พฤษภาคม 2555

 
 
1
2
3
4
12
14
17
18
20
22
23
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog
'ฟ้า' สลัดคราบนางงาม ถ่ายเซ็กซี่ทะลักบนปก Volume

กลายเป็นประเด็นร้อน สำหรับสาวสวยดีกรีนางงาม "ฟ้า-ชัญษร  สาครจันทร์" มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ที่ยอมสลัดคราบนางงาม มาแชะภาพหวิวลงปกนิตยสาร Volume ฉบับล่าสุด เรียกได้ว่าเซ็กซี่โดนใจหนุ่มๆกันเลย ซึ่งงานนี้สาวฟ้า เปิดใจว่า

ถามถึงแฟชั่นล่าสุด วอลลุ่ม ค่อนข้างหวือหวาทีเดียว? "หวือหวาค่ะ"  ทำไมถึงตัดสินใจถ่าย?  "ทางวอลลุ่มติดต่อมาค่ะ แล้วทางนิตยสารมีชื่อค่ะ และอยากลงวอลลุ่มมาตั้งนานแล้ว"  ค่อนข้างจะหวือหวามาก "แล้วชอบไหมล่ะ? "แต่ว่าฟีดแบ็คที่กลับมาก็ชอบกันมากนะคะ ฟ้าเองก็ชอบเหมือนกัน เพราะว่ามันดูเซ็กซี่ด้วยแล้วก็สวยด้วยค่ะ มันเป็นลักษณะของความสวยความงามของร่างกาย ไม่ได้สื่อมาเนื้อหาทางเพศเลยคิดว่าโอเค"  กลัวจะเสียภาพลักษณ์นางงามไหม? "นางงามสมัยนี้แตกต่างกับนางงามสมัยก่อน ที่สมัยก่อนจะเป็นลักษณะโฉมเอยโฉมงามใช่ไหมคะ แต่เดี๋ยวนี้จะเป็นลักษณะของผู้หญิงยุคใหม่ เรียกว่าไม่ขัดลุคนางงามแต่เรียกว่ามอบลุคใหม่ให้กับประชาชนได้เห็นบ้าง"

ฟ้าเองคิดว่าภาพดูแรงไหม? "แรงค่ะ แต่ก็ยังสวยดีหนูคิดว่ามันโอเค แรงนิดนึง"  ตอนถ่ายแบบมีเขินไหม? "ไม่ค่อยนะคะ เพราะฟ้ามองว่าเป็นชุดกีฬาค่ะ กีฬาว่ายน้ำ"  ดูแลตัวเองขนาดไหนถึงได้มาถ่าย? "ก็ลดความอ้วน ทานให้น้อยๆ แล้วเข้าคลินิก ละลายไขมันเพราะว่าเรามีไขมันสะสมค่ะ"  ไม่ใช่คลินิกศัลยกรรม เพราะว่าหน้าอกดูใหญ่ขึ้น? "ไม่ใช่ มันเป็นเทคนิคหลายๆ อย่างต้องลองมาเป็นนางแบบดูนะคะ" เรียกว่าเทคนิคดี "ใช่ค่ะ เทคนิคดี" ตอนถ่ายแบบมีคิดย้อนไปถึงว่าตัวเองเป็นนางงามไหม? "ตอนถ่ายฟ้าก็คิดนะ ว่ามันจะเหมาะสมหรือเปล่า แต่คิดไปคิดมาปีที่แล้วพี่ปุ๊กลุกก็มีถ่ายนิตยสารในชุดว่ายน้ำเหมือนกัน แล้วตอนนี้พี่เขาเป็นที่รักของทุกคนฟีดแบ็คก็โอเค ฟ้าเลยคิดว่าฟ้าก็น่าจะทำได้"


เรียกว่าตามรอย ปุ๊กลุก? "จะเรียกว่าตามรอยก็ได้ค่ะ เพราะตอนนี้พี่เค้าก็เป็นนางเอกอันดับต้นๆ ของช่อง 7 แล้ว"  ผู้ใหญ่ทางช่องว่ายังไงบ้าง "ตอนที่ติดต่อเข้ามาก็ติดต่อผ่านทางช่องนะคะ แล้วทางช่องก็แล้วแต่หนูด้วยว่าจะยังไง หนูก็โอเคค่ะรับเลย"  ได้ผ่านเซ็นเซอร์จากช่องไหม "เซ็นเซอร์แล้วค่ะ ช่องดูด้วยว่าสวยหรือเปล่า"  ทางช่องดูแฮปปี้ไหม "เท่าที่ได้ฟังดูแฮปปี้นะคะ แต่หนูไม่ได้คุยกับผู้บริหารใหญ่ค่ะว่าท่านว่ายังไงบ้าง"  จัดเต็มขนาดนี้ไม่กลัวว่าท่านจะว่าเหรอ? "เพิ่งออกมาวันแรกก็ไม่รู้ว่าจะว่ามั้ย แต่ก็ทำไปแล้วนะคะ ไม่รู้จะกลัวทำไม"  มีหวั่นๆ บ้างไหม? "หวั่นว่าจะไม่พอขายนะคะ"  เตรียมถ่ายเล่มต่อไปเลยไหม? "ก็ต้องฝากถึงหัวนิตยสารหลายราย วอลลุ่มด้วยก็ได้ ว่าถ่ายซัมเมอร์แล้ววินเทอร์ต่อเลยก็ได้"  แสดงว่าจะเปลี่ยนลุคไปเซ็กซี่เลย? "เป็นแนวอื่นก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเซ็กซี่ก็ได้ค่ะ"

ถ้าเล่มอื่นแรงกว่าเล่มนี้ไหว? "แรงกว่าไม่ดีนะ ถึงขั้นโซ่แซ้กุญแจมือก็ไม่ดีนะ ยังไม่โตขนาดนั้น"  เป็นเพราะชอบแต่งตัวเซ็กซี่หรือเปล่า? "ไม่นะคะปกติ แต่งตัวเรียบร้อยมาก เป็นเด็กสถาปัตย์ จะออกแนวเซอร์ๆ แมนๆ"  เรียกว่าเซ็กซี่เพราะงาน? "ใช่ค่ะ แล้วพอเราเห็นรูปเซ็กซี่ในใจลึกๆ ก็คิดว่ามันสวยดีนะ ถึงคราวนี้ตาเราก็แค่ทำบ้างแบบที่เราเคยเห็นค่ะ"  ลงปกเดียวกับ ปั่นจั่น ต้องแข่งกันเองมีกลัวไหม? "ฝ่ายชายก็น่ากลัวอยู่นะ ก็หวั่นเหมือนกันค่ะยังไงก็อุดหนุนกันด้วนะคะ ได้ไม่ได้ก็ต้องสู้ล่ะคะ"

อีกฝ่ายก็จัดเต็มเหมือนกันนะ "เค้ามีชิ้นเดียวแต่หนูมีสองชิ้นนะ คิดว่าภาพออกมาสูสีกัน ต้องรอดูเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง หนูก็ขอให้ของพี่เค้าขายดีเหมือนกันค่ะ" บางคนจะรับไม่ได้กับภาพนางงามเซ็กซี่ "มองว่าเป็นแฟชั่นความสวยความงามทางสรีระ มันไม่ใช่ตัวหนูจริงๆ ตัวหนูเป็นคนเรียบร้อยมาก ชุดว่ายน้ำก็คือชุดปกติชุดหนึ่ง อยากให้มองเป็นศิลปะค่ะ ส่วนเรื่องภาพลักษณ์นางงามอาจจะขัดก็ขออภัยด้วย ใครที่รู้สึกว่าขัดแล้วไม่ค่อยชอบ"

ด้วยความที่เป็นคนเรียบร้อย พอมีภาพแบบนี้กลัวคนจะมองเราแปลกไปไหม? "ก็ให้เค้ามองแบบแปลกบางก็ดีเหมือนกันนะคะ ให้เค้าได้มองมุมใหม่ๆ หลายๆ มุม" เบื่อที่คนจะมองว่าเรียบร้อยแล้ว? "คนไม่ได้มองว่าเรียบร้อย หนูเป็นคนเรียบร้อยจริงๆ แต่ให้คนมองว่าเรียบร้อยได้ เซ็กซี่ก็ได้ เป็นนางงามได้เป็นนักแสดงได้"  ผลงานละครมีอะไรบ้าง? "น่าจะเปิดกล้องกลางเดือนี้ แต่ฟ้าน่าจะถ่ายตอนปลายเดือน เพราะฟ้าจะโผล่มาประมาณตอนที่ 4 เป็นต้นไป"  เรื่องอะไร? "ป่านางเสือ 2 ค่ะ น่าจะออนแอร์ในเร็วๆ นี้ค่ะ เพราะว่าฟีตติ้งแล้วบวงสรวงแล้วด้วยค่ะ".


ที่มา ไทยรัฐ
Create Date : 11 พฤษภาคม 2555
Last Update : 11 พฤษภาคม 2555 16:37:30 น.
Counter : 702 Pageviews.

1 comments
  
โดย: papisong วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:53:22 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kaweejar
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]