space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
3 มีนาคม 2560
space
space
space

การส่งหัวใจ(สินค้า)


การส่งหัวใจ(สินค้า)

 “หนึ่งออเดอร์ หนึ่งความรู้สึก” เราไม่ได้ส่งสินค้าแต่เราส่งหัวใจ เราไม่ได้ส่งหัวใจให้ลูกค้าแต่เราส่งหัวใจให้คนที่เรารัก ระบบการแพ็คส่งหัวใจไปให้ถึงคนที่เรารักอย่างปลอดภัย มันอาจเรียกว่าพรหมลิขิตที่ทำให้พวกเราทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้คนที่เรารักแม้เราไม่รู้จักกัน พอๆ เลิกดราม่า เราทำงานกันแบบไหนเดี๋ยวเล่าให้ฟังกันนะครับ                               ออเดอร์เข้าคือเสียงระฆังยกที่หนึ่งของพนักงานคลังสินค้าที่ต้องตามหาสินค้าในสต็อกที่มีเป็น 1,000 ปัญหาที่พบบ่อยๆของการส่งสินค้าหลักๆคือการส่งสินค้าผิดและส่งสินค้าไม่ครบ ทางพนักงานคลังสินค้าของเราแก้ไขปัญหาโดยการเช็คออเดอร์สามรอบก่อนแพ็คของลงกล่อง เช็คครั้งแรกตอนเดินหาออเดอร์ เช็คครั้งที่สองตอนสแกนบาร์โค้ดสินค้า และเช็คครั้งสุดท้ายก่อนแพ็คของลงกล่อง ทำให้อัตราการส่งสินค้าที่ผิดหรือไม่ครบหมดไปอย่างสิ้นเชิง เช็คแล้วเช็คอีกจนมั่นใจพร้อมแพ็คสินค้าลงกล่องอย่างละเอียดรอบคอบ เท่านี้ยังไม่พอเพราะสินค้ายังไม่ถึงมือคุณเลย ไปกันต่อ                               พอออเดอร์แม่นยำดุจจับวางแล้ว ขั้นตอนการแพ็คสินค้าถึงแม้ว่าสินค้าในสต็อกจะผ่านการตรวจสอบ (QC) มาแล้ว ก่อนการห่อเราจะเช็คของดูอีกทีว่าชำรุดเสีหายหรือไม่ เพราะต่อให้ออเดอร์ถูกต้องแค่ไหนแต่สินค้าเสียหายก็ไร้ค่าและเราไม่ต้องการให้ลูกค้าเปิดกล่องไปรษณีย์ที่อุตส่าห์รอสินค้ามาตั้ง 3-7 วัน เพื่อเจอสินค้าแย่ๆแน่นอน พวกเราไม่ยอม! ออเดอร์ถูก สินค้าแจ่ม ขั้นต่อไปคือการเตรียมรับมือกับปัจจัยภายนอกที่จะทำให้สินค้าชำรุดเสียหายและเราไม่สามารถควบคุมได้นั่นคือการแพ็คสินค้า I have a air bubble. I have a shredded paper.  Ahhh! เป็นแอร์บับเบิ้ลกระดาษฝอย! กลับเข้าสู่เนื้อหา! พนักงานคลังสินค้าใช้แอร์บับเบิ้ลห่อสินค้าก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นก็ใช้กระดาษฝอยใส่ลงไปในกล่องไปรษณีย์แล้วถึงเอาสินค้าที่ห่อบับเบิ้ลลงไปเป็นการป้องกันการกระแทก สินค้าปลอดภัยยิ่งกว่าไข่ในหินเสียอีก ถ้าห่อขนาดนี้แล้วพังก็คงเอากล่องไปโยนลงเหวแล้วละ สินค้าปลอดภัยหายห่วงครับ

ใจพร้อม สินค้าพร้อม แล้วส่งละพร้อมหรือไม่? การส่งสินค้าของเราแบ่งเป็นสองช่องทางหลักได้แก่ ส่งทางไปรษณีย์ โดยมีเงื่อนไขการส่งดังนี้ เงื่อนไขแรกออเดอร์ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 3 กิโลกรัมทางเราจะจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์โดยแบ่งแยกย่อยลงไปอีกสองแบบคือแบบ EMS และแบบลงทะเบียน หากตัวแทนจัดจำหน่ายสั่งออเดอร์ให้เราจัดส่งแบบ EMS สินค้าจะถึงมือลูกค้าภายใน 2 วัน อ่าวงงอ่ะดิ มันต้องต้องไม่เกิน 3 วันไม่ใช่หรอว้า หึหึ จะบอกให้งงเข้าไปอีกอย่างคือ คลังสินค้าของเราอยู่จังหวัดเชียงราย ที่เราส่งแบบ EMS ไม่เกิน 2 วัน เพราะบริษัทของเราส่งทางเครื่องบินครับ ทุกวันเวลา 14:30 นาทีเราจะปิดออเดอร์ แล้วเวลา 15:00 นาทีโดยประมาณ ลุงไปรษณีย์จะมารับสินค้าที่เราแพ็คไปส่งที่สายการบินแอร์เอเชียรอบสุดท้ายเวลา 21:00 นาที ทุกวัน สินค้าถึงกรุงเทพฯประมาณ 22:00 นาที ยิ่งลูกค้าอยู่กรุงเทพฯด้วยแล้วสั่งออเดอร์สินค้าวันนี้พรุ่งนี้ถึงมือเลยละครับ หากสั่งออเดอร์แบบลงทะเบียนสินค้าจะถึงมือลูกค้าภายใน 7 วัน ในส่วนของการส่งสินค้าทาง Kerry โดยปกติเราจะจัดส่งในกรณีที่สินค้ามีน้ำหนักเกิน 3 กิโลกรัมหรือลูกค้าขอร้องอ้อนวอนคุกเข่า(ก็ไม่ขนาดน้านนน) หากลูกค้าขอให้ส่งทาง Kerry เราก็จัดให้เลยนะครับตามความสะดวกของลูกค้าได้เลย โดยคิดค่าบริการขนส่งแบบ EMS 60 บาท ลงทะเบียน 40 บาท และKerry ราคาตาม
น้ำหนักของสินค้า ค้า ค้า…
                               กลับมาดราม่าต่อ เราไม่ได้ส่งสินค้าแต่เราส่งหัวใจ เราไม่ได้ส่งหัวใจให้ลูกค้าแต่เราส่งหัวใจให้คนที่เรารัก “หนึ่งออเดอร์ หนึ่งความรู้สึก” และพร้อมที่จะเป็น “หนึ่งร้อยออเดอร์ หนึ่งความรู้สึก” อย่างเช่นเคย พวกเรารักคุณนะครับแล้วคุณเริ่มรักพวกเราบ้างแล้วหรือยัง?

วิธีการง่ายในการทำ dropshoppingthai

//goo.gl/mbxu2Z

ต้องการสมัครตัวแทนฟรี

//goo.gl/drE4Hy 

ขั้นตอนความเข้าใจในธุรกิจ

//goo.gl/NnraVL

เริ่มต้นอย่างไร

//goo.gl/Z9mv54

วิธีการสั่งซื้อสินค้า

//goo.gl/8Ck83K

แจ้งชำระเงิน

//goo.gl/E7h0Hg

ค่าขนส่ง //goo.gl/Q7IBdK

วิธีการโฟสขายสินค้าในโซเชียล 

https://goo.gl/7JdOVr
Create Date : 03 มีนาคม 2560
Last Update : 3 มีนาคม 2560 16:56:59 น. 0 comments
Counter : 389 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 3645728
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3645728's blog to your web]
space
space
space
space
space