space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
6 มีนาคม 2560
space
space
space

เคสโทรศัพท์ ดีอย่างไร


เคสโทรศัพท์ ดีอย่างไร

            ในชีวิตคนหนึ่งคนไม่ได้ถูกออกแบบให้ทำในสิ่งใดสิ่งหนึ่งแต่เพียงอย่างเดียวเสมอไป เราไม่ได้เกิดมาซักผ้าให้แฟนสาวที่ถือไม้แขวนขู่บังคับให้เราซักแต่เพียงอย่างเดียว เรายังโดนบังคับให้กวาดบ้านถูบ้านอีกต่างหาก(อัดอั้นมาก) เคสมือถือ เคสโทรศัพท์ ก็เช่นกัน ไม่ได้มีไว้เพื่อรักษาสภาพของมือถือแต่เพียงอย่างเดียว ยังช่วยเสริมความสวยงามตามสไตล์ที่เจ้าของมือถือต้องการอีกด้วย แล้วไม่มีใครบังคับ(โชคดีของเอ็งจริงๆ) ถูกออกแบบมาเป็นล้านๆแบบให้เลือกใช้กันเลยทีเดียว


                             วินาทีนี้ไม่มีใครไม่มีมือถือ ทุกคนทุกฐานะต่างมีมือถืออยู่ในมือหรือกระเป๋าของแต่ละคนเลยก็ว่าได้อย่างต่ำหนึ่งเครื่อง แล้วก็แตกแยกย่อยลงลึกไปถึงแต่ละยี่ห้อ ไอโฟนก็มา ซัมซุงก็มี บางทีก็อ๊อบโป้และอย่างอื่นอีกมากมาย แต่เป็นที่รู้กันดีว่ามือถือของทุกคนไม่ได้ strong ขนาดปาติดฝาผนังแล้วเด้งกลับมาเหมือนลูกบอลแล้วมือถือจะไม่เป็นอะไรเลย มือถือยังต้องการความถนุถนอมอยู่พอสมควร ลำพังเจ้าของมือถือต้องรักษาข้าวของของตัวเองให้ดีอยู่แล้วแต่มันยังไม่พอนี่ดิ เลยต้องมี เคสมือถือ เคสโทรศัพท์ ไว้คอยช่วยดูแลรักษาสภาพของมือถือให้ใช้งานได้อยู่เสมอและคงความสวยงามของมือถือนั้นๆไว้


พฤติกรรมการเก็บมือถือโดยส่วนใหญ่ผู้ชายจะใส่กระเป๋ากางเกงบ้าง กระเป๋าเสื้อบ้าง หากเป็นผู้หญิงก็จะเก็บมือถือไว้ในกระเป๋าแยกต่างหากออกไปอีกที ก็ตามสไตล์ของแต่ละคนอะนะ และในชีวิตประจำวันตามปกติกระเป๋าเหล่านี้ที่กล่าวมาทั้งหมดไม่ได้มีเพื่อใส่มือถือแต่อย่างเดียว ยังมีสิ่งของอย่างอื่นใส่รวมๆกันในกระเป๋าอีกด้วย กุญแจรถ ปากกา เครื่องสำอาง เต็มไปหมดในกระเป๋าเดียว อาจทำให้เกิดการเสียดสีหรือเลอะเทอะเปอะเปื้อนตามมือถือ เคสมือถือ เคสโทรศัพท์ เลยกำเนิดมาเพื่อสิ่งนี้เป็นอันดับแรกเลยก็ว่าได้ ทั้งแบบฝาพับ ฝาหลัง ก็สามารถป้องกันการขีดข่วนหรือรอยเลอะต่างๆได้ดีเยี่ยมเลยเคสมือถือ เคสโทรศัพท์ ไม่เคยหยุดวิวัฒนาการเลย คนเราบ้างก็ว่าวิวัฒนาการจากลิงบ้าง จากปลาบ้าง จนถึงตอนนี้ที่ยังเป็นคนอยู่แต่ถูกแยกประเภทออกไปไม่ซ้ำแบบทั้งลักษณะ นิสัย อาชีพ เพศ วัย อารมณ์แตกปลายออกไปเรื่อยๆไม่มีที่สิ้นสุดแต่ก็ยังเป็นคนอยู่ ก็คล้ายๆกับ เคสมือถือ เคสโทรศัพท์ ที่เปลี่ยนแปลงรูปแบบไปตามแต่ละยี่ห้อมือถือรุ่นต่างๆ แล้วยังคงความสามารถในการรักษาสภาพซึ่งมาพร้อมกับสีสันลวดลายหลายแบบไม่ต่างกับคนเลย แถมมีประโยชน์กับคนอีกต่างหาก

เคสมือถือ เคสโทรศัพท์ เป็นสิ่งที่มือถือทุกเครื่องควรมีติดไว้จริงๆ กันรอยกันเลอะ เพิ่มเติมความสวยงามให้กับมือถือที่เปรียบเสมือนชีวิตประจำวันของเรา เลือกดูได้เลยว่าแบบไหนไหนเหมาะกับมือถือของคุณ คลิกที่นี่

วิธีการง่ายในการทำ dropshoppingthai

//goo.gl/mbxu2Z

ต้องการสมัครตัวแทนฟรี

//goo.gl/drE4Hy 

ขั้นตอนความเข้าใจในธุรกิจ

//goo.gl/NnraVL

เริ่มต้นอย่างไร

//goo.gl/Z9mv54

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

//goo.gl/8Ck83K

แจ้งชำระเงิน

//goo.gl/E7h0Hg

ค่าขนส่ง //goo.gl/Q7IBdK

วิธีการโฟสขายสินค้าในโซเชียล 

https://goo.gl/7JdOVr
Create Date : 06 มีนาคม 2560
Last Update : 6 มีนาคม 2560 16:27:44 น. 0 comments
Counter : 451 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3645728
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3645728's blog to your web]
space
space
space
space
space