ขอบคุณที่แวะเข้ามา

`๏’ เลือกรองเท้าให้เข้ากับราศี `๏’

ใครที่ตัดสินใจเลือกรองเท้านานๆ งานนี้มีตัวช่วยแล้ว ไม่ต้องก้มๆ เงยๆ เงอะๆ เมื่อการเสริมราศีเข้ามามีบทบาทในวงการรองเท้า งานนี้สาวๆ นอกจากจะได้ตัดสินใจเลือกรองเท้าคู่โปรดอย่างง่ายๆ ยังได้รองเท้าที่ช่วยเสริมสร้างความสง่าตามลัคนาราศี เกิดอีกต่างหาก

สาวราศีมังกร

เป็นคนพูดน้อย แต่มีความรับผิดชอบเรื่องงานสูงมาก สาวราศีนี้จึงเหมาะกับรองเท้าคู่เก่งที่ให้ความคล่อง ตัว เช่นรองเท้าแบนราบ (Flat shoes) ยิ่งถ้าเลือกหัวมนเหมือนรองเท้าบัลเล่ต์จะยิ่งทำให้ด ูน่ารักและมีเสน่ห์ขึ้น ใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงยีนส์ก็ดูดีไปหมด

สีรองเท้าที่เหมาะ น้ำเงิน ฟ้า น้ำตาล

สาวราศีกุมภ์

ชอบเข้าสังคม เป็นคนสนุกสนานเฮฮา และสนใจสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ หากเลือกใส่รองเท้าที่มีลูกเล่นประดับประดาด้วยคริสต ัลสี (Bejeweled shoes) ก็จะช่วยเสริมให้ยิ่งโดดเด่นเป็นที่สนใจ ไปไหนก็เป็นที่รัก เป็นที่ใส่ใจของคนรอบข้างอย่างแน่นอน

สีรองเท้าที่เหมาะ สีสดๆ เช่น แดงสด ม่วงสด หรือสีเมทัลลิก เช่น เงิน ทอง

สาวราศีมีน

แม้ภายนอกจะดูเป็นคนขี้อาย แต่ถ้าพูดถึงการแต่งตัวแล้ว สาวราศีมีนก็ไม่เคยยอมน้อยหน้าใคร รองเท้าที่มีสายรัดส้น (Sling back) หรือแบบไม่มีสายรัด (mule) เหมาะมากกับสาวราศีนี้ แต่ต้องทำจากผ้าซาตินสีหวานๆ เพราะจะช่วยขับเน้นความละเอียดอ่อน และความโรแมนติกของสาวมีนได้ดี ไม่ว่าจะใส่กลางวันหรือกลางคืนก็ทำให้ดูสวยบาดใจ ละไมตา

สีรองเท้าที่เหมาะ สีพาสเทล เช่น ชมพูอ่อน เขียวอ่อน สีน้ำตาลเอิร์ธโทน

สาวราศีเมษ

เรื่องความมั่นใจ ไอเดียบรรเจิดๆ และความซูเปอร์เทรนด์ของสาวราศีนี้ไม่มีใครกล้าปฏิเส ธได้ สำหรับรองเท้าคู่โปรดปรานที่ช่วยให้สาวเมษลัคกี้อินเ กมและอินเลิฟตลอดกาล ต้องเป็นรองเท้าส้นเล็กแหลมเปี๊ยบ (Kitten heels) ซึ่งเสริมความเป็นผู้หญิงของคุณออกมาอย่างแรงแบบไม่ม ีใครเกิน

สีรองเท้าที่เหมาะ แดงสด ฟ้าสด น้ำตาล


สาวราศีพฤษภ

สาวราศีนี้เป็นนักปฏิบัติ ชอบหาอะไรใหม่ๆ ทำ เข้าข่ายไฮเปอร์ไม่ยอมหยุดอยู่นิ่ง รองเท้าคู่กายที่ขาดไม่ได้ของเธอจึงต้องเน้นประโยชน์ ใช้สอย ทนทานและดูแลรักษาง่าย พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ นอกจากบู๊ตแล้ว รองเท้าคัตชูหัวมน (Pumps) ก็เหมาะมากกับสาวพฤษภ ช่วยเสริมให้ดูเป็นคนหนักแน่น มั่นคง ดูเอาจริงเอาจัง

สีรองเท้าที่เหมาะ สีดำ น้ำตาล น้ำเงิน แดงเลือดหมู

สาวราศีเมถุน

เพราะเป็นสาวเฟลิร์ตตี้ มีความสมาร์ทปนเซ็กซี่อยู่ในตัว และเป็นนักอ่านแมกกาซีนตัวยง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจหาแกสาวราศีนี้จะอัพเดทเกาะติ ดเทรนด์แฟชั่นอยู่แถวหน้าเสมอๆ ส่วนในที่ทำงานเธอก็ได้ชื่อว่าเป็น Office Queen ด้วยสไตล์การแต่งตัวที่เก๋เริ่ดเกินหน้าใคร แม้สาวราศีนี้จะขาดไม่ได้เลยกับรองเท้าแบรนด์เนมซึ่ง ต้องมีเก็บไว้ในตู้ แต่หากเป็นรองเท้าทรงหัวแหลมเปี๊ยบ ดูเพรียวชะลูด ก็จะส่งเสริมหน้าที่การงานให้มีอนาคตก้าวไกลได้

สีรองเท้าที่เหมาะ สีฟ้า เขียว เหลือง ดำ

สาวราศีกรกฎ

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวอาร์ติสต์ชอบทำอะไรตามอารมณ์ รวมถึงเรื่องการแต่งตัวหากเธอได้รับการ์ดเชิญไปงานที ่ระบุ dress code ขึ้นมาเมื่อไหร่ สาวกรกฎจะไม่สนใจ ขอใส่แบบที่คิดว่าสวยเด็ดสำหรับเธอเท่านั้น แต่วันไหนสาวราศีนี้อยากลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองบ้าง แนะนำให้เลือกรองเท้าส้น เพราะจะทำให้ดูเป็นสาวนุ่มนวลน่าทะนุถนอมทีเดียวล่ะ

สีรองเท้าที่เหมาะ สีน้ำตาล ฟ้า น้ำเงิน เขียว

สาวราศีสิงห์

เป็นคนชอบแต่งตัวเปรี้ยวจี๊ดอินเทรนด์ ชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นสาวกแบรนด์เนมอันดับต้นๆ ถ้ามีรางวัลแต่งตัวดียอดเยี่ยม ต้องยกตำแหน่งนี้ให้เธอ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็มักได้รับคำชมจากคนร อบข้างเสมอๆ รองเท้าที่จะช่วยสร้างเสน่ห์และเสริมส่งความน่ารัก สำหรับสาวราศีนี้ต้องเป็นส้นสูงปรี๊ด (Stiletto) รับรองว่าขาจะดูเรียวเพรียวเซ็กซี่ทุกย่างก้าวที่เดิ น แต่ยังไงก็อย่าเพลินกระหน่ำความสูงมากไปละกัน เดี๋ยวปวดหลังแล้วจะหาว่าไม่เตือน

สีรองเท้าที่เหมาะ สีแดง ส้ม ทอง เงิน

สาวราศีกันย์

เซนส์ในการแต่งตัวเป็นคุณสมบัติโดดเด่นของสาวราศีกัน ย์ ซึ่งมีความสามารถเฉพาะตัวในการ มิกซ์แอนด์แมชท์เสื้อผ้า รองเท้า และกระเป๋าให้เข้ากันอย่างไม่มีที่ติ หากสาวกันย์เลือกใส่รองเท้าสไตล์คลาสสิกยอดฮิต อย่างเช่นส้นสูงไม่มีสายรัด (mule) หรือ เปิดด้านหน้า (open-toed) ก็จะช่วยให้การงานปลอดโปร่งจากปัญหาหรืออุปสรรคมาขัด ขวาง ทำอะไรก็ราบรื่น

สีรองเท้าที่เหมาะ สีเขียวหยก ม่วง น้ำตาล ดำ

สาวราศีตุลย์

แม้จะให้ความสำคัญกับความเนี้ยบเป็นอันดับหนึ่ง แต่สไตล์การแต่งตัวของสาวราศีตุลก็ยังคงนิยมความเรีย บง่ายเข้าไว้ก่อน เพราะยึดอคติว่า less is more คือ ยิ่งน้อยชิ้นเท่าไหร่ยิ่งดีและด้วยบุคลิกเรียบโก้ แน่นอนว่ารองเท้าที่สาวราศีตุลมีไว้เป็นเพื่อนคู่ใจจ ึงไม่ค่อยมีดีเทลจุกจิกนัก กระนั้นถ้าหากเลือกรองเท้าส้นเตารีด (wedges) มาใส่สักคู่ เพราะจะช่วยนำพาความมั่นคงก้าวหน้ามาสู่ชีวิต มีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำจุน พูดจากอะไรก็น่าเชื่อถือ

สีรองเท้าที่เหมาะ สีขาว เอิร์ธโทน ฟ้า น้ำเงิน

สาวราศีพิจิก

ลักษณะเด่นของสาวราศีนี้ คือเป็นคนขรึม ชอบใช้ชีวิตอิสระและมีโลกส่วนตัวสูง แม้บางครั้งเจ้าอารมณ์ เอาใจยาก แต่ก็มีข้อดีคือโกรธง่าย หายเร็ว ถ้าใส่รองเท้าแบบเปลือยๆ จะช่วยเสริมท่วงท่าลีลาการเดิน เปิดทางให้เป็นดูคนกว้างขวาง มีคนเมตตา คิดจะลงทุนอะไรก็ไม่ติดขัด

สีรองเท้าที่เหมาะ สีแดงเข้ม น้ำเงิน ดำ

สาวราศีธนู

เป็นคนช่างแต่งตัว ขี้เล่น และชอบสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ให้ชีวิต ดังนั้นจังไม่มีรองเท้าแบบไหนจะเหมาะกับสาวราศีนี้เท ่ากับรองเท้าหนังสีสันชวนเตะตา ที่มาพร้อมกับลกเล่นวัสดุตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโบว์ ดอกไม้ เฟอร์ หรือผ้าพิมพ์ลายกราฟฟิก ซึ่งนอกจากจะทำให้คุณมีลีลาสวยสง่าทุกโอกาสแล้ว ยังเสริมส่งโชคดีทางด้านการเงินอีกด้วย

สีรองเท้าที่เหมาะ สีแดง ม่วง เขียว ชมพู

ที่มา://www.junjaowka.com/
 

Create Date : 04 มิถุนายน 2551
1 comments
Last Update : 10 มิถุนายน 2551 11:05:02 น.
Counter : 436 Pageviews.

 

ดูดวงความรัก การงาน การเงิน เรื่องทั่วไป กับ อ.สุทธา พิมลยรรยง โหรชื่อดังจากการทำนายดวงการเมืองไทย แม่นสุดๆ โทร 1 9 0 0 8 8 8 0 1 8 ฟังคำทำนายทันที (ใช้ได้ทั้งมือถือและโทรศัพท์บ้าน)

อยากรู้ดวงชะตา โทรเช็คดวงสดๆ ที่นี่ 24 ชม. หมอดูพลังจิต แม่นมากๆ กด 1 9 0 0 8 8 8 0 3 1 โทรออก คุยกับนักพยากรณ์ตัวเป็นๆ ทันที (ใช้ได้ทั้งมือถือและโทรศัพท์บ้าน)

เลขเด็ดมหาลาภ สลากกินแบ่ง ธกส. ออมสิน ตรงเป๊ะแม่นยำ 99.99% งวด 16 กรกฎาคมนี้ อัพเดทแล้ว อยากรู้ โทร 1900 888 002 ฟังทันที (ใช้ได้ทั้งมือถือและโทรศัพท์บ้าน)

ตรวจดวงชะตาเนื้อคู่ แม่นยำดุจตาเห็น พบอ.ฐานิษา เจ้าของคัมภีร์ฮัทจั๊ต-ทอเลียส โทร 1 9 0 0 8 8 8 0 0 8 ฟังคำทำนายทันที แบบตัวต่อตัว (ใช้ได้ทั้งมือถือและโทรศัพท์บ้าน)

 

โดย: olo IP: 61.19.249.107 16 กรกฎาคม 2551 13:58:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


karug-karing
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

น้องก้อยค่ะ
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2551
 
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
4 มิถุนายน 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add karug-karing's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.