กุมภาพันธ์ 2555

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
All Blog
Malaysia ครั้งแรก_กลับบ้านกันได้แล้ว
วันสุดท้าย เรายังคงคอนเซปเดิม คือ ตื่นสายมาก จนเกือบไม่ได้กินข้าวเช้าฟรีเสียแล้วเป้าหมายที่จะขึ้นตึกแฝดแต่เช้าหมด เลยได้แต่ถ่ายรูปชิวๆๆกันสองคน ถ่ายเป็นร้อย สวยรูปเดียวตึกตรงข้าม มีน้ำพุด้วย เราแอบนอนลงไปถ่ายรูปลืมดูดีที่เค้ายังไม่เปิดน้ำ ^^แวะซื้อของที่ระทึกแล้วไปต่อดีกว่า เราจะไปมัสยิดจาเม็กในแบบกลางวันแดดเปรี้ยงกันบ้างมัสยิดจาเม็กเป็นมัสยิดท่ามกลางต้นมะพร้าว เมื่อวานเราไม่ได้เดินด้านนี้ วันนี้ไม่เซ่อแล้วคะ ไม่อ้อมโลกแล้ว

ชอบภาพนี้มาก เป็นเงาสะท้อนของมัสยิด ของจริงงามมากเลี้ยวขวามาหน่อยเจอตึกสีทอง สวยดีสีสันบ้านเรือน....คล้ายๆๆสิงคโปร์เลยคะ เหมือนเดิม ของจริงสวยกว่ามากคะตึกนี้อยู่หัวมุมถนน เห็นว่าสวยก็แชะมาคะ ตึกที่นี่ สวยมาก^^เสาธงที่อดีตเคยเป็นที่หนึ่งในโลกตึกพิพิธภัณฑ์ที่สวยจนต้องแชะมาฝากอาคารสุลต่านอับดุลซาหมัด (Sultan Abdul Samad Building)
อาคารแห่งนี้เป็นสถาปัตยกรรมแบบ มูริส (อินเดียผสมผสานกับศิลปะแบบอาหรับ) เป็นสถานที่ทางราชการ อยู่ใจกลางจตุรัสเลยคะ

กลางวันก็สวยมากเช่นกัน เพียงแต่มันเป็นถนน ถ่ายยากหน่อยแล้วก็ร้อนจนตาหยีเจาะอีกมุม แอบติดเจ้าตัวแสบมานิดนึงชอบมองสูงเผื่อจะสอยเครื่องบินกะเค้าได้บ้างใกล้เวลานัดกะแอร์เอเชียแล้วก้อได้เวลาวิ่งเหมือนเดิม

และแล้วก็ได้เวลากลับไปเช็คเอ้าท์ วิ่งเลยคะ จะเที่ยงแล้ว กลับมาถึงโรงแรม เก็บกระเป๋า เจ้าหน้าที่ก็โทรมาถามอย่างสุภาพว่าจะเช็คเอ้าท์ไหม...คะๆๆ กำลังจะลงแล้วคะ TT

กระหืดกระหอบไปขึ้นรถที่ KL Sentral ได้รถรอบ 13.00 ต้องรีบแล้วคะ ไหนจะต้องไปซื้อแม็คให้เจ้าตัวแสบด้วย แบบว่าถ้าน้องไม่ได้กินของลดราคาจะไม่ยอมกลับบ้าน

check in ที่สนามบินแบบคนเยอะมาก มีนักกีฬาทีมชาติไทยด้วยคะ ไม่รู้มาแข่งอะไร แต่สุดท้าย แอร์เอเชียก็แถมให้เราคลายเหนื่อยด้วยการ delay กระจาย 2 ชม.

แหม่ๆๆๆ สนามบินที่นี่มันเล็กนะคะ ไม่มีอะไรทำเลย ขนาดห้องน้ำยังไม่สะอาดเลยคะ เจ้าหน้าที่บอกว่าอดทนได้ ไปใช้บนเครื่องดีกว่าคะ TT

+++++++ปัจจุบันเห็นว่าไม่มีที่นั่งแล้ว+++++++ร้านขายของที่เดินเข้าเดินออกเป็นร้อยรอบ อยากกลับบ้านแล้วคะในที่สุดก็ได้ขึ้นเครื่องกันแล้ว เย้ๆๆๆๆๆๆและแล้วก็กลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ จบทริปที่ทั้งมันส์ทั้งเหนื่อยทั้งร้อนทั้งเย็น เอาแบบทุกรสชาดเลยคะเดี๋ยวพรุ่งนี้จะพยายามอัพบล็อกไปเรื่อยๆๆมีอีกหลายทริปที่ดองจนเป็นกิมจิรสชาดเด็ดดวงCreate Date : 11 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2555 22:45:46 น.
Counter : 781 Pageviews.

1 comments
  
ขอบคุณที่แวะไปทักทายน่ะครับ
โดย: the Sixth Floor วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:10:25:17 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Nana_naru
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]นิยมท่องเที่ยว แต่ก็ไม่พลาดเรื่องกิน ส่วนเรื่องขีดเขียนยิ่งรักไปใหญ่ สรุปว่างัย รักมาเลยคะ