เมษายน 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
กว่าจะมาเป็นวันนี้
ตื่นเถิดชาวไทยอย่ามัวหลับใหล .... ขออีกหน่อยหนึ่งนะ 5 นาที ... ตกใจตื่นพลันตาก็เหลือบมองนาฬิกา ... ตายห่_แล้ว แปดโมงสิบนาที จะไปทำงานทันไหมเนี๊ยะฉัน ดีดตัวลุกจากที่นอน อาบน้ำแต่งตัว บึ่งแมงเกอไซด์ ไปเต็มแรง วันนี้มีประชุมตอนเช้าด้วยเว้ยกรู หัวหน้านัดด้วย ตาย และตายไปกว่านั้น ลิฟท์ดันไม่เิปิดอีก จะประหยัดไฟอะไรกันวันนี้ว่ะ บันไดซิท่าน วิ่งและวิ่ง ขอบอกที่ทำงานอยู่ชั้นที่ 5 ลิ้นออกมาจุกที่ปากเลยแระ เหนื่อยก็เหนื่อย แต่หยุดไม่ได้เว้ย ต้องวิ่ง ... อ้าวกาญ ไม่เข้าประชุมเหรอเรา พอดีพี่มาเอาเอกสาร ไปๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่แปปนะ การประชุมก็ผ่านไปด้วยดี ได้เวลากินข้าวแล้วเว้ย หาไรกินหน้าที่ทำงานดีกว่า ก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ อะไรดีหว่า
ชีวิตการทำงานก็ประมาณนี้แหละ เช้าไปทำงาน กินข้าวเที่ยงแถวๆที่ทำงาน เย็นเลิกงานกับมาห้องพัก หาไรกิน ดูทีวี นอน ... ห้าวันทำงาน แบบนี้เกือบทุกวัน หยุดเสาร์อาทิตย์ มีบ้างไปทำงานเสาร์ฺ อาทิตย์ แล้วแต่อารมณ์ บางนี้หัวหน้านัดไปทำงานก็มี

เฮ้ย เบื่ออะ ไปร้านเสริมสวยดีกว่าเราพรุ่งนี้ ... ตื่นแต่้เช้าอาบน้ำอาบท่า ไปร้านพี่ภู่ สนิทกันกับพี่เค้า ... อ้าวกาญมาไง ไม่้ได้เจอหลายวัน วันนี้ทำอะไรดีน้อง ... หวัดดีพี่ สระไดร์แหละพี่ ... เออไม่ได้เจอกันหลายวัน เมื่อวานพี่ดาแวะมาที่ร้านอะ ยังถามถึงกาญอยู่เลย

เหรอพี่ เสียดายไม่ได้เจอแกเนอะ ไม่รู้เป็นไงบ้างอะ ... เออ แกยังถามหากาญอยู่เลย เดี๋ยวไม่แน่วันนี้แกก็อาจจะมาอีก กาญ พี่ดามาว่ะ เรียกเร็วๆ

หวัดดีพี่เป็นไงบ้าง จะไปไหนอะ ... เออว่าจะซื้อของหน่อย เออไม่ได้เจอนานเลยเราเป็นไง สบายดีพี่

เฮ้ยกาญ มีอะไรจะถามพี่ดาก็ถามได้เลยนะ พี่เค้าดูหมอแม่นนะ ???? จริงดิ...

พี่ดาดูให้หนูหน่อยดิพี่ ... อืม ไปซื้อน้ำแดงและก็ธูปมากำหนึ่งไป ... รีบเลยไอ้กาญ กลัวพี่เค้าไปก่อนไง ถ้าล้มก็ไม่ลุกอะจะคลานไปเลย ฮ่าาาาาาาา

อืมมมมมมม พี่แกจับมือเราแล้วหลับตา ... จะมีคนมาหานะวันที่ 26
Create Date : 13 เมษายน 2554
Last Update : 13 เมษายน 2554 17:10:19 น.
Counter : 1074 Pageviews.

3 comments
  
ใครจะมาหาหว่า คิด คิด คิด
โดย: ต้นกล้าชีวิต วันที่: 13 เมษายน 2554 เวลา:17:11:04 น.
  
ใกล้เลิกงานแระไปไหนดีหว่าเรา เดิน Big C ดีกว่า ร้อนอะ ไม่อยากไปไหน
ก่อนเข้าบ้านซื้อส้มตำติดไปหนึ่งถุง (เป็นอะไรที่ชอบกินมากที่สุดได้ส้มตำเนี๋ยะ โดยเฉพาะปูปลาร้า ) เสียโทรศัพท์ดัง ใครว่ะโทรมาจะสองทุ่มแระ .... หวัดดีค่ะ ... ค่ะ ... ค่ะ ... อยู่บ้านค่ะ ... ตอนนี้อยู่ไหนนะพี่ ... แยก Big C ...
สักพักเสียรถมาจอดหน้าบ้าน ออกไปดูก่อนใครมาว่ะ ... อึ้ง และ อี้ง ไม่คิดว่าจะแวะมาหา ... นานเหมือนกันแล้วนะที่เราไม่ได้เจอเค้าคนนี้ นานแล้วนะที่เค้าคิดว่าเราตัดเค้าออกไปจากความคิดของเรา แต่วันนี้มาอีกทำไมว่ะ ... พอดีจะไปเชียงใหม่ แม่ทำขนมเลยเอามาฝาก ( อืม ถ้าไม่ผ่านมา คงไม่มีโอกาสได้กินหรอกไอ้ขนมนี้) ขอบคุณมาค่ะ แล้วไปเชียงใหม่ไปทำอะไรเหรอค่ะ ... พอดีพาเค้าไปดูงานแต่ว่าขับรถมาเองก่อน ... ( อืม จะได้แวะหาสาวๆ และสาว ได้ตลอดการเดินทางว่างั้น) เข้ามาก่อนไหม หาน้ำให้ดื่ม ... ไปนั่งรถเล่นกันไหม ... ตอนนี้เนี๊ยะนะ ก็ออกไปนั่งรถวนๆแถวๆนั้นแหละสักพัก ก็มาส่งที่บ้าน ระหว่างที่นั่งด้วยกันในรถ ... เออ เราพึ่งรู้สึกว่า เราไม่ได้มีความดีใจ หรือรุ้สึกว่ารักผู้ชายคนนี้เหลืออยู่แล้วนะ ... เดินทางปลอดภัยค่ะ ถ้าไม่ผ่านมาคงไม่ได้เจอกันซินะ ....
เอะใจ วิ่งไปดูปฎิทิน เฮ้ย .... วันนี้วันที่ 26 ตามที่พี่ดาบอกไว้เลย อาจจะฟุกว่ะ
โดย: ต้นกล้าชีวิต วันที่: 13 เมษายน 2554 เวลา:17:21:31 น.
  
นี้ก็เป็นจุดเริ่มต้นที่เราเริ่มคิดว่า เฮ้ยพี่ดาแกแม่นจริงๆหรือเปล่าว่ะ หรือว่าฟุก ... ติดตามตอนต่อไป
โดย: ต้นกล้าชีวิต วันที่: 13 เมษายน 2554 เวลา:17:22:48 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ต้นกล้าชีวิต
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]การเดินทางของเราในเส้นทางชีวิตครอบครัว อนาคตข้างหน้าจะเป็นอย่างไรมันสำคัญตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวเดิน? วันนี้คุณก้าวเดินหรือยัง : กาญ