เขาใหญ่ ตะลุยกินเที่ยว ร้านอาหาร
รีวิวร้านอาหาร "เป็นลาว" ส้มตำ ไก่ย่าง แกงอ่อมไก่บ้าน บนเขาใหญ่
ขอแนะนำร้านอาหารประเภท ส้มตำ ไก่ย่าง ลาบ แกงอ่อม ชื่อร้าน "เป็นลาว" แซบสะอาด ราคาไม่แพง เจ้าของร้านอัธยาศัยดี บรรยากาศชิวๆ เพื่อนๆ อช.เขาใหญ่สระบุรี
เข้าที่พัก เก็บสัมภาระเตรียมอำลาเขาใหญ่ 11.00 น. ออกเดินทางลงจากเขาใหญ่ 12.00 น. บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่ 4) ณ ร้านครัวสวนฝรั่ง 13.00 น.
บ้านไร่ตับเต่าฟาร์มสเตย์ ใกล้ อช. เขาใหญ่
แนะที่ที่พักในวันนี้เรามาที่เส้นทาง อช. เขาใหญ่ - รับประทานอาหารกลางวัน ที่ร้านบ้านไม้ชายน้ำ ในบรรยากาศริมลำธาร ฟังเสียงสายน้ำ
แนะนำที่พักราคาถูกเขาใหญ่ ปากช่อง 590 บาทรวมอาหารเช้า เปิดบริการ
อุทธยานแห่งชาติเขาใหญ่/ฟาร์มโชคชัย/ทองสมบูรณ์คลับ/เขื่อนลำตะคอง. และ อยู่ใจกลาง อำเภอปากช่อง ( ติดร้านอาหารป้าไพลาบเป็ด รพ.ปากช่องนานา)
ผจญภัยวัยมันในอุทยานเขาใหญ่ | สถานที่ท่องเที่ยว
อ.ปากช่อง ครัวเขาใหญ่ เท็กซัส ซาลูน ครัวน่านน้ำ บ้านไม้ ชายน้ำ สวนอาหารเมืองพร โชคชัยเสต็กเฮาส์. อ.มวกเหล็ก เดลี่โฮม ร้านกาแฟพรีโม พอสโต
จองที่พัก เขาใหญ่ ประเทศ ไทย จองที่พักในเขาใหญ่ ไทย จองโรงแรมใน
เขาใหญ่ ฟ้าใส รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อ ณ โรงแรมแห่งนี้ใน เขาใหญ่ ประกอบด้วย คอฟฟี่ช็อป, ห้องประชุม, ร้านอาหาร,
Photo Album Showded | Primo Posto ร้านอาหาร กาแฟ ในสวนสวย ที่เขา Primo Posto ร้านอาหาร กาแฟ ในสวนสวย ที่เขาใหญ่ รวมภาพหลากหลาย มากมายจากเืพื่อนๆ ชาวโชว์เด็ด ไม่ว่าจะเป็น ดารา นักร้อง Sexy และอื่นๆ
ฟาร์มกวาง ที่เขาใหญ่ จันทร์เจ้า กับกวางข้างร้านสวนกวาง. ฟาร์มกวาง ที่เขาใหญ่ กวางที่มีเขาอ่อน. กวางที่เลี้ยงข้างร้านอาหารสวนกวาง. ป้ายริมถนนมิตรภาพ.
กวางที่มีเขาอ่อน. กวางที่เลี้ยงข้างร้านอาหารสวนกวาง. ป้ายริมถนนมิตรภาพ. กวางในฟาร์มสวัสดี. ทุ่งที่ใช้เลี้ยงกวางของสวนกวางสวัสดี.
ร้าน Primo Posto del Khao Yai ที่เขาใหญ่ เป็นร้านอาหาร-ร้านกาแฟ สไตล์อิตาเลี่ยน ร้าน Primo Posto นั้นเป็นหนึ่งในร้านที่เวลาขับรถไปโคราชหรือเขาใหญ่จะต้องแวะ

ร้านอาหาร "แดรี่ โฮม" ดื่มด่ำไปกับนมสดและสเต๊กท่ามกลางธรรมชาติ
แวะมาอำเภอมวกเหล็กหรือจะผ่านไปเที่ยวเขาใหญ่ครั้งใด ลองแวะมาชิมความอร่อยของอาหาร ,ผลิตภัณฑ์จากเนื้อและนมสดจากฟาร์ม ได้ที่ร้าน "แดรี่โฮม"
เที่ยวเขาใหญ่ แวะทานอาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ ที่ร้านลาน + ลี + ลาร์
เมนูหลากหลาย อาหารจานเดียว ไอศครีม+วาฟเฟิลอร่อย ขนมปังสังขยาอร่อยกว่า และมุมถ่ายรูปสวยๆ
ร้านอาหารคุณภาพ "บ้านไม้ชายน้ำ" ปากช่อง จ.นครราชสีมา [เอกสาร
ก็ฝากร้านอาหารนี้ไว้ให้คุณหนุ่ม . เพื่อนท่านใด หากมีโอกาสแวะไปที่ปากช่อง เส้นทางที่มุ่งไปเขาใหญ่ ชื่อร้าน "ครัวเขาใหญ่"หากพบร้านนี้
Post Thumbnail of ที่กินที่เที่ยว แถบเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ป่าเขาลำเนาไพรแหล่งนี้ ยังอุดมไปด้วยร้านอาหาร จุดพักแวะทานข้าวทานปลา
รวมร้านเด็ดสระบุรี - กระตุกฟิล์มดอทคอม :: กระตุกหนามเตย ภาพยนตร์
เริ่มกันที่ร้านแรก อยู่บริเวณทางขึ้นเขาใหญ่ครับ วิ่งเข้าเส้นถนนธนะรัชต์ จนถึงกิโลเมตรที่ 13.5 ก็จะเจอร้านอาหารสุดอร่อย ครัวเขาใหญ่
ช่วยแนะนำที่พักที่เขาใหญ่ให้หน่อยจิ. แบบว่าจาไปตอนตรุษจีนประมาณ 7-8 คนนะค่ะใครไปมาแล้วประทับใจ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ร้านอาหารด้วยก้อ
สูดโอโซน กินอาหารไทยรสแซ่บ ชาโตเดอเขาใหญ่ ช้างชวนชิม Chang chuan chim
สูดโอโซน กินอาหารไทยรสแซ่บ ชาโตเดอเขาใหญ่เคยมีคำกล่าว (ซึ่งถ้าจำไม่ผิด) ของทหารอเมริกัน สมัยหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 รีวิวร้านอาหาร
เขาใหญ่ โมเดล คมชัดลึก : เศรษฐกิจ - การตลาด : ขมน้ำตาลหวานบอระเพ็ด
สิ่งที่น่าสนใจที่สุดเกี่ยวกับไวน์ของเขาใหญ่ก็คือ ร้านอาหารและโรงแรมส่วนใหญ่ในเขาใหญ่ที่มีการจำหน่ายไวน์ให้แก่ลูกค้า
ที่พักผ่อนเขาใหญ่ รีสอร์ตเขาใหญ่ อาหารอร่อยที่เขาใหญ่ ไก่อบกองฟาง
ก่อนขึ้นเขาใหญ่เราคิดกันว่าน่าจะหาของอร่อย ๆ รับประทานไป ซะก่อน จึงมองหาร้านเข้าไปนั่ง ด้วยความที่ทุกคนในบ้านชอบทานไก่ย่างและอาหารอีสาน
อร่อยแซบอาหารอีสาน ก่อนที่ผมจะพาเพื่อน ๆ ไปชิมที่ร้านอาหาร 2 ร้านที่เขาใหญ่ ผมขออนุญาต ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงานเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก 2552 ซึ่งจัดขึ้นทุกปีCreate Date : 17 มีนาคม 2554
Last Update : 17 มีนาคม 2554 21:19:19 น.
Counter : 850 Pageviews.

0 comments

ณ.เขาใหญ่
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มีนาคม 2554

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31