คิดดี ทำดี พูดดี ควรแก่การยกย่อง ผู้เจริญแล้ว ย่อมผูกจิตกับความสงบ ตั้งมั่นอยู่ในศีล ดังนั้นผวกเรามาทำจิตใจให้ผ่องใส ร่วมกันทำในสิ่งที่ดีๆกันเถอะ โลกนี้จะสดใส และน่าอยู่ยิ่งขึ้น ปีใหม่นี้ขอให้ทุกคนอยู่เย็นเป็นสุข ปรารถนาสิ่งใดนึกได้สมได้ดั่งใจหวั"ทุกชีวิตมีพุทธะอยู่ในตัว" ชีวิตที่เหลืออยู่มีค่ามากมาย จงมีชีวิตอยู่เพื่อคนที่เรารักและรักเรา" "สมานัตตตา" "Tuning in" ละทิ้งตัวเองอยู่กับคนตรงหน้าด้วยความนิ่งสงบ เปิดใจรับรู้เรื่องราวและภาวะทุกข์ของเขา "Iuentify spirit" จงแยกแยะระหว่างความชอบ ไม่ชอบของตนเอง ที่ขัดกับความจริงที่เกิดขึ้น แล้วถามว่า...ทำไม คำตอบที่ได้ "คิดดี พูดดี ทำดี"
Group Blog
 
 
พฤศจิกายน 2555
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
28 พฤศจิกายน 2555
 
All Blogs
 

การแก้ไขโฆษณาเปิดอ่านไม่ได้เนื่องจากมีแฟมซ้อนกันค่ะ

สมาชิกทุกท่านหากเปิดอ่านโษณาไม่ได้กรุณาคลิกขวามือที่หน้าโฆษณานั้นๆคลิกโหลดซ้ำในบันทัดถัดลงมาก็จะสามารถเปิดอ่านโฆษณาได้นะค่ะขอบคุณค่ะ
เป็นโฆษณาที่เปิดอ่านได้นะค่ะ
 

Create Date : 28 พฤศจิกายน 2555
0 comments
Last Update : 28 พฤศจิกายน 2555 22:04:16 น.
Counter : 236 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


dompun
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สุขใดไหนอื่นคือความไม่มีทุกข์ ....ไม่มีโรค.....ไม่มีอะไรเลย.......ความว่างเปล่า........ความสงบ..นั่นแหละความสุข 
สมาชิกทุกท่านหากเปิดอ่านโษณาไม่ได้กรุณาคลิกขวามือที่หน้าโฆษณานั้นๆคลิกโหลดซ้ำในบันทัดถัดลงมาก็จะสามารถเปิดอ่านโฆษณาได้นะค่ะขอบคุณค่ะ เป็นโฆษณาที่เปิดอ่านได้นะค่ะ คิดดี ทำดี พูดดี ควรแก่การยกย่อง ผู้เจริญแล้ว ย่อมผูกจิตกับความสงบ ตั้งมั่นอยู่ในศีล ดังนั้นผวกเรามาทำจิตใจให้ผ่องใส ร่วมกันทำในสิ่งที่ดีๆกันเถอะ โลกนี้จะสดใส และน่าอยู่ยิ่งขึ้น ปีใหม่นี้ขอให้ทุกคนอยู่เย็นเป็นสุข ปรารถนาสิ่งใดนึกได้สมได้ดั่งใจหวั"ทุกชีวิตมีพุทธะอยู่ในตัว" ชีวิตที่เหลืออยู่มีค่ามากมาย จงมีชีวิตอยู่เพื่อคนที่เรารักและรักเรา" "สมานัตตตา" "Tuning in" ละทิ้งตัวเองอยู่กับคนตรงหน้าด้วยความนิ่งสงบ เปิดใจรับรู้เรื่องราวและภาวะทุกข์ของเขา "Iuentify spirit" จงแยกแยะระหว่างความชอบ ไม่ชอบของตนเอง ที่ขัดกับความจริงที่เกิดขึ้น แล้วถามว่า...ทำไม คำตอบที่ได้ "คิดดี พูดดี ทำดี
New Comments
Friends' blogs
[Add dompun's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.