นี่หรือคือตัวตนที่แท้จริงของเธอ นาตาลี เกลโบวา

เอามาให้อ่านจ้า จาก Sanook.com ใครเชื่อหรือไม่เชื่อ ไม่รู้

พอดีได้เข้ามาอ่านบอร์ดนางงาม มีคนมาบอกว่าที่จริงแล้วเธอเป็นอย่างไร ลองอ่านดูแล้วกัน (เห็นหลายคนบอกมาเหมือนกัน ต่อหน้าสื่อทำอย่าง ลับหลังก็อีกอย่าง พอๆก่ะปลากะโห้ มิน่าถึงเข้ากันได้ดี)

ต้องขอโทษด้วยนะ สำหรับคนรักเธอ เราไม่ขอออกความเห็นใด ๆ ทั้งสิ้นที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอเพราะไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่มีหนึ่งเรื่องจะมาเล่าสู่กันฟัง

เพื่อนเราเป็นนักเรียนทุน 3 ปีจากรัสเซีย ในช่วงที่ยังไม่รู้ว่าจะเอายังไงกับชีวิต ก็ได้มีโอกาศเข้าทำงานเป็นพนักงานของสปาชื่อดังแห่งหนึ่ง ไม่ขอบอกชื่อละกัน

ครั้งล่าสุดที่พ่อแม่เธอเดินทางมาร่วมงานหมั้น สปาเพื่อนเราได้มีโอกาสต้อนรับอย่างวีไอพีทั้งครอบครัว โดยจัดโปรแกรมพิเศษให้

ในระหว่างเริ่มต้นทำทรีทเมนท์ เพื่อนเราก็พูดแนะนำเป็นภาษาอังกฤษเล็กน้อย เพื่อให้ลูกค้าผ่อนคลายในระหว่างที่มีการทำสปา ตลอดเวลาเธอและครอบครัวพูดคุยเป็นภาษารัสเซียตลอด เพื่อนเราบอกเริ่มต้นคุยก็คุยเรื่องทั่วไป เรื่องงาน เรื่องบริษัท จนมาหยุดเอาตรงที่พ่อแม่เธอถามว่า แน่ใจเหรอว่าจะอยู่ที่เมืองไทย มั่นใจแล้วเหรอ เธอตอบว่า แน่นอน ที่นี่แค่ยกมือไหว้อะไรก็ง่ายไปหมด พ่อกับแม่ต้องมาเห็นว่ามันง่ายแค่ไหนกับการตกเป็นคนดังของประเทศนี้ ทุกย่างก้าวมีแต่คนตาม แค่พูดคุย แค่ส่งยิ้ม แค่หัดพูดบางคำที่คนไทยอยากให้พูด อะไรที่ดูยากก็ง่ายไปหมด คนที่นี่คล้ายคนละติน เพราะคลั่งไคล้ที่ความเป็นนางงามจักรวาล พ่อกับแม่ดูซิ ฉันอยู่ในสายตาคนที่นี่ตลอดไม่ว่าจะทำอะไร เค้ารักฉันเพราะแค่ฉันบอกว่าฉันรักเขาและประเทศของเขา โชคดีที่ตอนอยู่มหาลัย ฉันได้ฝึกอบรบเป็นนักพูดจูงใจเด็ก ๆ กับนักศึกษาที่เป็นประชากรอพยบ และเป็นชนชั้นที่ 3 ทำให้เข้าใจอะไรได้มากขึ้น เมืองไทยยังด้อยพัฒนามาก ผู้คนบริโภคข่าวจากสื่อ แค่ดูดีในสายตาของสื่อ ก็เท่ากับดูดีในสายตาคนทั้งประเทศ
และหลังจากนั้นเธอก็ชื่นชมความดีของคู่หมั้นเธอให้พ่อกับแม่ฟัง

พอจบการทำสปา ทุกอย่างก็ดำเนินไปตามปรกติ คือถ่ายรูป ขอบคุณ เซ็นลายเซ็นต์ให้เจ้าของสถานที่ และสุดท้ายก่อนกลับแม่ของนาตาลี เดินมาจับมือเพื่อนเราที่เป็นคนทำสปาให้ และก็ยกมือไหว้

เพื่อนเราขอบคุณและอธิบายให้เธอฟังว่า ทำเนียมการไหว้ของไทย เราไหว้ สวัสดี ขอบคุณ ขอโทษ ผู้ใหญ่จะไม่ไหว้ผู้ที่มีอายุน้อยกว่า แต่จะกระทำก็ต่อเมื่อเป็นการรับไหว้เท่านั้น และทั้งหมดเพื่อนเราพูดเป็นภาษารัสเซีย เล่นเอาแม่นาตาลีแปลกใจ เพราะเธอไม่คิดว่าพนักงานสปาอย่างเพื่อนเราสามารถพูดรัสเซียได้ เพราะว่ามันเรียนและออกเสียงยาก แม่นาตาลียังบอกอีกว่าเธอเคยเป็นครูสอนภาษารัสเซียมาก่อน ให้เพื่อนเรา 5 ดาวสำหรับสำเนียงการพูด แต่คนที่ดูช๊อคยิ่งกว่าคือนางงามจักรวาลขวัญใจของคนบอร์ดนี้ เธออึ้งไปพักใหญ่ และก็เข้ามาพูดกับเพื่อนเราว่า เหลือเชื่อจริง ๆ ที่พนักงานสปาสามารถสื่อสารรัสเซียได้ดีขนาดนี้

เพื่อนเราพูดกับนาตาลีว่า นอกจากทัศนคติที่เธอพูดเกี่ยวกับเมืองไทยเมื่อซักครู่นี้ ยังมีอีกหลายเรื่องในเมืองไทยที่น่าแปลกใจมากกว่าพนักงานนวดที่พูดรัสเซียได้ เพื่อนเราบอกกับนาตาลีว่า คุณคงไม่รู้ว่า คนในประเทศที่ด้อยพัฒนานี้ ไปกวาดเหรียญทอง เงิน ทองแดง โอลิมปิคทางด้านวิชาการมานับต่อนับแล้ว และเช่นเดียวกับที่เธอคงไม่รู้ ว่า ด็อกเตอร์ อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา เป็นคนไทยคนแรกที่คิดค้นระบบลงจอดของยานสำรวจซึ่งเป็นที่ยอมรับของนาซ่ามาแล้ว และเธอคงไม่รู้ว่า มีชาวนาไทยมากมายที่จบปริญญาเอกจากเมืองนอกเมืองนา

พอเราฟังมาถึงตอนนี้ เลยถามเลยว่า แล้วเธอทำหน้ายังไง เพื่อนบอกว่า นิ่งมาก บอกได้แต่เพียงว่าเธอไม่ธรรมดาจริง ๆ เพราะเธอจับบ่าเพื่อนเรา และพูดว่า หวังว่าคุณคงไม่ถือสากับทัศนคติในแง่ลบนิดหน่อยที่ฉันมีกับประเทศไทย เพราะถึงยังไงฉันก็รักเมืองไทย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


++ วิวาห์ลวงโลก ของคู่รักระดับโลก //forum.sanook.com/forum/index.php?topic=2114587.0


++ ล่าสุดข่าวจากสยามดารา นาตาลี (ยอมรับแบบเลี่ยงๆที่พูดในสปา) + เครียดถูกด่าหมิ่นไทย
//www.siamdara.com/hotnews/00002558.html

"นาตาลี" เครียดถูกด่าหมิ่นไทย "แค่ยกมือไหว้ทุกอย่างก็ง่าย"
เกี่ยวกับกระแสแฉหมิ่นเมืองไทย และคนไทย จากโลกออนไลน์ดังกล่าวทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังอดีตนางงามจักรวาล ซึ่งงานนี้น้องฟ้าเปิดใจด้วยน้ำเสียงที่ซีเรียส ใบหน้าที่เคร่งเครียดว่า
''ซีเรียสกับกระแสข่าวทางอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างยิ่ง'' พร้อมกันนั้นได้ออกตัวว่า ไม่ได้พูดขนาดนั้น หวั่นคนไทยจะเข้าใจผิดว่า ตอนนี้ตนจะแต่งงานกับบอลแล้วหยิ่งไปวิจารณ์คนโน้นคนนี้ และถ้าใครจะเข้าใจตนผิดก็ขอโทษมา ณ ที่นี้ด้วย

''วันนั้นนาตาลี ไปสปาจริง แล้วมีคนที่สปาบอกว่าให้นาตาลีพูดภาษารัสเซียให้ฟังหน่อย ก่อนพูดเขายังสวัสดียกมือไหว้อยู่เลย ''

ส่วนที่พูดในทำนองว่าประเทศไทยเป็นประเทศด้อยพัฒนานั้น อันที่จริงแล้วนาตาลีพูดว่า ''ประเทศไทยเป็นประเทศกำลังพัฒนา คนไทยรับข่าวสารจากสื่อมากขึ้น และสื่อก็มีอิทธิพลต่อคนอ่าน การที่จะอยู่ที่นี่ก็ต้องสร้างมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับสื่อแค่นั้น ไม่ได้พูดเหมือนกับที่โพสต์ในอินเทอร์เน็ต แล้วทุกวันนี้ยังเป็นน้องฟ้าคนเดิม'' จากนั้นยังแจกแจงถึงเหตุผลที่เกิดอาการซีเรียสมากๆ เพราะว่าเธออ่านภาษาไทยไม่ออก ไม่รู้ว่าคนไทยคิดอย่างไรกับข่าวนี้


ตบท้ายมิสนาตาลี เกลโบว่า ยังนอนยันให้คนไทยและพี่บอลฟังแบบชื่นฉ่ำหัวใจว่า ''นาตาลีรักเมืองไทยจริงๆ นะคะ''

ส่วนทางด้าน ทอม เครือโสภณ คนสนิทของมิสนาตาลี ได้รับการรับรองเสียงดังฟังชัดว่า
''ไม่จริงเลยกับกระแสที่ว่านาตาลีหมิ่นคนไทย นาตาลีไม่ใช่คนอย่างนั้น และการที่มาบอกว่ารักเมืองไทย ก็รักจริงๆ ไม่ใช่พูดเพราะอยากสร้างภาพ '' และยังเล่าต่อไปเป็นฉากๆ ว่า

โดยปกติแล้วก็เคยไปเข้าสปา ''นวดเท้า'' กับน้องฟ้าบ่อยๆ ซึ่งทันทีที่พนักงานเริ่มบริการนาตาลีจะหลับทันที ไม่ค่อยได้คุยอะไรกันมาก เพราะการเข้าสปาก็คือการไปพักผ่อนจริงๆ ''นาตาลีไม่น่าจะพูดอะไรแบบนี้หรอก เค้ารักเมืองไทยจริงๆ ถ้าไม่รักเมืองไทยเขาไม่เอาภราดรหรอก เขาจะมาเอาผู้ชายไทยทำไม ''
งานนี้ทอมชี้ว่า ระดับนางงามจักรวาลจะอยู่ที่ไหนก็ได้ในโลกนี้ แต่เมื่อฟ้าเลือกที่จะมาอยู่ที่นี่เพราะรักเมืองไทยจริงๆ ซึ่งเท่าที่อยู่ด้วยกัน ไม่เคยได้ยินนาตาลีพูดถึงเมืองไทยในทางที่เสียๆ หายๆ เลย

จากนั้นทอมยังแสดงอาการเดือดโลกอินเทอร์เน็ตว่า จะทำอะไรก็ได้ เพราะไม่มีการตรวจสอบ เขาเองก็เคยตกที่นั่งเดียวกับกับนาตาลี จากกรณีสิงห์ ''ตอนนี้มึนไปเลย ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน ทั้งๆ ที่มันก็ไม่มีอะไรจริง คนก็โพสต์เข้ามาเยอะแยะ จนจับต้นชนปลายไม่ถูกว่าอันไหนจริง - เท็จ ซึ่งก็ทำอะไรไม่ได้ คงเหมือนกับที่นาตาลีโดนนั่นแหละครับ'' อดีตผจก.นาตาลีกล่าวเสียงดังฟังแล้วมึน เอ๊ย ! ฟังชัด
Create Date : 12 มิถุนายน 2550
Last Update : 13 มิถุนายน 2550 15:59:23 น. 11 comments
Counter : 5423 Pageviews.

 
ขอเป็นที่หนึ่งของพี่ราก่อนนะ


โดย: Malee30 วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:23:43:54 น.  

 
ฝนเคยได้อ่านข่าวของนาตาลีด้วยค่ะพี่รา ฝนว่าคงมีคนปล่อยข่าวเพื่อทำลายชื่อเสียงเค้าน่ะค่ะ

ยังไงเสียฝนก็ยังชอบนาตาลีเหมือนเดิม ฝนว่าเค้าจริงใจดีนะ ความรู้สึกมันบอก


โดย: Malee30 วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:23:46:15 น.  

 
สำหรับพี่ไม่รู้น่ะ แบบครึ่งๆ เพราะถ้าจะมองคนในสปา จะมากุข่าวทำไม่ แต่พอมองอีกที เรียนที่รัสเซียแค่ 3 ปี แบบจะเก่งประมาณไหน
แบบไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ ใครนิสัยอย่างไร สักวันมันก็ออกมาเองแหล่ะ เพราะหลอกใครก็หลอกได้ แต่หลอกตัวเองไม่ได้


โดย: Katja วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:23:51:28 น.  

 
แวะเข้ามาอ่านค่ะ
เชื่อครึ่ง ไม่เชื่อครึ่งค่ะ คิดเหมือน จขบ ค่ะ คือเรียน สามปีจะเก่งประมาณไหน
ใช่ค่ะ หลอกคนอื่นได้ แต่หลอกตัวเองไม่ได้ค่ะ


โดย: whitelady วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:23:59:50 น.  

 
จริงจ้ะ น้องรา

คนตอแหลน่ะเยอะ บางทีแหลจน จำ ไม่ได้ว่าแหลอะไรไป อย่าว่าแต่หลอกเลย คอยดูซิสักวัน ก็มาออกข่าวขอโทษขอโพย อโหสิกรรมกัน

ไม่เคยติดตาม ข่าว คุณนาตาลี เกลโบว่า นี่หรอก แต่พอรู้ว่ามาจากรัสเซีย หึหึ หุหุ บอกให้เลยประเทศไทย ดีกว่ารัสเซียมากๆ นี่ถ้าให้นั่งเม้าส์สาวๆรัสเซียน่ะ ยาววววววจ้ะ


โดย: Lottelise วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:18:39:49 น.  

 
ไม่รู้อ่ะค่ะพี่ราอ่านแต่ไม่คิดมากเพราะว่าไม่รู้จักนาตาลี แต่เห็นคนไทยรักเขา ถ้าเขาดีจริงๆก็อยู่ได้แต่ถ้าสร้างภาพสักวันสิ่งไม่ดีก็โผล่ค่ะ เฉยๆค่ะเพราะว่าเราก็รู้ว่ายิ่งมีชื่อเสียงยิ่งมีคนอยากทำลาย


โดย: อรค่ะ (caramella ) วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:20:40:03 น.  

 
นุชได้อ่านบ้างแล้ว เรื่องนาตาลี อืมม นา นา จิตตัง เนอะใครทำอะไรย่อมรู้ดี พี่ราสบายดีเน้อ รักษาสุขภาพนะจ้ะ แต่นาตาลี สวย มาก มาก นุช ช้อบ ชอบ อิ อิ


โดย: nuch (nattawara ) วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:1:55:59 น.  

 
ได้ยินมาเหมือนกันค่ะ แต่จริงไม่จริงต้องรอดูต่อไป

สบายดีมั้ยค่ะ ช่วงนี้ที่นี่อากาศห่วยมาก เลยได้อยู่แต่บ้าน


โดย: Jedyne วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:17:24:13 น.  

 
หวัดดีค่ะ

จำกันได้มั้ยเอ่ย หายไปนานกลับมาแล้วนะ

หวังว่าคงสบายดีนะคะ

ส่วนข้อความข้างบนขอไม่ออกความคิดเห็นค่ะ


โดย: Thaidoll วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:20:31:10 น.  

 
ใครจะเป็นยังไงตัวเค้าเองแหละรู้ดีที่สุด ข่าวลือมี 2 ทางก็คือ
1. ไม่มีมูลไม่มีข่าว กับ 2. ข่าวลือก็คือข่าวลือจ้า


โดย: Nongtip วันที่: 26 มิถุนายน 2550 เวลา:22:10:33 น.  

 
เป็น blog เกี่ยวกับภาษารัสเซีย และการแปลภาษารัสเซียที่ดีจริงๆครับ


โดย: คุณ โตน วันที่: 11 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:47:31 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Katja
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
"คนใต้ตัวดำ แต่ใจไม่ดำน่ะจ๊ะ"

"คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้...อย่างน้อยก็เป็นคนดีของสังคม"

Online

Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
12 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Katja's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.