Saw it... Liked it... Wanted it... Threw a fit... & Got it!
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2552
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
19 มิถุนายน 2552
 
All Blogs
 
Preview – Estee Lauder กับ Bath & BW ล๊อตล่าสุดค่ะPreview – Estee Lauder กับ Bath & BW ล๊อตล่าสุดค่ะ
SkinCarePage-06สั่งซื้อ Time Zone จาก esteelauder.com ไปเมื่อศุกร์ก่อนเพิ่งได้รับวันนี้ ใช้เวลา 6 วันถือว่าช้ากว่าปกติมากค่ะ ที่สั่งไปเพราะ free shipping + 2 samples และ ชุดเมคอัพค่ะ (เห็นแก่ของแถม) จริงๆ มี Future Perfect ขนาดทดลองเหลืออยู่ 7 กระปุก ใช้ทาหลัง Perfectionist [CP+] Wrinkle Lifting Serum ในตอนเช้าค่ะ แต่ไม่อยากใช้แล้ว อยากลองของใหม่ค่ะ พวก Future Perfect ของแถมนั่นเอาไว้ทาคอละกัน นางงามตกกระป๋อง หน้าเก่าโดน demote เป็นกฏธรรมดาโลก อิอิ


ขนาดทดลองที่รีเควสไป 2 ชิ้นเป็น Perfectly Clean Splash Away Foaming Cleanser ขนาด 0.5 ออนซ์ จิ๋วซะ ไม่เคยได้ขนาดจิ๋วแบบนี้เลยค่ะ กับ รองพื้น Double Wear Light Stay-in-Place Makeup SPF 10 สี Intensity 30 มา 5 ซอง ขอบ่นนิดค่ะ เมื่อ 2-3 ปีก่อน ถ้าสั่งของจาก esteelauder.com จะมีได้เลือกสินค้าขนาดทดลอง 5 อย่างค่ะ พอเมื่อปีที่แล้ว ลดเหลือ 3 อย่าง พอมาปีนี้ เหลือแค่ 2 อย่าง ชัก “ยิว” ไปหน่อยนะคะ


SkinCarePage-05มาดูเจ้าชุดเมคอัพที่ได้มาค่ะ เป็นกระเป๋าไวนีลสีขาวมีตกแต่งสีดำเนื้อนิ่มดี ข้างในมีอะไรบ้างมาชมกันค่ะ (ขออภัยรูปอยู่ข้างบนโน่น....)


- Resilience Lift Extreme Ultra Firming Creme SPF 15 ขนาด 0.5 ออนซ์ 1 กระปุก (ไอ้เจ้า Future Perfect -นางงามตกรอบนั่นเอามาเทียบขนาดให้ดูเฉยๆ ค่ะ)


- EyeShadow 8 หลุมพร้อมแปรง 4 หลุมตรงกลางเป็น Quad Signature 02 ของเค้า ที่ทาตาของเอสเต้-เนื้อดี เม็ดสีไม่จัด ไม่ติดทนทาน แต่ถ้าใช้ Urban Decay - Eyeshadow Primer Potion รองพื้นก่อน ก็โอเคค่ะ


- High Gloss – Ultra Brillion สี 03- Honey 1 หลอด


- ลิปสติก Pure Color สี 311- Crystal Coral 1 แท่ง


- Double Wear Stay-in-Place ShadowStick สี 03- Gloden Peach 1 แท่ง


- น้ำหอม Private Collection – Tuberose Gardenia ขวดสเปรย์ขนาด 0.05 ออนซ์ 1 ขวด ยังไม่ได้ลองเห็นเป็นทั้ง tuberose ทั้ง gardenia วังเวงไปม๊างงงง.... ทั้งดอกซ่อนกลิ่นทั้งดอกพุทธ สยองๆ เป็นกลิ่นที่ไม่โปรดเลย


ส่วน รูปกล่องนั่น ... คือ พอได้ของที่ซื้อมาใหม่ อิชั้นก็จะเขียนเดือนปีที่ซื้อมาลงบนกล่องด้านนอกและที่ก้นขวด ก้นกระปุกทันที เพราะถ้าหากไม่ได้นำมาใช้ทันที เวลาจะเอามาใช้จะได้คว้ามาใช้ตามลำดับที่ได้มาก่อนหลังค่ะ


B&BW_Page-01คราวนี้ก็มาถึง Bath & Body Works เจ้าประจำของครอบครัว semi-annual Sale คราวนี้ไม่ได้ซื้อมามากมาย เพราะมีเหลืออยู่เยอะมาก แต่ก็อดแวะไปซื้อมาไม่ได้ คราวนี้หมดไป $26.15 (รวมภาษีด้วยนะคะ) ได้อะไรมาบ้าง เชิญชมค่ะ


- สบู่เหลวขวดจิ๋วขวดเล็ก 3 ขวด ไปเจอกลิ่นสุดโปรด Magnolia Blossom ขนาดเล็ก หลงอยู่ไม่กี่ขวด แต่เลอะๆ เปื้อนๆ เลยซื้อมาแค่ขวดเดียว 2 เหรียญค่ะ (มีเก็บตุนไว้ 6-8 ขวดใหญ่แล้ว) ส่วนกลิ่นยอดนิยม (ที่อิชั้นไม่นิยมอย่างแรง Japanese Cherry Blossom กับ Moonlight Path ขวดจิ๋วนั่นเป็นของลูกสาวค่ะ ขวดละ 1 เหรียญ เค้าซื้อเก็บไว้เยอะเชียวค่ะ มีหลายโหล เค้าเอาไว้ใส่ถุงของขวัญแจกเพื่อนๆ ค่ะ น่ารัก ดูดี และราคาไม่แพง


- WallFlowers รีฟีล กลิ่น Dancing Water กลิ่นสะอาดๆ เหมือนน้ำยาล้างจาน 555 ราคาเต็ม 12.50 ลดเหลือ 4.00 ค่ะ ซื้อมาแค่กล่องเดียว เพราะมีเก็บอยู่เยอะมาก


- Squeaky Pink Soft & Pure Shower & Shave Body Wash กลิ่น Fresh & Clean ขนาด 500 mL / 16.9 FL OZ เป็นของ Victoria's Secret ที่เอามาขายในบ๊าธฯ ค่ะ ราคาเต็ม 12.00 ลดเหลือ 6.00 ค่ะ ไม่เคยใช้มาก่อน เพราะไม่เคย Shave แต่รู้ๆ กัน สบู่เหลวก็คือสบู่เหลว ดมกลิ่นชอบ ถูกใจ ก็ซื้อมา ขวดใหญ่ดี ราคาไม่แพง แต่บังอาจมากๆ ซื้อมาตั้ง 2 ขวด พอได้ลองใช้ ฮู้ววว.... OMG เลิ้บๆๆๆๆๆๆ กลิ่นถูกใจมากๆ ค่ะ ออก Citrus หน่อยๆ หอมดีค่ะ ไม่ชอบอะไรกลิ่นรุนแรง วีคเอนด์นี้อาจจะไปซื้อมาตุนอีกหน่อย อิอิ


- ท้ายสุดสุดท้ายเป็นของลูกสาว Foam Burst กลิ่น Moonlight Path ขนาด 6.8 ออนซ์ ราคาเต็ม 9.00 ลดเหลือ 4.00 ค่ะ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นโปรดของลูกสาว เห็นบอกว่า ดี ชอบ แต่น่าจะเปลืองมาก พอกดออกมาเป็นเจล แต่พอ lather กลายเป็นโฟมนุ่ม แถมไอ้ตัวเล็กชอบด้วยคน งานนี้เปลืองแน่นอน อะไรลูกเอ็นจอย แม่อู๋ทนด้ายยยยย.... 


วันนั้นได้ใบเสร็จแบบที่ให้โทรไปทำ survey ซึ่งพอทำเสร็จแล้วจะได้โค้ดมา เขียนลงบนใบเสร็จ ซึ่งสามารถนำไปซื้อครั้งต่อไป (ซึ่งไม่มีวันหมดอายุ) จะได้ลด 10 เหรียญจากการซื้อ 30 เหรียญ คุ้มสุดคุ้ม จริงๆ มีอยู่ 4 ใบแล้ว แต่ไม่ได้ใช้ครั้งนี้เพราะ.... ลืมเอาไปค่ะ ดั๊นนนน...เปลี่ยนกระเป๋า เลยซื้อไม่ครบ 30 เดี๋ยวไปล้างแค้นก่อนหมดเทศกาลลดราคานี้แน่นอนค่ะ ไม่งั้นก็เก็บไว้รอตอนลดใหญ่อีกครั้งเดือนธันวา เพราะตอนนั้นแพ๊คเกจน่ารักๆ เยอะ แถมมีกลิ่นใหม่ๆ และกลิ่นที่เป็น seasonal ออกมาให้เลือกเยอะเลยค่ะ


SkinCarePage-09คราวนี้มาดูตู้เย็นในห้องนอนค่ะ ก็เก็บไว้นิดๆ หน่อยๆ ในกล่องดำนั่นเป็นโค้กของซะมี ให้สเปซเธอซะหน่อย ไม่กล้าเก็บของทั้งหมดไว้ในตู้เย็นหรอกค่ะ กลัวเธอตกใจ ถึงจะเป็นคนจ่ายตังค์ก็เถอะ ยากที่ผู้ชายบางคนจะเข้าใจว่าอีเมียซื้อมาทำ "เกี๊ยะ" อะไรเยอะแยะขนาดนี้ 555 อิชั้นจะเอาของที่ต้องใช้ก่อนมาเก็บในตู้เย็นค่ะ กับแช่ของที่ใช้ๆ อยู่ นอกนั้นก็เก็บใส่กล่องซ่อนไว้ในส่วนที่มืดๆ และเย็นๆ ของ closet ค่ะ ตู้เย็นจิ๋วอันนี้เป็นคูลเล่อร์เฉยๆ ค่ะ ไม่ช่องแช่แข็ง เลยไม่เปลืองไฟ และตั้งความเย็นไว้ไม่ต่ำมาก เพราะต่ำมากๆ ก็ทำให้ครีมต่างเสื่อมสภาพได้ค่ะ ชอบเวลาใช้เครื่องบำรุงผิวที่เย็นๆ ชื่นใจดีค่ะ


สเปรย์น้ำแร่ evian 3 ขวดเล็กนั่นเพิ่งซื้อมาจาก sephora ค่ะ พอถามหา..เค้ากระป๋องใหญ่หมด จะไม่ซื้อก็ไม่ได้ เพราะที่บ้านก็หมดเช่นกัน แถมอยู่บ้านนอก ขับรถเข้าเมืองทีก็...เออนะ ไม่มีก็ไม่เป็นไร ซื้อๆ ซะให้เสร็จๆ ได้ดินสอเขียนตาสีดำสนิทของ Urban Decay มา 1 แท่งฟรี เพราะเป็นสมาชิก ซื้อครบทุกๆ 100 ก็จะได้เลือกของสมนาคุณ 1 ชิ้น แล้วก็ไม่ลืมขอตัวอย่างอะไรมาซะหน่อย เที่ยวนี้ก็เหมือนครั้งก่อนๆ ขอ เบสเขียว Smashbox ต้องสารภาพว่าไม่เคยซื้อเบสเขียวเลยค่ะ ใช้วิธีขอแซมเปิ้ลมาตลอด บางคนใจดีเธอก็ปั๊มๆๆๆๆ ใส่กระปุกมาให้เยอะเชียว เกือบเต็ม 555 บางคนก็ใส่มาให้แค่พอทาหน้าบานๆ ของดิฉันได้แค่ 4-5 ครั้ง


SkinCarePage-04คราวนี้ก็มาถึงกันแดดต่างๆ ที่มีในครอบครอง จะเห็นว่าส่วนใหญ่เป็นของ Neutrogena ใช้มานานหลายปีดีดัก คงจะใช้กันเรื่อยไปค่ะ เห็นว่าหลายๆ คนในห้องแป้งฯ แพ้ แต่ครอบครัวของดิฉันโชคดีไม่มีใครแพ้ ผู้ชนะสิบทิศทุกคน หน้าแข็งแรงดั่งพื้นผิวถนน 555 ขวดสเปรย์ฝาเหลืองนั่นดีมากๆ ใช้กันทั้งบ้าน ถึงจะเป็นของเด็กแต่ก็ powerful มากๆ ว่ายน้ำหรือเหงื่อโชกก็เอาอยู่ค่ะ แถมเป็นสเปรย์สะดวกดีเวลาต้องเติมระหว่างวัน (พูดเหมือนเติมเครื่องสำอาง) หรือ เติมระหว่างกำลังมันส์ 555


ไอ้เจ้า Sport Face นั่นเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุด ไม่แห้งเนียนเหมือนหลอดอื่นๆ ออกจะมันๆ หน่อยค่ะ ซื้อให้ลูกสาวทาเวลาเล่นกีฬา อิชั้นเคยลองใช้ ไม่ชอบค่ะ ดูหน้ามันเมือกทาแป้งอะไรก็ไม่ได้ มันแพล่บเหมือนไม่ได้อาบน้ำล้างหน้ามา 5 ปี หรือว่าเหมือนเสา (ซุง) ตกน้ำมันเดินวนเวียนอยู่ในบ้าน ก็ม่ายรู้...


รูปล่างขวา เป็นพวกที่ดิฉันใช้ทาหน้าในวันที่ต้องแต่หน้าค่ะ ของคลีนิกนั่น มันมี tint หน่อยๆ ส่วนขวดสีทอง...She’s famous ดีในห้องแป้งฯ ค่ะ เลยไม่ต้องพูดถึง แต่เวลาอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ไปไหน ก็ Neutrogena หลอดไหนขวดไหนก็ได้ค่ะ


SkinCarePage-08รูปนี้เป็นบางส่วนของ “ของแถมที่รัก” ค่ะ ชอบมากเวลาได้ของแถมเป็นฟูลไซ้ส์ อย่างเจ้าโฟมหลอดสีฟ้านั่น สินค้าและของแถมของคลีนิกส่วนใหญ่จะมาจากการซื้อให้ลูกสาวค่ะ 11 ขวบแล้ว ต้องสอนให้ดูแลรักษาความสะอาด ชักมีสิวผดตามไรผมค่ะ


SkinCarePage-07คราวนี้มาล้างหน้ากันค่ะ ส่วนใหญ่ก็ใช่เอสเต้เช็ดอายเมคอัพก่อนเพื่อน จากนั้นก็ โอเลย์หลอดม่วง หรือ ขวดดำ แล้วแต่จะคว้ามาใช้ค่ะ ล้างหน้าด้วยโฟม ซับด้วยผ้าขนหนู ตามด้วย โทนเน่อร์ และ ครีมบำรุงต่างๆ ตามปกติค่ะ


SkinCarePage-03อิชั้นอยู่ในที่ๆ หาซื้อผลิตภัณฑ์สัญชาติเกาหลีไม่ได้เลย เมื่อไม่นานมานี้ไปพบเจอเจ้ามาส์กของ The Face Shop เข้าโดยบังเอิญ เลยลองซื้อ Collagen มาใช้ก่อน โอ้ แม่ จ้าววววว... ชอบมากกกก... หน้านุ่มชุ่มชื้นอยู่หลายวัน เลยไปขนซื้อมาอีกเยอะ ลองโน่นนี่สนุกสนานมากมาย ที่ชอบที่สุดก็คือ Collagen ค่ะ (มีเรื่องขำๆ มาเล่าด้วยค่ะ วันนึงหลังจากที่อิชั้นนใช้เสร็จแล้ว ลอกแผ่นมาส์กที่ใช้แล้วแต่ยังชุ่มดีอยู่ ไปโปะให้ไอ้หนวดที่นอนดูทีวีอยู่ข้างๆ ด้วยค่ะ แล้วก็ไม่ลืมชมว่า ตั้งแต่มาส์กหน้าเนี่ย หล่อเหมือนกันนะแก วันไหนที่อิชั้นมาส์กหน้าแล้วลืม... พอเดินจะเอาไปทิ้ง อีหนวดคี่อิจฉาก็จะ ชี้ที่หน้าตัวเองแล้วบอก "What About Me?" คุ้มมั๊ยคะ แผ่นนึงใช้ได้ 2 หน้า 555)


จบแล้วค่ะ ขอบคุณทุกๆ ท่านที่แวะมาอ่านนะคะ


Create Date : 19 มิถุนายน 2552
Last Update : 20 มิถุนายน 2552 6:36:42 น. 4 comments
Counter : 1632 Pageviews.

 
ก๊าก คุณสามีฮา + น่ารักน่าหยิกค่ะ คุ้มจริงๆ ด้วย


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 19 มิถุนายน 2552 เวลา:9:57:54 น.  

 
อลังการมากๆๆ เลยคะ


โดย: ae_66 วันที่: 20 มิถุนายน 2552 เวลา:0:31:50 น.  

 
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมกันนะค้าบบ


น่าอิจฉาจังเลยที่ฝากเพื่อนได้อ่า

ผมต้องไขว่ขว้าเอาเอง เฮ้อออ


อยากได้ estee' มาในอ้อมใจบ้างจังคับ


โดย: เด็กโครงงาน วันที่: 21 มิถุนายน 2552 เวลา:14:43:53 น.  

 
ตอนนี้เจอพอลล่าแซงทางโค้งแล้วน้องesteeไปอยู่ไหนอ่ะค่ะ

เพียบซะขนาดนี้แว้ว


โดย: appkung วันที่: 5 สิงหาคม 2552 เวลา:16:24:43 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กากี่นั๊ง
Location :
Somewhere on Earth Martinique

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ป้าแก่ปีเถาะอยากสวย
ป้าแก่ปีเถาะอยากสวย
ป้าแก่ปีเถาะอยากสวย
ป้าแก่ปีเถาะอยากสวยMusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
Friends' blogs
[Add กากี่นั๊ง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.