มิถุนายน 2555

 
 
 
 
 
1
2
5
6
7
8
9
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
All Blog
'โป๊ป' ปลื้มกระแส 'บ่วง' แรง ย้ำหมดลุ้นกิ๊ก 'เอสเธอร์' นอกจอ
Pic_265354

โป๊ป-ธนวรรธน์ ปลื้มกระแสละครบ่วง ทางช่อง 3 มาแรง ยันดูแล้วได้แง่คิดที่ดี ย้ำหมดลุ้นกิ๊กเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา นอกจอ เผยละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เปิดกล้องกลางเดือน มิ.ย.นี้ หวั่นถูกเปรียบเทียบ-คนดูไม่ถูกใจ...

เป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมาแรงในขณะนี้สำหรับ "บ่วง" ทางช่อง 3 ที่ดำเนินเรื่องราวแบบเข้มข้นจนใกล้ถึงตอนจบแล้ว ซึ่งหนึ่งในคู่หวานในจอที่แฟนๆ ละครชื่นชอบไม่น้อยก็คือนักแสดงหนุ่มมาแรง โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และนักแสดงสาวหน้าใหม่ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา จนมีกระแสว่าอยากให้ทั้งคู่รักกันนอกจอจริงๆ พอได้เจอหนุ่มโป๊ปที่มาร่วมงาน "Mister Donut Let's Celebrate Donut Day" ที่ร้านมิสเตอร์โดนัท สาขาดิจิตอลเกตเวย์ เลยไม่พลาดถามถึงกระแสร้อนๆ นี้ รวมทั้งอัพเดตผลงานละครซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" อีกด้วยถามถึงกระแสละคร "บ่วง" ที่ใกล้จะจบแล้ว? "ใช่ครับผม จริงๆ แล้วผมดูเองผมยังสนุกเลยนะ ก็รู้สึกว่าได้แง่คิดมุมมองธรรมะหลายอย่างในชีวิตประจำวัน ก็อยากให้ตอนจบคนดูเยอะๆ ครับ คิดว่าน่าจะได้แง่คิดอะไรดีๆ อีกเยอะ" เรตละครเรื่องนี้ค่อนข้างสูงคือต้องอายุ 18  ปีขึ้นไป เด็กที่ดูอาจจะไม่เข้าใจ? "ก็จริงๆ แล้วเรื่องนี้มันสอนอยู่แล้วว่าเวลาที่จิตมันอาฆาตแค้นมาก เราก็จะติดอยู่ในบ่วงนั้น เราจะไม่มีทางหลุดพ้นได้ ก็จะทุกข์เหมือนที่แพงเจอครับ เมื่อจิตของเราโกรธเกลียด มันก็จะผูกกันไปทุกชาติ จะไม่มีทางมีความสุขได้ครับ ถ้าใครไม่อยากทุกข์ก็อย่าทำแบบแพงแล้วกัน ต้องปล่อยวางครับ" สัปดาห์หน้าจะจบแล้ว มีอะไรจะฝากไหม? "อาทิตย์หน้าสนุกครับ คู่ของอนุกูลก็เป็นคู่ที่น่ารักอีกคู่นึง คิดว่าตอนจบก็น่าจะทำให้คนดูยิ้มได้เหมือนเดิม คู่ของโฬมกับริต้าก็น่าจะแฮปปี้เอนดิ้งครับ ก็อยากให้ฝากติดตามด้วยครับ จะได้เห็นว่าจุดจบของแพงว่าเป็นยังไงด้วย"

หลายคนเชียร์คู่ของโป๊ปมาก อยากให้มีรักนอกจอกับน้องเอสเธอร์ (สุปรีย์ลีลา) ? "อ๋อ กับน้องเอสเธอร์เป็นพี่น้องกันครับ ไม่ได้คบกันแบบนั้น คงไม่ได้เป็นแฟนกัน" น้องน่ารักไหม? "น่ารักมากครับ ตัวจริงเขาเป็นคนน่ารัก เป็นคนที่เรียบร้อยแล้วก็มีสัมมาคารวะดีครับ" รู้สึกยังไงที่หลายๆ คนเชียร์? "ผมว่าเขาอาจจะอินกับละครมากกว่า (หัวเราะ) น้องเขาเล่นแบบโก๊ะๆ ดูเชยๆ ส่วนเราก็เพลย์บอย ซึ่งไปเจอกันแล้วอาจจะลงตัว ทำให้คนดูชื่นชอบในบทมากกว่า ก็เลยอาจจะเชียร์ๆ กันครับ" แต่หลายๆ คู่ที่อินในละครอาจจะเป็นจริงได้จากแรงยุ? "เอ่อ...คงไม่ได้คบกันแบบนั้นครับ" ชอบสาวสไตล์น้องเอสเธอร์ไหม? "โห เดี๋ยวตอบไม่ชอบก็น่าเกลียดนะ (หัวเราะ) ถ้าเป็นเอสเธอร์ตัวจริงน้องเป็นคนน่ารักครับ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะเป็นแฟนกันครับ แต่ถ้าในละครเนี่ยก็คงไม่ได้ชอบแบบแม่ชีครับ" ผู้ใหญ่เห็นว่าเคมีค่อนข้างตรงกัน เรื่องหน้ามีติดต่อให้เล่นคู่กันอีกไหม? "ยังไม่มีติดต่อเล่นคู่กันครับ"ถามถึงเรื่องละครสุภาพบุรุษจุฑาเทพ หลายคนหลุดไปเยอะแล้วเรามีลุ้นไหม? "ผมนี่ยังเกี่ยวอยู่นิดนึง ยังไม่ยอมให้หลุดนะ (ยิ้ม) ก็ยังอยู่ในตัวละคร 5 คนครับ" เริ่มถ่ายทำไปบ้างรึยัง? "ของผมเดี๋ยวจะเปิดกล้องกลางเดือนนี้ ก็คงไปถ่ายที่เมืองนอกครับ" เรื่องนี้เป็นพระเอกเต็มตัวเลย? "ก็คงใช่ครับผม (หัวเราะ)" รู้สึกยังไงบ้างที่เรามาถึงจุดนี้ซะที? "ส่วนตัวผมไม่ได้คิดว่ามันเป็นพระเอกหรืออะไร อย่างที่เคยตอบไปหลายทีก็คือเราก็มีความสุขกับบท อย่างบทอนุกูลผมก็มีความสุขนะที่เราเป็นตัวนึงในนั้น คนก็ชื่นชอบในบทนั้น แค่นี้ผมก็มีความสุขแล้ว ไม่ได้คิดว่าเราเป็นพระเอกแล้วดีใจไหม ถ้ามีละครเล่นผมก็ดีใจน่ะ (หัวเราะ) ขอแค่มีบทดีๆ ให้คำสอนแง่คิด ให้คนดูมีความสุข ผมก็มีความสุขครับ" กดดันไหมที่เป็นพระเอกครั้งแรก? "กดดันครับ กลัวจะผิดคาด คนดูไม่ชอบ ก็กลัวเหมือนกัน แต่คิดว่าเราก็ทำให้ดีที่สุด อยู่ที่คนดูตัดสินว่าถูกใจไม่ถูกใจ แล้วแต่คนดู" เรื่องนี้นอกจากเราแล้วมีใครเป็นพระเอกบ้าง? "ก็ทราบนะครับ แต่ก็จะเป็นน้องใหม่ 3 คน แล้วมีผม เกรท (วรินทร ปัญหกาญจน์)" ตอนทำซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ก็มีการเปรียบเทียบกันว่าตอนไหนดีตอนไหนแป้ก เรากลัวไหม? "ก็กลัวเหมือนกัน (หัวเราะ) กลัวว่าละครเราไม่สนุกไหม แต่มันก็มีทั้ง 2 มุม เราก็ไม่รู้ออกหัวหรือก้อย แต่ก็ทำให้ดีที่สุดแหละครับ อยู่ที่ว่าถึงตอนนั้นแล้วเรื่องไหนจะสนุกสุด แต่คิดว่าคงไปด้วยกันครับ" เรื่องนี้เล่นคู่กับใคร? "ผมเล่นกับน้องมิว เป็นนางเอกใหม่ ถ่ายโฆษณามาเยอะเหมือนกันครับ" เรื่องนี้ต้องไปถ่ายที่สวิตเซอร์แลนด์ด้วย? "จริงๆ ก็ไม่ค่อยชอบเที่ยวเมืองนอกเท่าไหร่ครับ เฉยๆ ไปทำงานเขาบอกว่าเหนื่อย คิดว่าไปทำงานมากกว่าไม่ได้ไปเที่ยวครับ".


ที่มา ไทยรัฐ
Create Date : 03 มิถุนายน 2555
Last Update : 3 มิถุนายน 2555 12:54:02 น.
Counter : 1017 Pageviews.

1 comments
  
โดย: kaweejar วันที่: 3 มิถุนายน 2555 เวลา:13:21:26 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kaweejar
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]