สร้างภาพด้วยใจ ต้องใช้ใจมอง

จิตมโน
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2552
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
21 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add จิตมโน's blog to your web]
Links
 

 

Girly Berryเกิร์ลลี่เบอร์รี่ของข้าพเจ้า          ที่ใช้คำว่า"ของข้าพเจ้า" นั่นเพราะ เรื่องราวของพวกเธอที่ข้าพเจ้าจะนำเสนอนั้น มันอาจจะไม่ใช่ในแบบที่เหล่าท่านเคยเห็นหรือเคยรู้จัก แต่เป็นเรื่องราวในแบบของข้าพเจ้า ในมุมมองของข้าพเจ้า ความคิด ความอ่าน และความรู้สึกนึกคิด ที่ข้าพเจ้ามีต่อพวกเธอ ข้อมูลบางส่วนอาจจะไม่ใช่ หรือใช่ก็เป็นแต่เพียงบางส่วน เหล่าท่านอ่าน อาจจะมีความรู้สึกขัดแย้ง ซึ่งอันนี้ข้าพเจ้าจึงขอเน้นย้ำอีกครั้งหนึ่งว่า "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ของข้าพเจ้า" มาจากคำว่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ในมุมมองของข้าพเจ้า ถ้าหากเหล่าท่านอ่านแล้วเห็นว่ามันไม่ใช่ ก็โปรดอย่าได้รู้สึกขัดหู ขัดตาไปเลยนะท่าน มันเป็นแค่มุมมองของคน ๆ หนึ่งเท่านั้นเอง จะไม่ลองเปิดใจอ่านดูหน่อยเหรอว่า ในมุมของข้าพเจ้าเนี่ย พวกเธอน่ะ เป็นอย่างไรกันบ้าง มาลองอ่านดูกันเลยดีกว่ากิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์


          หลงรัก "เขี้ยวเสน่ห์" กับ "รอยยิ้มพิมพ์ใจ" คนอะไร เวลาหัวเราะแล้วโลกมันช่างสดใสดีจริง ๆ คนนี้นี่ เรียกได้ว่า เป็นแรงดึงดูดให้ข้าพเจ้าหลงรักเลยก็ว่าได้


          รู้จักชื่อเสียงกันมาก็นานละ เพลงก็เคยฟัง อะไรนะ อืม...ก็เข้าท่าดีแฮะ "รักนะ...แต่ไม่แสดงออก" อืม...เนื้อหาก็โอเคนะ ชอบเพลง แต่ไม่ได้ติดตามมากนัก


          พอดีว่า วันนั้นได้ดูรายการหนึ่ง จำไม่ได้ว่ารายการอะไร ดูน้องเขาคุยกัน เออ...ดูเป็นธรรมชาติดี ไม่ปรุงแต่ง อ้อ...เห็นภาพเซ็กซี่น่ะ เวลาคุยก็มีความคิดเหมือนกันนี่นะ แอบทึ่งเล็กน้อย อ้าว...ก็ไหนใครว่า น้องเขาสวยอย่างเดียวไง


          โห...ไม่เห็นเป็นอย่างที่เขาว่าเลย อคติว่ะ
แต่นี่ไม่ใช่จุดที่ทำให้ข้าพเจ้าประทับใจ จุดที่ประทับใจมันตรงที่ น้องเขาคุยกันเรื่องไรไม่รู้ แต่น้องเขาหัวเราะกัน เออ...ก็ขำกันน่ะนะ แต่คนนี้ขำกว่าใครเลย หัวเราะลั่นเลย ดังมาก(แอบคิดว่า เอ..หนูเปิดเผยไปป่าวเนี่ย)


          เออเว้ย..ไม่รักษาภาพเลยแฮะ คนอะไรหัวเราะได้น่าหัวเราะตามมาก น้องเขาหัวเราะไม่ยอมหยุดเลย เพื่อน ๆ เขาหยุดกันไปหมดละ อย่างดีก็แค่อมยิ้ม แต่คนนี้ก็ไม่ยอมหยุด เหมือนจะหยุดไม่ได้


          จนเพื่อนรู้สึกว่าจะกิฟท์ซ่ามั้ง ต้องเอาตะเกียบที่ถือในมือมาเคาะหัว น้องเขาถึงหยุด แต่ใช่ว่าจะหยุดเลยนะ ยังมีแอบนั่งเอามือปิดปากอยู่อีก เออ...น่ารักดี เหมือนเด็กเลย


          ก็ไหนใครว่าน้องเขาแรดไม่ใช่เหรอ แต่ที่ข้าพเจ้าเห็นนี่ มันไม่ใช่อาการของคนแรดไม่ใช่เหรอ เอ...หรือข้าพเจ้าแยกไม่ออก หรือ แรดมันมีหลายแบบเหรอ ไงก็ไม่รู้แฮะ ไม่แรดนี่หว่า น่ารักออก มั่นใจดี สวย อันนี้จุดเด่นเลย สวย ปากสวย ยิ้มสวย


          ตั้งแต่วันนั้น จนถึงวันนี้ ข้าพเจ้าก็หลงรัก "รอยยิ้ม" ของน้องกิ๊บซี่ เรื่อยมา คนอะไร ยิ้ม ได้น่ามอง ยิ่งยิ้มยิ่งอยากมอง ยิ่งมองก็ยิ่งเพลิน แต่ต้องยิ้มนะ เวลาไม่ยิ้มนี่ น่ากลัวเหมือนกัน คนอะไร อย่างกับคนละคนเลยแฮะ


          เวลายิ้มกับไม่ยิ้มน่ะ ตอนไม่ยิ้มนี่ เดาทางไม่ถูกเลยว่าอยู่ในอารมณ์ไหนกันแน่ ยิ่งเวลาหน้านิ่ง ๆ นะ อย่าเผลอไปสบตาเชียว เฮ้ย...น่ากลัวว่ะ ไม่เอาเว้ย อยู่ห่าง ๆ ดีกว่า


          แต่ความจริงแล้วไม่มีอะไรหรอก เพียงแต่น้องเขาอาจจะค่อนข้างหน้าดุไปหน่อยก็เท่านั้นเอง แล้วนะ โอ้ย...เวลาน้องเขายิ้มให้นะ แทบอยากหยุดโลกเลย ประทับจิตจริง ๆ ชอบว่ะ คนอะไรวะ ยิ้มได้สะกดใจเลยจริง ๆ แทบจะกรี๊ดตาย เวอร์อีกละ แต่เรื่องจริง


          นี่ล่ะ กิ๊บซี่ ของข้าพเจ้า คนอื่นอาจจะมองต่างไป แต่สำหรับข้าพเจ้าแล้ว ไม่ว่าน้องเขาจะเป็นไงก็ช่างเหอะ แค่ได้เห็นแม้แค่ห่าง ๆ ก็ดีแล้ว และถ้าน้องเขายิ้มให้ ก็กลับมาปลื้มใจไปวัน ๆ แค่นี้ก็ดีแล้วล่ะ จริงมั้ย ???
กิฟท์ซ่า ปิยา พงศ์กุลภา


          คนนี้เหรอ ทำข้าพเจ้าอึ้งมาแล้ว ตั้งแต่วันที่ได้พบกันครั้งแรกเลย เอาล่ะสิ อยากรู้มั้ย ไม่อยากรู้เหรอ เอาน่า อยากบอกอ่ะนะ

          ก็อย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ล่ะนะ คนอะไร ไม่เห็นสวยเลย ร้องเพลงก็ง้านอ่ะ เอามาเป็นนักร้องได้ไง เส้นใหญ่เหรอ สงสัยอย่างข้าพเจ้ามั้ยล่ะ เวลาดูในทีวีน่ะ


          เอ้า...ก็จริงนี่ ในทีวีอ่ะ ดูไง ๆ ก็ไม่มีความสวยเลย ตาก็งั้น จมูกก็รั้น ปากก็เหวิ่ง เฮ้ย...มีไรดีบ้างเนี่ย แกว่าซะเสียหมดเลยนะนั่น เอ้า...ตอนนั้นคิดแบบนี้จริง ๆ ข้างหน้าข้างหลัง ช่าง...เหมือนกันเด๊ะ ไม่แตกต่างเล้ย เฮ้อ...เส้น ๆๆ เส้นแน่ ๆ แม่คุณเอ้ย          แต่...แต่ ๆๆๆๆๆๆ ฮ่า ฮ่า ฮ่าเออ...ขำดี วันที่เจอเธอครั้งแรก รอดูอยู่หน้าเวทีล่ะ เดินออกมาแล้วนั่นน่ะ แต่จำไม่ได้ว่ะว่า ที่ออกมานั่นน่ะ คือ กิฟท์ซ่า ก็ที่เห็นในทีวีไม่สวยไง แต่คนที่ออกมาน่ะ เขาสวยนี่


          ก็นั่งเฉยสิ กะจะไปถ่ายรูปกิ๊บซี่นะวันนั้นน่ะ น้องเขาออกมาตั้งพัก ยังนั่งเฉยอยู่ จนน้องของข้าพเจ้ามันสะกิด (ไม่รู้ใช้ไรสะกิต เจ็บว่ะ) บอกว่า เฮ้ย...เขาออกมาแล้ว จนเห็นกิ๊บซี่ แนนนี่ เบลล์ นั่นล่ะ ถึงเลิกเอ๋อ


          เอ้า...ก็นึกว่าเอาคนอื่นมาขึ้นก่อน "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" นี่หว่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า เออวุ้ย...ทำไมล่ะ ทำไมสวย เออ...แล้วไมในทีวีไม่สวยล่ะ สงสัยปะ ก็ยังสงสัยอยู่เนี่ย ถ่ายรูปไม่ขึ้นเหรอ เออ...แปลกคน


          วันนั้น ประเด็นที่เอากลับมาคุย แทนที่จะเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นในการเจอน้องกิ๊บซี่ครั้งแรก กลับกลายเป็นเรื่องของกิฟท์ซ่ามาแทน ทำเอาอึ้งเลย สำหรับ น้องกิฟท์ซ่า เรื่องนี้เลยกลายเป็นเรื่องประทับใจข้าพเจ้ามาจนทุกวันนี้


          อ้อ...ขอบอกก่อนว่าข้าพเจ้ามันแพ้คนหน้าตาดี นี่ยังนึกอยู่ว่า ถ้าในทีวีกับตัวจริงน้องเขาเหมือนกันนี่ ข้าพเจ้าตอนนี้จะเป็นไงนะ อ่ะแหละ คนเรามันต้องมีความประทับใจกันไปในแต่ละจุดล่ะน่า


          แต่...ไม่ใช่แค่นี้หรอกน่าที่ข้าพเจ้าว่าเธอคนนี้น่ารักน่ะ มีอะไรอีกนะ อ้อ...จะว่าไปแล้ว ถ้าว่าน้องกิฟท์ซ่าสวยมั้ย อืม...ก็สวยกว่าในทีวีล่ะน่า แต่ข้าพเจ้าว่า น้องเขาดูดีมากกว่า


          เข้าใจปะ "ดูดี" คำนี้น่ะ คนที่ดูดีสำหรับข้าพเจ้า ดูกี่ที ๆ ก็ไม่เบื่อ แต่ความสวยนี่สิ มันมีจุดเบื่อนะเออ เหอะ เหอะ เหอะ อืม...ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว (ซึ่งบางทีก็ล้ำ(อายุ)) ดูดี บุคลิก เวลาเดิน ข้าพเจ้าชอบมองน้องเขาเวลาเดินจังเลย ต้องมองด้านหลังนะ เออ...ดูดีจัง มองเพลินอีกละ


          ออกแนวเห็นหลังแล้วอยากเห็นหน้า เห็นหน้าแล้วอยากหงายหลัง อ๊ะ ๆๆๆ ที่หงายหลังไม่ใช่เพราะเห็นแล้วจะเป็นลมเพราะรับไม่ได้นะ แต่จะเป็นลมเพราะตะลึงในความงามตะหาก ฮ่า ฮ่า ฮ่า ว่าไปนั่นเลย อย่า ๆๆๆๆ อ่านแล้วอย่าคายของเก่าออกมาเชียว เสียดาย


          แล้วมีอะไรอีก อ้อ...เวลาน้องเขาเผลอตัว ทำอะไรเพลิน ๆ หรือตั้งใจทำอะไรสิ่งใดสิ่งหนึ่งอยู่ ไม่รู้ว่าจะรุ้ตัวบ้างรึเปล่านะว่า เวลาเผลอเนี่ย ปากบนกับปากล่างจะไม่สามัคคีกันเล้ย พร้อมที่จะแยกออกจากกันทันที ยิ่งเพลินมาก หรือยิ่งตั้งใจกับสิ่งนั้นมากเท่าไหร่ ปากมันจะยิ่งห่างออกจากกันมากขึ้นเท่านั้น


          ซึ่ง...อาการนี้ข้าพเจ้าแอบเรียกน้องเขาว่า "เหวิ่งศรี" ฮ่า ฮ่า ฮ่า เอ้า...ก็เหวิ่งจริง ๆ ลองสังเกตุดูสิ ไอ้ปากบนมันก็เจ่อขึ้น ไอ้ปากล่างมันก็ห้อยลง ไอ้ฟันหน้ามันก็โผล่มา เออ...เหวิ่งได้ใจดีจริง ๆ ฮ่า ฮ่า ฮ่า แต่น่ารักดีนะ ยิ่งเหวิ่งยิ่งน่ารัก ยิ่งเผลอมากก็ยิ่งเหวิ่งมาก "เหวิ่งศรี" ของข้าพเจ้า


          ยังไม่หมด มีอีก ไม่รู้สิ กิฟท์ซ่า ในความรู้สึกของข้าพเจ้า "ขี้เก๊ก"ว่ะ จริงนะ ข้าพเจ้าว่า น้องเขาขี้เก๊ก อืม...ยังไงน่ะเหรอ บอกไม่ถูกแฮะ เหล่าท่านเข้าใจอารมณ์คนเก๊กปะ พอเก๊กมากแล้วหลุดเก๊กอะมันเป็นยังไง ฮ่า ฮ่า ฮ่า หน้าแตกไง แล้วไงอ่ะ หน้าแตกไปแล้วนี่ เออ...ขำตัวเอง หัวเราะแก้เก้อเอง เสร็จก็กลับมาเนียน เก๊กต่อได้อีก เออวุ้ย...แบบนี้ก็มีด้วย น่ารักดีชอบจังเวลาเห็นน้องเขาเก๊กแล้วหลุดเนี่ย ฮาดี ไม่ได้ฮาน่าเกลียด แต่ฮาแบบน่ารัก น่าเอ็นดูอ่ะนะ ฮิ๊ฮิ๊ววววววววว


          ฮ่า ฮ่า ฮ่า ยังมีอีกนะ เวลาน้องเขา "ยิ้มตาหยี" อ่ะนะ น่ารักจริง ๆ เฮ้อ...หมวยเอ้ย...ตาไม่มีเหล่าเต้งจริง ๆ แต่มันไม่ใช่แค่ตาไม่มีเหล่าเต้งนะ ไอ้ตอนยิ้มน่ะยังไม่เท่าไหร่ ตอนหัวเราะนี่สิ แม่เจ้า "เหงือกบาน" ว่ะ เออ...ที่เล่ามานี่ มีอะไรดีบ้างเนี่ย เออเนอะ แต่ไอ้ความเหมือนไม่น่าดูของน้องเขานี่ล่ะ ที่ข้าพเจ้าว่า มันน่าดู ชอบดู ดูเพลินไปอีกแบบ


          ไหนยังจะมีเรื่องร้องเพลงอีก เฮ้อ...ขอโทษนะ อย่าหาว่าพี่อย่างนั้นอย่างนี้เลยน้องเอ้ย ร้องเพลงก็พอใช้ได้ล่ะน่า แต่บางทีร้องสดก็มีหลุดเพี้ยนล่ะ เอางี้ดีกว่า น้องเขาร้อง Nobody ร้องสดเลยนะ แบ่งท่อนกันร้อง ฟังครั้งแรกก็แอบลุ้นว่า น้อง ๆ จะไปรอดมั้ยว้า แต่เออ แนนนี่ เบลล์ กิ๊บซี่ ไปได้สวย


          เอ...หรือข้าพเจ้าฟังภาษาเกาฯเขาไม่รู้เรื่องเลยว่าน้องเขาร้องไปได้สวย แต่เขาร้องกันได้ดีเลยทีเดียวเชียว ถ้าเทียบกับร้องเพลงไทย (บางเพลง) เพื่อน ๆ ร้องผ่านกันไปหมดละ เหลือคนนี้ เออ...ร้องเข้าท่านี่หว่า ใช้ได้นี่ ร้องเพลงเกาหลีได้ดีกว่าร้องเพลงไทยอีกนะเนี่ย


          ฮ่า ฮ่า ฮ่า แต่ขอโทษเถอะค๊าฟเพ่น้อง น้องเขามาได้สวยเกือบสุดทางละ ด๊านมาตกม้าตายเอาตอนไอ้คำสุดท้ายที่มันต้องปีนขึ้นสูงพร้อมเอื้อนนี่ล่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ขนาดข้าพเจ้าฟังไม่ออก ยังเพี้ยนกระจายเลยว่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า


          แต่นะ บนความเพี้ยนในการร้องเพลงของน้องเขานี่ล่ะ ที่ข้าพเจ้าว่าน้องเขาน่ารักดี เออ...ถึงร้องเพี้ยนฉ๊านก็มั่นใจ เออนะ...สำหรับข้าพเจ้า ถ้าน้องเขาร้องไม่เพี้ยนข้าพเจ้าก็คงฟังแล้วงั้น ๆ ล่ะ มันเพราะตรงความเพี้ยนนี่ล่ะ ใครจะว่าร้องไม่เพราะ ร้องเพี้ยน แต่บนความเพี้ยน ข้าพเจ้าก็ว่ามันดูน่ารักดีนะ ชอบตรงร้องเพลงเพี้ยนอ่ะ ร้องเพี้ยนแต่ก็มั่นใจ มั่นใจที่จะร้องต่อ และร้องให้จบ ไม่ประหม่า ฮ่า ฮ่า ฮ่า นั่นล่ะนะ คือความน่ารักในการร้องเพลงเพี้ยนไง เพลงเพราะฟังมาเยอะละ ฟังเพี้ยน ๆ บ้างก็แปลกดีออก(เอียงอีกละ เอียงเห็น ๆ เลย)


          เป็นไง กิฟท์ซ่าของข้าพเจ้า น่ารักมั้ย ไม่รู้สิ สำหรับข้าพเจ้าแล้ว ในแบบที่ข้าพเจ้าเห็น น้องกิฟท์น่ารัก จริง ๆ นะ ตอนแรกก็ไม่เข้าใจ สงสัย ว่าทำไม แต่พอได้เห็น อืม...น่ารักที่สุดในโลกเลย ฮ่า ฮ่า รักจังเลย คนนี้อ่ะ จุ๊ ๆ อย่าบอกใครนะ
แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี


           "นางฟ้า"ที่เรียกว่านางฟ้า ทำไมน่ะเหรอ อืม...ไม่รู้ดิ สัมผัสได้จากต่อมอะไรไม่รู้ล่ะ แต่แหม...มันรู้สึกงี้นี่นา อย่าสงสัยเลย ตอบไม่ถูก บอกไม่ได้


          เอ...หรือเป็นเพราะว่า น้องเขาค่อนข้างจะเท็คแคร์แฟนคลับมากกว่ามั้ง ค่อนข้างจะใส่ใจปะ สนใจหมานุษย์อย่างเรา ๆ ล่ะมั้ง และก็อืม...นั่นล่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า บอกว่านางฟ้าก็นางฟ้าสิ


          สำหรับข้าพเจ้า แนนนี่ น้องเขาเป็นนางฟ้าจริง ๆ นะ ถึงจะไม่ค่อยได้คุยเก่ง ขี้เล่นเหมือนเบลล์ แต่จะยิ้ม และทักทายเสมอที่เจอกัน ไม่รู้สิ คนนี้เจอกี่ครั้งก็ยิ้มตลอดล่ะ ไม่เคยเห็นตอนหน้าบูดซ๊ากที


          ฮ่า ฮ่า ฮ่า เออ...อ้อ...คนนี้นี่นอกจากเป็นนางฟ้าแล้ว ยังเป็น ห้อยศรี อีกแหนะ เออวุ้ย ตอนแรกก็ไม่สังเกตุอ่ะนะ แต่พอเวลาคุยแล้วมองปาก เฮ้ย...ปากห้อยว่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า สังเกตุปะ คนปากห้อยอ่ะ ส่วนใหญ่สวยนะ


          เอ้ย...เวลาเต้นนะ หุ หุ หุ เฮ้อ...น้องเอ้ย จิตพี่แทบเตลิด ชอบดูตอนน้องเขาเต้นเพลง "รักนะแต่ไม่แสดงออก" อืม...เป็นยังไง ไปดูเอาเอง แต่ชอบมอง ชอบดู หุ หุ หุ


          ความจริง น้องเขาเวลาเต้นก็มองเพลินได้ทุกเพลงล่ะ คนนี้เวลาเต้นจะใส่เต็มที่เลย ก็เต็มที่กันทุกคนนั่นล่ะ แต่อาจเพราะน้องเขาค่อนข้างจะ อืม...แหม...ว่าไงดี ก็เห็นเหงื่อออกเยอะทู๊กทีอ่ะนะ เห็นแล้วอยากโดดขึ้นไปซับหน้าให้จริง ๆ เชียว เหอะ เหอะ เหอะ


          เอาไงดี จะบรรยายอย่างไรให้มองเห็นความน่ารักของ แนนนี่ดีนะ มันบอกไม่ถูกอ่ะนะ ต้องสัมผัสเอง น่าน...สัมผัสไงเล่า ไม่รู้สิ ของอย่างนี้ต้องเจอเอง พิจารณาเองอ่ะนะ แค่มองผิว ๆ คนนี้จะออกเฉยมากที่สุด เพราะจะนิ่ง ๆ แต่ดูให้ดี ได้สัมผัส แล้วจะรู้


          สรุปแล้วจะรู้มั้ยเนี่ย เอาน่า ขอสัมผัสมากกว่านี้ก่อนได้ปะ เด๋วจะมาบอกเพิ่ม แต่สำหรับตอนนี้ แค่น้องเขาจำได้ ยิ้มให้กล้องในทุกครั้งที่อยู่บนเวที แค่นี้ก็พอแล้ว

เบลล์ มนัญญา ลิ่มเสถียร


           อืม...คนนี้เหรอ แรกเจอก็ง้านอ่ะ ก็น่ารักดี ขาวดี หมวยว่ะ ตาตี้ตี่ "เจ้าของดวงตาสระอิ" ฮ่า ฮ่า ฮ่า อย่าว่าแต่หัวเราะเลย ไม่ต้องยิ้มด้วย แค่ทำหน้าปกติ ก็แทบไม่เห็นลูกกะตาแล้ว ยิ้มทีก็นะตาปิดเลย ยิ่งหัวเราะด้วยนะ เฮ้อ...ไม่เห็นจริง ๆ แล้วน่ารักยังไงล่ะเนี่ยแก


          "สาวน้อยเริงร่า" ต้องใช้คำนี้จริง ๆ นะ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะการณ์แบบไหน ร้อน นอนดึก เหนื่อยแค่ไหนก็เห็นหัวเราะ คุยเล่น และร่าเริงอยู่เสมอ จริง ๆ ไม่เชื่อเหรอ เชื่อเถอะ นะ จ้าง 2 บาทก็ได้


          จริง ๆ น้องเขาร่าเริงได้ทุกสถานะการณ์ อันนี้เจอมากับตัวเลย อัดรายการกลางแจ้ง ร้อนทั้งอากาศ และแดด เขาให้ทำอะไรก็ทำ ให้เล่นนั่น โน่น นี่ ก็เล่น เออ...ไม่ได้แกล้งสนุก แต่น้องเขาสนุกจริง ๆ เพื่อน ๆ ไม่เอาด้วยก็แกล้งเขาอีก


          เหมือนเด็กซนคนหนึ่งเลย อะไรที่ทำไม่ได้ ก็พยายามทำให้ได้ พอทำได้แล้ว ก็ร้องลั่น ดีใจ เหมือนเด็ก ๆ ที่เวลาทำอะไรสำเร็จแล้วก็แหกปากตะโกนดีใจอย่างไรอย่างนั้นเลย เออ...ไอ้ภาพเซ็กซี่บนเวทีหายไปไหนหมดเนี่ย


          "สปิริตแรงกล้า" เชื่อเขาเลย ตัวเองไม่สบายจะไม่ไหวอยู่แล้ว ก็ฝืนทำงานต่อ ไม่อยากให้คนอื่นเสียเวลา เอ้า...แล้วถ้าตัวเองเป็นหนักกว่านี้ มันจะไม่เสียไปกว่าเหรอไงหน่อ ไม่เข้าใจเล้ย


          "เอาตัวรอด" ฮ่า ฮ่า ฮ่า อันนี้ไม่บอกเหตุการณ์ แต่ให้สังเกตุเหอะ ถ้าเห็นค่อย ๆ ชิ่งออกนะ เขาล่ะ ใครจะไงก็ช่าง เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับตรูเว้ย เนียนเลย ไม่ปฏิเสธในทันทีนะ แต่ค่อย ๆ หาทางชิ่ง ถ้าไม่รู้ ไม่สังเกตุ ก็ไม่ทราบหรอกว่า อ๋อ...เนี่ย น้องเขาชิ่งหนีจากเหตุการณ์นี้ไปแล้วล่ะ ฮ่า ฮ่า ฮ่า ดูเธอทำ


          "คุยไม่รู้เรื่อง" เออนะ คุยกับคนนี้แล้ว ต้องเข้าใจภาษาเขานะ แรก ๆ ก็ งง ๆ ว่ะ เฮ้ย...ไรฟระ ยกตัวอย่างเช่น บอกว่าพรุ่งนี้เจอกัน แล้วกี่โมง น้องเขาตอบกลับมาว่า "เที่ยง ๆ ลงไป" ความหมายของน้องเขาคือ เที่ยงไปแล้ว อาจจะบ่ายหนึ่ง บ่ายสอง ประมาณนั้น โห...ต้องมานั่งแปลไทยเป็นไทยว่ะ เออ...แปลกดีไปอีกแบบ


          นี่ล่ะน้องเบลล์ของข้าพเจ้าล่ะ เป็นไงเล่า น่ารักมั้ยล๊า          เป็นไง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ในมุมมองของข้าพเจ้า แต่ละคนเป็นอย่างไรกันบ้าง น่ารักมั้ย ความจริงมีเยอะกว่านี้อีกนะ แต่...ไม่เอาละ ขืนเล่าต่อเด๋วไม่จบ นี่แค่บางส่วนที่ข้าพเจ้าได้ประสบพบเจอมา ไอ้ที่น่ารักน่ะ คนอื่นเขาเจอกันมาเยอะกว่าที่ข้าพเจ้าได้เจออีกนะ ต้องถามรุ่นเดอะเขาโน่น ข้าพเจ้ามันแค่ปลายแถวน่ะ แค่มองอยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ อ่ะนะ อะไรที่รู้ ก็เลยรู้แต่ในด้านที่เคยเจอ อันไหนที่ไม่เคยเจอก็ไม่รู้ล่ะ


          และสำหรับคนที่ชื่นชอบเธอ "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" เหมือนกับที่ข้าพเจ้าชื่นชอบ และสำหรับคนที่เฉย ๆ หรือไม่ชอบ ลองเปิดใจสักนิด ลองมองดูน้องเขาก่อน แล้วท่านจะเห็นความน่ารักของน้อง ๆ เขา แค่เปิดใจ ไม่ยากเกินไปใช่ปะ เอาเป็นว่า ถ้ามีโอกาสได้ไปเก็บภาพมา ก็จะเอามาให้ได้ชมกันละกันนะ

 

Create Date : 21 มิถุนายน 2552
15 comments
Last Update : 15 กรกฎาคม 2552 12:50:14 น.
Counter : 447 Pageviews.

 

อืม ถูก พูดอีกก้อถูกอีก
นึกถึงวันเก่าๆ วันก่อนๆ ตอนแรกเจอ
อยากให้เป็นเหมือนเดิมจังเนอะ
เง้อ ถึงไงก้อเหอะ ก้อรักอะนะ
โดยเฉพาะเจ้คนสุดท้ายอะ
รักนะ แต่ไม่จุ๊บๆ

 

โดย: สมาชิกคนที่ห้า ของGB IP: 61.90.7.216 27 มิถุนายน 2552 23:11:49 น.  

 

bg อะ ชอบพี่กิฟท์อะ ดวงตาดูเหมือนมีอะไร เหมือนกำลังจะบอกอะไรเราซักอย่าง ฮ่าๆ

 

โดย: สมาชิกคนที่ห้า ของGB IP: 61.90.7.216 27 มิถุนายน 2552 23:13:43 น.  

 

อ่านนานมากกว่าจะจบ แต่ก็ทำให้รู้ตัวตนของ4สาวนี่มากขึ้น เวลามองอะไร เค้าไม่ให้มองด้านเดียว ต้องมองหลายๆด้าน อิอิ จะเอาใจช่วยและเชียร์ เกอร์ลี่เบอร์รี่ค่ะ

 

โดย: mim_peter 27 มิถุนายน 2552 23:16:26 น.  

 

สวย จัง

 

โดย: wat IP: 10.69.1.168, 10.1.5.21, 58.137.129.220 30 มิถุนายน 2552 18:30:58 น.  

 

เลิศน่ะ

 

โดย: pgsmthai 30 มิถุนายน 2552 18:35:41 น.  

 

บรรยายซะหมดเปลือก อ่านบ้าง ข้ามบ้าง แฮะแฮะ++++++++++++++++++++++++**************************************************แต่ยังไง girly berry สวยสู้กะ ตุ๊กกี้ ได้ป่าว.........

 

โดย: tinsong48 IP: 10.2.56.111, 10.1.5.12, 58.137.129.220 30 มิถุนายน 2552 20:20:31 น.  

 

ขอบอกว่าน้องๆๆน่ารักมากๆๆๆ

ยิ่งถ้าใครได้มารู้จักและได้ใกล้ชิดน้องๆๆนะก้อยิ่งหลงรักน้องๆๆแบบนี้แหละจ้า

รักที่สุดนะ...Girly Berry

 

โดย: namneung IP: 119.31.102.200 21 กรกฎาคม 2552 22:57:50 น.  

 

เมื่อก่อนผมคิดว่าพี่ๆไม่มีตัวตนเป็นเพียงความฝันของผมเท่านั้น

แต่ก็ดันทำบุญมาเยอะได้ไปเจอตัวจิงๆได้พูดคุยกันโห่แทบเป้นลม

พี่ๆน่ารักมากกกกกกกกกกกเห็นด้วยเลยกัที่พี่เขียนมา

สำหรับผม Girly Berry ก็คือส่วนหนึ่งของชีวิตผมเลยล่ะคับ

 

โดย: Crazywa IP: 124.122.92.73 21 กรกฎาคม 2552 23:12:38 น.  

 

เห้ยยย เขียนสะๆๆ

อิอิอิ

น่ารักหมดเลยย

อิอิ

ไม่เคยรักใคร เท่า G B

นะให้เลือกระหว่างอยุ่กะ แฟนหรือ Gbเราเลือกที่จะอยุ่กับ GB

นะ

อิอิอิ
เค้าคือไอดอลของเราเลยก้อว่าได้นะ


วัน 1 มี24ซม.นะ

เราก้อสามารถอยุ่ได้นะ ถ้ามีเพลงของGB


อยุ่ในรูหุเราอะ

อิอิอิ


ฟังจน ร้องได้ เต้นได้หมดทุกเพลงอ่า
อิอิอิ


ใครจาว่ายังไงก้อช่าง

แต่เรารัก ของเราอ่า เนอะ

อิอิอิ

LOVE GBที่สุดในดลกกเลยจ้าๆๆๆๆๆ

 

โดย: M IP: 58.9.1.29 28 สิงหาคม 2552 1:16:30 น.  

 

อ่านแระ โดน...ฮ่าๆๆ พี่ๆของพวกเราน่ารักเสมอ...


แต่ละคนมีไตล์ของตัวเอง


อ่านแล้วนึกภาพออกเลย .....พี่กิ๊บยิ้มทีรายเหนแระจายละลาย ....


โลกทั้งใบเปนของเทอร์คนเดียว......พี่ซ่าก้อน่ารัก ...ดูมีความเปนผุใหญ่ที่สุดในกลุ่มเลย


พี่นี่ก้อแสนดี นางฟ้าแสนสวยของพวกเรา


เจ๊เบลล์ ชีสวย น่าร๊ากกกกกก ฮาๆๆดี"""ถ้าได้สัมผัส ...ก้อจะรักพวกเขา..""

 

โดย: gorufu IP: 202.176.151.169 11 มกราคม 2553 16:59:52 น.  

 

คิดถึงพี่ๆๆอ่ะ...

 

โดย: gorufu IP: 202.176.151.169 11 มกราคม 2553 17:01:15 น.  

 

พี่เพื่อน ๆ
พี่เเนนนี่ก็ม่เหมือนในทีวี ตัวจริงน่ารักกว่า

เคยเจอๆ


พี่กิ๊ฟซ่าๆ
สวย คนนี้ชอบ บ บปล.
อัพยาวได้ ♥ เเต่ก็อ่านจนจบ
ฮ่าๆๆ

 

โดย: DEXLINGZAA IP: 117.47.58.183 13 มกราคม 2553 16:29:53 น.  

 

ผมอ่านแล้วชอบครับที่คุณเจ้าของบล็อคเขียนถึง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่"

จากที่ชอบ และหลง อยู่แล้ว ผมเริ่มจะรักพวกเธอแล้วสิ

ไม่ ๆๆๆๆๆ ไม่ใช่เริ่มจะรัก ผมว่า ผมรัก ศิลปินวงนี้เข้าเต็ม ๆ เลย

อยู่ไกลครับ ไม่ได้มีโอกาสได้พบเจอหรอก แต่ผมก็เชื่อนะว่า

พวกเธอของผมน่ารัก โดยเฉพาะคุณกิ๊ฟซ่า จริงครับเห็นด้วย

ว่าใน 4 คน เธอไม่มีความสวยเลย ให้มองไงก็ไม่สวยครับ

แต่พวกคุณ ๆ ทั้งหมดมรู้มั้ยครับว่า ผมไม่เคยมองว่าเธอ

ไม่สวยเลย จากที่ดูคลิปรายการต่าง ๆ ดูจากการคุย ผมว่านะ

เธอคนนี้มีอะไรดี ๆ อีกเยอะที่หลายคนมองข้ามเธอเพราะใบหน้า

กิ๊ฟซ่าเธอสวยครับ ยิ่งเวลาเธอคุย ผมชอบนะ สนุกครับ

ผู้หญิงปากจัด ผมว่าเธอคงกัดคนเก่งเอามาก ๆ เลยล่ะ

ผมเห็นด้วยกับคุณเจ้าของบล็อคทุกประการครับ ที่ว่ากิ๊ฟซ่าเธอน่ารัก

จากเดิมที่ผมว่าผมรักเธออยู่แล้ว ได้อ่านข้อความจากบล็อคนี้

ผมว่า ผมทั้งหลง ทั้งรักเธอเลยครับ ชอบครับคำว่า "เหวิ่งศรี"

แต่ไม่ชอบตรงคำว่า "ของข้าพเจ้า" ของคุณเจ้าของบล็อค

ผมเถียงครับ ผมจองเธอในใจมาตั้งนานแล้วครับ

เอาเป็นว่า "เหวิ่งศรีของคุณ" แต่เป็น "กิ๊ฟซ่า ของผม" แล้วกัน

ดีมั้ยครับ เอาแบบนี้ดีกว่า ผมชอบครับ ติดตามผลงานตลอดครับ

ปล.คุณเจ้าของบล็อคครับ ถ้าเจอคุณกิ๊ฟซ่า ฝากบอกเธอด้วยครับว่า "หัวใจผมเป็นของเธอครับ"

 

โดย: Mr.Xman IP: 10.3.83.22, 10.1.5.12, 58.137.129.220 1 กุมภาพันธ์ 2553 14:03:48 น.  

 

555555555555522

 

โดย: kenji14 IP: 114.128.8.243 14 มิถุนายน 2553 12:14:19 น.  

 

อ่านแล้วประทับใจที่สุดเลยค่ะ...

แค่เพียงเปิดใจ ลบอคติ
คุณก็สามารถรับรู้สิ่งดีๆ จากคนอื่นๆรอบตัวได้ ^^

 

โดย: Jillian Lin IP: 14.207.223.158 6 เมษายน 2554 14:25:04 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.