ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้) อันนี้เป็นคำบอกเล่าของ bam_bam กับ t_jinda (อาจจะมีตกหล่นไปบ้างก็ขออภัย) พอรถตู้จอด แดนก็ลงมาก่อน แล้วก็พูดว่า มากันเร็วนะ ไม่รอกันบ้างเลย แล้วก็ถ่ายรูปกันใหญ่ ให้ของ แดนก็ได้รับเต็ม 2 มืออีกแล้ว (มีครั้งไหนจะไม่เต็ม 2 มือบ้างนะ) แล้วแดนก็ถามว่า ออกไปดูคอนฯกันกี่โมง bam_bam ก็เลยแซวว่น้องว่า "ไม่มีคนส่งขึ้นรถล่ะสิ" แดนก็ยิ้มเขิน ๆ แล้ว t_jinda ก็คุยกับแดนเรื่อง the star
ก็ได้ใจกันไป ตรงนี้อะไม่มีรายละเอียดนะ(คงต้องไปอ่านที่ blog ของ bam_bam กับ t_jinda เอาเอง เพราะตอนนั้นมัวแต่ยืนเก็บภาพบีมจากกล้องวิดีโออยู่อ่ะ) khunjay ก็ถามบีมว่า "ได้กินสตอเบอรี่หรือยัง " บีมก็ตอบว่า "ยังอยู่ในตู้เย็นเลยครับ" แล้วก็ยิ้มหวานบาดใจทำเอา khunjay ละลายอีกแล้น แล้วก็บอกบีมว่า "อย่าลืมกินสตอเบอรี่นะจ๊ะ" แล้วก็เดินไปสมทบกับ bam_ban และ t_jinda ตรงแดน ที่ถ่ายรูปแชะ ๆ กันใหญ่ แดนก็น่ารักคอยถามตลอดว่ากล้องไหนครับ เราก็ชี้ ๆ กล้องนี้ กล้องนี้ น้องเค้ามองกล้องนานมากเพราะมันเป็นวิดีโอไง (ตอนหลังมารู้
ว่า ตัวเองดันลืมกด REC. มันน่ามั้ยเนี่ย) ทุกคนขอถ่ายรูปคู่ น้องแดนก็ยืนถ่ายรูปกับทุกคน ยิ้มหวานใจละลายทุกรูป khunjay เลยเอาบ้าง ก็ยังงกับตัวเอง ยืนอยู่ตั้งนานไม่คิดจะถ่ายรูปคู่กับน้องบ้างเลยเหรอ ไม่เคยถ่ายสักครั้ง ไม่รู้กลัวอะไร พอดีมีอีกหลายคน khunjay ก็รอให้คนอื่น
ถ่ายก่อน ตัวเองก็เก็บภาพวิดีโอไป (นึกว่ากด REC. แล้ว 555) จนครบถึงตาเราสักที อยู่ดีดีน้องเนียนก็เดินไปเฉยเลย khunjay ก็ร้องอ้าว!!! (เสียงคงดังมากเพราะทุกคนที่เดินตามแดนหันมากัน) khunjay ทำหน้าจ๋อยมากเพราะคิดว่าน้องคงไม่ยอมถ่ายกับเรา แล้ว bam_bam ก็เรียก
"แดน" น้องก็หันมาแล้ววิ่งดุ๊กๆๆๆๆๆ กลับมา แล้วบอกว่า "นึกว่าหมดแล้ว" แล้วก็ยิ้มหวานใจละลายกันไป ได้ถ่ายรูปคู่ก็จริง แต่ bam_bam ถ่ายเกือบเอา khunjay ตกขอบเลย แต่ก็อ่ะนะ น้องเนียนยิ้มหวานใจละลายซะงั้น ก็ให้อภัยนา แล้วก็บอกแดนว่าพวกเราไม่ได้เรียกน้องว่า
แดนนะ แต่เรียกว่า"น้องเนียน" แดนทำหน้าประหลาดใจ ถามกลับมาว่า "ทำไมเรียกแบบนี้อ่ะ" khunjay เลยตอบว่า "พี่เป็นคนตั้งให้เอง ก็เพราะแดนหน้าเนี๊ยนเนียน เลยเรียกว่าน้องเนียน" แดนก็ยิ้มเขินๆ โอยโคตรน่ารักเลย!!! แล้วก็ให้แดนมองกล้องวิดีโอ แล้วบอกให้ยิ้มหวานก็ยิ้ม
khunjay บอกให้ยิ้มตาหยีดิ๊ ก็ยิ้มแบบอัตโมมัติเลยนะ บอกให้ทำไรก็ทำ เฮ้อ!!! ทำไมน่ารักแบบนี้น๊า!!! แล้วน้องเนียนก็ขอตัวไปพักผ่อน เพราะพรุ่งนี้ต้องออกแต่เช้ามืด

พอ 2 หนุ่มเข้าห้องไปแล้วพวกเราก็เข้าห้องมาเม้าท์กันต่อ แลกรูปที่ถ่ายมา นั่งดูกันไป ก็กรี๊ดกันไป แล้วก็แยกย้ายกันไปนอน เพื่อที่จะตื่นมาให้ทันส่ง 2 หนุ่มขึ้นรถกลับ กลับเข้าห้องมาก็มานั่งดูวิดีโอที่ถ่ายมา นั่งดูไปกรี๊ดไป ถือว่าครั้งนี้ถ่ายได้เกือบครบขาดเพลงสุดท้ายที่เราวิ่งออกมา
ก่อน

ตี 2 กว่าแล้ว ยังไม่ได้นอนเลย ต้องตื่นมาตีสี่เพื่อที่จะรอส่ง 2 หนุ่ม พอตี 5 พี่ยาก็มาปลุก 2 หนุ่ม ตี 5 ครึ่งก็ออกมากัน ตอนที่พี่ยาขนของขึ้นรถตู้ khunjay ยืนอยู่คนเดียวใกล้ ๆ รถตู้ อากาศก็เย็นมาก ๆ เลยไม่ได้อยู่นิ่ง ๆ กระโดดไปกระโดดมา พี่ยาเดินถือรูป playboy ที่khunjay
ให้น้องแดนมาผ่านมาแล้วก็บอกว่า "เนี่ยเอาขึ้นเครื่องเลยนะ" khunjay ก็ตอบพี่ยาว่า "ก็อุตส่าห์เอาขึ้นเครื่องกลับ ก็กลับให้ถึงบ้านน้องนะคะ ไม่ใช่เอาไปไว้ที่อื่น" พอดีน้องเนียนเดินถือของ เต็ม 2 มือ สภาพเพิ่งตื่น ใส่แว่นดำ ทั้ง ๆ ที่ฟ้ายังไม่สว่างเลย (คาดว่าตายังปรืออยู่) ตรงมาที่
khunjay ยืนอยู่พอดี ก็เลยถอดสร้อยข้อมือที่ทำจากหนัง (เส้นนี้สุดหวงเลยน๊า) ยื่นให้กับน้องเนียน (เพราะเมื่อวานสังเกตุว่าน้องเนียนไม่ได้ใส่อะไรที่แขนเลย ทุกทีเห็นมีเยอะแยะ) บอกน้องว่า "อ่ะพี่ให้" น้องก็รับไปแล้วก็บอก "ขอบคุณครับ" แล้วก็เดินขึ้นรถตู้ไป กวีก็เดินมาขึ้นรถ สภาพเพิ่งตื่นพอๆ กันทั้งพี่ทั้งน้อง หัวเหอยังยุ่งอยู่เลย ก็เลยบ๊าย ๆ กันไป จบเสียที ทริปอันแสนประทับใจ จังหวัดเลย!!!!! ยัง ยังไม่จบแค่นี้ มีเรื่องให้กรี๊ดอีกระลอก


Part IV เดินทางกลับกรุงเทพฯ จุดหมายที่ท้องสนามหลวง

หลังจากส่ง 2 หนุ่มขึ้นรถไปแล้วพวกเราก็แยกย้ายกันกลับเข้าห้อง มานั่งกรี๊ดกันอีกรอบ มีความสุขมากมายกันไป แล้วก็อาบน้ำอาบท่าเพื่อกลับกรุงเทพกัน ภารกิจของเราต่อไปคือ ตามไปทำบุญหล่อพระพุทธรูปที่ท้องสนามหลวงกับ 2 หนุ่มนั่นเอง (เผื่อว่าชาติหน้าจะได้เป็นกัลยาณมิตรต่อกันอีก)

พวกเรา check out ออกจากรร. ประมาณ 7 โมง แวะเติมพลังให้กับทั้งรถและก็ตัวเองที่ร้านค้าแห่งหนึ่ง พร้อมเดินทางกลับกรุงเทพ จุดหมายปลายทางอยู่ที่ท้องสนามหลวง ตลอดการเดินทางเราก็เรียกความสดชื่นของตัวเองด้วยการเอารูป 2 หนุ่มขึ้นมาตั้งเหมือนเดิม 555

bam_bam ก็ยังทำหน้าที่ขับรถเหมือนเดิมเช่นกัน khunjay ขอนับถือคุณน้อง bam_bam จริง ๆ เธออึดมากเลย นอนก็ไม่ได้นอน แต่ขับรถรวดเดียวถึงกทม. ตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถึงสนามหลวงประมาณ 14.30 น. (โห ทำไปได้ นี่เพราะไม่ใช่รักน้องเนียนมากขนาดนี้ bam_bam จะทำ
ได้มั้ยน๊า) ระหว่างทางกลับ น้องบี lovely dan team ก็โทร.มาเล่าเรื่องตอนส่ง 2 หนุ่มขึ้นเครื่องให้ฟัง ก็น่ารักกันไป แล้วก็ทราบว่าน้องบีถึงอุดรโดยสวัสดิภาพ ทริปนี้รู้จักน้องและเพื่อน ๆ ชมรมคนรักแดนบีมเพิ่มอีกหลายคน อีกสักพัก nn love beam ก็โทร.มาเล่าความน่ารักของ 2
หนุ่มระหว่างทีอยู่ที่สนามบินอุดรให้ฟังว่า เห็นกวีอุ้ม chicken beam ตลอดเวลา ไม่ได้วางเลย nn love beam แกล้งจะไปช่วยถือ chicken beam ให้ เพราะเห็นกวีถือของต็ม 2 มือ แต่กวีก็ไม่ยอมล่ะ ถือ chicken beam ไว้อย่างนั้น (โห ปลื้มใจสุด ๆ ที่กวีเค้าหวง chicken beam ขอเข้าข้างตัวเองนิดนึงน๊า) แล้วที่ทำให้ khunjay กรี๊ดรอบสองคือ nn love beam บอกว่า เห็นน้องเนียนถือรูป playboy ขึ้นเครื่องเองกลับมือเลยน๊า ดีใจจังอย่างน้อยก็แน่ใจว่าเจ้า playboy นั้นได้เข้าไปอยู่ที่บ้านน้องเนียนแน่ ๆ แต่ที่ไหนก็ช่างเหอะ ( แต่เอ...ขอเป็นในห้องนอนน้องเนียนได้หรือเปล่า เหอๆๆๆๆ) ก็ยิ้มหน้าบานกันไป จากที่ง่วง ๆ อยู่ก็ตื่นกันในบัดดล หัวใจตอนนี้มันไปอยู่แถวสนามหลวงแล้ว พอมาถึงที่สนามหลวงก็นัดเจอกับตุ๊กตา danonly (ได้รู้จัก เห็นหน้าเห็นตากันเสียที) พอ 2 หนุ่ม และ ครอบครัวมาถึงเข้าไปอยู่ในปรัมพิธี น้องเนียนก็ยังใส่แว่นดำอยู่ (คงอำพรางตาที่ยังปรืออยู่ เพราะนอนน้อย กลับมาต้องไปอัดรายการสยามสแควร์ แล้วยังมาทำบุญที่นี่ ซึ่งแดดแรงมากๆ น่าฉงฉ่ฃานเจง ๆ แต่เราก็ไม่ได้นอนเหมือนกันนี่นา สงสารตัวเองเหมอนกัน) แล้ว khunjay ก็ต้องกรี๊ดอยู่ในใจ ดังลั่นในใจนะ เพราะที่ข้อมือน้องเนียนนั้นไซร้ มีสายข้อมือหนังที่ khunjay ถอดให้เมื่อเช้านี้ แล้วส่งให้น้องเนียน ไม่คิดว่าน้องจะเอามาใส่เลย โอย!!! ใจละลายอีกระลอก เมื่อคืนนี้สร้อยเส้นนี้ยังอยู่ทีข้อมือเรา พอมาวันนี้มันไปอยู่ที่ข้อมือน้องเนียนซะแล้ว เย้!!! ดีใจจัง

วันนี้อิ่มบุญที่ได้ทำบุญร่วมกับน้องๆ แล้วก็ 2 หนุ่มด้วย ตอนที่ khunjay ไปให้หลวงพ่อพรมน้ำมนต์ บอกท่านว่า"ขอเยอะ ๆ นะคะ" หลวงพ่อก็จัดให้ สาดมาซะเต็ม ๆ 555 พอดี khunjay ลุกขึ้น จังหวะที่ หลวงพ่อสาดมาอีกระลอก โดนเต็ม ๆ หลังเลย หัวเหอเปียกหมด แอบ
เห็นคุณแม่น้องเนียน น้องเนียน แล้วก็กวี หัวเราะเราด้วยน่ะสิ (เพราะตอนที่สวดมนต์อยู่ khunjay ไปยืนเด่นเป็นสง่าตรงข้ามกับกวีแล้วก็น้องเนียน ก็ต้องมีเห็นแล้วก็จำได้บ้างล่ะ สีเสื้อ khunjay เด่นเป็นสง่าซะขนาดนั้น) ระหว่างทำพิธี นึกขำๆ เห็น 2 หนุ่มจุดเทียนพร้อมกัน ถวายของ
ให้กับพระด้วยกัน เหมือนคู่ตุนาหงันซะงั้น 555 ทำไมน่ารักกันแบบนี้น๊า

เสร็จพิธีก็มาส่งสองหนุ่มที่รถกัน ถ่ายรูปไม่ทันหรอกนะ เพราะไวมาก ก็ได้แต่บ๊ายบาย น้องเนียนก็น่ารัก บ๊ายบายตอบด้วย ไม่รู้บ๊ายบายใคร ทึกทักว่าเป็นเราไว้ก่อน แล้วแอบมองที่ข้อมือ ทำเอาเรายิ้มหน้าบานเลยหละ พอกวีขึ้นรถเราก็บ๊ายบายกวี ทึกทักอีกนั่นแหละว่ากวีบ๊ายบายให้
เราเช่นกัน พอสองหนุ่มไปแล้ว พวกเรา ก็ไปอิ๊อ๊ะกับdanonly นิดนึง ให้รู้จักหน้าค่าตากันไว้ แล้วก็ขอตัวกลับ แล้วก็มาส่ง ๆ bam_bam กับ t_jinda ขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินกลับบ้าน โห!! เกือบ 2 วัน ที่มีความสุขกับความน่ารักของ 2 หนุ่ม เป็นการชาร์ตแบตที่จะมีพลังในการดำเนินชีวิต

ต่อไป ทริปนี้ประทับใจสุด ๆและคงเป็นทริปที่อยู่ในความทรงจำไปอีกนาน

Thanks : 1.bam_bam กับ t_jinda ผู้ร่วมปฏิบัติภารกิจตามล่าหาหัวใจ (ใคร?) มีความสุขมากเลย แลัวก็รูปที่เอามาแปะที่ blog นะ

2.น้องบี lovely dan team ที่มาบอกข่าวเรื่องที่พัก และเล่าอะไรสนุก ๆ ให้ฟัง ยินดีที่ได้รู้จักน้องบีกะน้องหนิงนะจ๊ะ

3.nn love beam ที่โทร.มาเล่าความน่ารักของกวีและน้องเนียน ที่สนามบินให้ฟัง หวังว่าเราคงได้เจอกันอีก

4.ตุ๊กตา danonly สำหรับข่าวการทำบุญครั้งนี้ และรูปน้องแดนที่ khunjay แอบจิ๊กมาทำของขวัญให้กับน้องแดน

5.นายกวีและนายวรเวช ที่เกิดมาบนโลกนี้ ให้ khunjay ได้ซึมซับความน่ารักไม่มีวันหมด ได้มากมายขนาดนี้

และสุดท้ายขอบคุณโชคชะตาที่พาให้เรามาเจอกัน (อันนี้ขอเลี่ยนหน่อยนะ)

รูปคงไม่ได้แปะ เพราะเราถ่ายมาแต่วิดีโอ คงต้องไปดูที่ blog bam_bam กับ I_am_tutu นะ

คงอิ่มกันจนอ้วกเลยล่ะ ถ้าอ่านมาถึงบรรทัดนี้ ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะ up ได้ยาวขนาดนี้ 555

Create Date : 07 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 21 ตุลาคม 2549 1:29:21 น. 8 comments
Counter : 269 Pageviews.

 
พี่นุชคะ ละเอียดพอ ๆ กันกับบี ถ้าตู่มีเวลาคงได้เพิ่มเติมตอนที่คุยกะแดนน๊า

สนุกจริง ๆ ทริปนี้


โดย: ตู่ IP: 203.150.210.21 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:23:25 น.  

 
โอวววว ยาวมากๆๆ ทริป น่าประทับใจ ของ 3 สาว อิๆ ก็น่ารัก ได้ใจกานไปยกใหญ่ เลยจ้า .... ดีใจด้วยน๊า


โดย: แมวน้อยของเสี้ยวเทียน วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:28:35 น.  

 
โห...ละเอียดเหมือนไปด้วยตัวเองเลยจ้านู๋นุช ขอบคุณมากเลยจ้าที่ให้พี่เข้ามาอ่าน น่ารักจริง ๆเลยทั้งคนในเรื่องและคนเล่าเรื่อง


โดย: kalvela IP: 58.8.109.152 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:56:26 น.  

 
ว้าว ... เล่าได้ละเอียดยิบๆเลยค่ะ .. ขอบคุณมากๆนะคะ และคงไม่ว่ากันนะค่ะถ้าจะแวะมาแอบดูความน่ารักของสองหนุ่มที่นี่บ่อยๆ .. ขอบคุณค่ะ


โดย: เจ้าชายเลือดผสม IP: 203.188.49.152 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:16:32:32 น.  

 
โอ้วพระเจ้าจอร์ท ขอบคุณค่ะเจ๊ที่มาเล่าให้ฟังนะคะยาวมั้กๆเรย์นู๋อ่านหมดแร้วนะคะประทับใจ จิงๆเลยพี่บีสุดยอดเลยค่ะ หุหุฝากบอกพี่บีด้วยนะคะเจ๊ อยากเห้นเพล์บอยกระต่ายน้อยที่เจ๊ให้แดนจังเลยคะอิอิ นู๋ให้แดนอุ้มไว้ในรูปแบบว่ามันคว่ำอยู่อ่ะคะหุหุ แบบว่าอ่านไป 2 หนุ่มน่ารักได้ใจจิงๆนะคะเนี้ยนู๋ละอิจฉาแทนเจ๊จิงๆเลย คิดถึงเจ๊เสมอจ้า แวะมาเยี่ยมนะคะเจ๊นุช


โดย: ตูนเองจ้า toonlovebig IP: 210.246.64.206 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:19:24:46 น.  

 
ยาวมากกกกกกกกกกกกกกก
อ่านแล้วก็ยังนึกถึงบรรยากาศอยู่เลย
เหมือนเพิ่งเกิดขึ้นเลยเนอะ
มีความสุขจริง ๆ ค่ะ อ่านไปยิ้มไป
จะรู้กันบ้างมั๊ยเนี่ย ว่าทำให้ใครต่อใคร
หลงรักจนหัวปักหัวปำอ่า
เป็น TRIP ที่มีความสุขมากมากจริง ๆ
มีแต่เรื่องราวที่ประทับใจทั้งนั้นเลยน๊า


โดย: bee_beam IP: 61.91.163.92 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:22:13:33 น.  

 
พี่นุช เรือ่งที่ติดไว้อ่ะ เสร็จแล้วจ้า ... เด๋วฝากไปให้ บีมด้วยละกันนะ เด่วจาไรท์ แผ่น ที่รักเหมียวไปให้ ไม่อยาก จาเม้าท์ ว่า ท่าท้องไม่รับ เร้าใจกว่าเยอะเลย จิงๆน๊า .. ไม่ได้โม้ ภาพมานฟ้อง เอิ๊กๆๆ แล้วจารู้ว่า พี่จาไม่ได้ชอบแค่ถ่ายแบบอย่างเดียว เล่น concert น่าร๊ากกกก เร้าใจ เหมอืนกัน ไม่ได้เต้นท่าพี่บ่าว ขำๆ น่ะ 5555

ปล..ไม่ได้ชมคนของตัวเองน่ะ พอดี อ่ะ วันก่อน เกือบเผลอใจกับรอยยิ้มสูทดำ เจ้าเก่าไปแล้ว แต่ สูทขาวกระชากใจกลับมาซะก่อน 555


โดย: แมวน้อยของงเสี้ยวเทียน IP: 203.185.69.121 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:8:51:39 น.  

 
โอ้ว
ละเอียดมากค่ะพี่
เห็นภาพที่น่าร้ากๆสุดๆเรย


โดย: ^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ (^_^ เขี้ยวแก้ว ^_^ ) วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:14:13:02 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

khunjay
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Rain Smile ^________^

Free Counter
Friends' blogs
[Add khunjay's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.