พฤศจิกายน 2558

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
รีวิว มาสคาร่าขนตาเด้งแผ่กระจาย+ฮาวทูแต่งหน้าตามMentor Cris The face Thailand
ดูรีวิวบนมือถือ กดดูแบบ Destop Version นะคะ ไม่งั้นรูปฮาวทูขึ้นไม่หมดนะ !
เคยมีคำถามในใจไหมคะเวลาเลือกมาสคาร่าจะเลือกยี่ห้อไหนดี? แบบไหนดีที่ปัดง่าย ปัดเด้ง ขนตางอนเด้งแผ่กระจายและติดทน วันนี้คุณมารีวิวมาสคาร่า Mistine The First Worldwide Big eye Mascara มาสคาร่ารุ่นพิเศษที่จะทำให้ขนตาสาวๆสวยเป๊ะเว่อร์ Smileyที่คุณเลือกรีวิวมาสคาร่าตัวนี้เพราะคุณชอบความพิเศษของเค้าค่ะ

คือตัวแปรงจะมีอยู่ 2 ด้านแล้วแต่ละด้านก็มีหน้าที่ต่างกัน

+ ขนแปรงด้านยาว =ปัดขนตาบน


+ ขนแปรงด้านสั้นปัด =ปัดขนตาล่าง

เนื้อมาสคาร่ารุ่นนี้จะเป็นสูตรพิเศษซุปเปอร์ ฟิกซ์ โพลิเมอร์ สังเกตุเวลาปัดตัวมาสคาร่าจะเคลือบเส้นขนตาให้อวบและหนา เป็น waterproof กันน้ำค่ะคุณชอบปัดขนตาหนาเทคนิคของคุณคือ ปัด2 รอบขึ้นไปรอบแรกปัดแล้วพักให้กึ่งแห้ง ปัดทับรอบที่2


ผลลัพธ์ เส้นขนตาหนาสะพรึงยาวกว่าเดิมหลายเท่ากระจายตัวเรียงเส้นเป็นแพสวยงาม ปัดได้หลายๆรอบแบบไม่ต้องกลัวเป็นก้อนกรังด้วย

ความรู้สึกหลังใช้ : คุณชอบขนแปรงด้านยาวมากกกก ขนแปรงช้อนขนตาได้เป๊ะปังเหมือนหวีเส้นผม ทำให้เรียงเส้นไม่พันกันระหว่าปัด ส่วนเนื้อมาสคาร่าไม่หนักมากเวลาปัดจึงไม่ตก ปัดเพิ่ม Layer ให้หนาๆได้เรื่อยๆเลย ไม่เป็นก้อนถือว่าโอเคเพราะส่วนตัวเราเป็นคนชอบปัดขนตาหนาอยู่แล้ว

ข้อเสีย : มี fall out ใต้ตาระหว่างวันประมาณ 6 ชม.ขึ้นไป แต่ไม่ถึงกะหมีแพนด้า ตกมาเป็นผงๆมากกว่า ว่ากันตามจริงคุณยังไม่เคยใช้มาสคาร่ายี่ห้อไหนที่ไม่เยิ้มหรือ fall out ระหว่างวันนะ

ราคา 149 บาทเน้อ~

ใครยังคิดไม่ออกว่าจะซื้อมาสคาร่ายี่ห้อไหนดี  Mistine The First Worldwide Big eye Mascara เป็นอีกทางเลือกนึงน้า คุณภาพแน่น ราคาไม่แรงเลยนะ


แล้วคุณก็ไม่ลืมที่จะมีฮาวทูเล็กๆน้อยมาฝาก ~ Smiley

ขอเกาะกระแส จัดลุคแซ่บๆแต่งหน้าตาม เมนเทอร์คริส #TeamChris สาวๆคนไหนอยากแปลงโฉมเป็นสาวสุดแซ่บ เรียนเชิญกระทู้นี้ได้เลยนะคะ #คุณพูดเลยกระทู้นี้ครบเครื่องนะ

1 2 3 4 STRONG !!!!!

กระแสตอนนี้ถ้าไม่พูดถึง The Face Thailand นี่ไม่ได้เชียว พลาดไม่ได้กระแสกำลังมา Mentor แต่ละทีม ฟาดฟันกันไฟแทบลุก และแน่นอนว่า khumkhundreamer ก็ไม่พลาดนะคะ ขอเกาะกระแส จัดลุคแซ่บๆแต่งหน้าตาม เมนเทอร์คริส #TeamChris สาวๆคนไหนอยากแปลงโฉมเป็นสาวสุดแซ่บ เรียนเชิญกระทู้นี้ได้เลยนะคะ #คุณพูดเลยกระทู้นี้ครบเครื่องนะ


1) สำหรับผิวหน้าคุณจะเน้นงานผิวเนียน วาว ไม่หนา ไม่วอก เพราะงั้นคุณจะใช้ THREE Foundation ในลุคนี้ค่ะ เนื้อรองพื้นเค้าจะเป็นน้ำ ๆ บางๆ ไม่ปกปิดเท่าไหร่ คนสิวก็ไม่แนะนำนะ รองพื้นให้ผลลัพธ์ ผิวที่ฉ่ำวาว ผิวเนียนแบบสุขภาพดีธรรมเหมือนเนียนมาตั้งแต่เกิด >____<
2) คิ้วคุณจะแบ่งเป็น 2 step STEP แรก เขียนโครงคิ้งโก่ง ด้วย Bisous 3D eyebrow sculpture #light brown Pencil ปากกาหัวตัดเขียนง่าย เส้นเฉียบมาก เหมือนปากกา Marker อ่ะค่ะ สีน้ำตาลกลาง
2.2) STEP 2 ถมสีคิ้วด้วยดินสอ Mille Eye Brow Pencil วาดตามสไตล์แต่ละคนเลย
3) เราจะไม่มีทางลืมงัดสันจมูกเด็ดขาด สำคัญมากกกกกก คุณเลือกใช้พาเลท City Color Contour Effects 2 เป็นพาเลท 3 หลุม มี Bronzer / Contour/ Highlight ก็สะดวกดีตลับเดียวจบ ตัวสีของ Bronzer ใกล้เคียง The balm Bahama นะ แต่ความแน่นความนัวยังไม่เท่า
4) ก่อนลงอายแชโดวคุณจะลง Essence shadow base ที่เปลือกตาก่อนค่ะ สีอายแชโดวจะได้ชัดและติดทน
5) Contact Lens Sweety Lens Lamune Gray เป็นขนาดเล็กที่ชอบมาก ใส่แล้วฝรั่งฝุด~
คุณใช้พาเลท SLEEK #Sparkle2
1) แต้มสี Tinsel ขาวมุกให้ทั่วเปลือกตา
2) คัดเบ้าด้วยสีที่ 4 ruffle แถวบน (นับจากซ้าย)
3) ทาสีกลางตา+หัวตา ด้วย สีแรก Chocolate penny แถวบนสุด (นับจากซ้าย)
4) ทาสีสุดท้ายแถว 2 Starry night ใต้ตาล่าง + คัดเบ้าอีกรอบ
5) ทาสี Gold ribbon ที่กลางตาและใต้ตาอีกรอบ
เครดิตรูป SLEEK sparkle2 : www.sarahassansblog.com
6) ขนตาคุณใช้ที่ดัดของ Shu Uemura คือมันดีที่สุดแล้ววววเท่าที่เคยใช้มา ดัดงอน ไม่หัก ไม่หนีบหนังตา เลิศ ซื้อ! + ปัดขนตาให้หนาแผ่กระจาย Mistine The First Worldwide Big eye Mascara ตัวนี้คุณชอบเป็นพิเศษเพราะช่วงนี้ปัดไปเรียนบ่อย งานตาโล้นๆแต่ขนตาปังมาก 555555 มันงอนหนาพอสมควรเลย มี Fall out บ้างระหว่างวัน
เทคนิคปัดขนตา คุณจะชอบปัดหลายรอบมากๆ 5-6 รอบ คือปัดรอบที่1 พักให้พอแห้ง / ปัดรอบที่2 พักให้แห้งปัดต่ออีกรอบ ทำงี้จนหนาพอใจ คุณจะไม่ค่อยมีปัญหามาสคาร่ากรังเป็นก้อนเท่าไหร่ อาจจะเพราะเราปัดจนเซียน คนอื่นใช้วิธีเราเห็นพังทุกราย แปลกค่ะ =___=? ที่สำคัญมาสคาร่าเปิดนาน 3 เดือนจะปัดไม่สวยแล้วมันหมดอายุ ;(
7) ขนตาบอกต่อ BT03 รุ่นแยกกล่องราคาแรงๆแบบนี้ เรียงเส้นสวย งานฟูๆ คุณแนะนำนะเพราะติดแล้วเบาแบบว่าถึงหนามากก็เบา ไม่คันหรือเคืองตา ข้อเสียคือจับแรงไม่ได้ขาดกระจุย เสียดายมั๊ก.
8) ปัดแก้มด้วยสีชมพู Candy ผสม Shimmer วาว NARS #Angeliga
9) Contour กรอบหน้าตรงแนวคาง ใต้โหนกแก้มและตรงขมับ
แตะไฮไลท์เนื้อวาว ทาบริเวณ โหนกคิ้ว สันจมูก หน้าแก้ม มุมปากบน และคาง
10) ลิปสติกเนื้อ Matte ของ M.A.C #runway hit สีสวยเว่อวังมากกกกก นู้ดพีช+ชมพู คุณไปด้อมมองๆ ปาดๆ ถึงกะสติหลุดจ่ายเงินแบบไม่รู้ตัว555555 อยากหาสีที่ฆ่า Kinda sexy ได้ ตัวนี้ก็พอถูไถนะ
11) https://youtu.be/2Da5VVjt598 สำหรับทรงผม วิธีม้วนคุณเคยทำคลิปได้แล้วนะ Skip ไปที่นาทีที่ 4.20 เลย
ปล. พี่ปรับ Filter หนักมาก ปรับลืมสีผิวพันธุกรรมไปเลยค่ะ 555555555
ให้กำลังใจดรีมเมอร์ด้วย >3 ขอบคุณทุกคน สวัสดีค่า ~ Create Date : 17 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 17 พฤศจิกายน 2558 20:47:25 น.
Counter : 5618 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ผัดพริกแกงกุ้ง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 45 คน [?]