Saw it... Liked it... Wanted it... Threw a fit... & Got it!
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
25 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
Review - Estee Lauder ที่เคยใช้ และ ใช้ๆ อยู่


EL-02 copy
ตั้งแต่โตเป็นสาวมา จำได้ว่าเครื่องบำรุงผิวที่เริ่มใช้ครั้งแรกเลยคือ จอห์นสันเบบี้โลชั่นขวดสีชมพู แค่นึกถึง…เหมือนจะได้กลิ่นเลย 5555 ทาหน้า ทาตัว ต่อๆ มาก็ใช้ ออย ออฟ อูลาน ขวดแก้วฝาเกลียวดำๆ ครีมเนื้อเหลว หรือเค้าเรียกโลชั่นหว่า .. สีชมพูอ่อน หอมอ่อนโยน อันนั้นก็เอามาทาหน้าเฉยๆ พอเข้าเรียนมหาวิทยาลัย เด็ดแม่ซื้อชุด 3 Steps ของ Clinique ให้ใช้ ก็ใช้เรื่อยมา พอทำงานทำการหาเงินได้เองก็ลองโน่นนี่เรื่อยไป ตามเค้าไปมั่ง ตามกำลังเงินมั่ง “เว่อ” เกินกำลังทรัพย์ก็เคย จำได้ว่า เคยนิยมชมชื่นของดิออร์ อยู่ 2-3 ปี ลังโคมก็อีกหลายปี และอีกมากมายหลายยี่ห้อ ถูกแพงคละกันไป ระหว่างที่ใช้ยี่ห้อใดๆ ก็แล้วแต่ก็จะมีเอสเต้เป็นตัวยืนตลอดมา หลายๆ ยี่ห้อที่เลิกลากันไปก็เพราะกลิ่น อิชั้นไม่ชอบเครื่องบำรุงผิวที่กลิ่นหอมแรงๆ เนื้อครีมหนัก-หนืด-เหนียว และ และแพงเกิ้นนนน…..


EL-01 copy


ต้องออกตัวก่อนนะคะว่า การที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ส่วนตัวกับสินค้ายี่ห้อนี้ อิช้นมิใช่หน้าม้า ไม่ได้เป็นลูกจ้าง เป็นทาส หรือ คี่ค่า ของบริษัทเอสเต้แต่ประการใดค่ะ หากแต่เป็นผู้บริโภคที่ใช้ผลิตภัณฑ์ มากว่า 20 ปี จริงๆ แล้วใช้อยู่หลากหลายยี่ห้อมาก ถูกแพงปนกันไป แต่ “เอสเต้” เนี่ยถือว่าเป็นยี่ห้อหลักที่ใช้มานานมากกกก ใช้แบบ "ส่งเดช" บ้าง "ตามใจฉัน" บ้าง ซื้อเพราะลูกยุจากบีเอบ้าง อิจฉาเค้าบ้าง ซื้อตามเค้าบ้าง ซื้อเพราะบ้า ซื้อเพราะหน้ามืด ซื้อตอนมีสติบ้าง ไม่มีสติบ้าง ที่สุดคือซื้อเพราะบ้าของแถม-เป็นทาสทางการตลาดโดยแท้จริง 555 ยิ่งมาอยู่เมืองไอ้กัน ราคาดูโหดน้อยลงกว่าที่เมืองไทยเยอะเลยค่ะ ของแถมก็มีอื้อซ่ามายั่วยวนกวนใจอยู่บ่อยๆ พอกลับมารื้อดู โห....ช่างมากมาย อีเบ๊อะ ซื้อมาได้ ตอนนี้ พยายาม ลด ละ เลิก แล้วค่ะ 55555 รอดูนะคะ ท่านผู้ชม จะทำได้นานแค่ไหน แต่ที่สำคัญมาดูกันดีกว่าว่าไอ้ที่ๆ ใช้อยู่มีคุณสมบัติอย่างไร วิธีการใช้ที่ถูกต้อง เชิญอ่านค่ะ (คัดลอกมาเฉพาะที่มีครอบครอง ใช้อยู่ และ เคยใช้เท่านั้น ไม่รวมของตัวอย่างและเครื่องสำอางนะคะ)


Thanks - - > //www.esteelauder.com/


EL-03 copyclip_image001Advanced Night Repair : Protective Recovery ComplexPRODUCT DETAILS


This anti-aging serum helps repair the appearance of past damage and protect your skin's future.
Think of it as "insurance" for younger, healthier-looking skin, today and tomorrowHOW TO USE


· Apply every PM on clean skin. Follow with your moisturizer.


· Use 4-5 drops.


· Smooth in gently all over face and throat. Not for use in immediate eye area.ไอ้ตัวนี้ใช้มาหลายขวดมาก เห็นเค้ามีชื่อเล่นเรียกกันว่า “น้ำมะขามเปียก” เพราะขวดสีน้ำตาลมังคะ เป็นอะไรที่ชอบ เพราะบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวหนักเหนอะหนะ ใช้กันเรื่อยมา ก็จะใช้กันต่อไป 555 ตราบที่ยังพอมีก๊ะตังค์ให้ซื้อใช้ ไม่มีตังค์ก็อดกันไป หรือต้องหันไปใช้น้ำมะขามเปียกจริงๆ 555 จะให้สรุปว่าใช้แล้วได้ผลดีอย่างไรคงตอบยากนิดนึงค่ะ เพราะ อิชั้นใช้มากมายหลายขนานควบคู่กัน ก่อนจะทาอะไรทุกๆ อย่าง…อิชั้นจะทารีแพร์ซีรั่มนี้เป็นอันดับแรก (หลังจาก clean & tone) ทิ้งให้ซีรั่มแห้งหน่อยนึง 5-10 นาที แล้วก็เลือกครีมมา 1 อย่าง…ทาทับลงไปค่ะ ต่อด้วยรีแพร์เจลรอบดวงตา จบเสร็จ เข้านอนได้** เค้าบอกว่าห้ามทารอบดวงตานะคะ ** ถ้าใช้ทาตาได้ เค้าก็อดขายไอ้กระปุกที่ทาตาสิเน๊าะ 55

W5J5_311x311Advanced Night Repair : Synchronized Recovery ComplexPRODUCT DETAILS
  • The one formula beautiful skin can't live without.


  • This comprehensive, high-performance anti-aging serum-inspired by groundbreaking DNA research-brings your skin a dramatic reduction in the visible signs of aging.


  • Use it every day to help continuously repair the appearance of past damage, prevent future damage and deliver high levels of hydration.


  • If you want younger, healthier-looking skin now and in the future, don't go a night without it.
HOW TO USE

  • Apply every PM on clean skin. Follow with your moisturizer.


  • Use several drops.


  • Smooth in gently all over face and throat.

อันนี้เป็น “น้ำมะขามเปียกรุ่นใหม่” 555 เพิ่งจะใช้ได้ขวดเดียว อิชั้นไม่สามารถบอกความแตกต่างระหว่างรุ่นนี้กับรุ่นเก่าได้ค่ะ นอกจากชื่อที่เปลี่ยนไป และจุกขวดที่มีแถบริ้วทองให้แปลกตาขึ้นเท่านั้น หนังหนามั๊ง 5555 ส่วนวิธีใช้ที่บอกว่าให้ใช้หลายๆ หยด อิชั้นก็ฟาดไปคืนละหนึ่งสูบเต็มๆ เลยค่ะ หน้าใหญ่บานมาก เลยใช้เปลืองไปนิด 555 ก็ต้องบอกว่า ยังรักชอบซีรั่มนี้มาก เพราะ บางเบา และกลิ่นที่ไม่รุนแรง คงจะใช้ไปเรื่อยค่ะ เปลี่ยนขวด เปลี่ยนชื่อหลอกล่อไปเรื่อยๆ ก็คงใช้เหมือนเดิมclip_image002Advanced Night Repair Concentrate : Recovery Boosting TreatmentPRODUCT DETAILS


This intensive boosting serum frees your skin from the visible accumulation of excessive damage.
Helps dramatically boost skin's natural ability to repair the visible effects of this accumulation, helping to "clean the slate" of past damage.HOW TO USE


· Use Advanced Night Repair Concentrate as an intensive "booster treatment" in addition to your regular skincare regimen.Every 3-4 Months.


· Apply 2 full droppers all over cleansed face and throat each night for 21 days.


· Follow with the Estée Lauder moisturizer that's right for you.After Excess Exposure or Dehydration.


· Following too much sun or environmental exposure, apply as needed.Pre- and Post-Procedure.


· For cosmetic procedures such as micro-dermabrasion and chemical peels, use for 21 days: 1 week prior to your procedure and 2 weeks after.


น้ำมะขามเปียกสูตรเข้มข้นพิเศษอันนี้ใช้มาแค่ 1 ขวด มันก็เริ่ดแหละ เพราะแพงโคตรๆ คิดว่ามันดีเพราะมันแพงหรือป่าว ไม่แน่ใจ 555 เค้าบอกว่าเข้มข้นเป็น 5 เท่ากว่าน้ำมะขามเปียกสูตรต้นตำรับ ใช้ติดต่อกัน 21 คืน แล้วหยุด เว้นไป 3-4 เดือน จากนั้นให้กลับมาใช้อีก 21 คืน ไอ้เจ้าขวดที่ใช้นั่น อิชั้นปั๊มมาใช้คืนละ 1 สูบเต็มๆ (เค้าให้ใช้คืนละ 2 สูบ ทาให้มั่วหน้าและลำคอ อิชั้นแบบงกนิ 555) ก็ใช้เกือบๆ 3 รอบเลยนะคะ เห็นความเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยเอง ซื้ออะไรแพงแบบนี้ เกรงใจสามีเหมือนกัน ถึงอิพ่อบ้านจะไม่ว่า (ไม่รู้ด้วยว่าซื้อ 555) แต่ไม่ได้หาตังค์เองค่ะ เลยต้องคิดดูให้หนัก (หน่อยนึง 555)clip_image003Advanced Night Repair Eye : Recovery ComplexPRODUCT DETAILS


For a years-younger look.
Light, silky formula helps revitalize skin for a smoother, firmer look now and in the future.
Vitamins C and E and a plant-derived hydrating complex help protect and moisturize skin, leaving it smooth, soft, conditionedDirections
Dip the ball of the specially-designed applicator into the jar and apply 3 tiny dots around each eye. Blend gently with ring finger. Apply AM and PM after cleansing. Rinse applicator after each use.ไอ้ตัวนี้ใช้ full size มาไม่กี่กระปุกหรอก เพราะแจกกระปุกเล็กๆ เป็นของแถมบ่อยๆ ซึ่งชอบมากนะคะ ของฟรี ชอบๆๆๆ เพราะเเป็นสิ่งที่ใช้ทุกคืน แจกๆ มาเถอะ ชอบบบ… กระปุกฟูลไซ้ส์จริงๆ น่ะ ใช้กันเป็นชาติเลยค่ะ กว่าจะหมด ถ้าถามว่าเห็นผลหรือไม่…ตอบยากเหมือนกันนะคะ ริ้วรอยใต้ตามีน้อยมาก ตีนกาไม่มี อาจจะเป็นเพราะอ้วน หรือไม่ก็กรรมพันธุ์ เพราะแม่กับพี่สาวก็ริ้วรอยไม่มากค่ะ อิชั้นคิดว่า อะไรที่เราพอจะทำได้แล้วไม่เดือดร้อน ทำไปเถอะค่ะ ทาให้เป็นนิสัย มันอาจไม่เห็นผลวันนี้-พรุ่งนี้ มันอาจจะเป็นผลดีในระยะยาววววววววว….ค่ะ เวลาทารอบๆ ดวงตาเสร็จแล้ว อย่าลืมเอานิ้วจิ้มๆ มาทาๆ ถูๆ ตรงมุมปากซะหน่อยนะคะclip_image004Idealist : Pore Minimizing Skin RefinisherPRODUCT DETAILS


This fast-acting serum delivers our most dramatic skin resurfacing benefits—more efficiently than ever before.
With Idealist, your skin looks and feels like your ideal skin:HOW TO USE


· Apply every AM on clean skin. Follow with your moisturizer.ไอ้ตัวนี้ใช้มาไม่นาน เพราะมันออกมาไม่กี่ปีนี้เอง ทาแล้วลื่นๆ แต่งหน้าง่าย ในวันที่ไม่แต่หน้าก็ไม่ได้ใช้ 5555 เห็นมั๊ยว่าอิชั้นน่ะ คุณหญิงทรงเดช “ส่งเดช” ตัวจริง 555 ที่เค้าบอกว่าช่วยลดขนาด “รู” ขุมขนให้เล็กลง สำหรับอิชั้นไม่เห็นผลแต่อย่างใด เพราะเนื้อครีมเป็นซิลิโคนเวลา “โปะ” ลงไป มันก็จะไปตกร่องตกหลุมทั้งหลาย ลูบๆดู ผิวก็ลื่นๆ ดี พอทาแป้งแต่งหน้าทับลงไป…เครื่องสำอางก็ตกร่องตกรูน้อยลงเพราะรู+ร่องถูกกลบไปบ้างแล้ว อาจทำให้หลายๆ คนเข้าใจว่ามันทำให้รูขุมขนและริ้วรอยตื้นขึ้นจริงๆ ถ้าหากจะให้เห็นผลเหมือนคำที่เค้าโปรย อาจต้องทาทุกวันถึงจะเห็นผลหรือปล่าว….อันนี้อิชั้นไม่ทราบค่ะ เพราะไม่ได้ทาทุกวันclip_image005Perfectionist [CP+] : Wrinkle Lifting SerumPRODUCT DETAILS


This powerful wrinkle-correcting serum dramatically reduces the appearance of lines, wrinkles and age spots.More Collagen in 2 Hours
Exclusive Wrinkle Lift Restructuring Peptides™ begin to amplify collagen production in just 2 hours based on in vitro testing.HOW TO USE


· Apply every AM on clean skin. Follow with your moisturizer.


· Pay particular attention to your deepest wrinkles.ตัวนี้ใช้มา 2 ขวดแล้ว ขวดที่เพิ่งใช้หมดยังเป็นขวดแบบเก่าอยู่เลย ได้เริ่มขวดรุ่นใหม่แล้ว 555 พอเห็นไอ้หน้าตาแบบนี้ออกมา ตกใจ อะไรอีกวะเนี่ย ไม่ใช่อะไรใหม่ แค่มันเปลี่ยนโฉม แรกเลยอยากใช้มากเพราะเค้า “โว” ไว้เยอะว่านอกจากจะช่วนเรื่องลดริ้วรอยลึก ยังช่วยเรื่อง aging spots จุดด่างดำของหญิงฉะลาอย่างอิชั้น…เพราะ “กระ” เต็มหน้ามาตั้งแต่วัน “ฉะ-กัน” เลยค่ะ พอแก่ๆ เข้าวัย “ฉะลา” ฝ้าก็เริ่มบุก แหงะ….อยากบอกว่าไม่เห็นผลใดๆ ที่ชัดเจน อิชั้นทาทุกคืนหลังไน๊ท์รีแพร์ และตอนเช้าหลังจากเช็ดหน้าให้สะอาดด้วยโทนเน่อร์ค่ะ จะไม่ใช้ในวันที่ต้องแต่งหน้า เพราะทำให้เครื่องสำอางเยิ้มค่ะ ทาแต่วันที่อยู่บ้าน หรือวันที่ทำกิจกรรมสามัญประจำบ้าน….คือ..ขับรถ รับ-ส่ง ลูกเฉยๆ ค่ะ92AG_311x311Clear Difference : Advanced Oil-Control HydratorPRODUCT DETAILS


This lightweight lotion keeps skin perfectly hydrated, perfectly matte.
The result? Skin clears. Feels softer, smoother. Looks fresh and healthy.
This exclusive moisturizer improves the look and feel of oily skin in three ways:


1. Oil Control


2. Breakouts


3. Balanced HydrationHOW TO USE  • Apply every AM and PM after your Repair Serum.


  • Avoid eye area.
ตัวนี้เพิ่งใช้ได้ไม่ถึงปื เริ่มใช้เมื่อซัมเม่อร์ที่ผ่านมา อิชั้นใช้เฉพาะวันที่ต้องแต่งหน้า ไม่ได้ทาเช้า-เย็นอย่างที่เค้าบอกในวิธีใช้ค่ะ ถือว่าพอใจนะคะ เพราะทาก่อนแต่งหน้าแล้วหน้าไม่เยิ้ม แต่งหน้าเนียนสวย แต่มันชักเยอะขั้นตอนไปมั๊ย เพราะจากตัวนี้ก็ทากันแดด รอกันแดดหมาดๆ เอาทิชชู่ซับๆ หน่อยนึง ต่อด้วย Idealist ตามด้วยเมคอัพเบส รองพื้น ฯลฯ แล้วก็ลง frosting 55555โลชั่นดัวนี้มี L-ก-ฮ อยู่พอควร ทาแล้วได้กลิ่นและรู้สึกได้ค่ะ มันจะเย็นๆ นิดนึง ได้ทราบว่าที่เมืองไทยจะกลัวการใช้เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์มาก อิชั้นก็ไม่เข้าใจจริงๆ เชื่อเถอะค่ะ ว่าเกือบร้อยทั้งร้อยของเครื่องสำอางมีแอลกอฮอล์ทั้งสิ้น ต่างเกรด ต่างปริมาณ ถ้าหากเป็นสินค้าจากแบรนด์ที่เชื่อถือได้ ก็ไม่น่าจะกังวลอะไรให้มากมายนะคะ เพราะเค้าได้ทำการศึกษา ค้นคว้า วิจัย ทดลองมาอย่างหนัก เพื่อให้สินค้าออกมาได้ผลดี ปลอดภัย เป็นที่ชื่นชอบ ขายดี ถ้าใช้แล้วหน้าแหก side effect เยอะแยะ เค้าคงไม่ทำออกมาขายหรอกค่ะ 5555clip_image006Perfectly Clean : Splash Away Foaming CleanserHOW TO USE


· Use every AM and PM.


· Lather up a small amount with wet hands. Massage all over face with circular movements.


· Rinse with warm water.


· Follow with Perfectly Clean Fresh Balancing Lotion, then your Estée Lauder Repair Serum and Moisturizer.โฟมล้างหน้าอันนี้ใช้มาเป็นสิบหลอดได้ ราคาไม่แพง กลิ่นไม่แรง ชอบค่ะ ล้างแล้วไม่แห้งตึงเป๊ะ สบายๆ ได้แถมมาบ่อยๆ ด้วย ของฟรีน่ะ…ใครๆ ก็ชอบ บางทีได้ของแถมมาแบบฟูลไซ้ส์เลยนะคะclip_image007Perfectly Clean : Fresh Balancing LotionHOW TO USE


· Use every AM and PM.


· After cleansing, sweep on with a cotton pad.


· Follow with your Estée Lauder Repair Serum and Moisturizer.โทนเน่อร์ตัวนี้ใช้มาหลายขวดมากกกกกกกกกกก…. รักเดียวใจเดียว ไม่เคยเปลี่ยน ไม่เห็นว่ามันทำเห็นผิวหน้าดีเด่นอะไรขึ้นมา 5555 ใช้ๆ มันไปให้มันครบวงจร ใช้เพราะคุ้นเคย ราคาไม่แพง และกลิ่นไม่แรง ก็เลยไม่คิดเปลี่ยนclip_image008Future Perfect : Anti-Wrinkle Radiance Creme SPF 15Product Description


An advanced moisturizer made of innovative Cell Vector technology. Incredibly recovers skin natural age-fighting ability. Fine lines and wrinkles are reduced 3 times faster. Defends skin against damaging sun rays. Perfectly hydrates skin from its balanced moisturizer. Skin appears smooth, elastic, supple and radiant.ครีมตัวนี้ค่อนข้าง rich หอมพอดีๆ ค่ะ ใช้อยู่ 2-3 ปีได้ อยู่ๆ ก็หายไป พอจะสั่งซื้อครั้งสุดท้าย ก็พบว่า เจ้าครีมนี้ก็ตกอันดับถูกเลื่อนไปอยู่ที่ discontinued product lists แงๆๆๆ ดันมีนัง Time Zone มาแทนที่ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร แต่ไอ้ฟิวเจ้อเพอเฟ็คที่เหลือๆ อยู่น่ะ ดูไม่ค่อยจะเพอเฟ็คสมชื่อซะด้วย ดูเยิ้มๆ แยกตัว แฮะ แต่กลิ่นยังหอมใสกิ๊กดีเช่นเดิม ที่เหลืออยู่เลยเอามาทาคอหมดๆ ไปค่ะW17E_311x311Time Zone : Line and Wrinkle Reducing Creme SPF 15Product Description


Now you can take more than 10 years off the look of your skin in just 4 weeks-and dramatically reduce the look of wrinkles.
We can prove it.
In fact, this anti-wrinkle moisturizer is so powerful, every single woman tested showed a reduction in the look of wrinkles.*HOW TO USE


Apply every AM and PM after your Repair Serum.อย่างที่บอก ว่าอยู่ๆ ไอ้ครีมตัวนี้ก็โผล่มาไล่ที่ Future Perfect ที่รักของอิชั้น จากที่ได้ตัวอย่างและของแถมมาเยอะ ทั้งกระปุกเล็กและกระปุกกลางเพียบ ที่ว่าเพียบ คือ เกิน 10 ค่ะ ก็เลยยังไม่ได้เปิดเจ้าฟูลไซ้ส์ที่ควักกระเป๋าซื้อมาเลยค่ะ สรรพคุณก็คือลดริ้วรอย เกือบจะเหมือนตัวฟิวเจ้อร์เพอร์เฟ็ค แต่เห็นว่ามีไฮยาลูรอนตัวแม่ผสมอยู่ด้วย เค้ามีคำโปรยที่อ่านแล้ว แหมๆๆๆ จะจริงเร้ออออ…. คือ ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ลง 10 ปี มันจะ “เริ่ด” อะไรขนาดนั้น ทาหลายๆ รอบ ก็เลยอายุเหลอื 18 ขวบ หรือ 8 ขวบไปเลย 55555 เชื่อไม่เชื่อ ก็ได้ดิ้นรนไปหามาทาแล้วค่ะ 555 ตอนนี้มีเวอร์ชั่นกลางคืนออกมาให้ “อยาก” อีกแล้วนะคะ แต่ยังอยากไม่มากเลยยังไม่ไปซื้อหามาใช้ค่ะอิชั้นใช้ตอนกลางคืนค่ะ หลังรีแพร์ซีรั่ม สลับสับเปลี่ยนกับครีมตัวอื่น-แก้เบื่อ เพราะอะไรๆ ก็ให้ทาหลังซีรั่ม ถ้าทาทุกตัวที่มีก็ไม่ต้องหลับนอนกันค่ะ ไม่งั้นก็ต้องเอาถุงปั๊ดติกคลุมหัว+ผูกคอนอน 5555 เพราะมันหนาเหนอะเลอะหมอนหมด ครีมตัวนี้เหมือนมีซิลิโคนอยู่ด้วย จากความรู้สึกนะคะ ไม่ได้อ่านส่วนประกอบมานะคะ คือมันมีความลื่น หน้าก็ชุ่มชื้นดีค่ะ


clip_image010Hydra Bright : Skin-Tone Perfecting Moisturizer CremePRODUCT DETAILS


See your skin glow with a fresh, flawless radiance.


This ultra hydrating moisturizer banishes those first signs of aging-uneven skintone, dullness and fine dry lines.HOW TO USE


· Apply every AM and PM after your Repair Serum.ตัวนี้กำลังใช้กระปุกที่สอง ของแถมและตัวอย่างก็ยังมีอีกเพียบ ครีมตัวนี้ rich มาก และราคาย่อมเยากว่าครีมตัวอื่นๆ แรกๆ ไม่ชอบเลยค่ะ เพราะเหนียว หนัก มัน แต่หลังๆ มาชักชอบ โดยเฉพาะหน้าหนาว อากาศแห้งกว่าปกติ (หน้าร้อนที่นี่อากาศก็แห้งมากเหมือนกันค่ะ แต่อากาศร้อนทำให้อิชั้นทนทานความเหนอะได้น้อยลงค่ะ) อิชั้นใช้ไอ้ตัวนี้ตอนเช้าในวันที่ขี้เกียจตามปกติ จะอยู่บ้านไม่ไปไหนเท่านั้น เดินเหมือนเสาตกน้ำมันในบ้าน 5555 มีกันแดดนิดนึงด้วย ทาแล้วเยิ้มมาก หนาวๆ ยังเยิ้ม ทาไปซักพักต้องเอาคลีเน็กซ์ปิดหน้าแล้วตบเบาๆ กำจัด “เยิ้ม” ซะหน่อย หน้าร้อนก็เอาขังไว้ในตู้เย็น-แบบลืมไปได้เลยตลอดซัมเม่อร์ค่ะ คนที่ผิวหน้าแห้ง…ตัวนี้น่าสนใจนะคะclip_image011Resilience Lift Extreme : OverNight Ultra Firming CremePRODUCT DETAILS


Works overnight to bring your skin a more lifted, firmer look and a fresh, rejuvenated glow—faster than ever.
This unique overnight moisturizer—great for all skintypes—brings special benefits while you sleep—wake up to skin that looks younger, refreshed and radiant.HOW TO USE


· Apply every PM after your Repair Serum.


· In the morning, we recommend Resilience Lift Extreme Ultra Firming Creme SPF 15 or Lotion SPF 15.ไอ้ตัวนี้ใช้มาหลายกระปุกแล้ว ทั้งไอ้ตัวกลางวันที่มีกันแดดมากกว่า และตัวที่ใช้กลางคืนที่เอามาแปะเนี่ยค่ะ เมื่อก่อนใช้เป็นตัวหลักตัวนึง ตอนนี้ก็ยังใช้สลับสับเปลี่ยนกบตัวอื่นๆ ค่ะ พยายามทำลิสต์ให้น้อยลง ไม่ชอบโบก 3-4-5-6 ชั้น… ตายหะ เมื่อไหร่ได้นอน หน้าเหนอะ หมอนเน่า แหวะๆ กลิ่นของรีซิเลี่ยนทุกตัวหอมดีค่ะ เหมือนกลิ่นน้ำหอมบิวตี้ฟูลเลยค่ะ แต่เป็นเวอร์ชั่น “อวลๆ” สบายๆ ชื่นใจ ไม่ฉุนเหมือนตัวน้ำหอมจริงๆ ค่ะ เนื้อครีมเบาๆ ลื่นหน่อยๆ เหมือนมีซิลิโคน เค้าโปรยไว้ว่าทำให้ผิวเนียบเรียบและกระชับผิวหน้าค่ะ เมื่อก่อนยังไม่ได้ใช้อะไรหลากหลายแบบนี้ ก่อนนอนอิชั้นจะใช้ครีมตัวนี้ต่อจากน้ำมะขามเปียก ติดต่อกันหลายเดือน …อยากบอกว่าหน้านุ่มแน่นดีค่ะ หลังๆ มาชักหลากหลายขนาน มากช๊อยส์ เลยไม่รู้จะให้เครดิตใคร 555 สรุปว่า ไน้ท์ครีมรีซิเลี่ยน “เจ๋ง” นะคะclip_image012DayWear Plus : Multi Protection Anti-Oxidant Creme SPF 15PRODUCT DETAILS


This protective moisturizer actively shields skin to help prevent lines before they appear—so your skin looks smoother and healthier, longer.
Helps protect skin from the multiple assaults of the environment:HOW TO USE


· Apply every AM and PM after your Repair Serum.ตัวนี้ใช้แค่กระปุกเดียว เนื้อครีมมันย่อง “น้องๆ” Hydra Bright เลยนะคะ ทาแล้วเยิ้มดีทีเดียว ที่ใช้แค่กระปุกเดียวแล้วต้องเลิก..เพราะเป็นคนไม่ชอบอะไรกลิ่นแตงกวา ทนใช้เกือบตายกว่าจะหมดค่ะ 555 (จะทิ้งก็เสียดายนิ) เจ้าแดย์แวร์จริงๆ มีตัวที่เป็นโลชั่นขวดปั๊มด้วย สรรพคุณน่าใช้ มีกันแดดตั้ง 30 แต่กลิ่นแตงกวาเหมือนกันเลยต้อง “ผ่าน” ค่ะclip_image013Fruition Extra : Multi-Action ComplexPRODUCT DETAILS


This exclusive complex of multi-hydroxy acids retextures skin to dramatically improve smoothness, clarity and radiance—in just one day.
Extra-gentle, buffered formula works only in skin's top layers. Visibly reduces dullness, uneven texture and minor discolorations.
Works precisely where and when needed. On dry skin, it whisks away flakes. On oily skin, it reduces surface oil.HOW TO USE


· Apply on clean skin before your moisturizer. Avoid eye area.


· Estée Lauder recommends the use of a sunscreen as part of your daily skincare program. We strongly discourage combining a hydroxy acid formula such as Fruition Extra with a Retinol formula such as Diminish.ไอ้ตัวนี้ใช้มาหลายขวดมาก….กาลครั้งหนึ่ง เมื่อยังอยู่เมืองไทย วัยใกล้ 30 อะไรๆ ก็ AHA เรียกง่ายๆ ว่า อะฮ่า อะฮ่า เท่านั้น เป็นกรดอ่อนๆ อยากขาว ผลัดผิว ชอบขวดน้ำเงินนี่มากมาย พอเหมือนตลาดจะวาย ไม่ค่อยเห็นพูดถึง เลยเปลี่ยนมาใช้ ขวดน้ำตาลมะขามเปียกแทนเรื่อยมา เพิ่งรู้ว่า ไอ้ตัวนี้ยังมีจำหน่ายออนไลน์อยู่ 555 เซ่อจริงๆ แต่ไม่เปลี่ยนไปมาแล้วแหละ ใช้ขวดน้ำตาลจนชินแล้วIMG_1965 copy


โอ้ย ก๊อป-แปะ จนหนื่อยเลย (ใครบังคับให้ทำ...ไม่แซบคะ ทำมาบ่น 5555 เจือกเอง 555) มีตกหล่นหลายรายการแหละ หาไม่เจอบ้าง อย่างที่บอกไปว่าไอ้ Future Perfect มีเหลืออีกตรึม แต่ข้อมูลได้สาบสูญไปจากเว๊บของเอสเต้ พอเสิร์ชหา ก็มีแต่ไอ้ Time Zone โผล่มาแทน เลยไปก๊อปมาจาก "แอมะซอน.คอม" เหนื่อยมาก ถึงตอนนี้ วัยนี้ อิชั้นจะตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้อเอสเต้เป็นหลัก แต่ก็มียี่ห้ออื่นๆ อีกหลากหลาย ถูกแพงคละกันไป ได้พบได้เจอโฆษณาล่อใจ ลดราคา มีคูปองเด็ดๆ โปรโมชั่นเริ่ดๆ ของแถมเพียบ ก็เลยหามาลองใช้สะเปะสะปะอยู่เรื่อยๆ รูปบนเป็นตู้เย็นส่วนตัวในห้องนอนค่ะ เอาไว้แช่ข้าวของที่ใช้ๆ อยู่ อันไหนที่ยังไม่ได้แกะกล่องก็เอาใส่กล่องขังไว้ใน closet ค่ะ ขอพอแค่นี้ก่อนนะคะ วันหลังจะหาอะไรมาเล่าสู่กันฟังใหม่ ขอบคุณที่แวะมาอ่านค่ะ


Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 1 มีนาคม 2554 17:45:39 น. 1 comments
Counter : 21604 Pageviews.

 
โห.......ครีมเยอะมากๆค่ะ เห็นแล้วเกิดกิเลสอยากออกไปสอยมาสักขวด ......

งืมมมมม


โดย: Miss.SimPle วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:21:20:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กากี่นั๊ง
Location :
Somewhere on Earth Martinique

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ป้าแก่ปีเถาะอยากสวย
ป้าแก่ปีเถาะอยากสวย
ป้าแก่ปีเถาะอยากสวย
ป้าแก่ปีเถาะอยากสวยMusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com
Friends' blogs
[Add กากี่นั๊ง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.