Group Blog
 
<<
มกราคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
26 มกราคม 2554
 
All Blogs
 
หมอทรัพย์ สวนพลู ทำนายตลอดปี 2554

เดินตามดาว หมอทรัพย์ สวนพลู ทำนายตลอดปี 2554

ราศีเมษ หรือ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ปีใหม่นี้ตั้งแต่เริ่มต้นเลย ท่านก็มีปัญหาที่ต้องแก้เป็นอันมาก แต่แก้ได้ทุกข้อโดยตลอดปลอดโปร่ง เรื่องที่เป็นเหตุให้ท่านเสียเวลา เสียสตางค์และบั่นทอนกำลังกายกำลังใจอันแข็งแกร่งของท่าน ได้แก่การไม่รักษาพลานามัยให้สมบูรณ์เท่าที่ควร ท่านจะรับอาหารตามใจไม่ยับยั้ง โดยเฉพาะพวกอาหารวิเศษจากภัตตาคารที่มีชื่อเสียงต่างๆ จะรับสารปรุงรสแต่งรสอาหาร สารกันบูด และสีย้อมผ้าที่ช่วยให้จานโปรดของท่านน่าพิศมัยยิ่งขึ้น ท่านที่ชอบแข่งเรือจะพบว่าฝีพายของท่านมีแต่พวกเหยียบเรือสองแคม หรือเลี้ยงนกมีหูหนูมีปีกไว้โดยนึกว่าไม่เป็นอะไร

ราศีพฤษภ หรือ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านผ่านปีที่แล้ว 2553 มาอย่างเก่งกล้าสามารถ ยอมรับสถานภาพของชีวิตโดยสงบและสง่างาม อดทนเรื่องที่ใครๆ ก็จะทนได้ยากแต่ท่านทนได้ ถ้าท่านนึกถึงเหตุการณ์เก่าๆ ที่ผ่านมาแล้ว จะเห็นว่า เรื่องร้ายที่มาถึงท่านเมื่อผ่านไปแล้วจะให้ผลดีเกินความคาดหมายทั้งแก่ตัวท่านเองและศัตรู ไม่ควรโกรธและอาฆาตพยาบาทคนที่ทำให้ท่านเดือดร้อน เพราะพวกนี้นำลาภมาให้เสมอ ขอให้เชื่อเถิดว่า ธรรมดาคนเราเกิดมาย่อมมีเคราะห์กรรมด้วยกันทั้งสิ้น แม้เราไม่ไปหาเคราะห์ เคราะห์ก็มาหาเรา ซึ่งเป็นเรื่องของพรหมลิขิต ใครพยายามหาเคราะห์ร้ายมาให้ท่าน คนนั้นเจ๊งไปเอง

ราศีมิถุน หรือ 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านถูกราหูเล็งมานานพอสมควร ระหว่างนั้นและก่อนที่ราหูจะย้ายในวันที่ 24 พฤษภาคม 2554 ท่านจะได้ลาภลอย ได้เงินจากงานอดิเรกและอาชีพเสริมต่อไป ได้รับยกย่องจากสถาบันการศึกษาต่างประเทศและในประเทศ หลังจากราหูย้ายท่านจะมีความสุขขึ้นมาก ชีวิตและงานที่ท่านทำสำเร็จแล้วจะได้รับเชิดชูให้เอิกเกริกขึ้นอีก และเนื่องจากราศีของท่านมีอาทิตย์ร่วมมฤตยูดวงเมือง ท่านชาวราศีนี้ที่เกิดตั้งแต่ปี 2475 เป็นต้นมาจึงมีภูมิคุ้มกันจากปัญหาของส่วนรวม หรือนิรภัยการเมือง ท่านจะไม่ถูกจับกุมคุมขังเพราะเรื่องการเมือง เว้นแต่จะออกหน้ามากไป

ราศีกรกฎ หรือ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะมีธุรกิจเกี่ยวแก่การหมุนเงินยิ่งกว่าปีที่แล้ว คนรักหรือคู่สมรสของท่านต้องการเงินตราเป็นอันมากเพื่อลงทุนในภารกิจของเขา หรือบริวารที่ท่านไว้ใจขอยืมเงินไปซื้อบ้านผ่อนส่ง แต่ซื้อแล้วขายทันที เงินที่ยืมไปก็ไม่นำมาคืน ท่านจึงต้องเสียทั้งเงินและบริวาร ควรถือคติว่า คนที่รักนับถือกันเขาไม่ยืมเงินกัน ในปีใหม่นี้มีจันทรคราส 2 ครั้ง คือวันที่ 15 มิถุนายน กับวันที่ 10 ธันวาคม ท่านมีดวงจันทร์เป็นดาวประจำราศี จะไม่ค่อยแข็งแรง ไม่รักษาอนามัย เรื่องที่ควรจัดการให้เหมาะคือความรักและครอบครัว อย่าหาเรื่องทะเลาะกับแฟนได้ก็จะเป็นการดี

ราศีสิงห์ หรือ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีดวงอาทิตย์เป็นดาวประจำราศี เวลาที่ไม่ดีของท่านชาวราศีนี้ได้แก่ เมื่ออาทิตย์โคจรในราศีตุล เป็นราศีที่อับเฉามากของอาทิตย์ มีผลให้เกิดภาวะทำดีได้ชั่ว พบคนที่หลอกใช้ท่านเป็นเครื่องมือโดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น กับเวลาที่อาทิตย์โคจรในราศีกุมภ์ ซึ่งเป็นเหตุให้พลังของอาทิตย์อ่อนลง สุริยคราสทุกครั้งก็เป็นเรื่องไม่ดีของท่าน ปีใหม่นี้ สุริยคราสในวันที่ 4 มกราคม 1 มิถุนายน 1 กรกฎาคม และ 25 พฤศจิกายน เป็นสุริยคราสบางส่วนทั้ง 4 ครั้ง ส่วนจะเห็นในเมืองไทยหรือไม่ โปรดคอยฟังประกาศของท้องฟ้าจำลองกรุงเทพฯ ต่อไป

ราศีกันย์ หรือ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่ได้ลาภลอยครั้งใหญ่ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ถ้าเป็นเงินสดคงยังใช้ไม่หมด ซึ่งช่วยให้ท่านหายใจทั่วท้องต่อไปอีกนาน และถ้าท่านต้อนรับโชคชะตาในปีใหม่ด้วยความไม่ประมาท อ่อนน้อมยอมแพ้แก่พรหมลิขิต ไม่ทำอะไรเป็นการฝืนดวง ท่านก็จะได้ลาภใหญ่ต่อไปอีก ซึ่งอาจเป็นตอนปลายๆ ปี 2554 ทีนี้ท่านจะมั่งมีศรีสุข ทำมาค้าขึ้น ศัตรูตัวร้ายกาจก็ย้ายภูมิลำเนาไปอยู่ห่างไกลไม่เห็นหน้าหรือได้ยินเสียงกันอีกต่อไป ท่านที่ยังไม่มีคู่ครองจริง มิใช่มีแล้วทอดทิ้งเขาโดยปราศจากเหตุผลอันควร จะได้แต่งงานกับคนดีมีทรัพย์และมีความสุขอย่างยิ่ง

ราศีตุล หรือ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความสำคัญในครอบครัว วงศาคณาญาติ และอาจทำงานนอกบ้านเพื่อช่วยคนของท่านที่กำลังอ่อนด้อยลง ถูกท้าทายขันติธรรมอย่างรุนแรงฉกาจฉกรรจ์ แต่ท่านชนะอย่างสวยงาม มีคนอื่นหยิบยืมกระทะอย่างดีราคาแพงทอดอะไรๆ ได้โดยไม่ต้องใช้น้ำมัน เมื่อเขานำกลับมาคืนเต็มไปด้วยริ้วรอยขูดขีดเสื่อม เพราะเขาไม่รู้จักของดีหรือแกล้งก็ยากที่จะเดาได้ มีอะไรใหม่ๆ หรือได้ของดีอย่าอวดใครก็แล้วกัน ใครให้สตุ้งสตางค์ท่านด้วยความเมตตาเอ็นดูอย่าเที่ยวได้พูดไป เพราะถ้าภริยาผู้แสนมุทะลุดุร้ายของเขารู้เข้า เขาจะร่อแร่ลูกเดียว

ราศีพิจิก หรือ 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้น คนที่รักนับถือท่านอยู่เงียบๆ ไม่มีปากเสียงอะไรกับใครๆ จะแสดงตัวให้ปรากฏโดยไม่เกรงหน้าอินทร์หน้าพรหมใดๆ ทั้งสิ้น ศัตรูเกิดจากความเมตตากรุณาของท่าน พวกเขาจะบอกกันว่าท่านไม่ทำอะไร ให้เขาทำฝ่ายเดียว เลยได้ใจกันใหญ่ โบราณเรียกคนพวกนี้ว่าใจดีผีเข้า ปีใหม่นี้ดวงบ้านดวงเมืองแข็งแรงขึ้น ผู้ที่ท้าทายจริยธรรมและอำนาจรัฐจะร่อยหรอลงไป และผิดหวังในการคาดคะเนของพวกเขา ที่ว่าปีนั้นปีโน้นเมืองไทยจะแย่ แล้วก็ไม่แย่ มีแต่พวกเขาเองที่แย่กันลงไปเรื่อยๆ แต่ดาวมฤตยูยังอยู่ในราศีมีน อันตรายจากน้ำยังมีเยอะมาก

ราศีธนู หรือ 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านอยู่ใต้อิทธิพลของราหูตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2552 ถูกใส่ร้ายป้ายสีและเข้าใจผิดต่างๆ นานา ถูกฉีกหน้าในสังคม ยิ่งตอนไหนมีเกตุกุมเล็งราศีของท่านด้วยแล้ว ท่านจะเบื่อหน่ายอิดหนาระอาใจเป็นที่สุด แต่ราหูเป็นเงามิใช่เทหวัตถุท้องฟ้าแต่อย่างใด เรื่องเลวทรามที่เกิดแก่ท่านจึงเสมือนฝันร้าย ถูกกลั่นแกล้งบ่อนทำลายโดยปราศจากความจริง แต่สังคมก็พร้อมที่จะเชื่อและตัดสินลงโทษท่านทันที และที่แย่มหาแย่มากก็คือ เมื่อพวกเขารู้ว่าเข้าใจผิดท่านไป ก็ไม่มีใครกล้าขอโทษ ทำเฉยๆ วันที่ 24 พฤษภาคม 2554 ราหูย้ายท่านสบายมาก ศัตรูลำบากตามๆ กัน

ราศีมังกร หรือ 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านต้อนรับปีใหม่ส่งปีเก่าอย่างธรรมดาก็พอแล้ว ไม่ต้องเป็นเรื่องวิลิศมาหราอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านเหมือนผู้ที่ว่ายน้ำเก่งราวกับทาร์ซาน แต่กลับเอาลูกมะพร้าวมาผูกไว้เต็มตัว กลายเป็นเครื่องถ่วงให้ว่ายน้ำช้าลง หนีจระเข้ก็ไม่ไหว ถ้าท่านปลดลูกมะพร้าวที่ผูกไว้สำหรับคนว่ายน้ำไม่เป็นออกเสีย ท่านก็จะมีความคล่องตัวยิ่งขึ้นอีก ไม่ควรไปไหนกับคนที่ไม่รู้จักกาละเทศะ และไม่รู้จักประมาณตัว ยกตนข่มท่าน ตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์ถึงวันที่ 17 เมษายน ท่านโชคดีมีลาภทางการเงิน ถ้ามั่งมีมากอยู่แล้ว จะปรากฏเกียรติยศชื่อเสียงหรือได้คู่ที่ดี ถ้ายากจนจะเป็นเศรษฐี

ราศีกุมภ์ หรือ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีโชคดีแบบธรรมดาตั้งแต่ต้นปีใหม่เรื่อยไป เว้นแต่จะมีเรื่องขุ่นเคืองกับคนรักคู่สมรสพอหอมปากหอมคอ ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมเป็นต้นไปต่อเนื่องกันนานพอสมควร ท่านจะมีลาภใหญ่ได้รับทรัพย์เป็นอันมาก ถ้ายากจนจะมั่งมีขึ้น โดยไม่กระโตกกระตากให้ใครรู้ ผู้ที่เคยดูถูกท่านก็ดูถูกต่อไป แต่บังเอิญไปธนาคารพร้อมกัน ผู้จัดการเห็นเขาแล้วเฉยๆ แต่พอเห็นท่านก็กุลีกุจอเข้ามาต้อนรับ เขาพยายามที่จะทำเสียงกระแอมกระไอก็ไม่มีใครสนใจ คนเราถ้ามั่งมีจริงแล้ว ไม่ต้องเบ่ง ยอดเงินในบัญชีจะเบ่งเอง ฮอร์โมนความมีเงินจะสำแดงผลให้ผิวเหลืองเป็นทุเรียน

ราศีมีน หรือ 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านบรรลุถึงภารกิจที่จำเป็นต่างๆ แล้วตั้งแต่ปี 2553 ปีใหม่ท่านจึงไม่ต้องทำอะไร แบบคนปักเบ็ดวางลอบไว้ในท้องร่องสวนเวลาเย็น เช้าขึ้นก็ไปกู้ลอบเบ็ดขึ้นมา อาจติดปลาช่อนตัวเท่าโคนขา แต่ผู้ทำงานสำเร็จโดยลำพังวาสนาของตนเองมักมีเคราะห์ชนิดหนึ่งที่ทำให้เห็นกงจักรเป็นดอกบัว บางคนทุ่มเทงานที่ทำไว้ดีแล้วให้นักการเมือง เพราะคิดว่าถ้าเขาได้รับเลือกตั้งเขาจะแต่งงานด้วย และถ้าเขาได้เป็น รมต. เราได้เป็นคุณหญิง เป็นการสร้างวิมานในอากาศซึ่งล้วนแต่เป็นความว่างเปล่าทั้งเพ ดาวพฤหัสบดีอยู่ในราศีของท่านคราวนี้ ทำดีจะมีลาภเอง


ที่มา : มติชนสุดสัปดาห์ ฉบับ 31 ธันวาคม 2553

//www.prachachat.net/news_detail.php?newsid=1293792264


Create Date : 26 มกราคม 2554
Last Update : 26 มกราคม 2554 23:56:38 น. 1 comments
Counter : 536 Pageviews.

 
สาธุขอให้คำทำนายเป็นจริง


โดย: Ruchinan IP: 183.89.204.137 วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:12:41:39 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

P^_^
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ฝึกเขียน เล่าเรื่อง สบายๆ ปนเพ้อเจ้อ...

มีใครสักคน แวะมาอ่านก็ดีใจแล้ว ...จริงๆ นะ

ยิ่งทักทายด้วย ยิ่งปลื้มเข้าไปอีก ...เน๊ะ

เขียนอะไร คุยอะไรมาก็ได้ ...อ่านทั้งน๊านจ้า...

ขอบคุณที่แวะมาค่ะ ^_^

Photobucket

แวะมาแล้ว ฝากให้อาหารปลาด้วยจ้า...
^_^ click ที่ภาพได้เลยค่ะ

Friends' blogs
[Add P^_^'s blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.