พฤษภาคม 2555

 
 
1
2
3
4
12
14
17
18
20
22
23
25
26
28
29
30
31
 
 
All Blog
'กีตาร์ แม็กซิม'ร้องกองปราบฯ อ้าง ผกก.หนังแผ่นดังโกงเงินร่วม2แสน

"กีต้าร์ แม็กซิม" พร้อมประธานเครือข่ายรวมพลังต่อต้านฯ โร่ร้องกองปราบฯ หลังอ้างโดน "ผกก.หนังแผ่นดัง" หลอกถ่ายหนัง โกงเงินกว่า 2 แสนบาท...

เมื่อวันที่ 7 พ.ค. นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายรวมพลังต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ทางเฟซบุ๊ก กล่าวว่า ในวันที่ 8 พ.ค.เวลา 13.30 น. ตนพร้อมด้วย น.ส.ชญานันท์ อาจปรุ หรือกีต้าร์ นางแบบนิตยสารแม็กซิม และดาราเซ็กซี่ชื่อดัง โดยมีผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดคือ แก๊งตบผี และปายอินเลิฟ จะเข้าแจ้งความกับกองปราบปราม เพื่อให้ตามจับกุม น.ส.อรวรรณ ศิรสีห์ กับพวกอีก 2 คน หลังอ้างว่าหลอกลวง น.ส.ชญานันท์ ไปถ่ายภาพยนตร์แผ่นเรื่อง "ออนไลน์" และไม่ยอมจ่ายเงินค่าจ้าง ทั้งยังหลอกขอเงินไปใช้ระหว่างการถ่ายทำอีกรวมกว่า 2 แสนบาท

โดยการเข้าแจ้งความที่กองปราบฯ ครั้งนี้ สืบเนื่องจาก น.ส.ชญานันท์ ได้เข้าร้องเรียนตนทางเฟซบุ๊กของทางเครือข่ายฯ อ้างว่า ถูกนายสดับพงศ์ ณ ลำปาง ผู้กำกับหนังแผ่นชื่อดังหลอกไปเล่นหนังเรื่องออนไลน์ และตกลงค่าตัวไว้ที่ 70,000 บาท ซึ่งในระหว่างการถ่ายทำ ผู้กำกับคนนี้ก็ขอยืมเงิน น.ส.ชญานันท์ ไปใช้หมุนเวียนในการถ่ายทำด้วย

นายสงกานต์ กล่าวต่อว่า เมื่อถ่ายทำไปได้ร้อยละ 50 น.ส.ชญานันท์ จึงยอมให้ยืมเงิน เพราะเห็นว่าถ่ายทำมาเยอะแล้ว อีกทั้งผู้กำกับรายนี้ถือว่ามีชื่อเสียงในวงการหนังแผ่น และวงการหนังโฆษณา จึงเกิดความเชื่อใจและให้ยืมเงินไปรวมทั้งสิ้นกว่า 2 แสนบาท และเมื่อถ่ายทำเสร็จ น.ส.ชญานันท์ ได้พยายามติดตามทวงเงิน แต่ถูกบ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด น.ส.ชญานันท์จึงร้องเรียนมายังตน โดยตนเห็นว่าเรื่องนี้เป็นคดีฉ้อโกง จึงแนะนำให้ยื่นฟ้องศาล โดยที่ตนจะช่วยดูแลเรื่องคดีให้ จากนั้นจึงไปยื่นฟ้องศาลแขวงพระนครเหนือทั้งทางแพ่งและทางอาญา เมื่อวันที่ 27 มิ.ย.2554 โดยมีนายสดับพงศ์ ณ ลำปาง เป็นจำเลยที่ 1 นายโสภณ ขุนภักดี เป็นจำเลยที่ 2 และ น.ส.อรวรรณ ศิรสีห์ เป็นจำเลยที่ 3 ซึ่งในส่วนของคดีอาญาฐานฉ้อโกงนั้นศาลได้นัดไต่สวนแล้ว และจำเลยที่ 1 และ 2 รับสารภาพตามคำฟ้อง ส่วนจำเลยที่ 3 ไม่ได้มารับฟังคำไต่สวน ศาลจึงออกหมายจับ เพื่อที่จะมีการนัดมาฟังคำพิพากษา ดังนั้นตนจึงเข้าแจ้งความกองปราบฯ เพื่อขอให้ตามจับกุมตัว น.ส.อรวรรณ อีกทางหนึ่งด้วย ทั้งนี้ ความผิดทางอาญาตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 341 ฐานฉ้อโกงมีโทษจำคุก 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำและปรับ


นายสงกานต์ กล่าวต่อว่า นอกจาก น.ส.ชญานันท์ ที่จะเดินทางไปกองปราบฯ พร้อมกับตนแล้ว ยังมีนักศึกษาอีก 6 คน ที่ถูกผู้กำกับคนเดียวกันหลอกไปถ่ายหนังและไม่ได้จ่ายค่าตัวจะเดินทางเข้าไปร้องกองปราบฯ พร้อมกับตนด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ชญานันท์ เป็นนางแบบของนิตยสารแม็กซิม ยังมีผลงานการแสดงทั้งในและต่างประเทศหลายเรื่อง เช่น ภาพยนตร์เรื่อง แก๊งตบผี รับบทเป็น แน็ตตี้, เรื่องผู้ชายล่ันล้า รับบท เป็น ส้มโอ เรื่อง สะใภ้บรื๋อ รับบทเป็นแอนนี่ เรื่อง เฟรนด์ชิพ รับบทเป็น น้องสาหร่าย ขณะเดียวกันยังมีผลงานละครเรื่อง ราชินี จ้าวสังเวียน ทางช่อง 5 ส่วนผลงานการแสดงในต่างประเทศ เช่น ละครทีวี ของญี่ปุ่น เรื่อง Wildlife 2009 ภาพยนตร์ของอินเดียเรื่อง Yagam 2010 และภาพยนตร์จากฮอลลีวูด เรื่อง Shanghai 2010.ทีมา ไทยรัฐ
Create Date : 08 พฤษภาคม 2555
Last Update : 8 พฤษภาคม 2555 12:20:01 น.
Counter : 566 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kaweejar
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]