นังนู๋ ใบชา....ทุกปัญหาสิว ผิวคล้ำ....บล็อกนี้ช่วยได้ค่ะ
Group Blog
 
<<
มกราคม 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
23 มกราคม 2559
 
All Blogs
 
รักษา รอยแดงจากสิว รอยดำจากสิว จางไว หายไว ปลอดภัย ขาวใส ด้วยastraxantine serum by eewhiteaura

วันนี้เรามาคุยกันเรื่องปัญหา โลกแตก ที่เป็นคำถามยอดฮิต ยอดนิยม กันดีกว่า คำถามว่าอะไรนะเหรอ ก็ หนีไม่พ้นเรื่องสิว ก็ ใครๆก็ว่าพี่เป็นผู้เชี่ยวชาญ เรื่องสิวนิ พี่ไม่ได้ยกยอตนเองเน้อ ก็เขียนตามที่เค้าว่ากัน ส่วนตัวพี่เองก็ไม่รู้สึกเช่นนั้น
เอาว่า แค่พี่มาแบ่งปันความรู้ ในการจัดการสิวด้วยตนเองให้ดีกว่า


พี่เองก็เคยมีสิวมาก่อน รักษาตามคลีนิคมา ก็โชกโชน จนเอาประสบการณ์ของตนเอง มา เผยแพร่ให้น้องๆได้รู้กัน

และมัน ก็ได้ผล มีน้องๆทำตามแล้วเห็นผลมากมาย มีมาทั้งขอบคุณ รีวิวมาฝาก แยอะมากๆๆจริงๆ บางทีก็เก็บรีวิวไว้ไม่หมด 555

สิวนี่ เป็นโรคเรื้อรัง ไม่หายขาด ต้องทายา บรรเทากันไป แทบจะทั้งชีวิคต พี่เอง อายุมากขนาดนี้ สิวยังขึ้นเลย พี่อายุเท่าไหร่แล้ว สามปลายๆละล่ะ

พอรักษาสิวหาย สิ่งที่ทิ้งไว้คืออะไร รอยแดงรอยดำอ่ะจิ อันนี้ปวดใจ โคตรๆ

ยิ่งรอยนั้นเก่า นานแค่ไหน รวมทั้ง เรา อายุ มากขึ้นแค่ไหน ก็ยิ่งรักษา ให้มันจางลงเท่านั้น


วันนี้ เราจะมาพูดถึงตัว1 ที่ช่วย ในเรื่องของการลดรอยแดงรอยดำ ได้ ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ก ไก่ ล้านตัว

พี่รู้ได้ไง ก็พี่ลองมาเองแล้ว รวมทั้งแนะนำให้น้องๆ หลายๆคนลองแล้ว
ได้ผล รอยแดงรอยดำจางไวมากๆๆ รีวิวแยอะมากๆๆๆ

และที่สำคัญ ทาร่วมขณะตอนที่เรากำลังรักษาสิวอยู่ได้ด้วย ปกติ ต้องรอสิวหายถึงค่อยรักษารอยดำ


อยากรู้ละสิ ว่าคืออะไร พี่ว่าหลายๆคนน่าจะรู้จัก ดีอยู่ว่าเจ้าตัวนี้คืออะไร

ถูกแล้วคร้าบเจ้า astraxantine serum by dr care t eewhiteaura
ของเรานั่นเองตัวนี้มันคืออะไร คือสาหร่ายสีแดงนั่นเองคะ ตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยน ไม่ใส่สี ไม่ใส่น้ำหอม เจ้ากลิ่นของมันเลยไม่ จรุงจิตใจ เท่าที่ควร แต่ผลลัพธ์ ที่ได้ คุ้มเกินคุุ้ม


เรามาทำความรู้จักเจ้าตัวนี้กันก่อนดีกว่า

Product Description
Product Name : Astaxanthin Whitening SerumIssue No. : 02/30082014
Formula No. : KBC-WSA-002 (RD)

ซีรั่มเข้มข้นผสานคุณค่า สารสำคัญที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเพื่อผิวขาวกระจ่างใสโดยเฉพาะ ที่ได้รับการยอมรับและใช้กันอย่างแพร่หลายจากผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางชั้นนำมาแล้ว ดังนี้ Hentowhite , Brassica Napus Extract, สารสกัดสาหร่ายสีแดง , Alpha Arbutin ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า รอยหมองคล้ำ ให้ผิวขาวกระจ่างใส ทุกมิติ พร้อม Astaxanthin และ Ethyl Ascorbic Acid เป็นเกาะป้องกันผิวจากอนุมูลอิสระ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสารสำคัญมากขึ้น ให้การปกป้องผิวลึกถึงระดับ DNA ลดเลือนริ้วรอย ผิวเรียบเนียน แข็งแรง ดูสุขภาพดี เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
Ingredients : Water, Glycerin, Niacinamide, Glycereth-26, Brassica Napus Extract, Ethyl Ascorbic Acid, Palmaria Palmata Extract, Hexylresorcinol, Astaxanthin, Arbutin, Benzyl Alcohol, Polyglyceryl-10 Diisostearate, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Disodium EDTA, Capric Acid, Glyceryl Acrylate/Acrylic Acid Copolymer, Acacia Senegal Gum, Xanthan Gum, Caprylic Acid, PEG-400, Caprylic/Capric Triglyceride, Hydrogenated Lecithin, Caproic Acid.

ส่วนประกอบสำคัญ:
1. Astaxanthin ( Korea ) : เป็นสาร Anti - Oxidant ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถยับยั้งอนุมูลอิสระได้ดีกว่า วิตามิน อี ถึง 550 เท่า สามารถปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระเมื่อมีการโดนแสง UVA ซึ่งเป็นสาเหตุหลักๆของการที่ผิวถูกทำร้าย โดย Astaxanthin จะช่วยป้องกันผิวได้ลึกถึงระดับ DNA ในชั้นผิว และยังปกป้องผิวจากสารออกซิไดซ์ ที่เกิดขึ้นทั้งตามธรรมชาติภายในผิวและจาก สิ่งแวดล้อมด้วย Astaxanthin จึงเป็นสารที่สามารถลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น ลดการถูกทำลายของโครงสร้างคอลาเจนในชั้นผิว และลดการเกิดจุดด่างดำของผิว

2. Hentowhite (Spain ) / Hexylresorcinol : อนุพันธ์ของ Resorcinol ทำงานร่วมกับ Fatty acids เป็น Whitening agent ที่โดดเด่นในเรื่องกลไกการยับยั้ง Tyrosinase enzyme และความอ่อนโยนต่อผิวไม่ ระคายเคืองต่อผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำจากแสงแดดที่เป็นปัจจัยหลักทำให้เกิดสีผิวหมองคล้ำ ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน
3. Ethyl Ascorbic Acid (Taiwan) : เป็นวิตามินซี ที่ให้ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิวกระจ่างใสโดยไปยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า มีคุณสมบัติในการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว มีประสิทธิภาพซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีเยี่ยม
4. Brassica Napus Extract (France ): เป็นสารสกัดโปรตีน ดอกบราซิคาเซีย ที่ถูกนำมาใช้เพื่อเป็นตำรับความงามมานานนับพันปี ในบริเวณตอนเหนือของอินเดีย จะใช้ดอกบราซิคาเซียเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเตรียมผิวเจ้าสาวให้กระจ่างใสโดยผ่านกระบวนการเทคโนโลยีชีวภาพ และได้รับการจดจดสิทธิบัตรว่ามีคุณสมบัติในการเป็น Whitening agent โดยกลไกของ Brassica napus extract จะไปสกัดกั้นการเคลื่อนย้ายเมลานินไม่ให้เคลื่อนย้ายสู่ชั้น Epidermis จากการถูกกระตุ้นด้วยรังสียูวี และอีกกลไก หนึ่งจะไปยับยั้งเอนไซม์ไทโรซีเนส ที่เร่งให้เกิดการสร้างเม็ดสีผิวเมลานินที่เมลาโนโซม ได้ ช่วยลดการสร้างสีผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
5. Palmaria Palmata Extract (France): สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงโดยทำการสกัดแยกเฉพาะส่วนที่เป็น Oligosaccharide มีผลในการลดการสร้างเม็ดสี ลดการเคลื่อนตัวของเซลล์เม็ดสีไปสู่เซลล์อื่นๆ และลดการกระตุ้นจากแสง UV ที่ทำให้สร้างเซลล์เม็ดสี ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ
6. Alpha Arbutin (Canada) : ทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ในกระบวนการสร้างเม็ดสีผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
7. Niacinamide (India) : เป็นวิตามิน B3 ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยเสริมสร้าง Collagen และ Lipid มีผลทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ระคายเคืองผิว เมื่อใช้ติดต่อกันอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์จะช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน และลดการเกิดสิวที่ผิว
วิธีใช้ : ใช้ทาบำรุงผิวหน้าเว้นรอบดวงตา เป็นประจำ เช้า-เย็น
คำเตือน : ไม่ควรจัดเก็บในที่ที่มีอุณหภูมิสูง และหลีกเลี่ยงการเก็บในที่โดนแสงแดด


เจ้าตัวนี้ จะเป็นเซรั่ม น้ำ สีออกเหลืองๆใสๆ บางครั้งก็ มีสีเข้มสีอ่อน แตกต่างกันไป ทำไมนะเหรอคะ ก็เพราะ เจ้าสาหร่ายสีแดงนั้น เกิดตามะรรมชาติ มีสีเข้มอ่อน แตกต่้างกันไป นั่นเอง

และเนื่องจากไม่มีการปรับแต่งทั้งสีและกลิ่น นั่นเอง


เรามาดูรีวิว เจ้า ตัวนี้กันดีกว่าสั่งซื้อได้ที่ไหนบ้าง คะ
1.ตามร้านขายยา ทั่วไป มีบางร้าน ถ้าหา ซื้อไม่ได้ สามารถ
สั่งที่
2. line @eewhiteaura อย่าลืม เติม@ ไลน์ ออฟฟิช
3. ที่ตัวแทนจำหน่าย

ราคา 490 บาท
Create Date : 23 มกราคม 2559
Last Update : 23 มกราคม 2559 14:42:22 น. 0 comments
Counter : 11234 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

นังนู๋ใบชา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 716 คน [?]
Friends' blogs
[Add นังนู๋ใบชา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.