มีนาคม 2559

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
23
25
26
27
28
29
30
31
 
 
ประสบการณ์ติ่งชรา (อายุใกล้เลข 3) ไปดูคอนเสิร์ตสาวๆ GG (Part 3) จบ

โปรเจค

        มาขอพูดถึงในส่วนของโปรเจคกันบ้าง เอาของวันที่ 30 ม.ค. ก่อน บ้านใหญ่อย่าง SSFC ได้มีการประกาศโปรเจคออกมา (ณ จุดนี้ เกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างมาก อย่างที่โซวอนทุกท่านทราบกัน ยังไงก็ขอขอบคุณทีมงานและสต๊าฟทุกท่านไว้ในที่นี้ด้วยนะคะ ที่ทำให้โปรเจคของเราออกมาสมบูรณ์ ให้สาวๆ ได้เห็นในพลังของโซวอนไทย ซึ่งแน่นอนไม่เคยแพ้ชาติใดในโลกอยู่แล้ว 55) โปรเจคแรก เพลง Green light โซนด้านบนเปลี่ยนจากแท่งไฟสีชมพูเป็นแหวนไฟ LED สีเขียวเหลือง แดง ใส่ไว้ในลูกโป่ง สวยงามมาก ตามภาพเลยค่ะ


        โปรเจคที่สอง คือการชูกระดาษที่เขียนว่า HBDSYOUNG เป็นการอวยพรวันเกิดล่วงหน้าให้ป้าหยองของเรางานนี้ทำเอาป้าหยอง ถ่ายรูปลงไอจี และก็ปลื้มโซวอนไทยที่สุด (ได้ใจกันไปเต็มๆ)

        ส่วนโปรเจคของวันที่ 31 ม.ค. (วันนี้ตัวเราได้มาทำโปรเจคเองแล้ว) หลังจากที่โดนสปอยภาพคอนฯ ของวันที่ 30 ม.ค. มารัวๆ

        โปรเจคแรกของวันนี้ก็คือ การชูกระดาษในเพลง Into The New World คำว่า “FOREVER HERE” และ “PROMISE” จะแบ่งโซนกันชูกระดาษ ซึ่งโซนของเราได้คำว่า “FOREVER HERE” พอสาวๆ ทุกคนร้องเพลงนี้ขึ้นมา โซวอนก็ได้พร้อมใจกันชูกระดาษให้สาวๆ ได้เห็น เป็นอะไรที่แบบว่าเรียกน้ำตาและความซาบซึ้งจากสาวๆ เลยอ่ะ โดยเฉพาะ ม๊าฮโยน้ำตาไหลรัวๆ ตัวเราเองก็ซึ้งปลื้มปริ่ม และดีใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในตรงนี้เวลานี้มากๆ TT

        และนี่คืออุปกรณ์เชียร์ของเราเอง         โปรเจคที่สอง ก็มาในเพลง Party เป็นการแปลอักษรสีเขียวคำว่า Party จากโซนด้านบนเพลงนี้ไม่ต้องพูดถึง โซวอนดำน้ำ เอ้ย! ร้องเพลงนี้ได้กันทุกคน (อันที่จริงก็ร้องได้ทุกเพลงอยู่แล้วเนอะ 55) สนุกสนานกันไป จนจบคอนฯ สาวๆได้โบกมือลากลับเกาหลี (ซึ่งไม่อยากให้กลับเลย) งื้อๆ

        มาดูทะเลสีชมพูกันบ้าง สวยงามมาก ^^


        หลังจากคอนฯ เลิก เราได้ไปส่งสาวๆ ที่สนามบิน เกท VIP ไปถึงเวลาประมาณ 22.00 น. น้องๆ โซวอนเยอะมากกกกกกก เกิน 100 คนได้อ่ะ แถมโดนการ์ดไล่รัวๆ ส่วนตัวเราเองได้ไปต่อแถวอยู่ประมาณกลางๆ แถวโน้น 

        พอได้เวลาสาวๆ มาถึง ทุกคนก็ชูโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปถ่ายคลิปฯ และคนข้างหลังส่งเสียงไปว่า “อย่าลุกๆๆๆ” เพราะกลัวจะไปบังคนข้างหลัง แต่ทุกอย่างชุลมุนวุ่นวาย บางคนวิ่งไปยืนบนกระถางต้นไม้และข้างหน้าก็เริ่มลุกขึ้นกัน เราก็เลยวิ่งไปออกไปข้างนอกเพื่อจะได้เห็นบ้าง ในขณะที่วิ่งอยู่ก็ได้ยินโซวอนเรียกชื่อสาวๆ ทีละคนๆ แต่เราไม่เห็นใครสักคน 55555 จนสาวๆ เข้าไปในเกทกันหมด สรุปคือ เราได้ไปส่งสาวๆ สมใจ แต่ว่าไม่เห็นสาวๆ คนไหนสักคนเพราะโดนยืนบัง ไม่เป็นไร แค่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการส่งก็ดีใจแล้วล่ะ อิอิภาพจากสนามบินสุวรรณภูมิ เกท VIPภาพจากสนามบินสุวรรณภูมิ เกท VIP


        ถึงสาวๆ จะกลับไปทำหน้าที่และงานของตัวเองต่อไปแต่ว่าภาพความประจับใจ ความฟิน สนุก ซาบซึ้ง ฯลฯ มันยังคงตราตรึงอยู่ในใจของโซวอนทุกคนไปตลอดบอกได้เลยว่าสำหรับตัวเราเอง ไม่สามารถที่จะเลิกเป็นโซวอนได้แล้วล่ะ เราจะคอยซัพพอร์ตสาวๆทั้ง 9 คนเสมอ เราพูดได้เต็มปากเลยว่า รัก ซันนี่ แทยอน ยุนอา ทิฟฟานี่ เจสสิก้า ยูริ ฮโยยอน ซอฮยอน ซูยอง มากๆ จะรักแบบนี้ และจะรักตลอดไปด้วย

지금은 소녀시대 , 앞으로도 소녀시대 , 영원히 소녀시대
จิกึมมึน โซนยอชิแด ,อาพือโรโด โซนยอชิแด ,ยองวอนฮี โซนยอชิแด
ตอนนี้ โซนยอชิแด ,พรุ่งนี้ โซนยอชิแด ,โซนยอชิแด ตลอดไป
Right now it's Girls' Generation , It's Girls' Generation from now on! , It'llbe Girls' Generation forever

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณพี่น้องชาว SNE (소원) ที่รักของ SShi (소시) ดังนี้ (และคนพาไปดูคอนฯขอบคุณมากๆ น๊า จุ๊ฟๆ)


-น้องกิต (Jakkrit) นิสิตม.จุฬาฯ ที่รู้จักกันมาตั้งแต่บอร์ดสยามโซน น้องกิตเป็นคนที่ให้ข้อมูลได้แน่น, เป๊ะ, กระชับฉับไว ปลื้มมาก ณ จุดนี้ แถมวันคอนฯ เรายังได้เจอกันโดยบังเอิญอีกด้วยดีใจสุดๆ (แชะรูปเป็นที่ระลึกเรียบร้อย)

แชะรูปกับน้องกิต-บีออนนี่ (Bepanda) รู้จักกับโซวอนเป็นคนที่ 2 ต่อมาจากน้องกิต พี่บีได้ให้ข้อมูล แนะนำน้องในเรื่องต่างๆ ได้ดี แถมวันซื้อบัตรยังลุ้นไปพร้อมๆ กันแต่เสียดายที่ยังไม่เคยเจอตัวจริงของพี่บี ไว้ครั้งหน้าเราต้องนัดเจอกันนะคะ 3 คนเรา บีออนนี่, น้องกิต, และก็จอย อิอิ


-อบป้าตั้ม (Chaichana) พี่โซวอนที่จอยถามหลังไมค์ทีไรก็จะให้คำตอบได้ทุกเมื่อ (แถมยังอยู่จังหวัดเดียวกันอีก) ขอบคุณนะคะที่ให้ข้อมูลทุกอย่าง ทั้งเรื่องเดินทางขึ้นรถตู้ไปดูคอนฯ และเรื่องที่ขอให้พี่สืบว่าสาวๆ จะกลับเกทไหน พี่ก็ไปถามพี่ที่ทำงานอยู่สนามบินให้ จอยมีคำถามอะไร พี่ก็สามารถให้คำตอบกับจอยเสมอ ซึ้งใจมากเลย ขอขอบคุณจริงๆ ค่ะ


-โซวอนอีกหลายๆ ท่านเช่น น้องแพร (Parery), น้อง (Ayothakarn) ที่หลังไมค์คุยด้วยกัน และน้องเจล (Jellolyz) น้องโซวอนที่นั่งข้างๆ รู้จักกันในวันไปดูคอนฯ ขอบคุณที่มาร่วมพูดคุยกันและยินดีที่ได้รู้จักทุกคนเลยนะคะ

        ขำๆ ส่งท้าย 

ฝีมือการถ่ายรูปของเรา 55

cr.รูปหาได้มาจากใน google และ จาก soshifanclub.com 


ขอขอบคุณเครดิตเจ้าของรูปที่เอามาลงใน Blog ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ^__^**จบแล้ว ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านนะคะ**Create Date : 24 มีนาคม 2559
Last Update : 24 มีนาคม 2559 15:29:44 น.
Counter : 1039 Pageviews.

6 comments
  
ยินดีที่ได้รู้จักพี่จอยเหมือนกันนาค้าบ คิดถึงสาวๆ แล้วอะ ไว้คราวหน้านัดเจอกันนนอีกนะ
โดย: กิต IP: 192.99.14.34 วันที่: 24 มีนาคม 2559 เวลา:15:25:38 น.
  
แน่นอน น้องกิต

คิดถึงสาวๆ อยากให้มากันทุกปีเลยเนอะ
โดย: Nari_narika วันที่: 24 มีนาคม 2559 เวลา:15:35:10 น.
  
support สาวๆ ด้วยกันตลอดไปครับ เราคือโซวอน 555
โดย: ชัยชนะ IP: 27.55.207.67 วันที่: 24 มีนาคม 2559 เวลา:16:21:06 น.
  
ตอบคุณ ชัยชนะ

จะเป็นโซวอนไปตลอด ไม่มีวันเลิกเป็นค่ะ 55
โดย: Nari_narika วันที่: 25 มีนาคม 2559 เวลา:13:26:51 น.
  
อุ่ย ช่วงโปรเจ็คท์บีออนนี่ดันไปพูดไว้ในพาร์ท 2 หมดแล้วจ้า 555
แต่ต้องเม้นท์ทิ้งท้ายอันนี้ไว้หน่อย เพราะมีพูดถึงบีออนนี่ด้วยนะ
ดีใจมากเลยจ้ะ ที่น้องจอยพูดถึงบีออนนี่ ถึงแม้เราจะไม่เคยเจอตัวจริงกันเลยก็ตาม ถ้ามีงานหน้าของสาวๆ บีออนนี่เขื่อว่าเราจะต้องได้เจอกันแน่ๆ 😃
สุดท้ายนี้... บีออนนี่รู้สึกชื่นชมมากที่น้องจอยเล่าเรื่องได้ละเอียดและสนุกสนานมากเลยจ้า อ่าน(ทีหลัง)ก็คิดถึงสาวๆ มากๆๆๆ เลยอ่า แล้วเรามาเป็นโซวอนที่รักสาวๆ มากมายแบบนี้ ต่อไปอีกเนิ่นนานเลยน้าาาา
โดย: บีออนนี่ IP: 49.228.146.159 วันที่: 14 เมษายน 2559 เวลา:18:47:11 น.
  
ตอบบีออนนี่

จอยจำทุกโม้เม้นในคอนฯ ถึงแม้บางช่วงจะสติหลุดล่องลอยก็ตาม 55555

งานหน้าของสาวๆ เราต้องเจอกันนะคะบีออนนี่ น้องสัญญาค่ะ ว่าจะเป็น

โซวอนตลอดไป ทิ้งสาวๆ ไปไหนไม่ได้แล้ว รักมากกกกกกก

โดย: Nari_narika วันที่: 4 มิถุนายน 2559 เวลา:10:29:58 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's MonthNari_narika
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมค่ะ