ซิซซี่ เปิดตัวเว็บเสิร์ชเอนจิ้นเทียบราคาเพื่อการท่องเที่ยว

หน้าเว็บไซต์ zizzee.com
เว็ปไซต์ ซิซซี่ เปิดตัวเว็ปเสิร์ชเอนจิ้นเพื่อการเดินทางท่องเที่ยว ภายใต้แนวคิด “คลิกเดียว เปรียบเทียบราคาทุกเรื่องเที่ยว” พร้อมอัดโปรโมชั่นลดราคาที่พักภูวนาลีรีสอร์ท ในราคา 1,499 จากราคา 4,000 บาท

บริษัท ซิซซี่ จำกัด เปิดตัวเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาข้อมูลการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นที่พัก ตั๋วเครื่องบินหรือรถเช่าต่างๆ ที่อัพเดทเป็นเรียลไทม์ เพื่อความคุ้มค่า ภายใต้แนวคิด “เปรียบเทียบราคาทุกเรื่องเที่ยว คลิกเดียว //www.zizzee.com” โดยนาย ฉัตรชัย ส่องแสงเจริญ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซิซซี่ จำกัด ร่วมกับ นายอธิดุลย์ คอมันตร์ กรรมการผู้จัดการภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่ ร่วมแถลงข่าว

กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นที่ ภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่ โดย นายฉัตรชัย ส่องแสงเจริญ ประธานกรรมการบริหารบริษัท ซิซซี่ จำกัด กล่าวว่าบริษัทได้เปิดตัวเว็บไซต์ //www.zizzee.com เพื่อเปรียบเทียบราคา ข้อมูลสินค้าท่องเที่ยวและข้อมูลให้บริการท่องเที่ยว เช่น ห้องพัก ตั๋วเครื่องบิน รถเช่าฯ ด้วยระบบที่รวดเร็ว แบบเรียลไทม์ โดยเป็นระบบ Travel Search Engine ที่ได้รับการส่งเสริมจากสำนักงานคณะกรรมการการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) เว็บไซต์จะประมวลผลข้อมูล ณ ขณะนั้น โดยจะทำการประมวลผลจากเอเจนซี่ออนไลน์ชั้นนำของโลก ซึ่งทำให้ไม่ยุ่งยากในการค้นหา ประหยัดเวลา และง่ายต่อการเปรียบเทียบราคา

ด้านนายอธิดุลย์ คอมันตร์ กรรมการผู้จัดการภูวนาลี รีสอร์ท เขาใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า นอกจากการโฆษณาประชาสัมพันธ์ และการบอกต่อจากผู้ที่เคยมาพักและรู้สึกประทับใจ ยังได้เพิ่มความพิเศษและคุ้มค่าให้กับนักท่องเที่ยว ด้วยการร่วมมือกับ //www.zizzee.com ร่วมนำเสนอดีลพิเศษผ่านทาง Zizzee Hot Deals อีกด้วย

นอกจากนี้ไฮไลท์สำคัญของ zizzee.com คือโครงการ “Zizzee Hot Deals : ดีลพิเศษ แพคเกจทัวร์” โดยทางบริษัท ซิซซี่ ได้จับมือร่วมกับ ภูวนาลี รีสอร์ท เปิดตัวดีลใหม่ พร้อมทั้งราคาพิเศษเฉพาะใน zizzee.com เท่านั้น โดยทางภูวนาลีรีสอร์ท จัดโปรโมชั่น เพียงราคา 1,499 บาท (รวมอาหารเช้าแล้ว) จากราคาปกติ 4,000 บาท

สำหรับ ภูวนาลี รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา และความเขียวขจีของธรรมชาติในบรรยากาศมนต์เสน่ห์ของความเป็นไทย พร้อมทั้งความสบายแบบธรรมชาติ เพื่อรักษาความเป็น “เขาใหญ่มรดกโลก” ภูวนาลี รีสอร์ท ให้บริการจัดห้องประชุม สัมมนา พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย สามารถรองรับได้ถึง 180 ท่าน อีกทั้งรวบรวมเมนูอาหารทั้งไทยและยุโรป รวมทั้งรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ต่างๆ ในบรรยากาศธรรมชาติ บนเนื้อที่ 40 ไร่ และห้องพัก 67 ห้อง 8 แบบ

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจสามารถดูดูรายละเอียดได้ที่ //www.zizze.com โดยโปรโมชั่นดังกล่าวจะเริ่มต้นในวันที่ 18 ธ.ค.นี้เป็นต้นไป และสามารถเริ่มใช้ห้องพักได้ตั้งแต่เดือน ม.ค. - มิ.ย. 2555 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2967-7713 หรือ //www.zizzee.comCreate Date : 17 ธันวาคม 2554
Last Update : 17 ธันวาคม 2554 18:55:27 น.
Counter : 375 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

kampanjing
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ธันวาคม 2554

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog