มิถุนายน 2552

 
1
2
3
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
เมื่อชีวิตใหม่ได้เกิดขึ้น
หลังจากที่สงสัยมานานว่าไอ้สีน้ำตาลๆที่ออกมาเหมือนปจด.จะหมดเนี่ยมันคืออะไร ...ได้คุยกับหลายๆคนที่ท้องอยู่ ก็ได้ความว่า อาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ว่า...มันยังไม่ถึงกำหนด ปจด.จะมา แต่ปจด.เราก็มาไม่ตรงสักกะเดือน มาก่อนบ้าง มาหลังบ้างประมาณ 3 วัน....และแล้วความสงสัยใคร่รู้ก็เกิดขึ้นเลยต้องรีบไปซื้อที่เทสมา

เทสรอบแรก...27 มี.ค. ตอนบ่ายๆ จดจ่อกับมัน เค้าบอกว่าให้ทิ้งไว้ 5 นาที แต่นี่ไม่ต้องรอเลย มันขึ้นมาเลยตอนนั้นแต่ว่ามันจางๆ เหมือนตาฝาด.....ไม่แน่ใจ เอาไปถามคนนู้นคนนี้....ใน MSN ก็ได้ความว่า ท้องชัวร์...แต่บางคนที่ยังคงไม่รู้ว่าไอ้แผ่นเทสเนี่ย ปจด.ขาดไปวันเดียวก็รู้ผลแล้ว เค้าก็ว่าไม่ท้อง เพราะมันไม่แข้ม....เราก็ไม่เถียง เพราะไม่เคยท้อง..555 แล้วเราก็ลงไปบอกแม่ ... แม่บอกว่าต้องรอให้ปจด.ขาดป็นเดือน ...ก็นะ ตามคำโบราณอะนะ เราก็อธิบายให้ฟังว่ามันอย่างนี้ๆๆๆๆนะ สมัยนี้มันตรวจได้เร็วแล้วนะ แม่ก็ไม่เชื่อ....เอ้าไม่เป็นไร โทรไปบอกสามี....ถามว่าตื่นเต้นไหม เค้าบอก "เฉยๆ" เฮ้ย โกรธอะ ...ไมไม่ตื่นเต้นอะ....เราโมโหมาก...แต่ตกเย็นก็หิ้วนมมาให้กิน อิอิ สรุปว่าไงเนี่ยที่รัก

เพื่อความชัวร์เลยกะว่าจะเว้นช่วงไว้สักหน่อยให้รอวันที่ปจด.จะมาผ่านไปก่อน และแล้ว

รอบสอง วันที่ 29 มี.ค. 52 แต่เช้ามืดเลย...ตีสี่.....รีบลงมาตรวจเลยมันก็ชัดหน่อย....ก็เอามาให้ตาไก่ดู ก็เลยพากันไปหาหมอ ที่รพ. ปิยะมินทร์ เพราะทำบัตร 30 บาทไว้ ....ปรากฎว่า ต้องเสียค่าตรวจการตั้งครรภ์ 150 บาท แถมพยาบาลหันมาถามว่า เสียเงินนะคะ จะตรวจไหม อ้าว...เสียเงินไม่ว่า แต่ทั้งๆทื่ โทรถามแล้วว่าใช้สิทธิ์ได้ แล้วมาถามแบบนี้เหมือนหยามกันชัดๆ ฮึ่ม src=//www.bloggang.com/emo/emo2.gif> อีกอย่าง ไม่เจอหมอด้วย ก็โทรถามแล้วเค้าบอกว่า เสาร์-อาทิตย์หมออยู่ ถึงเที่ยง อุตส่าห์รีบเก็บร้านไปตรวจ ....เสียเวลาชะมัด>

แถมๆๆๆ ... ให้ชั่งนำหนักเอง แล้วเครื่องชั่ง โคตรเก่าเลย เป็นแบบเหมือนกิโล ไว้ชั่งผักอะ...ขีดอะไรย่อยๆ เต็มไปหมด ,.... คิดในใจถ้าฉันบอกน้ำหนักผิด จะเป็นไงวะ....เหอๆๆๆ

เอาไงดี จะฝากที่นี่ดีไหมเนี่ย ...หรือว่ายอมเสียเงินไป โรงพยาบาลสำโรงดี...เอกชนเหมือนกัน...แต่บริการแมร่งต่างกันโคตรๆ อ่อ ลืมไป เรามันแค่บัตร 30 บาท รักษาทุกโรค แต่ทุกโรค ก็ไม่ได้เสียแค่ 30 บาท เสมอไป เหอๆๆๆๆ (เซ็งวะ)Create Date : 04 มิถุนายน 2552
Last Update : 5 มิถุนายน 2552 16:51:07 น.
Counter : 971 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

จูกิม
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]น้องของขวัญตัวกลม อ้วนพริ้วผู้น่ารักของหม่าม๊าและปะป๊า ^_^
MY VIP Friend