Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28 
 
23 กุมภาพันธ์ 2553
 
All Blogs
 
Happy Birthday My KAZUYA

ต้องขอบคุณ GMM (ตอนนั้นยังใช้ว่าแกรมมี่อยู่เลยมั้ง) ที่นำเข้าซีดีคอนHatachi ของทักกี้ซึบาสะ ทำให้ได้รู้จักแบ็คตัวเล็กๆตาขีดๆคนนึง แล้วเกิดเป็นความประทับใจต่อยอดไปจนถึงตัวตนของเด็กหน้าเต่าคนนั้น

ต้องขอบคุณรูปเต่าน้อยกับกิ๊บสีส้มบนรถทัวร์คันนั้นที่มีคนใจดีถ่ายมาให้ดู (ยังเสียใจไม่หาย ที่รูปหายไปกับการฟอร์แมตคอมแล้วอยากได้คืนมา ฮืออออ) เห็นคนถ่ายบอกว่าตอนนั้นมางาน Pattaya music Festival 2002 ตอนเห็นรูปนั้นครั้งแรก เอ๊ะ... นี่มันผู้หญิง รึผู้ชายวะ (ฮา) อยากได้รูปนั้นมาก ใครมีช่วยสงเคราะห์ทีเถอะ

จากนั้นก็เหมือนคนเวิ่นทั่วๆไปแหละ ตามขาวทุกอย่าง เข้าทุกเวปที่มีข่าว เก็บทุกคลิป ทุกคอน ต้องขอบคุณเพื่อนๆมา ณ ที่นี้ด้วย ที่ร่วมด้วยช่วยกันเวิ่นแล้วก็ไรท์แผ่นส่งมาให้เป็นอาหารตาและยาใจ

การได้ดูพัฒนาการของคนๆนึงตั้งแต่เค้ายังเป็นเด็ก จนวันนี้เติบโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัว มันเป็นความผูกพันอะ มันยิ่งกว่ารัก มันเกินคำว่ารักไปแล้ว มันก้าวเข้าสู่คำว่าห่วงใย ผูกพัน โดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ อยากให้คนๆนั้นมีความสุขในทุกวันที่ก้าวเดิน แล้วอยากบอกคาเมะจังว่า ไม่เคยผิดหวัง ไม่เคยเสียใจ ไม่เคยเสียดายเวลาเลยที่เลือกที่จะรักคนๆนี้ นับวันๆ ก็ยิ่งจะรักมากขึ้นๆทุกที

ประสบการณ์ครั้งแรกที่ได้เจอคาเมนาชิ คาซึยะ เป็นอะไรที่พิเศษมาก เพราะไม่คิดและไม่ฝันมาก่อนว่าจะได้ตามน้อง ได้เจอตัวเป็นๆ ที่นี่ ที่เมืองไทย มันคือฝันที่เป็นจริงอะ ตอนงานพัทยามิวสิคเฟส อดไปตลอดเลย เรื่องมันเศร้า พอได้ข่าวว่าจะมีคอน J-Asian Pop 2003 รีบหาบัตรกันให้วุ่นทันที สุดท้ายก็ได้ที่ชั้นสองตรงข้ามเวที อันไกลโพ้น ตอนนั้นก็เริ่มทำใจแล้ว ว่า วาสนามีเพียงเท่านี้ แค่ได้ยลน้องไกลๆ ก็มีความสุขแล้ว (จริงๆก็เศร้านะแต่จะทำไงได้)

แต่พอจบ Fight All Night ทักกี้มาโผล่ที่เวทีเล็กหน้าชั้นสองเยื้องๆตรงกลางที่นั่งอยู่นั่น ของเขิงอะไรไม่สนแล้ว แถม คาเมะ กับ จินก็มาโชว์ก้าง (ไม่ใช่กล้ามนะ) (ตอนนั้นมันยังเด็กอยู่) เห็นแต่ขาวๆๆๆ (เอิ๊กกกกกกกกกกกกก ต่อมหื่นกำเริบ) ทั้งเราทั้งเพื่อน สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว เป็นอะไรที่แบบว่า ไม่คิดไม่ฝันอ่ะ มันสุดยอดมากๆ ไม่คิดว่าจะได้เห็นแบบใกล้ๆ ขนาดระยะมือเอื้อมถึงอะ ช่างเป็นบุญตา วาสนาของเดี้ยนจริงๆ (ได้ข่าวว่าเมื่อกี้เพิ่งปลง 555+) หลังจากจบคอนแล้ว ยังมีคุยกับคุณเพื่อนว่า เราตาไม่ฝาดกันใช่ไหมวะ ไม่ใช่ว่ารู้สึกและคิดกันไปเองใช่ไหม เราเห็นกันแบบตัวเป็นๆใช่ไหม (ฮา)

จริงๆแล้วมันก็เป็นแค่ชั่วขณะนึงเองนะ เป็นแค่ช่วงๆนึงของชีวิต แต่ไม่รู้ทำไมความทรงจำในวันนั้น ยังคงเด่นชัดเจนอยู่ในใจเสมอ ทุกวันนี้ก็ยังคงหวังอยู่เสมอ่าจะได้เห็นเต่าน้อยสุดที่รักอีกครั้งนึงในชีวิต (จะมีวันนั้นไหมฟะ) รึว่าจะเก็บตังหาเงินไปญี่ปุ่นเองจะง่ายกว่าไหม (ฮา) ก็ได้แต่หวัง ได้แต่ฝัน ได้แต่รอ ได้แต่คอย เผื่อวันนั้นจะมาถึง

จากวันนั้นถึงวันนี้แม้ว่าจะเป็นเวลาเกือบสิบปีแล้วที่ได้รู้จักเต่าน้อยตาขีดมาไม่มีวันไหนที่ไม่รักคาเมะจังวันคล้ายวันเกิดของคาเมะจังก็วนมาอีกรอบ

ขอให้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นในชีวิตคาเมะต่อจากนี้มีแต่สิ่งดีๆ
ขอให้คาเมะประสบความสำเร็จทั้งในหน้าที่การงานและเรื่องส่วนตัว
ขอให้สุขภาพร่างกายคาเมะแข็งแรง
ขอให้คาเมะมีความสุขมากมายในทุกๆวัน
ขอบคุณทุกๆสิ่งที่ประกอบกันเป็นคาเมะ
ขอบคุณพรหมลิขิตที่ทำให้ได้รู้จักคาเมะ
ขอบคุณกาลเวลาที่ทำให้ได้ผูกพันและรักคาเมะ
ขอบคุณคาเมะที่เกิดมาเป็นคาเมะให้ฉันรัก
Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2553 8:19:19 น. 4 comments
Counter : 244 Pageviews.

 


โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:40:47 น.  

 
วันนี้วันเกิดคาเมะ ขอให้เมะ มีความสุข และขอให้ในชีวิตของเมะประสบความสำเร็จตลอดไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามที่เมะ นึกขอให้สมปรารถนานะ และมีร่างกายที่แข็งแรงนะจ๊ะ

ปล.รอก่อนนะ จะเก็บตังค์ไปญี่ปุ่นให้ได้เลย คอยดู อิอิ


โดย: สาวแสบ IP: 118.175.21.2 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:12:24:59 น.  

 


โดย: kazu วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:29:42 น.  

 
ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่มะ ว่าเราเป็นแฟนใคร ???
ขอเสนอหน้ามาอวยพรกับบอกความรู้สึกสำหรับคาเมะหน่อยนะ
ตั้งแต่เห็นคาเมะ (จากยังเป็นเด็กตาขีด) จนถึงเดี๋ยวนี้อยากบอกว่า คาเมะเป็นคนเก่งมั่กๆ ทั้งเต้น ทั้งร้อง (น้อยกว่าจินนิดนึง) ทั้งพูด (จนเหมือนพูดมาก) แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นก็เพราะ อืม... แบบว่า...คนอื่นพูดน้อยใช่มะ คาเมะเลยต้องพูดเอง ฮิ ฮิ
คาเมะน่ารักขึ้น มีเสน่ห์ขึ้น โตขึ้น เรื่อย ๆ อยากบอกว่าตอนนี้คาเมะโตเป็นสุภาพบุรุษเต็มตัวแล้วน๊า
จากที่ตอนแรกเฉย ๆ แต่อยากบอกว่าตอนนี้เราชอบคาเมะนะ (แล้วเค้าจะรู้มั้ยเนี่ย)
ขอให้คาเมะมีความสุข มีคนรักมากขึ้นๆๆๆ อีก
ขอให้คาเมะแข็งแรงอย่างนี้ตลอดไป
ขอให้คาเมะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ
ขอให้โชคดีนะ คาเมะ
ปล. ขอให้คาเมะยกจิน ให้เราสักที....


โดย: jinjin IP: 203.144.144.164 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:47:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

kazu
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add kazu's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.