Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
1 มกราคม 2553
 
All Blogs
 
^^ New Year In London (29/12/09-01/01/10)^^

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ลอนดอนSmiley


27/11/09


ปีนี้คุณสามีใจดีจะพาไปเที่ยวลอนดอนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เนื่องจากเรายังไม่มีวีซ่าเลยต้องไปทำการเดินเรื่องขอวีซ่าก่อน พอดีกลับมาไทยเลยยื่นที่ไทยผ่านทาง VFS ที่ไทย ขั้นตอนแรกก็เจอปัญหาซะแล้วเพราะว่าเรายื่นครั้งแรก และเตรียมเอกสารเป็นยื่นท่องเที่ยวเพราะคิดว่าเอกสารของตัวเองค่อนข้างแน่นหนาและโอกาสผ่านมีสูง แต่ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งว่าเคสของเราต้องยื่นแบบ EEA เพราะสามีเป็นคนในเขตประเทศ EEA งานเข้าอ่ะสิครับท่าน ต้องกรอกแบบฟอร์มใหม่วันนั้นเลยเพราะต้องบินกลับเดนมาร์คอีกสองอาทิตย์กลัวไม่ทันเพราะต้นเดือนธันวาคมวันหยุดเยอะมาก แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นไปด้วยดี ได้วีซ่ามากอดสมใจถึงแม้วีซ่าจะเป็นแบบติดตามสามีก็โอเค เพราะยังไงคุณสามีคงไม่ปล่อยไปเที่ยวคนเดียวอยู่แล้วSmiley 


29/12/09


และแล้วคุณสามีที่แสนดี๊แสนดีก็พาเรามาเที่ยวลอนดอนตามสัญญาแม้ว่าคุณเธอจะติดทำงานจนวินาทีสุดท้ายก็ตาม แต่เราก็อยู่ที่นี่แล้ว บินมาถึงลอนดอนตอนเก้าโมงเช้า ยอมรับว่าตื่นเต้นมากๆๆๆเพราะเป็นครั้งแรกที่มาเที่ยวที่นี่ นั่งรถไฟเอ๊กเพรสจากสนามบินมาลงสถานีวิคตอเรีย และต่อแท็กซี่มาถึงโรงแรมตอนสิบโมง แต่เพราะเรามาเช้าห้องเลยยังไม่เสร็จ แต่ก็มาทำให้เราต้องรอเพราะพนักงานบอกว่าห้องจะเสร็จอีกชั่วโมงหนึ่ง เราก็รอค่ะ แต่ปรากฎว่าคุณเธอให้รอไปเกือบสี่ชั่วโมงค่ะ โกรธสุดๆๆๆค่ะ บอกกับสามีว่าโรงแรมระดับห้าดาวเค้าทำกันอย่างนี้เหรอ เซ็งสุดๆๆๆค่ะ แต่พอได้ห้องแล้วอารมณ์โกรธก็หายจากที่จะคอมเพลนก็เลยปล่อยๆๆๆไปเพราะห้องน่าพักมากๆๆๆ เสร็จแล้วก็นอนพักค่ะ เพราะฝนตกหนัก เลยไม่อยากจะออกไปไหนแล้วก็เหนื่อยๆๆด้วย ปรากฎว่าตื่นมาอีกทีทุ่มครึ่งว่าจะออกไปช๊อปปิ้งกัน แต่ไม่ทันแล้วค่ะที่นี่เค้าปิดกันตั้งแต่หกโมงเย็นแล้ว ก็เลยเดินออกไปหาอะไรกินกัน แต่ความที่อยากกินอาหารไทยมากเราเลยเดินหากันจนได้ร้านไทยซื้อร้านพาวีเลี่ยน อาหารเค้าใช้ได้ค่ะ กินกันจนอิ่มแล้วก็กลับมาพักผ่อนเตรียมตอนรับวันใหม่กัน


***** My Thai's Keyboard has a problem now and my husband would like to go out to see the new year eve now ( He thinks I pay attention to my blog more than him Smiley) so  I will continue with my story later. Happy new year 2010 to everybody. Wish the best for you all!!! *****


กลับมาต่อค่ะ


30/12/09


ตื่นมาตอนรับวันใหม่กับลอนดอน ก่อนจะเปิดม่านหน้าต่างก็ไได้แต่หวังว่าจะได้เห็นท้องฟ้าที่ไร้ซึ่งสายฝน แต่ก็ต้องผิดหวังอย่างแรงเพราะเจ้าสายฝนยังคงตกอย่างสม่ำเสมอSmiley แต่ก็เอาเถอะเลยวางแผนกับคุณสามีสุดที่รักว่าจะไปช๊อปปิ้งกัน ปรากฎว่าทั้งวันเอาแต่เดินช๊อป เริ่มที่ห้างดัง Harrods ตามด้วยร้านค้ารอบๆๆๆ ไซน่าทาว์น และเก็บตกที่ถนนวิคตอเรียเป็นแหล่งสุดท้าย พอจบวันคุณสามีก็ได้แต่บ่นว่าน้ำหนักคงลงไปหลายโลเพราะเดินเยอะมากๆๆๆ ไอ้เราก็ปากดีได้แต่ตอบกลับไปว่าก็ดีแล้วไปต้องไปเสียค่าคอร์สฟิตเนสไง ได้รับคำตอบกลับมาด้วยฝ่ามือเอิ๊กๆๆๆ (ไม่ได้รุนแรงแค่หยอกๆๆๆกันอ่ะค่ะ) หาเรื่องแท้ๆๆๆเลยเราSmiley


31/12/09


วันสุดท้ายแห่งปี ตื่นกันแต่เช้าพร้อมกับอากาศที่สดใส แม้จะเป็นแค่วันเดียวของตลอดทั้งทริปนี้ที่ฝนไม่ตกแต่ก็ยังดี อากาศหนาวมากๆๆๆ ออกไปนั่งรถทัวร์รอบเมืองลอนดอน แล้วก็แวะถ่ายรูปกับบิ๊กเบนที่แสนจะโรแมนติกกับสุดที่รักแล้วก็กลับมาพักผ่อนเอาแรงกับคืนนี้ เราได้รับอนุญาตให้ลงมาที่เทอเรสเพื่อดูพลุไฟตอนห้าทุ่มครึ่งเป็นต้นไปเท่านั้นเพราะเรื่องของความปลอดภัย จุดที่ดูคือเทอเรสของโรงแรมข้างๆๆๆกับดิอายของลอนดอน ไม่ต้องห่วงคาดกันได้เรื่องว่าเสียงของพลุนั้นดังได้ใจดีจริงๆๆๆ ขนาดที่ว่ารู้สึกได้เลยว่าขี้หูเราเต้นระบำตามพลุไฟตลอดสิบนาทีนั้นเลยSmiley แต่ก็มีความสุขอย่างที่สุดเพราะปีนี้ฉลองกับหวานใจสองคนใต้แสงไฟของพลุที่สุดสวยที่ลอนดอน สวัสดีปีใหม่จ้าาาาาาาาาา


1/01/10


มีความสุขกับพลุได้ไม่นานก็ต้องมานอนพักเอาแรงเพราะต้องตื่นอีกทีตอนตีสามSmiley ก็ไฟล์ทเจ้ากรรมมาเลื่อนไม่ได้เลยต้องบินกลับเดนมาร์คเพื่อต่อเครื่องมาไทย เจอปัญหาตั้งแต่เช็คเอาท์เลยดีกว่าเพราะทางโรงแรมชาร์ทเราสองรอบเพราะความเข้าใจผิด เสร็จแล้วสายการบินบริสทิสแอร์ไลน์ก็ไม่ให้เราโหลดกระเป๋าไปถึงกรุงเทพฯ บอกกับเราว่าทำไม่ได้ โอโห ขึ้นเครื่องมาหลายสายการบินแล้วเจอที่นี่เป็นที่แรกค่ะที่ไม่ให้ เซ็งตอนรับปีใหม่คำรบสอง ต้องมานั่งรอเอากระเป๋าที่โคเปนออกไปข้างนอกแล้วเช็คอินเข้ามาใหม่ สุดยอดค่ะวุ่นวายดีสุดๆๆๆ พอเช็คอินกับการบินไทยปรากฎว่าไฟล์ทเต็มค่ะ อดอัพเกรดเลยเศร้าไปนิดหนึ่งแต่ก็โอเคเพราะยังไงก็จะได้กลับไปไทยแล้ว นึกถึงอากาศที่อบอุ่น อาหารที่ถูกปากและไม่ต้องทำเองอิอิ อ้อมกอดของครอบครัว ประเทศที่เรารัก ช่วยให้ดีใจขึ้นมาเยอะเลย รอก่อนน่ะเมืองไทยที่รัก อีก 12 ชม.เจอกันนนนนนนนนนนนนนนนนSmiley


 


สุดท้ายนี้ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายที่ทุกท่านคารพและศรัทธา คุณความดีที่ได้ทำมา จงดลบันดาลให้ทุกท่านประสบแต่ความสุข ปราศจากความทุกข์ ตลอดปี 2553/2010 นี้ด้วยเทอญSmileySmileySmileySmiley
Create Date : 01 มกราคม 2553
Last Update : 1 มกราคม 2553 18:58:37 น. 7 comments
Counter : 605 Pageviews.

 
น่าอิจาจังเลยนะคะ... เที่ยวให้สนุกนะคะ.. ขอให้เจอแต่เรื่องดีๆๆค่ะ..


โดย: ต่ายจัง (nuanapa ) วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:9:15:55 น.  

 
ศุภฤกษ์ เบิกปี ดิถีใหม่
ขออวยชัย ให้พร อักษรนี้
แด่ผองมิตร สนิทใจ ในปฐพี
บุญบารมี ชี้ช่อง ผ่องอำพัน

กุศลธรรม นำท่าน ผ่านวิกฤต
พาชีวิต สถิตย์ใน ไอย์สวรรค์
ห่างทุกข์โศรก โรคภัย ไร้จาบัลย์
เกษมสันต์ หรรษา สถาพร

คิดถึงเงิน เกินนับ ทรัพย์หมื่นแสน
คิดแก้วแหวน แผ่นทอง กองสลอน
คิดลาภยศ สดใส ไม่อาวรณ์
ประนมกร พรประเสริฐ บังเกิดเอย

Happy New Year Comments For Hi5

Hi5 Comments & Hi5 Graphics

Hi5โดย: athena_b วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:9:55:00 น.  

 
หากจะบอกรักใครขอให้รีบบอกเสีย
เพราะอาจพลาดนิดเดียวคนอื่นตัดหน้าไปได้
หากไม่รีบบอกแล้วจะเสียโอกาสไป
กำลังคิดอะไรก็จงได้โชคดี

ขอให้สุขสมหวังเหมือนดั่งใจคิด
ใครที่เคยทำผิดขอให้เริ่มกันใหม่
ถ้ายังคิดโกรธเคืองไม่ว่าเหตุอันใด
โปรดจงปรับความเข้าใจแล้วเริ่มใหม่กัน

ใครที่ทำงานอยู่ขอให้เลื่อนตำแหน่ง
ใครที่คิดลงแรงก็ให้มีกิจการใหม่
ขอให้จงโชคดีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
คิดจะทำการอันใดขอให้ร่ำรวย

------ แต่อย่าคิดซื้อหวย
เพราะเราช่วยไม่ได้ ---

โดย: chabori วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:10:12:51 น.  

 
Happy New Year 2010
สวัสดีปีใหม่ 2553


ขอให้ปี2010นี้มีแต่ความสุข คิดอะไรก็สมปรารถนา สุขภาพแข็งแรงค่ะ


ช่วงนี้คงหนาวน่าดู รักษาสุขภาพนะค้า


โดย: Emotion-P วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:10:19:59 น.  

 

สวัสดีปีใหม่....2553
ขอให้สำลักความสุข
ขอให้ทุกข์กระเด็น
ขอให้เห็นรอยยิ้ม
ขอให้อิ่มความรัก
ขอให้หนักเงินทอง
ขอให้มองฟ้าสวย
ขอให้รวยความฝัน
ขอให้มั่นความดี
ขอให้มีแรงใจ
ในปีใหม่ นี้เทอญโดย: หน่อยอิง วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:10:30:49 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

สวัสดีปีใหม่ 2553 นะคะ
ขอให้สุขี สุขสันต์ตลอดปีและตลอดไปนะคะ


โดย: t_karnya วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:12:08:19 น.  

 
แวะมาฝากคำอวยพรจ้ะ


"สุขสันต์ปี2010 มั่งคั่งความสุข มั่งมีความรัก ทุกข์โศกหนีหาย แข็งแรงกายใจ สิ่งดีหลายหลาก มากมีเงินทอง จากนี้ไปเทอญ"


โดย: p_tham วันที่: 2 มกราคม 2553 เวลา:3:29:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

justnormal
Location :
Thailand Denmark

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ก็แค่คนคนหนึ่งบนโลกใบนี้ ที่มีทั้งดีและร้ายผ่านเข้ามาในชีวิต ตราบใดที่ลมหายใจยังมีอยู่ก็คงต้องดิ้นร้นกันต่อไป แต่โชคดีที่มีครอบครัวที่ดี สามีสุดที่รัก และเพื่อนๆๆๆที่แสนดี ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอบคุณคุณพ่อ คุณแม่ คุณสามีและ ทุกๆๆคนที่ไม่เคยทอดทิ้งกัน
Friends' blogs
[Add justnormal's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.