ยินดีต้อนรับทุกๆคนค่ะ ขอให้มีความสุขกับบล็อกของนัตนะคะถ้าชื่นชอบบล็อกกะลาก้นครัวนี้ ก็ขอคอมเม้นท์ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ แล้วอย่าลืมแวะมาเยี่ยมกันอีกนะคะ มีความสุขกันเยอะๆนะคะ
About me
Beauty Secrets
Desserts
My Kitchen
Drawing room
UK Visa
UK Guides
ข้าวซอยเนื้อตุ๋น
ยินดีต้อนรับทุกๆคนค่ะ ขอให้มีความสุขกับบล็อกของนัตนะคะถ้าชื่นชอบบล็อกกะลาก้นครัวนี้ ก็ขอคอมเม้นท์ให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ แล้วอย่าลืมแวะมาเยี่ยมกันอีกนะคะ มีความสุขกันเยอะๆนะคะ
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2551
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
25 พฤศจิกายน 2551
 
All Blogs
 

ข่าวสาร อัพเดท สำหรับ UK Visa (เพิ่มกำหนดอายุของผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าถาวรปลายเดือนนี้ (07/11/2008))

รัฐบาลอังกฤษได้ประกาศว่า กำหนดอายุผู้ยื่นขอวีซ่าถาวรจะเพิ่มขึ้นจาก 18 ปี เป็น 21 ปี ในปลายเดือนนี้ ตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ทั้งผู้ยื่นคำร้องขอวีซ่าถาวร (applicant) และผู้สนับสนุน (sponsor) จะต้องมีอายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ก่อน จึงจะออกวีซ่าถาวรได้ การเพิ่มกำหนดอายุนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามเพื่อป้องกันการคลุมถุงชน ( forced marriage) รวมถึงพวกที่พยายามใช้ช่องทางขอวีซ่าถาวรในทางที่ผิด

นาย Phil Woolas รัฐมนตรีด้านงานตรวจคนเข้าเมือง (Border and Immigration Minister) กล่าวว่า :

“สิ่งสำคัญที่เราต้องทำคือ ปกป้องเด็กที่ไร้เดียงสา และวิธีนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เด็กถูกเอารัดเอาเปรียบ”

การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในการขอวีซ่าถาวรเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดในรอบ 45 ปี ด้านการเข้าเมือง และมาตรการรักษาความปลอดภัยตามแนวชายแดน ในขณะเดียวกันกระทรวงมหาดไทย (Home Office) ก็ได้จัดพิมพ์เอกสารในรายละเอียดของ Tier 2 และ 5 เพื่อช่วยในการเตรียมพร้อมให้กับธุรกิจต่างๆก่อนการใช้ระบบการให้คะแนนในวันที่ 27 พฤศจิกายน ภายใต้ระบบ Tier ซึ่งครอบคลุมถึงแรงงานที่มีทักษะสูงและแรงงานชั่วคราว นายจ้างจะต้องรับผิดชอบในการนำลูกจ้างเข้ามาทำงานในสหราชอาณาจักร

นาย Woolas กล่าวว่า :

“ระบบการให้คะแนนหมายถึง เราจะได้แต่แรงงานต่างชาติที่มีทักษะเหมาะสมกับความต้องการเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีความยืดหยุ่น ซึ่งทำให้เราสามารถยกระดับ หรือ ลดมาตรฐานได้ตามความต้องการของธุรกิจ โดยคำนึงถึงแนวโน้มของประชากรในประเทศเป็นสำคัญ

ถ้าเราเริ่มใช้ระบบการให้คะแนนตั้งแต่ปีกลาย แรงงานที่เข้ามาทำงานผ่านช่องทางใบอนุญาตทำงานจะลดลง 12 เปอร์เซนต์ ยิ่งไปกว่านั้นการจำกัดตำแหน่งที่ขาดแคลนยังหมายถึง มีตำแหน่งงานสำหรับแรงงานต่างชาติลดลง 30 เปอร์เซนต์”

ระบบการให้คะแนนแบบ Tier 2 ทำให้มั่นใจได้ว่า ผู้หางานชาวอังกฤษจะมีโอกาสได้รับการจ้างงานก่อน ส่วนแรงงานต่างชาติที่เข้ามาในประเทศจะตรงกับความต้องการ ภายใต้ Tier 2 บริษัทต่างๆต้องผ่านการทดสอบตลาดแรงงานในประเทศ ( Resident Labour Market Test ) เพื่อพิสูจน์ว่าไม่สามารถหาคนในประเทศได้ก่อนที่จะจ้างคนจากนอกสหภาพยุโรป (EEA)
 

Create Date : 25 พฤศจิกายน 2551
0 comments
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2551 20:57:15 น.
Counter : 1377 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Kala-ก้นครัว
Location :
Chiangmai, United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]
English Time

Thai Time
ผลไม้ช่วงฤดูร้อน


เลมอน ดริซเซิ่ลเค้ก


ขนมกลีบลำดวนช๊อคโกแลตบิสกิตสติ๊กมินิช๊อคโกแลตเบอร์เกอร์
จำนวนผู้ชม


: Users Online
Google

เพลงกะลาก้นครัว
ส่งอีเมลล์ถึงนัตตี้คลิกที่แมวสีดำน่ารักๆเลยค่ะ
Friends' blogs
[Add Kala-ก้นครัว's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.