คุณแม่บอกต่อ Ep.พิเศษ 1.0


โรคภูมิแพ้ VS สเปรย์ปรับอากาศ มันเข้ากันได้อย่างไร??


โรคภูมิแพ้ เราได้ยินกันบ่อยนะคะ แต่พอถามจริงๆ ว่าโรคภูมิแพ้คืออะไร และสาเหตุอะไร ก็ต้องนึกกันอยู่นานเชียว (แถม !! บางคนยังจำสับสนอีกด้วย ว่าโรคภูมิแพ้มีแค่เพียงอาการเป็นหวัดคัดจมูก O๐O ~!! ) จริงๆแล้ว โรคภูมิแพ้ (Allergy) คือโรคที่เกิดขึ้นจากปฏิกิริยาของร่างกายที่มีต่อสิ่งแปลกปลอม หรือที่เรียกว่า สารก่อภูมิแพ้ (Allergen) ที่ผ่านเข้าไปในร่างกาย โดยอาจแสดงอาการเฉพาะส่วน หรือว่าทั้งกายก็ได้ 

ซึ่งเจ้าสารก่อภูมิแพ้ (Allergen) นี้มีอยู่ทั่วทุกที่หน่ะสิ ไม่ว่าจะเป็นในอากาศ พวกไรฝุ่น, ฝุ่นจากแมลงสาบ, ขนที่หลุดจากสัตว์เลี้ยง, เชื้อรา หรือสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร อย่างเช่นที่เราคุ้นกันอย่างกรณีแพ้อาหารทะเล แพ้ถั่ว แพ้นมวัว ฯลฯ แล้วยิ่งเจ้าตัวเล็กโดนสารก่อภูมิแพ้ได้ง่ายกว่าผู้ใหญ่  เพราะเด็กก็ยังตัวเล็ก อะไรๆก็เล็ก บอบบางน่าทะนุถนอม >< ภูมิคุ้มกันก็ยังน้อย เลยไวต่อสารก่อภูมิแพ้ไง

และถ้าอยากจะรู้ว่าเจ้าตัวเล็กของเรานั้นแพ้อะไรบ้าง ก็มีวิธีทดสอบหลายวิธีนะคะ ไว้คุณแม่จำไมจะมาแชร์ให้อ่าน ไม่ใน Blog ก็ใน Fan page ถ้าสนใจก็ติดตามอ่านกันได้นะคะ 

ส่วนการป้องกันสารก่อภูมิแพ้อย่างที่คุณแม่บอกไปนั้น แม้ว่าเราจะทำความสะอาดบ้านจนเกลี้ยงแค่ไหน แต่เจ้าเชื่อโรคบางตัวก็ย๊างงไม่ไปไหนสักที จนเป็นแหล่งกำเนิดของสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ อยู่ดี เห้อออ ละคุณแม่จะทำยังไงหล่ะ
และนี่เลยยยPolar Spray สินค้าตัวใหม่ที่คุณแม่เพิ่งได้มาลองใช้ค่ะ ร้านขายยาเค้าแนะนำว่าตัวนี้เป็นสเปรย์แห่งนวัตกรรมใหม่ +Activ Polar เป็นเทคโนโลยีการกำจัดเชื้อโรคด้วยส่วนผสมสำคัญของ tea tree oil และสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด ดักจับสารก่อภูมิแพ้ ช่วยกำจัดเชื้อโรค เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส เชื้อราในอากาศ และทำให้อากาศรอบๆ ตัวเราสะอาดสดชื่นน ให้เจ้าตัวเล็กเราได้เล่นสนุกได้ทุกซอกทุกมุมของบ้านได้เลยยยค่ะ ว่าแต่จำไมถึงกำจัดได้หน่ะเหรอ ก็เพราะเจ้า +Activ Polar เป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะของโนว่าเฮลท์ ทำหน้าที่คอยดักจับเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อไวรัส สารก่อภูมิแพ้ บลาๆๆๆ แล้วก็จัดการเชือด!! เอ้ยยไม่ใช่ จัดการทำลายเชื้อโรคเหล่านั้นซะ เท่านี้อากาศก็สะอาดสุดๆแล้ว สามารถใช้ในปริมาณเพียงเล็กน้อย ก็จะครอบคลุมพื้นที่ได้มากกว่าเจ้าอื่น

ส่วน +Activ Polar จะเป็นอันตรายกับเจ้าตัวเล็กหรือไม่นั้น คุณแม่ขออธิบายว่า +Activ Polar ไม่เป็นอันตรายต่อคน ไม่มีการสะสมในร่างกาย ในแง่การใช้งานจริง เราฉีดเจ้า +Activ Polar ทิ้งไว้ก่อนเข้าห้อง จะทำให้เจ้า +Activ Polar นั้นเข้าไปจัดการเจ้าเชื้อโรคต่างๆได้เต็มที่ และไม่เหลือสารตกค้าง ทำให้ไม่เป็นอันตรายกับเจ้าตัวเล็กของเราแน่นอนค่ะ

อีกทั้ง +Activ Polar ยังเป็นเทคโนโลยีการกำจัดเชื้อโรคและสารก่อภูมิแพ้ในอากาศ ด้วยส่วนผสมสำคัญของ Tea Tree Oil และสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยเคลียร์อากาศให้สะอาด ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมั่นใจ ไม่เป็นอันตรายต่อเจ้าตัวเล็กของเราได้แน่นอนค่ะและนอกจากนี้เจ้า Polar Spray เป็นสเปรย์กลิ่นยูคาลิปตัส หอมสดชื่น แถมเย็นเหมือน อยู่ขั้วโลกแบบพี่หมีโพล่าร์หน้าขวด 

ปกติคุณแม่จะไม่ค่อยถูกกับพวกสเปรย์ปรับอากาศซะด้วยสิ ได้กลิ่นแล้วเวียนหัวประจำ แต่พอมาลองตัวนี้ คุณแม่ไม่เวียนหัวเลยค่ะ กลิ่นไม่ฉุน หอมละมุนละไม ช่วยให้สดชื่นน โล่งงงจมูก จะว่าไปก็ถือว่าบรรเทาอาการคัดจมูกได้ดีเลยนะคะ ใช้ยังไงเหรอคะ?? ไม่ยากค่ะ แค่ฉีดทิ้งไว้ในห้องก่อนเข้าห้องสัก 10-15 นาที เพื่อปรับอากาศให้สะอาด เย็น สดชื่นน อ้อ!! ลืมบอกไปว่า สเปรย์ตัวนี้ฉีดในรถก็ได้นะคะ เก็บไว้ในที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา เท่านี้ก็รักษาฮีโร่ฉบับกระป๋องอย่างพี่หมีของเราได้แล้วค่ะ 

หลังจากที่คุณแม่ลองใช้ไประยะหนึ่งก็รู้สึกว่าเจ้าตัวเล็กจามน้อยลง เวลาอากาศเปลี่ยนก็ยังสดชื่น ร่าเริงปกติ ไม่มีการระคายเคืองต่อสิ่งต่างๆ และทำให้คุณแม่กล้าที่จะปล่อยให้เค้าไปเล่น ไปเรียนรู้ได้ทุกซอกทุกมุมของบ้านเลยยย ><หากคุณพ่อคุณแม่คนไหนสนใจ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป หรือในเว็บไซต์ขายของ ส่วนราคาอยู่ที่ 240-300 บาท แต่หากมีข้อสงสัย สอบถามมาได้ที่ Fan page คุณแม่จำไม หรือ https://www.facebook.com/polarspray เองก็ได้นะคะ 
คุณแม่ใช้แล้วดี จึงมาบอกต่อค่ะ ^^

Create Date : 21 มีนาคม 2560
Last Update : 13 ตุลาคม 2560 15:29:08 น.
Counter : 1540 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

คุณแม่จำไม?
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]คลับแบ่งปันสาระน่ารู้เกี่ยวกับแม่และลูก By คุณแม่จำไม
มีนาคม 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31