Saw it... Liked it... Wanted it... Threw a fit... & Got it!
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2552
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
27 ตุลาคม 2552
 
All Blogs
 
กล้องที่โทรออกได้ กับ เอสเต้ + อื่นๆ อีกนิดนึง

วีคเอนด์ที่ผ่านมาครอบครัวเราก็อีทเอ๊าท์ตลอด แล้วก็ไปช้อปปิ้ง-ช้อปเปี้ยงเล็กๆ น้อยๆ โน่นนี่นิดหน่อย นอกนั้นก็นอนดูทีวีขี้เกียจอยู่บ้านกันพร้อมหน้า อันแรกที่จะเอามาอวดคือ โทสับใหม่ของอิชั้นค่า Sony Ericsson C905a ที่มีกล้อง 8.1-megapixel น่าจะเรียกว่ากล้องที่มีโทรศัพท์มากกว่าโทรศัพท์มือถือที่มีกล้อง 555 เพราะกล้องทำงานแบบเกือบจะฟูลอ๊อพชั่นเลยเชียว กว่าจะเปลี่ยนเป็นอันนี้ก็ส่งอีเมวไปถามไถ่เอทีแอนด์ทีถึง 3 ครั้ง 3 ครา คือเซ่อๆ บ้าๆ นึกคำถามออกทีละ 2-3 ข้อ 55555 ตอนแรกก็บอกเค้าไปว่า อยากเปลี่ยนโทสับแล้วแต่ไม่รู้จะเอาแบบไหนดี เบื่ออีโมโต V3 มากๆ แล้ว จริงๆ มันก็ดีอยู่แหละ ใช้มา 5 ปี 3 เครื่อง เบื่อแล้ว แหงะ มี 2-3 รุ่นอยู่ในใจ แต่สนใจไอ้รุ่นเป็นอันดับแรกๆ อิชั้นไม่ใช้เน็ทบนมือถือ (เพราะเน็ทที่บ้านเปิดเกือบจะตลอดวันตลอดคืน) อิชั้นไม่แชท ไม่ text messaging ไม่เอา full keyboard (ไอ้แบล๊คเบอรี่-ก็ต้องตัดไป) ไม่โน่นไม่นี่ ก็ร่าย…ยาว บอกเค้าไปอีกว่า life style ของอิชั้นเป็นแบบนี้ แบบนี้นะ need PDA and sometimes need camera too (เวลาลืมกล้อง) เพราะตารางหาหมอ ตารางรับส่งลูก กิจกรรมลูก เมื่อก่อนพก PDA พกโน่นนี่มากมายใส่คานหาบแบกหามรอบตัวดูไปมาคล้ายๆ แรมโบ้หญิง แล้วไอ้ไอโฟนที่เห่อๆ กัน ไม่อยู่ในห้วงฟามคิดของอิชั้นเลย เพราะมีลูกมือซน ทัชสกรีนนี่ต้องห้าม แถมโสหุ้ยอีไอโฟนเนี่ย แพงนิ แล้วประกันไม่คัฟเว่อร์ด้วย (อันนี้สำมะคันมากๆ) คือไม่อะไรเลยกับไอโฟน ก็เมวกันกลับไปกลับมา ยังงงสงสัย ไหงอิเบ๊อะไม่โทรไปคุยกะเค้าซะให้จบๆ เสร็จๆ 5555 คนเราก็บ้าเน้อ… สรุปว่ามือถืออันนี้เหมาะเจาะกับอิชั้นที่สุด


page-458


พอดีไปเจอซองมือถือใส่กันได้พอดีเป๊ะๆ ในกะบะเคลียแร๊นซ์ เลยลากมาซะด้วยราคา 2 เหรียญ แถมด้านในบุผ้าสีริ้วๆ เหมือน multi stripe ของ Paul Smith ซะยังไงยังงั้น 55555 อยากบอกเพื่อนๆ ซึ่งรู้ๆ กันอยู่ว่าเมื่อก่อนอิชั้นน่ะเป็นสุดยอดเจ้าแม่ gadgets เลย แต่เดี๋ยวนี้นะ “โล-เทค” สุดๆ 555 เซ่อซ่า บ้าบอมากๆ ปัญญาทึบจริงๆ เรียนรู้อะไรใหม่ๆ ยากจัง อะไรที่ complicate มากๆ ก็จะกลายสภาพเป็นก้อนหินไร้ประโยชน์ไปเลย เพราะอิชั้นจะไม่แตะไม่ต้อง แล้วพอ cannot utilized อะไร-สิ่งนั้นก็จะสูญค่าไปเลยจริงๆ นะ พอจะซื้ออะไรก็เลยต้อง study หนักๆ หน่อย 555 ยิ่งแก่ก็ยิ่งเซ่อแล้วยังจู้จี้จุกจิกด้วย กร๊ากกก….มีใครเป็นเหมือนอิชั้นกันบ้างหรือป่าว…. อย่ามาบอกนะว่า ยัง sharp & chop chop กันดีอยู่ 5555 อย่ามา “กอหอก” ก๊านนน…


ต่อ มาเป็น เอสเต้ล๊อตล่าสุด หลังจากเลิกรากันไปพักนึง นอกใจเอสเต้ไปหาพอลล่า 5555 แต่ด้วยของแถมยั่วใจมากๆ อดรนทนไม่ได้ ค่าส่งฟรีด้วย เลยเอากะเค้าซะหน่อย มาดูกันค่ะ


page-461


ที่ซื้อก็คือพาเลตทาตา สีเรียบร้อยดี และโฟมล้างหน้า (จะไม่กล่าวถึง เพราะเป็นยาสามัญประจำบ้านมานานมากแล้ว) อายชาโด้ว์ของเอสเต้เม็ดสีจะไม่ค่อยสะใจ แต่ถ้าใช้ primer ก็โอเคทีเดียวค่ะ คราวนี้มาดูของแถมกัน ขวดเงินจิ๋วนั่นเป็นของแถมที่ปลื้มมากตลอดกาล Re-Nutriv Ultimate Lifting Serum “รี-นูทีฟ” เป็นเซ็ตที่ราคามหาโหดของเอสเต้ แต่ก็โชคดีอยู่บ้างมี (ขนาดทดลอง) ไว้ใช้เรื่อยมา ส่วนมากจะได้แบบครีมกระปุก นานๆ จะได้ซีรั่มซะที ชอบเซ็ตนี้แต่ไม่เคยซื้อใช้ค่ะ เพราะ “บ่อจี๊” 5555 ตานี้ก็มาถึง Nutritious Vita-Mineral Loose Powder Makeup SPF 15 ยังไม่ได้ลองเลย ดูเหมือนสีจะคล้ำไปนิด (มี MMU ฟูลไซ้ส์ของ Prescriptives อยู่ 1 กระปุก ใช้แล้วเฉยๆ ไม่กรี๊ด วี๊ด บึ้ม ใช้ก็ได้-ไม่ใช้ก็ได้ ไม่อะไรเลยกับ MMU มีความรู้สึกส่วนตัวว่าใช้ MMU แล้วดูรูขุมขนโดดเด่นชัดเจนมากกก… Idealist หรือ เบสใดๆ ก็ช่วยไม่ได้) ตานี้มาถึงไอ้ตัวเจ้าปัญหา Pure Color Lip Candy Bar มา มะ มาดูกัน


page-462


แพ๊คเกจชนะใจอย่างแรง เป็นพลาสติกแบบตันๆ จริงๆ อิชั้นมีเพียวคัลเล่อร์แบบฟูลไซ้ส์อยู่ในครอบครอง 3 สีแล้วค่ะ ชอบตรงที่เนื้อบางเบา แต่สีเด่นชัด และแพ๊คเกจลูกเต๋าหนักแน่นดี เห็นของแถมอันนี้เลยต้องจัดซื้อจัดหามาครอบครองซะหน่อย พอได้ของมาก็แงะ แกะ แคะ หาวิธีเปิดไอ้เจ้าช่องใส่แปรง ด้วยที่เซ่อซ่า เล็บเลยไปจิกเอาเนื้อลิปสติกสีเข้มนั่นเข้า แต่ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เดี๋ยวก็ใช้มันอยู่ดีเน๊าะ


page-463


ต่อมาเป็นรองเท้าคู่ใหม่ ตอนซื้อซะมีบ่นนิดนึง “ซื้ออีกแระ เพิ่งซื้อไปไม่นานก็คล้ายๆ คู่นี้” ก็สวนไป ไม่เมื๊อน…. ไม่เหมือนเฟ้ย คนละยี่ห้อ แต่เป็น Wedge & Pump และสีดำเหมือนกันเท่านั้นเอง 5555 พี่แกก็บ่นไปงั้นแหละ คุณเมียอยากได้ก็ต้องควักกระเป๋าจ่ายอยู่ดี 5555 คู่นี้เป็นยี่ห้อ Michael Kors ตรงที่ห้มส้นเป็นวัสดุเหมือนยาง ซึ่งน่าจะไม่ขูดขีด ลอก หรือขาดได้ง่ายๆ ถ้าขับรถส้นกับหนังที่หุ้มส้นก็คงไม่พังเสียหาย (จริงๆ รองเท้าทั้งหมดของดิฉันสภาพเนี๊ยบตลอดกาล เพราะรักรองเท้ายิ่งชีพค่ะ 555) ส่วนวัสดุตัว upper เป็นหนัง suede สีดำเมี่ยม (สะใจ) ใส่แล้วเดินสบาย ไม่ “ดุ” กัดแหลก แต่จริงๆ ยังไม่รู้หรอก เพราะเดินอยู่ในบ้านเพื่อ break-in เฉยๆ ยังไม่ได้ใส่ไปแต๊ดแต๋ที่ไหนนอกบ้านเลย8jt ขอให้เชื่อง ขอให้เชื่อง เถิ้ดดดดดด….


page-459


อันนี้เป็น Coach ใบใหม่ของอิชั้น มันคือ Coach Bonnie Canvas Tote (Fuchsia & Orange) สีแอ๋นแต๋นถูกใจมากๆ อยากได้ อยากได้มานานมาก มันเป็นคอลเล็คชั่นที่ออกมาประมาณต้น Spring 2009 ออกมาไม่นานก็หายหน้าหายตาไป ไม่ค่อยนิยมกันเท่าไหร่ ตกไปอยู่ตาม outlet ต่างๆ แต่อิชั้นโชคร้าย ไม่มีเอ๊าท์เล๊ตไหนอยู่ใกล้ๆ ในรัศมี 300 ไมล์เลยค่ะ ก็หมดใจไปแล้วหล่ะกะนังชมพูแอ๋นเนี่ย เมื่อไม่กี่วันก่อน คุณเพื่อน (สุมนา) ไปแต๋นที่มเซี่ส์ โทรมาบอก เห็นมีใบนึง เกาะไว้ เหนี่ยวไว้ กลัวคนอื่นคว้าไป แล้วก็กลัวอิชั้นจะไม่รับสายแทบแย่ เสียงตามสายของคุณเพื่อน (ที่แสนดี) แว๊ดมาว่า ยัง fonding นัง Bonnie นี่อยู่หรือป่าว เค้า clearance ที่ Macy’s อิชั้นก็รีบแว๊ดกลับไป ลากคอนังบอนนี่มาเลยจ้า จากราคาเต็ม $298 ลดเหลือ $89.40 แล้วลดพิเศษอีก 15% บวก TAX กลับมาคืนอีก 8.975 % ไปคิดกันเอาเองท่านผู้ชม อิชั้นอ่อน match 555555 พอได้รับคุณกระเป๋ามาก็พินิจพิเคราะห์ด้านนอกด้านในดูเนี๊ยบเรียบร้อยดี กระเป๋าใบนี้ค่อนข้างหนัก ดูจุดีด้วย บ้าหอบฟางอย่างอิชั้นขนอะไรใส่เข้าไปได้เยอะเชียว แต่ไม่ยักกะแถมไม้คานจะได้หาบไปมาสะดวกขึ้น 555 ด้านหน้ามีช่องกระเป๋า kiss-lock frame เล็กๆ ประดับอยู่ มันจิ๋วเดียว ไม่น่าจะเอาอะไรใส่หรอกค่ะ ด้านข้างก็มีช่องกระเป๋า turn-lock gusset ทั้งสองด้าน ส่วนด้านหลัง มี small slip pocket ด้วยค่ะ ขอตินิดนึงตรงที่ไม่มีซิปปิดด้านบน main compartment ลูกๆ อิชั้น มันชอบเทกระเป๋าแม่เวลามันหาข้าวของน่ะค่ะ น่าตี (+ตื้บ) กันจริงๆ ให้ตายเถอะ…ฆ่าาาา…


page-460


ส่วนเจ้าสะพายแล่งนี่ต้องรองเพลง ไม่ได้เจตนา ไม่ได้เจตนา ล้า ลา ลา …. ไม่ได้เจตนาซื้อใบเล็กๆ นี่เลยค่ะ พอคุณเพื่อนโทรกลับมาอีกว่า เฮ้ย เอาใบลูกมันหรือป่าว ก็ถามกลับไปว่าคุณลูกใบไหน (พูดมาเถอะ รู้จักโม้ดดด….ทุกลูก) พอคุณเพื่อนบอกว่าเป็นแบบสะพายแล่ง และคิดว่าอิชั้นน่าจะซื้อให้ลูกสาว เพราะปกติจะชอบใช้ของเหมือนๆ กันอยู่แล้ว ก็ตอบคุณเพื่อนไปว่า โอเคเลย ลากคอลูกมันมาด้วย เจ้า Coach Bonnie Swingpack Crossbody อันนี้ก็ "โล๊ะ-ราคา” จาก $168 ลดเหลือ $50.40 แล้วลดพิเศษอีก 15% บวก TAX กลับมาคืนอีก 8.975 % เช่นกัน กระเป๋าใบนี้กระทัดรัดใช้สะพายพาดตัวเพื่อความสะดวกมือไม้ทั้ง 2 ยังอยู่ครบ หรือในวันที่มีธุระเบาๆ ก็จะสะดวกมาก อย่างเช่น..ไปแต๋นตามคาสิโน 5555 (นานทีปีหนค่ะถึงได้ไปกะใครเค้า พูดเหมือนเซียน ฮิฮิ)  ด้านหลังของกระเป๋ามี กระเป๋า kiss-lock frame และ small slip pocket ส่วนด้านในกระเป๋าไม่มีช่องอะไรทั้งนั้นค่ะ


งานนี้ต้องขอบคุณคุณเพื่อนอย่างมากกกกกกก….. แต๊งส์ นะคะ คุณเพื่อน 
Create Date : 27 ตุลาคม 2552
Last Update : 27 ตุลาคม 2552 15:43:20 น. 11 comments
Counter : 670 Pageviews.

 
พาเลตต์ estee สีสวยจริงๆด้วยค่ะ กระเป๋า coach ใหม่ก้อน่าร้ากกกก

ยินดีด้วยที่ได้มือถือใหม่ที่ถูกใจค่ะ


โดย: แบแบ วันที่: 27 ตุลาคม 2552 เวลา:14:07:09 น.  

 
ทุกอย่างแจ่ม จริงๆค่า โดยเฉพาะกล้อง อิอิ ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ


โดย: ลูกเป็ดตัวยุ่ง วันที่: 27 ตุลาคม 2552 เวลา:15:25:23 น.  

 
แอบปิ๊งรองเท้า น่ารักจังเลยค่ะ


โดย: SQ.bunniebelle วันที่: 27 ตุลาคม 2552 เวลา:16:33:11 น.  

 
Coach สีแจ่มมาก


โดย: malaguena วันที่: 27 ตุลาคม 2552 เวลา:16:33:51 น.  

 
กรี๊ดดดดดดดดดดดดด คุณพี่ขาอิน้องบอนนี่แม่ลูกเนี่ย อะไรมันจะถูกขนาดเน้.................

อิจฉาคนอยู่เมกาจังเลย บ้านเราcoachราคาขูดเลือดมาก พอคิดจะซื้อทีไร มาคิดสะระตะความคุ้มเงินแล้ว หนูไปเสียตังค์ที่แบรนด์อื่นก่อนทู๊กที


ปล. พี่สามารถมากนะคะ ใส่ส้นสูงขับรถได้ด้วย


โดย: alekay วันที่: 27 ตุลาคม 2552 เวลา:18:07:33 น.  

 
กระเป๋าสีแจ่มสุด ๆ เลยค่ะ ชอบบบบบบบบบ

แป้งฝุ่น estee ก้อน่าใช้ อิอิ


โดย: iMcOoLAe วันที่: 27 ตุลาคม 2552 เวลา:20:12:46 น.  

 
The shoes are sooo cute ka.


โดย: yr_naughty_annie วันที่: 27 ตุลาคม 2552 เวลา:21:39:02 น.  

 
มือถือ สวยมากเลยค่ะ


โดย: ta (tookta_tt ) วันที่: 28 ตุลาคม 2552 เวลา:8:14:41 น.  

 
เป๋าน่ารักค่าาาาา ชอบสีสันด้วย และดูลุยได้ด้วย สะดวกดี

เอสเต้ในไทยตอนนี้กะลังจัดโปรเช่นเคยตอนปลายปี เห็นเจ้า รีนูทรีฟ ขนาดใหม่ใหญ่กว่าเดิม 250 มิล แล้วราคาโหดมากมาย 38,000 เท่านั้นเอง ขอไปเป็นลมก่อน 3 รอบ เอิ๊ก


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 28 ตุลาคม 2552 เวลา:14:51:58 น.  

 
รองเท้าสวยมากๆเลยค่าา

กระเป๋าก็สวยยย


โดย: sppm วันที่: 28 ตุลาคม 2552 เวลา:15:31:49 น.  

 
ขอบคุณทุกๆ คนนะคะที่มาเยี่ยมชมบล็อค

คุณหมอกิ๊บ (แบแบ) –เจ้าพาเลตต์อายชาโด้ว์นี่ซื้อมาเพราะบ้าของแถมค่ะ แต่ต้องยอมรับว่าสีสวยดี ทาได้เรื่อยๆ ค่ะ

คุณลูกเป็ดตัวยุ่ง – มันน่าจะเรียกว่ากล้องที่โทรออกได้จริงๆ นะคะ ออกจะอวบๆ หนักๆ นิดนึงด้วยค่ะ

คุณเบลล์ (SQ.bunniebelle) – รองเท้าคู่นี้ใส่สบายเกินคาด เพราะส้นเป็น wedge เลยเดินสบาย ถูกใจมากๆ ค่ะ

คุณ malaguena – เป็นโรคภูมิแพ้สีแต๋นๆ โดยเฉพาะสีชมพูแอ๋นแต๋นค่ะ อิอิ

คุณเก๋ (alekay) – งานนี้พี่กับคุณเพื่อนเป็นงงค่ะ เพราะกระเป๋าใบใหญ่ที่ outlet ราคา $115.- ค่ะ + TAX เข้าไปอีก ไม่น่าเชื่อว่าในห้างจะถูกกว่า outlet เลยเป็นเรื่องต้องให้เสียกะตังค์ 555 กระเป๋า Coach มันเป็นกระเป๋าราคากลางๆ ถึงล่างๆ affordable พี่ก็เลยซื้อได้เรื่อยๆ จะเก็บเงินซื้อกระเป๋าดีๆ ก็ตะบะแตกซื้อโน่นนี่ไปซะเรื่อยเชียวค่ะ เลยเก็บเงินไม่ได้ซะที แต่นังบอนนี่แม่ลูกคู่นี้-ดูเหมือนว่าถ้าเลอะแล้วจะทำความสะอาดยาก คงต้องระมัดระวังน่าดู
ส่วนเรื่องใส่เกือกส้นสูงขับรถ...ก็พอไหวอยู่ ต้องถอยเก้าอี้ไปอีก 2 แก๊ก (เพราะขางอกยาวขึ้นมา 555) แต่เชื่อมั๊ยน้องเก๋ แฟนพี่ไม่เคยว่าเลยนะเรื่องใส่ส้นสูงขับรถ แต่พอใส่อีแตะหูคีบนะ ตะโกนด่าทุกที เค้าบอกอันตราย พี่ก็ใส่อีแตะขับรถอย่างงั้นตลอดหน้าร้อนเลยค่ะ จริงๆ ส้นสูงน่าจะอันตรายกว่าเน๊อะ 555

คุณ iMcOoLAe – หลังจากที่ลองเจ้า MMU ของเอสเต้ ถือว่าโอเคเลยนะคะ ไม่เหนียวหนักเหมือนของ Prescriptives ค่ะ ไม่รู้ที่เมืองไทยเค้ามีแจกตัวอย่างให้ทดลองหรือปล่าว ไม่งั้นก็ไปลองมันที่เคานเต้อร์เลยค่ะ อิอิ

คุณแอน (yr_naughty_annie) – รองเท้าใส่สบายดีค่ะ ว่าแต่....เมื่อไหร่คุณแอนจะมีข่าวดี เอาใจช่วยค่ะ

คุณตา (tookta_tt) – มือถืออันนี้ออกจะเทอทะนิดๆ ค่ะ แต่รวมๆ แล้วชอบมากค่ะ

คุณโอ๋ (ชฎาแหลม) – รี-นูทีฟ กระปุกยักษ์นั่นที่เมกา หนึ่งพันถ้วนๆ เลขกลมๆ เลยน้องโอ๋ เมื่อ2 วันก่อนพี่ไปห้างเมซี่ส์ที่เค้ามีแกรนด์โอเพนนิ่ง BA เอสเต้-เชิญชวนให้ทดลองครีมราคาแพงนั่น พี่ก็บอก ไม่หล่ะ รู้จักดีแล้ว ชอบด้วย แต่ไม่มีตังค์ซื้อ เธอก็ไม่เลิก พี่เลยใจอ่อน เอ้า...เอากะเค้าซะหน่อย เธอล้างเมคอัพพี่ออกหมด แล้วจัดการนวดหน้าด้วยชุด รี-นูทีฟ ให้ฟรีๆ หน้าบานๆ อ้วนๆ ด้วยนะ ตุนครีมเค้ามาได้พอควรเชียวค่ะ 5555 พอเสร็จพี่ก็บอกแต๊งส์ บอกลา เธอก็ไม่ตื้อ ตอแย แต่อย่างใดค่ะ สบายหน้า สบายกระเป๋าตังค์ อิอิ

คุณ sppm – กระเป๋ายังไม่ได้ใช้เลยค่ะ ยังไม่ได้ “ฤกษ์” เปลี่ยนกระเป๋า มัวยุ่งๆ เรื่องลูก แต่รองเท้า...ต้องบอกว่าถูกใจมากๆ ค่ะ

ขอบคุณทุกๆ คนนะคะที่มาเยี่ยมชมบล็อค


โดย: กากี่นั๊ง วันที่: 30 ตุลาคม 2552 เวลา:14:07:43 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กากี่นั๊ง
Location :
Somewhere on Earth Martinique

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ป้าแก่ปีเถาะอยากสวย
ป้าแก่ปีเถาะอยากสวย
ป้าแก่ปีเถาะอยากสวย
ป้าแก่ปีเถาะอยากสวยMusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
Friends' blogs
[Add กากี่นั๊ง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.