ทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ฟรีเว็บไซต์ เว็บไซต์สำเร็จรูป เว็บสำเร็จรูป ดีไซน์เว็บไซต์

  1. //www.igetweb.com/

         iGetWeb.com เป็น เว็บไซต์สำเร็จรูป จัดทำขึ้นมา เพื่อให้เหมาะกับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย ทุกธุรกิจ ทุกองค์กร ที่คุณสามารถบริหารจัดการข้อมูล เว็บไซต์ ได้ ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องจ้างโปรแกรมเมอร์ ก็สามารถ อัพเดท แก้ไข ข้อมูล เว็บไซต์ ได้เอง เพียงแค่มีความรู้ ด้านคอมพิวเตอร์เบื้องต้นเท่านั้น หรือแค่เล่น internet เป็นก็สามารถ สร้างเว็บไซต์ ได้ง่ายดาย และแก้ไขข้อมูลได้ทันทีก็สามารถมี เว็บไซต์ สวยๆและฟังชั่นการใช้งานที่ครบครันยิ่งกว่ามืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก iGetWeb.com

อะไรเป็นสินค้าหรือบริการ

บริการ เว็บไซต์สำเร็จรูป สร้างเว็บ ทำเว็บ
เว็บไซต์ ส่วนตัว โฆษณา ประชาสัมพันธ์ !! เริ่มต้น ด้วยตัวคุณเอง ง่ายๆ กับการสร้างเว็บไซต์กับ  iGetWeb.com  คุณสามารถบริหารจัดการข้อมูลเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องจ้างโปรแกรมเมอร์ในการเขียนโปรแกรม หรือคอยโปรแกรมเมอร์ในการที่อัพเดท แก้ไขข้อมูลเว็บไซต์ เพียงแค่คุณมีความรู้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นเท่านั้น หรือแค่เล่น internet เป็นก็สามารถใช้งานระบบของเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย และแก้ไขข้อมูลได้ทันทีอย่างมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด คุณจึงมั่นใจในคุณภาพที่คุณจะได้รับจากระบบของ iGetWeb.com

บริการ จดโดเมนเนม
              คุณสามารถทำให้เว็บไซต์คุณ เป็นที่รู้จักและ จดจำได้ง่ายกับบริการจด โดเมนเนม .com .net .org ให้กับเว็บไซต์ของคุณ สร้างเอกลักษณ์เว็บไซต์   ให้จดจำง่าย  ดูดี  เพื่อเป็นการเริ่มต้นในธุรกิจทาง Internet  ที่สมบูรณ์ และเป็นการสร้าง brand ของเว็บไซต์ให้ติดตลาดได้ง่ายขึ้น

บริการออกแบบเว็บไซต์
               บริการสำหรับ บุคคล องค์กรธุรกิจ หรือบริษัท ที่อยากมีเว็บไซต์เพื่อสำหรับประชาสัมพันธ์ โฆษณา จำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์ที่ถูกดีไซต์ให้ตรงกับธุรกิจหรือบริการมากที่สุด แต่บางองค์กรไม่มีบุคลากร หรือไม่มีเวลาที่จะมาดีไซต์เอง ทาง iGetWeb.com เล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า จึงได้สร้างทีมงานที่รับ ออกแบบเว็บไซต์ โดยเฉพาะ ให้ ออกแบบดีไซต์เว็บไซต์ ให้ตรงความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

บริการ Email Hosting
                สำหรับองค์กร หรือ บุคคลทั่วไป ที่ต้องการมี ระบบอีเมล์ ส่วนตัว (yourname@yourdomain.com) ไม่ว่าท่านจะ จดโดเมนที่ไหน ท่านก็สามารถใช้บริการ Email Hosting ของเราได้ โดยไม่จำเป็นติดตั้ง Server เอง และสามารถ รับส่งผ่าน Web หรือ MailClient เช่น Outlook , Edora etc. ได้ รวมทั้ง สามารถ ทำ mail forward alias และ มีระบบ ป้องกัน spam filter และ ไวรัส

บริการ ออกแบบโลโก้
              ทาง iGetWeb.com ขอเสนอบริการ ออกแบบโลโก้ ให้กับเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งการมี โลโก้ จะช่วยสร้างแบรนให้เป็นเอกลักษณ์ อันนำไปสู่การจดจำธุรกิจหรือบริการในเว็บไซต์ของท่านได้มากขึ้น  ทั้งนี้ iGetWeb.com ได้เตรียมบุคลากรเพื่อการออกแบบดีไซต์ โลโก้ โดยเฉพาะ เพื่อความต้องการของแต่ละบุคคล ทำให้ โลโก้ แต่ละรูปแบบที่ดีไซต์ออกมาจะเกิดความลงตัวตามที่เจ้าของเว็บต้องการ

บริการ Colocation
              บริการสำหรับท่านที่มี Sever ส่วนตัวต้องการนำมาเชื่อมต่อกับระบบ Data Center พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย ประตูสแกนลายนิ้วมือ พร้อมกล้องวงจรปิด และระบบควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และระบบ UPS สำรองไฟคุณภาพสูง

บริการ โฆษณากับ iGetWeb.com
              เปิดบริการแล้วกับสื่อโฆษณาที่มีประสิทธิภาพที่คุ้มค่า กับราคาที่ยุติธรรม ร่วมมือกันฟันฝ่ายุคน้ำมันแพง เพื่อกระตุ้นยอดขาย และสร้าง Brand ของท่านให้เป็นที่รู้จัก กับ Traffic ที่มีคนเข้ามาชมเว็บไซต์มากกว่า 90,000 คน ต่อวัน และมีแนวโน้มคนเข้ามากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และท่านสามารถเช็คคนคลิกโฆษณาของท่านได้ตลอดเวลาที่ Online

บริการ Web Directory Submission
              คือบริการนำชื่อ website ของท่านไปลงทะเบียนตาม Web Directory ต่างๆ มากกว่า 80 Website เพื่อเป็นการเพิ่มสถิติ และสร้างโอกาสคนเข้า Website ของท่านให้มากขึ้น ด้วยงบประมาณไม่สูงนัก แต่ประสิทธิภาพที่รุนแรงไม่แพ้สื่อโฆษณาอื่นๆ ท่านสามารถตรวจสอบผลได้ หลังจากใช้บริการของเรา

บริการ Search Engine Optimization
              สื่อโฆษณาที่มีการรับประกันการคืนเงิน  หากท่านมี Website กับ www.igetweb.com และต้องการให้ Website ของท่านติดอยู่ใน  Google ลำดับต้นๆ ด้วย Keyword ที่ท่านสามารถเลือกให้สอดคล้องกับธุรกิจเฉพาะของท่านได้  โดยท่านสามารถติดต่อฝ่ายขายได้โดยตรงเพื่อทำการวิเคราะห์ Keyword + Website ของท่าน ไม่เกิน 2 วัน ท่านก็จะทราบผลเรื่องการวางงบประมาณในการทำ Search ได้ทันที

กิจการผลิตสินค้าหรือบริการอย่างไร

ขั้นตอนการรับบริการ ออกแบบเว็บไซต์
                1. ลูกค้าจะต้องโทรมาติดต่อกับทาง iGetWeb.com เพื่อให้ทีมงานทราบถึงแนวทางในการออกแบบเว็บไซต์ให้ตรงความต้องการของลูกค้า
                2. ลูกค้าชำระเงินค่าบริการออกแบบแล้วส่ง FAX หรือ Email เอกสารการโอนเงินมากเป็นหลักฐาน พร้อมระบุชื่อท่าน ชื่อเว็บไซต์และ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับ อ่านรายละเอียดการชำระเงิน
                3. ทีมงานจะโทรไปคุยรายละเอียดในการออกแบบกับลูกค้า เพื่อที่จะได้ทราบแนวทางในการ ออกแบบเว็บไซต์ อย่างละเอียด แต่หากลูกค้าไม่มีความรู้ หรือแนวทางในการออกแบบ ทางทีมงานก็จะ ออกแบบเว็บไซต์ ให้ตรงต่อรูปแบบบริษัทหรือองค์กรของท่านให้มากที่สุด
                4. ลูกค้าต้องให้ข้อมูล หรือรูปภาพต่างๆ ที่จะนำมาใส่ใน เว็บไซต์
                5. หลังจากนั้นภายในประมาณ 30 วัน (ขึ้นอยู่กับรายละเอียดข้อมูลที่ได้รับ) ทางเราจะนำ เว็บไซต์ ของท่านขึ้นอย่างสมบูรณ์
                6. หลังจากการจัดทำแล้ว ท่านสามารถแก้ไข ปรับเปลี่ยนข้อมูลต่างๆได้เองตามความต้องการ ด้วยระบบ เว็บไซต์สำเร็จรูปของ iGetWeb.com

รายได้มาจากทางใด

รายได้ของ iGetWeb.com มาจากการให้บริการ เว็บไซต์สำเร็จรูป สร้างเว็บ ทำเว็บ บริการ จดโดเมนเนม  บริการออกแบบเว็บไซต์ บริการ Email Hosting บริการ ออกแบบโลโก้ บริการ Colocation บริการ โฆษณากับ iGetWeb.com บริการ Web Directory Submission บริการ Search Engine Optimization

จัดอยู่ใน Internet Business Models แบบใด

                iGetWeb.com จัดอยู่ใน Internet Business Models แบบ on-line service provider เนื่องจาก iGetWeb.com จะเป็นการให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบการทำเว็บไซต์ ซึ่งลูกค้าสามารถจัดทำได้ตามความต้องการของลูกค้าเอง โดยจะได้รับบริการจาก iGetWeb.com

Credit : //www.learners.in.th/blogs/posts/505111
Create Date : 23 ธันวาคม 2554
Last Update : 20 มีนาคม 2555 23:11:10 น.
Counter : 311 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's MonthMr.Kernel
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ธันวาคม 2554

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
31