มีนาคม 2559

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
23
25
26
27
28
29
30
31
 
 
ประสบการณ์ติ่งชรา (อายุใกล้เลข 3) ไปดูคอนเสิร์ตสาวๆ GG (Part 2)

        หลังจากได้บัตรมา ก็มานั่งนับวันรอที่จะได้เจอ สาวๆ และก็อ่านหนังสือสอบไปด้วย (สมาธิอ่านไม่ค่อยมีเท่าไร ใจมัวแต่จดจ่อกับการไปดูคอนฯมากกว่า) ณ จุดนี้ อย่าทำตามนะคะ ไม่ดีๆ ก่อนวันไปดูคอนฯ ก็สอบถามเส้นทางรถตู้จากนครปฐม ไปอิมแพ็ค กับพี่ตั้ม (Chaichana) และก็สอบถามน้องกิต เรื่องการเดินทาง และก็อีกหลายๆ เรื่องเลย อิอิ

        ทำไมเราดูตื่นเต้นกว่าคนอื่นก็ไม่รู้อ่ะ อาจเป็นเพราะไปดูคอนฯครั้งแรกของเราก็เป็นได้เนอะ 55 สำหรับช่วงเวลารอวันที่สาวๆ จะมาเราก็หาซื้อเสื้อสีชมพู และแท่งไฟ ตามเพจต่างๆ ที่ขาย, แลกบัตรแข็งมาเรียบร้อย ทุกอย่างครบหมด พร้อมสุดๆ ใจจดจ่อ รอวันที่ 30-31 มกราคม อย่างเดียวเลย ณ เวลานั้น
        และแล้ววันที่เรารอคอยก็มาถึง วันที่ 30 มกราคม สาวๆเดินทางมายังประเทศไทย มีโซวอนไปรอรับที่สนามบินเยอะมาก แต่ตัวเราต้องมาสอบหลังจากสอบก็ได้มาอ่านข่าวในทวิตเตอร์ มีโซวอน อัพคลิป อัพรูปกันรัวๆเราก็ยิ่งตื้นเต้นไปหมดทำเอาไม่ค่อยได้นอน (อีกแล้ว) กันเลยทีเดียว 


        เอาล่ะ ได้เวลาติ่งชราผงาดบ้างแล้ว 5555 ช่วงเช้าเดินทางไปสอบในตัวเมืองนครปฐมถึงช่วงบ่าย ตอนนั้นเป็นเวลา 13.30 น. เข้าห้องสอบ พูดได้เลยว่ารีบทำมากๆ อ่านแค่ครั้งเดียวแล้วลงมือตอบเลย สรุปคือสอบเสร็จเวลาประมาณ 14.40 น.บ้าจริง ข้อสอบ 120 ข้อ ทำเวลาไปชั่วโมงกว่าๆ คือใจมันไปอยู่ที่อิมแพ็คแล้วอ่ะหลังสอบเสร็จก็จัดแจงเปลี่ยนเสื้อผ้า ใส่เสื้อสีชมพูกางเกงขายาวโบกพี่วินไปที่บิ๊กซีนครปฐม ขึ้นรถตู้ด้วยความระทึกใจ (กลัวไปไม่ทันคอนฯ เริ่ม 55) 


        รถตู้วิ่งเร็ว ประมาณชั่วโมงครึ่งมั้ง ก็ถึงอนุสาวรีย์ พอถึงปุ๊บก็ออกเดินหารถตู้ไปอิมแพ็ค ซึ่งในขณะที่กำลังเดินหารถตู้อยู่นั้น ตาเราเหลือบไปเห็นน้องคนหนึ่งใส่เสื้อสีชมพู หมวกสีชมพู เหมือนเรดาห์มันจับอ่ะ ว่าน้องคนนี้ต้องไปดูคอนฯ และกำลังจะไปขึ้นรถตู้แน่ๆ เราก็เลยเดินตามน้องไปและน้องก็ไปต่อแถวตรงรถตู้ที่จะไปอิมแพ็ค ณ จุดนี้ มีน้องๆ ใส่เสื้อสีชมพูประมาณ 5-6 คนได้ คิดในใจคงใช่แล้วล่ะ น้องๆ พวกนี้ต้องไปดูคอนฯ แน่นอน 

        หลังจากขึ้นรถตู้มาถึงอิมแพ็คแล้ว เวลาที่เรามาถึงประมาณ เกือบๆ 17.00 น. ผู้คนเยอะแยะ มากมาย ความตื้นเต้นของเราก็เยอะ พอๆ กัน 
        และเราก็จัดแจงแชะรูป เช็คอินว่ามาถึงแล้วนะ ไปตามประสา เดินเล่นๆ หาของแจกฟรี ไม่เจอเลยสักคนสงสัยจะแจกกันไปหมดแล้วล่ะ พอเวลาใกล้ๆ 18.00 น.มีโฆษกประกาศว่าให้รีบเข้าไปข้างใน คอนฯกำลังจะเริ่มแล้วเราก็เลยไปต่อแถวตรวจของเข้าไปในคอนฯ และก็เดินหาที่นั่ง โซน SK G21 ของเรา ด้วยใจระทึก (ระทึกอีกแล้ว 55) 
        พอได้นั่งปุ๊บเหมือนความฝันเลย คิดในใจ นี่ของจริงใช่ไหม กูเข้ามาอยู่ในคอนฯ แล้วหรอเนี้ยะ กรีดร้องในใจพร้อมกับใส่แว่นสายตาสั้น (จะได้มองเห็นสาวๆ ชัดๆ) และเพื่อบดบังน้ำตาที่ปริ่มไหลเพราะความซาบซึ้งเบาๆ 
        ช่วงเวลาที่เราเฝ้ารอของจริงก็มาถึง เมื่อเพลงสรรเสริญพระบารมีขึ้น (โซวอนทุกคนต่างลุกขึ้นยืนและร้องเพลงไปด้วยเป็นอะไรที่ดีมากเลยค่ะ) และเพลงก็จบลงไปโซวอนทุกคนนั่งกันอย่างใจจดจ่อ มือถือแท่งไฟ ปากก็กรี๊ดดดดดดดดดด กันรัวๆๆๆๆๆๆโฆษณาก็กรี๊ด กรี๊ดหมดทุกอย่าง 55555

        สักอึดใจก็มีสปอร์ต (เรียกงี้เปล่า) สาวๆ ทั้ง 8 คนฉายก่อนที่จะเริ่มเพลงแรกใจของเรามันเต้นระรัวบอกไม่ถูก มันปริ่ม, ตื้นตัน, อธิบายออกมาเป็นคำพูดยากมากงื้ออออออ หลังจากนั้นเพลง You think ก็เริ่มขึ้น ม่านที่ปิดอยู่เปิดเผยให้เห็นสาวๆ ทั้ง 8 คน และสาวๆ ทุกคนก็ร้องเต้นกันแบบสนุกและมันส์มากส่วนตัวเรา ช็อคเบาๆ เมื่อได้เห็นที่รักครั้งแรก 55 คิดในใจนี่เรื่องจริงใช่ไหมไม่ได้ฝันไปนะ สตงสติกระเจิดกระเจิงไปหมด 


        หลังจากนั้นสาวๆ ก็ร้องเพลงต่อไป อีกหลายๆ เพลง (โซวอนรู้แล้วเนอะไม่ขอลิสต์รายชื่อเพลงในส่วนนี้) แต่จะพูดถึงโซโล่ของสาวๆโซโล่แรกจะเป็น TTS เพลงAdrenalineซึ่งดีงามมากซึ่งเอฟเฟ็คอะไรต่างๆ สวยงามสมกับเป็น Taeyeon, Tiffany, Seohyun ทีเดียวเชียว โซโล่แรกจบไปก็มาต่อกันที Yoona, Sunny มาในชุดกระต่ายน้อยน่ารัก สีชมพู และคัฟเวอร์เพลง Sugar ของวง Maroon 5 ขอเรียกโซโล่นี้ว่ายุนซันพบประชาชนชาวโซวอนล่ะกัน เพราะทั้งคู่ได้เดินลงมาจากชั้น 3 และได้พบปะโบกมือ,จับมือกับประชาชนชาวโซวอน ณ จุดนี้ เราอิจฉาคนที่ได้ใกล้ชิดสาวๆ ทั้ง 2 มากกกกกกก หลังจากยุนซันพบประชาชนโซวอนจบก็ถึงคิวของ SHY ออกมาแด๊นซ์ออกเสต็บกันในเพลง Push it ซึง 3 สาว Sooyoung, Hyoyeon, Yuri สายเต้นของเราทำออกมาได้ดีอยู่แล้ว
        ความประทับในคอนฯ (วันที่ 31) มีเยอะแยะไปหมด เอาหลักๆ เลยก็คือ ในส่วนของซูยอง บอกว่าให้โซวอนขอเพลงเพลงอะไรก็ได้ขอมาเลยจะจัดให้ โซวอนบอกอยากฟังเพลง Rain แต่แทยอนบอกว่าเพลงยังไม่ปล่อยออกมาร้องให้ฟังไม่ได้ เอาเพลงอื่นก่อนน๊า (อดฟังเลย อิอิ)โซวอนเลยบอกงั้นเพลง I แทแทของเราจัดให้เลยจ้า

พีชึล ซดนึน Sky , คือ อาแร ซอน I , กุมกูดือชี Fly , My Life is a Beauty โซวอนกรี๊ดแตกกันใหญ่

        อ่อๆ จำได้ว่าน้องซอฮยอนมักเน่ของเรา มีการร้องอิจจานาเนกาโซวอนซารังเฮ บลาๆๆๆๆ (ร้องไม่เป็น 55) น้องซอคึกมาก น่ารักและก็เซอร์วิสกันสุดๆ 


        ทีนี้ซูยองบอกว่าเอาเพลงอะไรอีกดีค๊าโซวอนบอกขอเพลง Check สาวๆ บอกว่า ไม่ได้ซ้อมกันมาหน่ะสิ แต่ซูยองของเราบอกว่าเราต้องจัดให้โซวอนไทยนะ พวกเค้ารอเรามา 2 ปีกว่าจะได้เจอเรา สาวๆ ทุกคนก็บอก เอาจริงหรอ 55 สรุปคือเราได้ฟังเพลงCheck แบบร้องกันสดๆ เต้นผิดเต้นถูก กันทุกคนแต่ก็น่ารักกันไปอีกแบบ คริๆสำหรับความประทับในตัวสาวๆ ของแต่ละคนแทยอน – ตัวเล็กมากกกกก ผอมๆกระหร่องๆ เหมือนคนไม่มีแรง 55 (เค้าแซวเล่นหน่า) แต่แบบดูจากจอโปรเจคฯ หูยคนอะไรฟ่ะ ทั้งหล่อและก็น่ารัก ในเวลาเดียวกันจะเดินจะวิ่งจะเต้น จะทำอะไรก็ดูดีเทห์น่ารักไปหมดทิฟฟานี่ – คุณแม่ของเรา หุ่นดีขาสวย ตายิ้ม เซอร์วิสเยอะมาก แถมชอบทำท่าอะไรโก๊ะๆ น่ารักๆ ให้ดูอีกต่างหากคนอะไรยิ้มมาแล้วโลกสดใส น่ารักสุดๆยูริ – ในส่วนของพี่ยูลมีน้องโซวอนอยู่ข้างหลัง 2-3 คนนะ พอถึงท่อนที่พี่ยูลร้องน้องโซวอนข้างหลังบอก ผัวกูๆๆๆๆ 5555 พี่ยูลเท่ห์ สมาร์ทและมีความน่ารัก ในเวลาเดียวกัน ได้ใจสาวๆ ที่สุดอ่ะยุนอา – ภาพลักษณ์ของวงก็คือภาพลักษณ์ของวง สวยค่ะ ไม่ต้องพูดเยอะ แต่อย่าให้หัวเราะนะคะ (โซวอนรู้กัน 55) คนสวยทำอะไรก็ดูดีไปหมดทุกอย่าง ซนๆ น่ารักๆ พี่ชอบซูยอง – ค่ะได้ตำแหน่งสามีแห่งชาติผู้ตามใจโซวอนไทยแลนด์แดนเมียหลวงเป็นที่เรียบร้อยนางเซอร์วิส ตั้งแต่สนามบิน ยันในคอนฯ มีหลายๆ คลิปที่ออกมาตอนแสดงคอนฯ เต้นรั่วๆ บ้าบอน่ารักมาก สมกับเป็นป้าหยองเลยค่ะ 55ฮโยยอน – บอกเลยค่ะว่าสตั๊นคนนี้มากๆ ตอนที่สาวๆ ทุกคนนั่งรถเลื่อนรอบคอนฯ เราก็มองสาวๆ ไม่ค่อยชัดทุกคนนะโดนบังบ้างไรบ้างแต่ว่ามาสะดุดตอนที่รถเลื่อนของม๊าผ่านมา เรามองม๊าพอดี โอ้ยยยยตัวจริงดูดีมากกว่าในรูปอีก หน้าเล็กๆ ยิ้มมาแบบน่ารักมากกกกก เอาเป็นว่าเพ้อไปหลายวันเลยอ่ะซอฮยอน – มักเน่น่ารักมากคึกคักตลอด หลุดๆ โก๊ะๆ ไปกับพวกพี่ๆ สตงสติ หายไปหมดแล้ว (ความหวังของโซวอน 55) ตอนที่ร้องเพลงโซวอนซารังเฮอ่ะนะ น้องแบบน่ารักสุดๆเป็นมักเน่ที่มีออร่า สวยก็ได้ โก๊ะก็ดี หลงรักค่ะ คริๆซันนี่ – เมนเค้าเอง ช่วงที่มาถึงแรกๆ ก็จะมีบ่นๆ กันบ้าง (ตามที่เห็นในทวิตนะ) ว่าซันบันเป็นอะไรไม่ยิ้มไม่เซอร์วิสหน้านิ่งตลอด เมนของเราจะเป็นประเภทที่ว่า อยู่หน้ากล้องร่าเริง แต่อยู่หลังกล้อง ก็จะนิ่งเฉยบางทีก็จะออกติสท์ๆ หน่อย แต่ว่าหลังๆ มานี่ซันบันมีอาการเจ็บเข่าเรื้อรังกำเริบ (อันที่จริงเป็นมานานแล้วล่ะ) ช่วงที่มาไทยก็เจ็บเข่า แต่พอขึ้นแสดงคอนฯ ซันบันร่าเริงปกตินะ อาจจะยิ้มน้อยลงไปบ้างและไม่ร่าเริงเหมือนเก่า แต่สำหรับเราเข้าใจเมนทุกอย่างนะเราเองก็คอยฟังข่าวและห่วงใยเมนตลอดเวลา เป็นห่วงกับอาการเจ็บเข่ามาก อยากให้พักผ่อนเยอะๆ (แต่เยอะไปจนแบบหายจากโลกโซเชียลไม่เอาแล้วนะ ให้แฟนๆ ได้ข่าวบ้างเถอะ ซุนกยูวอ่า) 


**จบ Part 2**

Create Date : 22 มีนาคม 2559
Last Update : 22 มีนาคม 2559 15:47:24 น.
Counter : 350 Pageviews.

4 comments
  
บรรยากาศคงเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ปลื้มปลิ่ม ฟินเวอร์ ตระการตาเลยใช่มั้ยคะเนี่ย

ขนาดเราไม่ใช่ติ่งวงนี้ยังรู้สึกถึงความสนุกจากการอ่านบล็อกนี้ด้วยเลยอ่า
โดย: วิฬาร์รมณีย์ ณ มณฑลดิลก วันที่: 22 มีนาคม 2559 เวลา:16:53:40 น.
  
สวัสดีค่ะ คุณ วิฬาร์รมณีย์ ณ มณฑลดิลก

ใช่เลยค่ะ บรรยากาศแบบนั้นเลย

ถ้าหากสาวๆ มาอีก จอยก็จะไปดูอีกค่ะ อิอิ

ปล.ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ

โดย: Nari_narika วันที่: 24 มีนาคม 2559 เวลา:11:33:04 น.
  
บีออนนี่จำได้แต่ว่าบีออนนี่ร้องไห้ช่วงเพลง ITNW หนักมากกก คือรักน้องๆ มากๆๆ จริงๆๆ และสาวๆ น่ารักมาก ประทับใจแฟนๆ โซวอนไทยสุดๆๆๆ แล้วสุดท้ายบีออนนี่ก็พร่ำเพ้อคิดถึงสาวๆ หนักมากๆๆๆ ต่อมาอีกเป็นเดือน 555 😄😊😘😍💖💗💜
โดย: บีออนนี่ IP: 49.228.146.159 วันที่: 14 เมษายน 2559 เวลา:18:42:08 น.
  
พร่ำเพ้อโหยหาจนถึงตอนนี้เลยค่ะบีออนนี่ 55555
โดย: Nari_narika วันที่: 4 มิถุนายน 2559 เวลา:10:21:32 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Nari_narika
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมค่ะ