นังนู๋ ใบชา....ทุกปัญหาสิว ผิวคล้ำ....บล็อกนี้ช่วยได้ค่ะ
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2558
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
1 กรกฏาคม 2558
 
All Blogs
 
สิวอักเสษ รักษาง่ายดาย acne clear gel

นานแค่ไหนแล้วนี่ ที่ไม่ได้มาเขียน blog เกือยบจะลืม รหัส ตัวเองซะแล้ว นานขนาดนั้นเลยรึนี่
ก็อย่างที่ รู้ๆกันเขียนไม่เก่ง เขียนไม่ค่อยถูก ไม่พอ ยังตัดต่อ ย่อรูปไม่เป็นอีก

วันนี้ มาทั้งที ก็ต้องมี ของดีมาฝากสิ

สิวอักเสบ ปัญหาที่ใครหลายคนปวดใจ มักชอบมาช่วง ก่อนมี ประจำเดือน ช่วงนี้จะแยอะมากเป็นพิเศษ เป็นหนอง นูนๆ ไม่พอ ยุบ ยากเย็นแสนเข็ญ ไม่พอดีไม่ดี เป็นหลุม ทิ้งรอยดำให้ปวดใจอีก

วันนี้มี product ดีๆ มาแนะนำ ให้ ได้รู้จักกัน คะ

ทดลองใช้มาร่วมปี ได้เวลา มา เขียนสักที ขยันเน้อะ

แนะนำใครหลายคนไป ส่งผลรีวิวมาแน่เนือง

มาทำความรู้จักกันก่อนดีกว่า
เจ้ากล่องม่วงๆ นี่ มันเด็ด ดวงตรงไหน นะเหรอเรามาดูส่วนผสมกันก่อนนะคะ

Product Name : Revitalize Acne Gel
Issue No. : 01/21072014

เจลแต้มสิวสูตรเข้มข้น ลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวแห้งและยุบตัวเร็ว พร้อมเร่งการผลัดเซลล์ผิว ผสานประสิทธิภาพจากส่วนผสมของ Salicylic Acid และ สารอนุพันธ์ Azelaic acid ที่ช่วยในการเร่งการผลัดเซลล์ผิวให้เร็วขึ้น พร้อมเผยผิวใหม่ให้แลดูกระจ่างใสจากส่วนผสมสำคัญที่ได้จากธรรมชาติ สารสกัด Iris Florentina root extract จากฝรั่งเศส Centella Asiatica Extract ช่วยคืนความเปล่งปลั่งให้กับผิว ลดความมันบนใบหน้า ปัญหาสิว สารสกัดจากดอกบัว Lilly Flower Extract และ วิตามิน B3 ที่ลดการระคายเคืองผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ ให้ผิวหน้าค่อยๆฟื้นฟูและแลดูเรียบเนียนขึ้นเมื่อใช้ต่อเนื่อง
Ingredients : Water, Potassium Azeloyl Diglycinate, Propanediol, Niacinamide, Glycerine, Hydroxyethylcellulose, Alcohol, Butylene Glycol, Nymphaea Alba Flower Extract, Salicylic Acid, Iris Florentina Root Extract, Sodium Palmitoyl Proline, Benzyl Alcohol, Dextrin, Xanthan Gum, 10-Hydroxydecanoic Acid, Sebacic Acid, 1,10-Decanediol, Sodium Benzoate, Disodium EDTA, Lecithin, Potassium Sorbate, Zinc Sulfate, Retinyl Palmitate, Amylopectin, Rhamnose, Sodium Hydroxide, Glucuronic Acid, Glucose, Caffeine, Carnitine, Centella Asiatica Leaf Extract, Potassium Phosphate, Coleus Barbatus Root Extract.

ส่วนประกอบสำคัญ :
1.Potassium Azeloyl Diglycinate : เป็นสารอนุพันธ์ Azelaic acid ที่มีประสิทธิภาพและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิว ช่วยควบคุมความมันผิวหน้าพร้อมการลดเลือนจุดด่างดำสะสม และให้ผิวสว่าง กระจ่างใสขึ้น ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวและยังเติมเต็มความชุ่มชื้นทำให้ผิวอิ่มน้ำและแลสุขภาพดีขึ้นด้วย
2.Salicylic Acid : หรือ BHA ทำหน้าที่ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวด้านบน พร้อมละลายไขมันในรูขุมขนที่อุดตัน จึงช่วยให้ผิวสดใส เนียนเรียบ ใช้ได้ผลดีแม้ใช้ในความเข้มข้นที่ต่ำ อาจจะสังเกตเห็นว่าหลายผลิตภัณฑ์เลือกที่จะใช้ Salicylic Acid เป็นส่วนผสม ในทางการแพทย์นั้นก็นิยมใช้ในการลอกหน้า รักษาสิว และแผลเป็นที่เกิดจากสิว
3. Propanediol (and) Water (and) Alcohol (and) Iris Florentina root extract (and) Zinc sulfate (and) Retinyl palmitate: สารสกัดจากราก ต้นไอริส (Iris Florentina root extract ) ที่อุดมด้วยสาร Glucoside ช่วยป้องกันการอักเสบของผิว ลดอาการบวมแดง และช่วยสมานผิว. Zinc Salt ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ เป็น Antiseptic agent , ช่วยยับยั้งการหลั่งสาร 5- alpha reductase สาเหตุสิว และช่วยควบคุมความมันผิวและ Vitamin A จัดว่าเป็น Growth factor สำหรับการบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ เป็นตัวควบคุมกลไกการพัฒนาของเนื้อเยื่อผิว มักนิยมใช้กับผิวมันเพื่อควบคุมการทำงานของต่อไขมัน
4. Sodium Palmitoyl Proline and Nymphaea Alba Flower extract: สารสกัดจากดอกบัว ( Water Lilly Flower Extract ) และ L –Proline เป็น กรดอะมิโน ที่เป็นองค์ประกอบหลักโครงร้างโปรตีนผิว เช่น Elastin , Collagen จนได้สารใหม่ที่ให้คุณสมบัติช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นโดยการยับยั้งที่สาเหตุหลักของกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว คือ การไปยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์ Tyrosinase enzyme และ การยับยั้งกระบวนการที่ก่อให้เกิดการอักเสบของ
5. Centella Asiatica Extract : ช่วยลดการละคายเคือง ลดรอยแดงช้ำ บำรุงผิว เสริมกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยลดริ้วรอยให้ผิวเนียนกระชับ
6. Niacinamide : เป็นวิตามิน B3 ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยเสริมสร้าง Collagen และ Lipid มีผลทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ระคายเคืองผิว เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์จะช่วยลดการุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวที่ผิว

วิธีใช้ : ใช้แต้มเฉพาะจุดบริเวณที่เป็นสิว หลังทำความสะอาดผิวหน้า ตอนเช้า และก่อนนอน หรือพอกบางๆทั่วบริเวณที่เกิดสิวบ่อยเพื่อป้องกันการเกิดสิวใหม่ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

คำเตือน : ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี


โดยส่วนตัวพี่ ทาบางๆทั้งหน้า พวกสิวตุ่มๆ ที่คางยุบหายหมดไวมากก
ส่วน ที่เป็นหนองช่วง2-3วันแรก หนองจะ มากขึ้น ทาต่อไป อีก 1วัน มันจะลดลงอย่างรวดเร็ว เลยคะ
แทบไม่เหลือคราบ ว่า เคยผ่านสงครามอะไรมาบ้าง

มาดูรีวิวจากคนอื่นมั้งดีกว่าเน้อะ แยอะมากลงแทบไม่หมด เลยทีเดียว
href="//www.bloggang.com/data/k/kbaicha/picture/1435736022.jpg" target=_blank>

href="//www.bloggang.com/data/k/kbaicha/picture/1435736070.jpg" target=_blank>
ลักษณะ เป็นเจลใสๆ ทาแล้วเย็นๆ

สถาณที่จำหน่าย เห็นมีวางบางร้านขายยา แค่บางร้าน
ราคา 349บาท ถือว่า ราคาโอมาก ไปฉีดสิวเม็ด 1 ก็ 350 ละ ได้แค่เม็ดเดียว ตัวนี้ยุบเร็วปานฉีดสิว
สั่งซื่อ ได้ที่ line eewhiteaura//https://www.facebook.com/eewhiteauracompany?fref=tsCreate Date : 01 กรกฎาคม 2558
Last Update : 1 กรกฎาคม 2558 14:40:41 น. 0 comments
Counter : 12606 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

นังนู๋ใบชา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 716 คน [?]
Friends' blogs
[Add นังนู๋ใบชา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.