Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
11 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
งานเลี้ยงรุ่น ศภว. 37 และเรื่องเล่าอื่นๆครับผม

งานเลี้ยงรุ่น ศิษย์เก่าโรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย รุ่นปี 37
งานเลี้ยงนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ี 2 ครับ หลังจากที่ปีที่แล้วได้มีคนริเริ่มจัดงานขึ้นมา ปีนี้ก็ต้องสานต่อกันไป ปีนี้จัดงานได้หรูหราดีครับ เพราะว่าจัดที่โรงแรม (ปีที่แล้วจัดที่ร้านอาหาร กลางแจ้ง) ปีที่แล้วมีของที่ระลึกเป็นพวงกุญแจ (สวยทีเดียว) แต่ปีนี้ไ่ม่มีครับผม บรรยากาศโดยรวมดีครับ มีอาจารย์มาร่วมงานประมาณ 7-8 คนครับ อาหารที่ใช้เลี้ยงเป็นแบบบุฟเฟ่ห์ (แต่ผมไม่ค่อยได้กินสักเท่าไหร่ครับ เพราะดันกินข้าวก่อนแล้ว ) ห้องผมไปกันน้อยที่สุดเลยครับ ถึงแม้ว่าจะขายบัตรได้หมด 17 ใบ แต่ไปร่วมงานแค่ 8 คนเองครับ ที่เหลือไม่ยอมมาแฮะ อาจจะเป็นเพราะว่า ห้องผม ไม่ค่อยสนิทกันสักเท่าไหร่ ไปสนิทกับห้องอื่นมากกว่าอ่ะ

มีรูปมาฝากกันครับ (จริงๆแล้วในงานมีช่างกล้องของโรงแรมถ่ายรูปไว้เยอะเหมือนกัน และดูเหมือนว่ามีวีดีโอด้วยอ่ะครับ แต่อันนี้ถ่ายมาเองเลย)

รูปนี้เป็นภาพบริเวณหน้าเวทีครับ มีพิธีกรกำลังดำเนินรายการครับ


อันนี้สภาพภายในบริเวณงานครับ สถานที่แคบๆ ผู้คนคับคั่ง ดูอบอุ่นดีนะครับ


อันนี้เป็นเคาน์เตอร์ ที่ตั้งของอาหารบุฟเฟ่ห์ต่างๆครับ


อันนี้โต๊ะของห้องผมเองครับ มีอยู่โต๊ะเดียว มากันน้อยนิด แถมไม่ค่อยคุยกันอีกอ่ะครับ ผมเองก็เลยเดินเตร็ดเตร่ไปคุยกับคนอื่นๆบ้าง


โต๊ะนี้เป็นโต๊ะของอาจารย์ที่คณะกรรมการ เชิญมาเป็นเกียรติครับ อาจารย์แต่ละท่านยังคงมีรูปร่าง หน้าตาเหมือนกับตอนที่เราเรียนเลยอ่ะครับ (มันผ่านมามากกว่า 10 ปีแล้ว) เอ ท่านรักษาสุขภาพกันยังไงนี่ กลับกันนักเรียน บางคนดูแก่กว่าอีกนะ 55555+


รูปสุดท้ายของงานเลี้ยง เป็นภาพรวมของผู้ประกวดแต่งแฟนซีครับ เสียดายมีอยู่คนนึง เปลี่ยนชุดเสียแล้ว ไม่งั้นมันหนาวครับ (ห้องผมเองครับ คนที่แต่งเสื้อบาติกอ่ะ เพราะชุดที่แต่งจะใส่ผ้าขาวม้าผืนเดียว ถอดเสื้อ ใส่แว่นตาดำ และสะพายกระเป๋าถือของผู้หญิง 5555+ หลุดโลกเลยอ่ะครับ มันก็กล้าดี จริงๆ หัวหน้าห้องจะให้ผมแต่ง ผมไม่กล้าแต่งหรอกครับ หุ่นไม่ให้เลย ใจก็ไม่รัก)


งานศพญาติ (น้องสาวของย่า)
น้องสาวของย่า (คนภูเก็ตเรียกว่า ซี่ยี่โป๊ ครับ) เสียไปเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาครับ แต่ได้มีโอกาสไปร่วมงานก็วันเสาร์ กับวันอาทิตย์เท่านั้นเอง ได้มีโอกาสไปพบญาติๆด้วยเลย แต่ว่าก็ยังเจอกันไม่หมดครับ มันเยอะจริงๆ ผมเองรู้จักแต่รุ่นแม่นะครับ พอรุ่นที่เป็นลูกหลานของคนเหล่านั้นแล้ว ผมแทบไม่รู้จักเลย คนเรานี่เกิดกันเร็วดีนะครับ ไม่ยักกะเหมือนผมที่ไม่ค่อยรู้สึกอยากจะแต่งงานเลย ไม่อยากจะมีคู่ครองด้วยซ้ำไป เพราะรู้สึกว่า "มีรัก แล้วมีทุกข์" มากกว่าอ่ะครับ

สุขภาพของแม่
แม่ก็มีอาการดีขึ้นสำหรับอาการบวมนะครับ เพราะได้ยามาตัวนึง ซึ่งเป็นยาแก้อาการริดสีดวงทวาร แต่อ่านรายละเอียดของยาแล้ว จะเป็นยาที่ช่วยเรื่องการอุดตันของหลอดเลือดดำ ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการบวมครับ จริงๆแม่ก็รุ้ว่าพื้นกระเบื้อง น่าจะใส่รองเท้าเดินในบ้าน ผมก็ซื้อให้แล้ว แต่ว่าแม่เองไม่ชอบใส่ คงเป็นเพราะ ไม่ชินนั่นเองครับ
ล่าสุดที่มีอาการมากขึ้น ดันเป็นแผลจากการเกาแถวต้นแขนทั้ง 2 ข้างเลยครับ มันแปลกๆดี เกาแล้ว มันจะเป็นแผลขึ้นมา แล้วก็ต่อๆกัน คล้ายๆ งูสวัสดิ์ (เอ เขียนถูกหรือป่าวเนี่ยเรา ) แต่คิดว่าคงไม่ใช่อ่ะครับ จริงๆได้ยามาทาแล้ว แต่ว่าแม่อดไม่ได้ที่จะเกาอ่ะครับ

ผลการตรวจสุขภาพ (เฉพาะที่ตรวจจากเลือด)
พอดีได้มีโอกาสตรวจเลือดแบบพิเศษ ที่คล้ายๆกับการตรวจสุขภาพเลยนะครับ (อันนี้ได้มาจากการที่ผมไปบริจาคเลือดมากกว่า 7 ครั้ง ทางรพ.วชิระภูเก็ตให้ิสิทธิ์ในการตรวจได้ปีละครั้งครับ)ผลการตรวจก็ปรกติทุกอย่างครับ คืออยู่ในระดับมาตรฐาน รู้สึกว่าจะมีรายการดังนี้ครับ
- ระดับน้ำตาลในเลือด
- ระดับคลอเลสเตอรอล
- ระดับไตรกรีเซอไรด์
- ระดับฟอสฟอรัส (อันนี้ไม่ค่อยแน่ใจครับ ว่าใช่หรือป่าว)
- ระดับไขมันความหนาแน่นสูง
- ระดับไขมันความหนาแน่นต่ำ
- การทำงานของตับ (อันนี้ได้ลองค้นหาในเน็ตครับ มันเป็นระดับของเอนไซม์ที่อยู่ในตับ ถ้ามันมีน้อยเกินไป ก็จะย่อยได้ไม่ดี แต่ถ้ามีเยอะเกินไป เหอะๆ สงสัยมันจะไปกัดตับแทนอ่ะครับ)

เอารูปของเข็มที่ระลึกที่ได้จากการบริจาคเลือด ของปีที่แล้วมาให้ดูนะครับ (เงื่อนไขคือบริจาคทุก 3 เดือน จำนวน 4 ครั้งในปีที่แล้ว ซึ่งกำหนดระยะเวลาให้อยู่ในช่วง 16 เดือนของปี 49 มาถึงต้นปี 50) เป็นเข็มที่ฉลองการครองราชย์ 60 ปีของในหลวงนะครับแนะนำโปรตีน
พอดีช่วงนี้ได้มีโอกาสกินโปรตีนอยู่นะครับ เลยนำมาแนะนำให้นะครับ เผื่อคนที่ชอบออกกำลังกาย (เพราะโปรตีนช่วยเสริมสร้าง และซ่อมแซมส่วนของร่างกายที่ชำรุดได้นะครับ) อีกอย่างก็ช่วยสำหรับคนที่เป็นโลหิตจางได้นะครับ แต่สำหรับผมที่ลองกินดูก็เพราะว่า ผมพักผ่อนไม่ค่อยเพียงพอครับ (อันเนื่องจากมีเสียงเข้ามารบกวนตลอด อย่างเมื่อคืน มันคุยกันตอน ตี 1 ครึ่งครับ จะออกไปด่าเขา ก็ไม่เอาดีกว่า ต้องแก้ไขที่ตัวเอง 5555+) อีกอย่างก็ออกกำลังกายทุกๆวันเลย มีเพื่อนๆในงานเลี้ยงบอกว่า ผมตัวใหญ่ขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย แล้วคนที่เจอกันบ้างบางครั้ง ก็บอกว่า ตัวบึกขึ้นทุกครั้งที่เจอเลย

อันนี้เป็นโปรตีนครับผม


อันนี้เป็นวิตามินซี สกัดจาก ผลอเซโรร่า เชอร์รี่ครับผม


อันนี้เป็นวิตามินรวมอ่ะครับ


นำทั้ง 3 อย่างมาผสมกันครับ ในอัตราส่วนโปรตีน 6-8 ช้อน(ที่เขาเตรียมให้ในกระป๋อง) + วิตามินทั้ง 2 อย่างละ 1 ซอง (1 กล่องมี 4 ซองครับ) สามารถผสมได้ 4 ครั้ง กินได้ประมาณ 1 เืดือนนะครับ


เวลาจะกินก็นำไปใส่ในกระป๋องเชคประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ แล้วก็ใส่น้ำประมาณ 250 ซีซีครับ แล้วก็เขย่าๆ มันก็จะออกมาเป็นสีชมพู น่ากินดีจัง


แถมท้ายด้วยรูปอาหารเสริม 5 ชนิด และยาบำรุงเลือดครับ 5555+ แต่ว่าจำไม่ได้ว่ามันคืออะไรบ้าง แบบว่าเพื่อนๆให้มาลองกินดูอ่ะครับ ตอนนี้หมดไปแล้วอ่ะ สีสันมันน่ากินดี


ความคิด นำพาสู่ ความทุกข์
ตบท้ายด้วยความคิดของผมอีกแล้วครับ ผมเองจะรู้สึกหงุดหงิดมากเลย ก็ตอนที่เล่นแบดนี่หล่ะครับ แทนที่จะไปพักผ่อน ดันไปเพิ่มความเครียดอีกอ่ะ เพราะบางครั้งเจอคู่ที่ผมมองว่าเขาเล่นเป็นเล่นมากไป หรือก็คิดว่าทำไมเขาไม่เปลี่ยนทางเล่นบ้าง เพราะอีกฝ่ายเขาจับทางได้หมดแล้ว หรือบางครั้งก็เจออีกฝ่ายที่ฝีมือห่างกันเยอะๆ มันก็เล่นได้ไม่สูสี
มาคิดอีกที เราเองที่ไปคาดหวังว่า เราจะเล่นได้อย่างสนุกสนาน มันส์ๆ แต่ลืมคิดไปว่าคนอื่นก็มีข้อจำกัดเหมือนกัน เพราะแต่ละคนฝีมือไม่เท่ากัน สไตล์ในการเล่นก็ไ่ม่เหมือนกัน ดังนั้นถ้าจับคู่กันได้ แล้วสามารถเล่นเ้ข้ากันได้ดี ก็สนุกไป แต่ส่วนใหญ่แล้วจิตใจมันก็ต้องการ "ชนะ" อยู่เรื่อยๆเลยอ่ะครับ
บางครั้งถ้าไปเล่นกับคู่แข่งที่เหนือกว่าเรา แล้วอาจจะแพ้สักนิด เราก็จะมุ่งมั่นว่าต่อไปต้องชนะให้ได้ กลายเป็นแรงผลักดันให้เราต้องเล่นให้แรง และเร็วมากขึ้น เพื่อที่จะชนะ พอมาคิดอีกที เอ เราจะไปเล่นเพื่อออกกำลังกายนี่หน่า ทำไมเราต้องเอาแต่ "ชนะ" ด้วยนะ
คิดไปคิดมา ตอนนี้มันก็คิดได้หล่ะ แต่พอไปเจอเข้าจริงๆอีก คิดไม่ทันอ่ะครับ ความอยากจะเอา "ชนะ" มันนำหน้าไปก่อนทุกครั้ง
แปลกนะครับ ทุกครั้งที่เกิดความไม่พอใจขึ้นมา เราก็มักจะโทษสิ่งโน้น โทษสิ่งนี้อยู่เรื่อยๆ เช่น ทำไมอากาศเย็นจัง ทำไมอากาศร้อนจัง ทำไมเราไม่เหมือนเขา ทำไมเงินไม่พอใช้ ทำไมเขาไม่รักเรา ทำไมเราต้องแพ้ ฯลฯ เคยเป็นกันไหมอ่ะ ถ้าลองนึกกลับกัน ทำไมเราไม่นึกว่าเราจะต้องเจอ "ความไม่แน่นอน" ตลอดเวลา ทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนไปทุกวัน แม้กระทั่งใจของเราเอง

อีกหนึ่งความคิดก็คือว่าเพื่อนสนิทของผมที่อยากจะให้ผมมีระดับชีวิตที่ดีขึ้น โดยการเสนอให้ทำงานเสริม ซึ่งจริงๆมันก็น่าจะดีเหมือนกันนะครับ แต่โดยส่วนตัวผมแล้ว ผมก็ไม่ค่อยชอบคุยกับใครมากนัก แม้จะให้ฝึกตามบท (Role Playing) แล้วก็ตาม มันก็ไม่อยากจะไปคุยอยู่ดีอ่ะครับ ซึ่งจริงๆอาจจะเป็นทัศนคติของเรายังมองแบบเก่าๆ คือเราจะเกรงใจคนอื่น และกลัวว่าคนอื่นจะไม่เข้าใจเรา แต่หากเรามุ่งมั่นที่จะทำ มันก็น่าจะทำให้เราเข้าไปคุยได้ แต่ความมุ่งมั่น ก็ไม่มีอีกเหมือนกันครับ เศร้าจริงๆ

อันนี้เอามาให้ชม เขาบอกว่าเป็นแหวนตะกร้อครับ ไว้ป้องกันสิ่งไม่ดีที่จะเข้ามาอ่ะครับ (เพื่อนทางฝั่งอีสานให้มานะครับ)Create Date : 11 มิถุนายน 2550
Last Update : 12 มิถุนายน 2550 17:23:30 น. 53 comments
Counter : 2097 Pageviews.

 
hi ka
เห็นไปทักทาย ไหน ๆ ไปทำรูปสวยหรูกากเพรชมายังคะ เอามาใชว์ทีจ๊ะ


โดย: Cute_Panisara วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:20:20:07 น.  

 
แหวนตะกร้อสวยจัง


โดย: ต่อตระกูล วันที่: 11 มิถุนายน 2550 เวลา:23:38:32 น.  

 
แปลกจังครับ ครั้งแรกปรับขนาดภาพแล้วที่เวปที่ฝากภาพไว้ แต่ทำไมภาพไม่ปรับขนาดตามอ่ะครับ เปิดเข้ามาดูยังคงใหญ่เหมือนเดิม แก้ไขได้ยังไงบ้างคับ

เอ แล้วคนอื่นเห็นภาพขนาดกว้างกว่าหน้าจอหรือป่าวครับ ช่วยบอกหน่อยนะครับ

ขอบคุณมากครับ


โดย: sak (psak28 ) วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:14:06:16 น.  

 
น้ำตาลกับคอเลสเตอรอลสูงรึเปล่า จะได้ไม่ทำเค้กมาให้กินอีก


โดย: tiara IP: 61.47.110.230 วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:16:51:02 น.  

 
ระดับน้ำตาลในเลือด และระดับไขมันในเลือดปรกติดีครับ ไม่สูงเกินมาตรฐาน (เมื่อ 2 ปีก่อนมันเกินอ่ะครับ แสดงว่าเราควบคุมได้ดีขึ้น)

เย้ ในที่สุดก็รูปเล็กตามที่คาดแล้วหล่ะครับ ต้องไปแก้ไขโดยการลบ cookies ออกก่อนนี่เอง ไม่งั้นคอมฯมันจะจำของเก่าอยู่อ่ะครับโดย: sak (psak28 ) วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:17:31:06 น.  

 
กิน Nutrilite เหมือนกันเล้ยยยยยย


โดย: พีทคุง (redistuO ) วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:17:36:46 น.  

 
ตอนนี้ไม่เอาโปรตีนแล้วอ่ะค่ะ มีเยอะแล้ว อยากเอาออกมากกว่า หุหุ


โดย: Dory (conejodulce ) วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:18:19:12 น.  

 
เข้าใจโรคผดหรือยังค๊า

อธิบายยังงัยดีอ่ะ เอาเป็นว่า
ประมาณว่า เวลาเราพิมพ์ผิด เราก็จะมาแก้ไขใหม่ประมาณว่าจะไปบอกเค้าว่าพิมพ์ผิดค่ะ จะต้องเป็นแบบนี้.....ก็ว่าไป แต่ก็ยังพิพม์ผิดอีก(((พิมพ์ว่า "พิมพ์ผด))) ไม่มีสระอิอะค่ะ เลยทำให้กลายเป็นที่มาของโรคผด ถ้าไม่เข้าใจ ถามคุณ dory หรือ คุณเพียงแค่เหงา และที่สำคัญคุณkybluesky เลยค่ะ (หมอนี้ตัวดีเลย)อิอิ


โดย: wayoflife วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:19:06:42 น.  

 
ดีจังน้าที่ไปงานเลี้ยงรุ่นบ่อยๆ
เราไม่เคยไปเลยค่ะ ช่างเป็นศิษย์ที่แย่จริงๆ

รพ. มีรายละเอียดผลเลือดให้ขนาดนี้ น่าอิจฉาจังน้อ
ของเรา ให้มาแค่บอกว่าคุณไม่เป็นเอดส์ค่ะ

ขอให้คุณแม่หายไวๆ นะคะ


โดย: ฉุกละหุก วันที่: 12 มิถุนายน 2550 เวลา:19:15:44 น.  

 
อู้ วันนี้ได้รู้จักคนภูเก็ตด้วยหละ
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมกันนะคะ


โดย: หอมกร วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:6:50:44 น.  

 
งานเลี้ยงรุ่น น่าสนุกดีนะครับ

สุขภาพกายแข็งแรงจะเป็นที่พักที่ดีของจิตใจ

มีความสุขนะครับ


โดย: bite25 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:9:29:35 น.  

 
กำลังรอโรงเรียนเก่าจัดงานเลี้ยงรุ่นอยู่เหมือนกันครับ คาดว่าน่าจะปลายปีนี้ ยังไงจะแวะมาเยี่ยมอีกนะครับโดย: จากวันที่เธอไม่อยู่ วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:15:10:10 น.  

 
cute_panisara : สำหรับภาพกากเพชร คงไม่ได้ทำอ่ะครับ เพราะว่าคงจะไม่เข้ากับบล็อกของผมสักเท่าไหร่

ต่อตระกูล : ท่าทางจะชอบของเก่าๆนะครับ ยังไงถ้ามีประวัติ หรือเรื่องราวเกี่ยวกับแหวนตะกร้อช่วยเล่าให้ฟังด้วยนะครับ

tiara : คิคิคิ รอกินเค้กอยู่อ่ะครับ เอ เมื่อไหร่จะได้กินอีกเนี่ย

พีทคุง : ดีจังเลยนะครับ มีเพื่อนร่วมอุดมการณ์ คิคิ

Dory : ง่ายนิดเดียวครับ ทานอาหารปรกติ งดของมันๆ แต่ว่าเน้นไปออกกำลังกายอย่างน้อย 45 นาทีต่อครั้งครับ พักผ่อนปรกติ แค่นี้น่าจะทำให้มันออกไปได้บ้างอ่ะ

wayoflife : อืมๆ รู้จัก "โรคผด" ดีขึ้นมากเลยอ่ะครับ

ฉุกละหุก : จริงๆ ถ้าบริจาคเลือดธรรมดา เขาก็ไม่มีแจ้งอะไรเลยอ่ะครับ (ในกรณีที่เราปรกติ ไม่มีโรคใดๆ) แต่อันนี้โรงพยาบาลให้สิทธิ์ในการตรวจแบบพิเศษอ่ะครับ ก็เลยได้ผลการตรวจแบบละเอียดเลย อิอิ

หอมกร : ยินดีที่ได้รู้จักครับ แล้วแวะมาเยี่ยมอีกนะครับ

bite25 : ขอบคุณมากครับ ร่างกายแข็งแรง ก็มีส่วนทำให้จิตใจสดใสตามไปด้วยนะครับ มันคู่กันไปอ่ะครับ

จากวันที่เธอไม่อยู่ : ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมกันนะครับ ไว้จะไปเยี่ยมอีกนะครับโดย: sak (psak28 ) วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:17:52:09 น.  

 
คุณ sak ขอบคุณมากค่ะ เม้นอันนี้เป็นวิชาการสุดแล้วเนี้ย อิอิ แต่มันอาจจะมีส่วน แต่ว่าแผลแค่เซ็นเดียวเนี้ยนะ รู้สึกว่าเจ้าของบล็อกจะสำอ่อยมากๆเลยอ่ะ


ขอแอดด้วยล่ะกัน หาสาระใส่ตัวเองอิอิ


โดย: พื้นที่สีเขียว วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:20:14:18 น.  

 
เห็นงานเลี้ยงรุ่นแล้วนึกถึงเพื่อนสมัย
มัธยมคับ เห็นใบตรวจสุขภาพแล้ว ปีนี้ยังไ่ม่ได้ไปตรวจเลย ผมกินอาหารเสริมเหมือนกันคับ


โดย: frank3119 วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:21:56:51 น.  

 
แวะมาทักทายครับผม


โดย: สอระ (สอระ ) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:7:30:15 น.  

 
แหวนตะกร้อ... หน้าตาเหมือนแหวนเงินที่เราเรียกว่าแหวนพิรอดง่ะ....

แวะมาทักทายครับผม


โดย: ฟรอนเทียร์683 วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:8:22:25 น.  

 
แวะมาทักทายค่ะ อยากไปงานเลี้ยงรุ่นมั่งจัง ตั้งแต่จบมายังมะมีโอกาสได้ไปเลยอ่ะ


โดย: Fly_Me_To_Paradise วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:9:37:13 น.  

 
แหวนเก๋ขนาดครับ....
ภาษเหนือแปลว่า."แหวนเก๋มากๆๆๆ"...


โดย: katoy วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:9:38:33 น.  

 
อยากให้ที่โรงเรียนเก่าจัดงานเลี้ยงรุ่นมั่งจัง


โดย: เจ้าหญิงดอกหญ้า (เจ้าหญิงดอกหญ้า ) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:9:51:47 น.  

 
อยากไปงานเลี้ยงรุ่นบ้างจัง คิดถึงเพื่อน


โดย: chava วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:10:05:46 น.  

 
กินอยู่เหมือนกันเลยค่ะโดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:10:19:08 น.  

 
สวัสดีค่ะ ขอบคุณค่ะที่เข้าไปฝากข้อความใน Blog ของเรา

เราไปสอบ TA ค่ะ แต่คิดว่าคงไม่ผ่านเพราะไม่ได้เตรียมตัวไป ตอนนี้ก็รอผลอยู่ ^_^

คุณอยู่ภูเก็ตใช่ไหมค่ะ
เสาร์-อาทิตย์นี้เราไปวิ่งที่นั้นค่ะงานภูเก็ตลากูน่า แต่น่าเสียดายรีบไปรีบกลับได้ไปเที่ยววันเสาร์วันเดียว

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ^_^


โดย: The iora วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:12:58:07 น.  

 
แหม
ได้เลี้ยงรุ่น กินของอร่อย ดันกินข้าวไปเสียก่อนอีกแน่ะ


ที่คุณแม่เกา เพราะผิวแห้งหรือเปล่าคะ ลองทาโลชั่นรักษาความชุ่มชื้นดูสิคะ
เกามากๆ มันก็จะทำให้ผิวหนังถลอกเป็นรอบแดงๆได้ค่ะ


โดย: เอ๊กกี่ วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:14:26:19 น.  

 HellOO~

มีแหวนแบบนี้เหมือนย่า หนูเล้ยย


โดย: lilluv วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:14:42:59 น.  

 
ขอบคุณ นะคะ ที่แวะมาทักทาย ที่บล็อก คะ

มีความสุข มากๆๆ นะคะ


โดย: sandra29 วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:15:49:24 น.  

 
ตั้งแต่ชันจบมาก็มีเลี้ยงรุ่นทุกปีเลยค่ะ แต่2 ปีนี้ไม่ได้เลี้ยงเพราะต่างคนต่างยุ่งไม่ว่างพอจะเลี้ยงก็ติดโน่นติดนี่กันค่ะ ทยอยมีครอบครัวกันด้วย


โดย: saruta วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:16:06:18 น.  

 
ใช่เลย...

อาจารย์ทุกท่านทุกที่เหมือนกันคือ ท่านได้สต๊าฟตัวท่านเอง


ตั้งแต่สมัยเราเรียนหนังสือ จนเราแก่ทันพวกท่าน

อ้าววว....


โดย: ฟ้าคงสร่างเมา...ตาสลึมสะลือ IP: 58.8.211.187 วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:16:27:01 น.  

 

ดอกไม้ช่อน้อยมอบแด่เพื่อน
เพื่อคอยเตือนให้คิดถึง
แม้ห่างไกลก็ยังเฝ้าคำนึง
ความสัมพันธ์ตรึงจิตมิรู้ลืม
โดย: ม่วงคราม (the violetblue home ) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:19:07:54 น.  

 
แวะมาทักมายยามดึกดื่นจ๊ะ


โดย: tai (taibangplee ) วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:21:45:18 น.  

 
แวะมาทักทายฮ่ะ

งานเลี้ยงดูน่าสนุกนะนี่

ว่าแต่จะซื้อโปรตีนมากินเหมือนกันนะนี่
แต่มะมีเงิน ฮ่า ๆ

นี่คุณน้าเพิ่งให้ ดับเบิ้ลX มากิน
รู้สึกดีนิดนึง ฮ่า ๆโดย: chal2t วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:22:26:38 น.  

 
ออกกำลังกายเท่าไหร่ตัวก็ไม่โต
สงสัยต้องไปหาโปรตีนมากินมั่งและ

enjoy your day


โดย: Holden Caulfield วันที่: 14 มิถุนายน 2550 เวลา:23:18:13 น.  

 
อรุณสวัสดิ์ครับคุณศักดิ์
สบายดีนะครับ ลุงกล้วยนำความสุขมาส่งครับ


โดย: ลุงกล้วย วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:5:44:17 น.  

 
มารำลึกฟามหลังด้วยคน..
อิอิ..มาคลิกแล้วน๊า


โดย: ตุ๊กตาซัง วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:6:44:39 น.  

 
ไม่เคยไปงานเลี้ยงรุ่น
เบื่อที่จะไปนั่งฟัง พวกเรียน
มหาลัยของรัฐมันคุยกัน
เราเรียนเอกชน มันไม่ค่อยคบ


โดย: น้าวัชร-จัดให้ วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:10:18:37 น.  

 
เคยกินเหมือนกันค่ะโปรตีน แต่เป็นยี่ห้ออื่นค่ะ กินเช้ากะเย็น ใช้เช็คกับนมจืดพร่องมันเนย กินแล้วจะไม่หิวข้าวหรือขนมเลย ได้โปรตีนครบทั้ง 5 หมู่ แถมได้ลดไขมันได้ในตัวด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้กินแล้ว เพราะมันแพงอ่าค่า


โดย: hanabi_henna วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:17:01:59 น.  

 
ขอบคุณทุกๆท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมนะครับ อบอุ่นดีจริงๆเลย

วันนี้วันศุกร์ ทำงานเสร็จก็ได้หยุดพักผ่อนอีก 2 วันนะครับ ไว้เจอกันนะครับ


โดย: sak (psak28 ) วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:17:33:44 น.  

 
ขอบคุณค่ะ ที่แวะไปเยี่ยม ภูเก็ตเป็นอีกจังหวัดที่ไปบ่อยๆ ชอบทะเลที่ซู๊ดดดด


โดย: sueko วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:19:06:56 น.  

 
แวะมาเยี่ยมค่ะ
ขอให้คุณแม่สุขภาพแข็งแรงนะคะ


โดย: ผีเสื้อไหม วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:19:15:39 น.  

 
มันแพงอ่า เสียดายตัง เหอ เหอ


โดย: เมย์ (melodemay19 ) วันที่: 15 มิถุนายน 2550 เวลา:19:56:41 น.  

 
แวะมาเยียมค่ะ

ทะเลสวยจัง


โดย: ผักกาดขาวหัวปลีสีเขียวปี๋ วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:0:29:21 น.  

 
สวัสดีจ้า จำเราได้ป่ะ อยากไปงานเลี้ยงรุ่นมากกกเลย แต่ติดเรียน ไม่เคยเจอกันเลยนะ เอ๊ะ! หรือเคยเจอ แต่จำไม่ได้ ... แต่ก็คิดถึงเพื่อน ๆ 6/1 ทุกคนเสมอเลย


โดย: เณริศา IP: 222.123.103.45 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:18:22:54 น.  

 
สวัสดีอีกครั้งน้า ตะกี๊ลืมบอกไป ว่าติด่ต่อเราได้ที่ pnerisa@hotmail.com หรือแวะไปเยี่ยม spaces เราได้ที่ //iamnerisa.spaces.live.com/ จ้า


โดย: เณริศา IP: 222.123.103.45 วันที่: 16 มิถุนายน 2550 เวลา:18:25:19 น.  

 
คืนนี้ฝนตก อากาศเย็นสบายดีจัง หลับฝันดีนะคะ


โดย: Protozoa วันที่: 17 มิถุนายน 2550 เวลา:0:04:25 น.  

 
แวะมาเยี่ยมครับ ขอให้คูณแม่ของคุณและคุณsakสุขภาพแข็งแรงนะครับ

**งูสวัดนะครับ


โดย: ม้าเขือเทศ (zero_hol ) วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:11:08:03 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปคอมเม้นท์นะคะ
เพิ่งไปตรวจเลือดมาเหมือนกัน
น้ำตาลพุ่งปรี้ดเลยค่ะ ถ้าจะต้องงดของหวานซักระยะ (จะได้ไหมน้อ...)


โดย: butterfly in love วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:15:22:26 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมน้องมาร์คนะคะ ขอให้มีความสุขนะคะ


โดย: tatana วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:15:54:09 น.  

 
แฮ่ แฮ่ ความรู้เพียบเลยค่ะ เห็นอาหารเสริมโปรตีนแล้วก้อน่ากินนะค่ะ คือ สมัยก่อนคนเราทานอาหารกันอย่างรักษาสุขภาพ คือไม่ได้ตั้งใจหรอกค่ะ แต่แค่น้ำพริกปลาทูก้ออร่อยแล้ว เพราะชีวิต ไม่ต้องเร่งรีบอย่างทุกวันนี้เนอะ พอทุกวันนี้ แค่ข้าวเช้า มีกันกี่คนค่ะ ที่กินครบทุกมื้อ และครบ 5 หมู่ หาน้อยค่ะ เพราะฉะนั้น กว่าเราจะได้สารอาหารครบถ้วนนะมันก้อเลยค่อนข้างยากเนอะ สำหรับในปัจจุบัน แฮ่ ก้อเลยมีตัวช่วยออกมาเยอะแยะ สีสันน่ากินทั้งนั้น แต่กินมากก้อไม่ดีนะค่ะ ยังไงก้อขอให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ


โดย: karnlaka วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:16:18:11 น.  

 
แวะมาทักทายคะ

มีความสุข ทุกๆ วันนะคะ


โดย: sandra29 วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:18:16:16 น.  

 
แล้วตอนที่เราไม่แต่งหน้า นี่ไม่น่ารักหรอ


โดย: kitten kaori วันที่: 18 มิถุนายน 2550 เวลา:18:34:57 น.  

 
:D แวะมาทักทายครับพี่
ผม ศภว. 103 ครับ
//pkw2000.pantown.com
ครับ


โดย: c=o IP: 125.24.72.70 วันที่: 24 กรกฎาคม 2550 เวลา:23:57:56 น.  

 
ล่าสุด งานเลี้ยงรุ่น 37 ไม่ได้ไปอ่ะ
เลยพยายามหารูปดูโดย: นิดหน่อย ห้อง 5 IP: 203.156.37.110 วันที่: 8 สิงหาคม 2551 เวลา:9:22:59 น.  

 
พี่ๆครับผมเป็นศภวปีกศ38จบปี39รุ่นอาจารย์เทียมจันทร์ภาษาฝรั่งเศสผมถามคุณจุ๊นิตยาที่ทำการศภวและฝ่ายทะเบียนเขาไม่มีข้อมูลว่ารุ่นจบปี39รวมรุ่นกันหรือยังรบกวนหน่อยได้มั้ยครับพี่ๆทางเมลผมก็ได้ครับpongjank3@gmail.com


โดย: จักรพงษ์ บุณยัษเฐียร(เปี๊ยก) IP: 27.55.64.92 วันที่: 30 พฤษภาคม 2558 เวลา:17:41:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

psak28
Location :
ภูเก็ต Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

คนเราเกิดมาจากเหตุปัจจัยจากกรรมที่เราสร้างขึ้น และด้วยอนุสัยที่สั่งสมมาตั้งแต่อดีตกาล ย่อมมีความสุข และความทุกข์เป็นธรรมดา เราก็แค่เป็นเพียงผู้ดูสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้น เปรียบเสมือนการดูละคร ดูแล้วก็ผ่านไป ไม่ต้องไปยึดติดกับมัน เคยสงสัยเหมือนกันว่าคนเราเกิดมาทำไมกัน แล้วทำไมคนเราจึงไม่เหมือนกันเลย ทั้งรูปร่าง หน้าตา กิริยา และการดำเนินชีวิต ที่กล่าวมาล้วนมีกรรมสรรสร้างให้เป็นอย่างนั้น หน้าที่ของเราก็คือ ละเว้นความชั่ว ทำความดีให้ถึงพร้อม และทำจิตใจให้ขาวรอบ


อันนี้ลองดูนะครับ หากใครสนใจหวยหุ้น หวยรัฐบาล นี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งครับ ได้มากกว่า ^_^อันนี้น่าสนใจดีครับ จุ๊บลมยางที่สามารถบอกเราได้ว่าลมยางตอนนี้เป็นเท่าไหร่ และเตือนเราในกรณีลมยางอ่อนได้ ลองดูกันนะครับ
: Users Online

Friends' blogs
[Add psak28's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.