space
space
space
 
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
24 มีนาคม 2560
space
space
space

10 อันดับ สินค้าที่น่าสนใจ10 อันดับ สินค้าที่น่าสนใจ

สวัสดีคร้าบ พ่อค้าแม่ขาย ลูกชายนั่งเล่นเกมส์ วันนี้มีเรื่อง! เรื่องเยอะเลยละครับ ก็สินค้าขายดีจาก Dropshoppingthai มีตั้ง 10 อันดับเลยอ่ะ ในช่วงโปรโมชั่น Summer Hot Sale ที่มีสินค้ามากมายที่นำมาลดราคาเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น เยอะมั๊ยละครับงานนี้ และเราได้คัด 10 อันดับสินค้าขายดีที่อยู่ในโปรโมชั่นนี้มาล้าววว งั้นเรามาเคลียทีละอันดับกันเลยดีกว่าครับ
10. Selfie Cam Lens เลนส์เซลฟี่ เอาไว้เก็บภาพความเกรียนของคุณได้กว้างกว่าเดิม ด้วยเลนส์เสริม Super Wide ที่ให้ภาพผลลัพธ์ที่กว้างมากขึ้น 0.4 เท่า ช่วยให้เก็บภาพบรรยากาศรอบด้านได้อย่างครบถ้วนสามารถเกรียนกันเป็นหมู่คณะได้ ใช้งานได้กับทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง เพียงหนีบคลิปเข้าไปให้ตรงกับตำแหน่งกล้องบนตัวโทรศัพท์ก็พร้อมถ่ายภาพเซลฟี่หมู่มุมกว้างพร้อมฉากหลังสวยๆได้โดยไม่ต้องติดตั้ง Application ใดๆ เพิ่มเติม มาพร้อมถุงใส่อุปกรณ์และฝาปิดเลนส์เพื่อความสะดวกในการพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ที่คุณอยากจะเกรียน

9. ที่วางโทรศัพท์ แท็บแล็ต ไอเเพด สีดำ น้องใหม่มาแรง คุณภาพเยี่ยม   ที่วางโทรศัพท์ แท็บแล็ต ไอเเพด เสาโค้งแบบยึดโต๊ะช่วยเราไม่ให้ต้องเมื่อยมือเมื่อยแขนถือแท็บเล็ตอีกต่อไป ที่วางโทรศัพท์สามารถปรับความสูงต่ำได้  เสาโค้งช่วยให้ใช้งานสะดวกทั้งบนโซฟาและห้องนอนดูหนังฟังเพลงได้อย่างเพลิดเพลินยึดโต๊ะด้วยระบบ C-Clamp สามารถยึดโต๊ะที่มีความหนาได้มากสุด 6 ซม. คือแบบ… มันดีอ่ะ

8. ไม้เซลฟี่ พร้อมรีโมท Bluetooth อุปกรณ์ ที่ช่วยให้การถ่ายรูปตัวเองให้สวยๆ หน้าไม่บาน คางไม่มีเหนียง ให้เป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้ได้มุมมองที่กว้างสามารถใช้ได้ทั้งกับกล้องและมือถือรุ่นใหม่! สะดวกกว่าด้วยชัตเตอร์บลูทูธในตัวเพียงแค่กดปุ่มชัตเตอร์ที่ด้ามโมโนพอดก็สามารถถ่ายภาพเซลฟีได้สวยทันใจไม่ต้องพกพารีโมทเหมือนรุ่นเก่าอีกต่อไป

7. LIEQI LQ-027 LIEQI LQ-027 Super Wide 0.45 & Macro เลนส์เสริมถ่ายภาพสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตทุกรุ่น เพิ่มขีดความสามารถของกล้องถ่ายภาพและเปิดมุมมองใหม่ให้กับความคิดสร้างสรรค์ในการถ่ายภาพให้มากยิ่งขึ้นด้วย 2 in 1 Lens ที่มาพร้อมกับชิ้นเลนส์คุณภาพสูงสุดระดับ Super Premium ด้วยชิ้นเลนส์คุณภาพ Super Wide Angle 0.45x สำหรับถ่ายภาพมุมกว้างเก็บหมดทุกรายละเอียดขอบภาพแทบไม่มีมุมดำ ขนาดสมาร์ทโฟน OPPO F1 ยังแทบไม่เห็นขอบดำเลยหรือมีไม่ถึง 1% เลยเพราะตัวเลนส์ใหญ่และหน้ากว้าง วัสดุที่ใช้ทำใสมากให้สัดส่วนภาพออกมาพอดีและไม่บิดเบี้ยวจนเกินไป และ Macro 10x สำหรับการถ่ายภาพแบบ close up หรือจะถ่ายภาพวัตถุขนาดเล็กที่มีกำลังขนาด 10x เหมาะสำหรับถ่ายภาพ พระเครื่อง จิวเวลรี่ เพชร พลอย แหวนเครื่องประดับ และอื่นๆ ตามต้องการ6. ที่หนีบโทรศัพท์ สะดวกสบายมากขึ้น เมื่อต้องการเปิดโทรศัพท์ไว้สำหรับดูแผนที่เดินทาง GPS หรือดูหนังในขณะขับรถ ใช้งานง่าย สามารถปรับยืดได้ตามขนาดของโทรศัพท์ หนีบโทรศัพท์ติดแน่น เหมาะสำหรับอำนวยความสะดวก เพื่อเดินทางไกลด้วย แถมระบบการล็อคตัวดูด ช่วยให้การติดยึดแน่นปึกมาพร้อมคันโยกเพื่อรองรับการติดตั้งพื้นที่ทุกรูปแบบ แขนปรับองศา ขึ้นลงได้เพื่อความสะดวกใช้งาน แถมหมาต๋าไม่จับเวลาใช้โทรศัพท์ระหว่างขับรถ

5. Power bank Hoco ชุดผลไม้ 10000mAh  ชุด Power bank Hoco B7 ลายผลไม้น่ารัก น่าใช้ มีความจุ 10000mah มี 4 ลายให้เลือก สตอเบอรี่ ลูกพีช แตงโม เลมอน ขนาดไม่หนาไปเหมือนกับ Power bank รุ่นในตำนาน จะหนาไปไหนก็ไม่รู้ อย่างกะพกอิฐติดกระเป๋า 

4. Remax Car Charger Humidifier RT-C01  ที่ชาร์จในรถยนต์ จากผู้ผลิตอุปกรณ์Smart Phone ยี่ห้อ Remax จากฮ่องกง มาตรฐานส่งออกทั่วโลก Adapter คุณภาพดีเพื่อเพิ่มความคงทน ทนทาน วัสดุภายในคุณภาพสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จ ทุกคนจะหมดปัญหาเรื่องกลิ่นตีนที่เปียกเหงื่อบนรถ หรือ ทุเรียนที่แม่ฝากซื้อกลับบ้านอีกต่อไป ที่ชาร์จก็มี กลิ่นหอมก็มา เออดีๆ ต่อไปรายละเอียดสินค้า Remax Car Charger Humidifier ที่ชาร์จในรถยนต์แบบ USB 2 ช่องไม่ต้องแย่งแฟนชาร์จมือถือ แถมมีไฟแสดงสถานะการทำงาน LED มาพร้อมเครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ สามารถหยดน้ำมันหอมระเหยในน้ำได้ ไอน้ำที่กระจายตัวไปจะ ช่วยให้ภายในรถหอมสดชื่นขึ้น ทำงานเงียบไม่โวยวายจุน้ำได้ 50 มล. ขาล็อคแบบสปริงเพื่อการยึดเกาะช่องเสียบบุหรี่ในรถที่ดียิ่งกว่า ปล่อยกระแสรวมสูงสุด 2.1 สามารถรีชาร์จ Tablet ได้ (ผ่านพอร์ต USB 2.1A) รับรองเลยว่าไม่ว่าจะเพื่อน แฟน กิ๊ก เห็นแล้วต้องตกใจจนอุทานออกมาว่า “เช็ดดดดด เด็ดจัด!”

3. แว่น VR BOX สีขาว ราคาถูก เปิดการรับชมมุมมองใหม่ เปลี่ยนโทรศัทพ์เดิมๆของคุณให้กลายเป็น iMAX Theatre ชมภาพยนต์สามมิติบนโทรศัพท์ มันส์สะใจเต็มสองตา ด้วยแว่นตาสามมิติสำหรับสมาร์ทโฟน ดูหนัง เล่นเกมส์ อลังการเต็มตา วัสดุทำมาจากพลาสติก ABS คุณภาพดี มีช่องสำหรับบรรจุโทรศัพท์สมาร์ทโฟน มีตัวล็อคด้านใน กับระบบยึดจับแบบสปริงยืดหดได้สำหรับปรับขนาดให้เข้ากับโทรศัพท์ทุกรุ่น มาพร้อมกับฟองน้ำช่วยป้องกันโทรศัพท์ไม่ให้เกิดรอยสายรัดศรีษะสามารถปรับได้ เพื่อให้สอดคล้องกับขนาดของศรีษะ และไม่หล่นขณะที่ใช้งาน ฟองน้ำบริเวณทีครอบตา เพื่อให้ใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ปวดเมื่อย ปล. เหมาะกับโสดหน้าร้อนมากๆ เล่นแว่น VR อยู่ในรังนกไปก่อน 555

2. แว่น vr box สีขาว ดีไซน์สวย คุณภาพดี  เปิดการรับชมมุมมองใหม่ เปลี่ยนโทรศัทพ์เดิมๆของคุณให้กลายเป็น iMAX Theatre ชมภาพยนต์สามมิติบนโทรศัพท์ มันส์สะใจเต็มสองตา ด้วยแว่นตาสามมิติสำหรับสมาร์ทโฟน ดูหนัง เล่นเกมส์ อลังการเต็มตา วัสดุทำมาจากพลาสติก ABS คุณภาพดี มีช่องสำหรับบรรจุโทรศัพท์สมาร์ทโฟน มีตัวล็อคด้านใน กับระบบยึดจับแบบสปริงยืดหดได้สำหรับปรับขนาดให้เข้ากับโทรศัพท์ทุกรุ่น มาพร้อมกับฟองน้ำช่วยป้องกันโทรศัพท์ไม่ให้เกิดรอยสายรัดศรีษะสามารถปรับได้ เพื่อให้สอดคล้องกับขนาดของศรีษะ และไม่หล่นขณะที่ใช้งาน ฟองน้ำบริเวณทีครอบตา เพื่อให้ใช้งานได้ต่อเนื่องโดยไม่ปวดเมื่อย นี่ก็พอๆกันกับอันดับ 3 เลย แต่เป็นนกที่มีระดับขึ้นมาหน่อย อิอิ

1. แบตสำรองชุดท่องเที่ยว hoco Travle Bag  ครบเซ็ตชุดเดียวจบ เหมาะกับการพกพาไปเที่ยวหรือไปข้างนอก สะดวก พกพาง่าย ชุดอุปกรณ์สำหรับท่องเที่ยว ประกอบไปด้วย Power bank 6,800mah 2usb 1A/2.1A สีเหลือง= 1 ชิ้น, Adapter 1usb 1A =1ชิ้น, cable charger for iphone ยาว 1เมตร=1เส้น, cable charger for micro usb ยาว 1 เมตร=1เส้น, Ear bud small talk หูฟังแบบเอียบัดใช้ได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ=1เส้น, Accessory bag กระเป๋าเก็บอุปกรณ์ข้างต้นทั้งหมด ผ้ากำมะหยี่สวยงาม =1ใบ เยอะและครบถ้วนกระบวนการเหมาะแก่การพกพาไปเที่ยวด้วยจริงๆ


                           เยอะจัด! 10 อันดับที่คัดมาแล้วโดย Dropshoppingthai ในช่วงโปรโมชั่น Summer Hot Sale อยู่หน้าคอมฯ อยู่หน้าโทรศัพท์ ก็รีบกดเข้าไปดูได้แล้วนา… หนึ่งปีมีครั้งนะครับหรือจะรอปีหน้าละคร้าบทุกคน

<<สนใจสินค้าดูเพิ่มเติมได้ที่นี่>>

วิธีการง่ายในการทำ dropshoppingthai

//goo.gl/mbxu2Z

ต้องการสมัครตัวแทนฟรี

//goo.gl/drE4Hy 

ขั้นตอนความเข้าใจในธุรกิจ

//goo.gl/NnraVL

เริ่มต้นอย่างไร

//goo.gl/Z9mv54

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

//goo.gl/8Ck83K

แจ้งชำระเงิน

//goo.gl/E7h0Hg

ค่าขนส่ง //goo.gl/Q7IBdK

วิธีการโฟสขายสินค้าในโซเชียล 

https://goo.gl/7JdOVr

 

Create Date : 24 มีนาคม 2560
0 comments
Last Update : 24 มีนาคม 2560 17:04:02 น.
Counter : 318 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

สมาชิกหมายเลข 3729287
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3729287's blog to your web]
space
space
space
space
space