พฤษภาคม 2555

 
 
1
2
3
4
12
14
17
18
20
22
23
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog
พ่อแม่อยากให้แต่งงาน 'เอกกี้' อ้ำอึ้งยังไม่เลือกเพศ ?!!?
Pic_259360

พิธีกรแต๋วแตกแห่งแกรมมี่ เอกกี้-เอกชัย  เอื้อสังคมเศรษฐ์ บอกชัดๆ ทางผู้ใหญ่ไม่เคยมาติงเรื่องกิริยาเกินงาม พร้อมเผยเรื่องรักไม่ลับกับ บันเทิง-ไทยรัฐออนไลน์ พ่อแม่หวังลึกๆ อยากให้แต่งงาน แต่ยังบอกขำๆ ยังไม่เลือกว่าจะแต่งกับผู้หญิงหรือผู้ชาย ใครอยากรู้ให้รอดูเองตอนแต่งงานโน่นเลย

กับความเป็นตัวตนแบบชายรักชายของเอกกี้ ที่บางครั้งออกจะล้นๆ เกินๆ ไปบ้าง ทางผู้ใหญ่ที่แกรมมี่มีมาเบรกบ้างไหม ว่าให้เบาๆ ลดความแรงลงหน่อย? "ก็เป็นตัวเรานี่แหละครับ"  ทางผู้ใหญ่ไม่เคยมาติเลย? "ใช่ครับ (ฉีกยิ้ม)"  ตอนนี้คิดว่าตัวเองพร้อมหรือยัง ที่จะหาหนุ่มหล่อล่ำมาเป็นสามี มาเป็นคู่คิดคู่ใจ? "โอ๊ยยยยย ไม่พร้อมมีทั้งสามีและภรรยา (หัวเราะดังได้อีกๆ)"  เอกกี้ก็ได้เงินทอง ชื่อเสียง อายุก็เหมาะ ดูลงตัวดีแล้วนะช่วงนี้ น่าจะพร้อมไม่น้อย? "เรียกว่าพร้อมแล้วเหรอ ไม่หรอกมันอยู่ที่ว่าจะมาก็มาเอง ยังหาไม่เจอไง"

ไม่ลองไขว่คว้าหาบ้าง ไรบ้าง เพราะเอกกี้ก็มีโอกาสดีที่ได้พบปะเจอะเจอผู้คนมากมาย? "โอ๊ยยย ก็ทำแต่งานๆ เสร็จปุ๊บก็กลับแล้ว ไม่ใช่มาอะไรกันอย่างนั้นต่อ มันไม่ใช่"  ถามจริงๆ ทางคุณแม่คุณพ่ออยากจะให้เราแต่งงาน มีครอบครัวเหมือนคนทั่วๆ ไปหรือไม่? "เขาก็คงอยากให้แต่งแหละ แต่เขาก็ไม่ได้แบบบังคับ ถ้าเจอคนที่ดีก็แต่งอ่ะ"

จะแต่งกับผู้หญิงหรือผู้ชายดี? "ไม่รู้ว่าจะแต่งกับใคร ยังไม่เจอ (ยิ้ม)"  สเปกหนุ่มแบบไหนดีที่จะคว้าตัวและหัวใจเอกกี้ได้ ต้องสูงล่ำ ขาวตี๋ หรือว่าอย่างไรดีคะ? "มันตอบไม่ได้ว่ะ ต้องคุยกันก่อน ผู้หญิงบางทีก็น่ารัก (หัวเราะ)"  อ้าว!!! ผู้หญิงก็ชอบด้วยเหรอ เอกกี้เป็นเสือไบเหรอ ได้ทั้งสองแบบใช่ปะ? "(ยิ้ม) ชอบคุยเป็นเพื่อนๆ"  ตกลงชอบทั้งสอง ชายก็ได้ หญิงก็ดี อย่างเลยเหรอดิ? "ยังไม่ระบุแล้วกัน แต่งงานค่อยว่ากัน (ยิ้ม)".


ที่มา ไทยรัฐ
Create Date : 10 พฤษภาคม 2555
Last Update : 10 พฤษภาคม 2555 19:10:14 น.
Counter : 493 Pageviews.

1 comments
  
โดย: kaweejar วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 เวลา:19:16:41 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kaweejar
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]