บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
2 มกราคม 2551
 
All Blogs
 

Disturbia ...... หนังฮิทซ์ค๊อกเคี่ยนที่แจ่มที่สุดในรอบ 10 ปี

.................เสียดายที่ไม่ได้ดูฉบับซาวแทรคเพราะที่ร้านไม่มีให้เช่า แต่ก็เอาก็เอาวะ ค่าเช่า 15 บาทเอง แต่จนแล้วจนรอดคืนข้ามปีก็มัวแต่ฉลองเพลินจนลืมดูหนัง เลยโดนค่าปรับไป 20 บาทสำหรับคืนที่ 2 ก็ยังถือว่าคุ้มอยู่ดีเมื่อเทียบกับคุณภาพของหนังหลังจากที่ดูจบลงไป หนังระทึกขวัญแนวฮิทซ์ค๊อก นี่ไม่มีคนทำได้ถึงใจมานานแล้ว คือจริงๆมีคนเลียนแบบสไตล์ออกมาอยู่เรื่อยๆแต่ส่วนใหญ่จะทำออกมาได้แค่หนังดาดๆ หลังสุดที่เพิ่งดูไปก็รู้สึกจะเป็น Vacancy ที่ทำได้แค่เกือบๆจะดี แต่ Disturbia นี่ ผู้กำกับ ดี เจ คารูโซ่ ทำออกมาได้โดนใจพระเดชพระคุณเป็นที่สุดล่ะครับ ... ขนาดเป็นการดูในวันที่ค่อนข้างเครียดกับชีวิต ยังทำให้ลืมเครียด ลืมทุกข์ไปได้เกือบ 2 ชั่วโมงแน่ะ หนังจบแล้วก็มาว่าหนังชีวิตกันใหม่เนาะ

.................หนังเรื่องนี้แรกเริ่มเดิมทีวางโปรแกรมไว้ว่าจะฉายในโรงบ้านเรานะครับ แต่แล้วก็เจอโรคเลื่อน สุดท้ายก็ไม่ได้ฉาย ทั้งๆที่พระเอกก็เริ่มดังแล้ว แถมหนังก็ทำเงินขึ้นอับดับ 1 อเมริกา สงสัยค่ายหนังคงประเมินว่าจะไม่ทำเงินในบ้านเรากระมัง ก็เลยอดดูในโรงกันไปตามระเบียบ น่าเสียดายแทนคนดูหนังเหมือนกัน จะว่าไปแล้วคนที่น่าอิจฉาที่สุดก็คือแฟนพันธ์แท้ House ที่ไปดูช่วงเทศกาลหนังบุฟเฟ่ท์เดือนตุลานะ ถ้าจำไม่ผิด เพราะ 1 ในหนังเซอร์ไพร๊ซ์ฟิล์มของเทศกาลก็คือหนังเรื่องนี้นั้นเอง และเป็นเพียงรอบเดียวด้วยที่คนดูหนังชาวไทยได้ดูหนังเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ จริงๆถ้ารู้มาก่อนว่าจะเซอร์ไพร๊ซ์ด้วยหนังเรื่องนี้ผมก็ว่าจะไปดูอยู่นะครับ เพราะเดิมทีก็ตั้งใจว่าอยากดูหนังเรื่องนี้ในโรงอยู่แล้ว

.................พระเอกทรานฟอร์มเมอร์นำแสดง มีนางเอก Matrix ไตรภาคมาเล่นเป็นคุณแม่ และมีผู้ร้ายหน้าคุ้นๆเพราะเป็นตัวประกอบอดทนอย่าง เดวิด มอร์ส ( พูดชื่ออาจจะนึกไม่ออกแต่ถ้าเห็นหน้าแล้วร้องอ๋อทันที ) ส่วนนางเอกหน้าใหม่ครับผมไม่รู้จัก แต่หน้าตาก็น่ารักดี หุ่นเซ๊กซี่แบบว่าสวยบางมุม อิอิ ... หนังเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องราวของพวกถ้ำมองครับ แต่ใหนๆให้เป็นพระเอกทั้งทีก็ไม่ใช่ว่าเป็นนักถ้ำมองแบบว่าโรคจิตๆอะไรแบบนั้นนะครับ เขาก็ใส่ปมและบุคลิกคาแรคเตอร์ให้พระเอกอย่างน่าเห็นใจทีเดียวว่าเพราะเหตุใด พ่อหนุ่มน้อยคนนี้ถึงต้องมารับบทเป็นนักถ้ำมองจำเป็นอย่างที่เห็นในหนัง คนเขียนบทหนังเรื่องนี้เก่งครับ ที่ดัดแปลงพลิกแพลงพล็อตเรื่องแนวๆถ้ำมองให้ออกมาเป็นหนังวัยรุ่นดูสนุกได้ แถมยังมีรายละเอียดของเรื่องราวที่น่าเชื่อถือในระดับหนึ่งด้วยว่าสามารถเกิดขึ้นในโลกปัจจุบันได้จริงๆ

.................สัญชาติญาณอยากรู้อยากเห็นมันอยู่ในมนุษย์ทุกผู้ทุกนางอยู่แล้วครับ ไม่ว่าจะเป็นคนระดับใหนก็ตามแต่ ยิ่งความลับมากเท่าไหร่ คุณยิ่งอยากรู้ และถ้ารู้ความจริงไม่หมดแล้วส่วนใหญ่ก็พยายามขุดคุ้ยให้รู้ลึกยิ่งขึ้นๆเข้าไปทุกที และแน่นอนว่าเราทุกคนชอบในความเสี่ยง อะไรที่เป็นอันตรายถ้าได้ลิ้มลองหรือสัมผัสแล้ว แทนที่จะตระหนัก เราต่างชอบเพราะมันได้ลุ้นและตื่นเต้น อย่าว่าแต่สาวหุ่นเซ๊กซี่ที่เพิ่งย้ายมาข้างบ้าน หรือ คู่ผัวเมียข้างบ้านคุณกำลังร่วมรักกันเลยครับที่คุณๆอยากดู ขนาดเรื่องในมุ้งหรือเรื่องชีวิตส่วนตัวของตัวผมเอง ย้ำตัวผมเอง ยังมีคนติดตามดูชีวิตผมอย่างใจจดใจจ่อเลยคุณ ไม่ใช่น้อยๆด้วยนะคุณ แต่เป็นสิบๆคน ไม่งั้นตัวเลขคนคลิกเวปผมจะสูงเป็นหลักร้อยคลิกต่อวันเหรอครับ ?? หรือไม่คุณก็ลองดูตัวเลขคนคลิกบล๊อคของคนดังๆสิครับ ถ้ามนุษย์เราไม่สนใจใคร่รู้เรื่องราวชีวิตของคนอื่น จะมีตัวเลขคลิกเข้าบล็อคเป็นหลักหมื่นหลักแสนกันเหรอครับ แน่นอนว่ามนุษย์เราบางส่วนก็พร้อมที่จะเปิดเผยเรื่องส่วนตัวของตัวเองต่อที่สาธารณะอยู่แล้ว เมื่อสมประโยชน์กันทั้งคู่ ก็ต้องเรียกว่า win - win กันทั้งคู่ล่ะครับงานนี้

..................งานนี้พระเอกหนุ่มน้อยของเรา หลังจากโดนกักบริเวณไว้ในบ้านไม่รู้จะทำอะไรวันๆนอกจากเล่นเกมส์ ( เสียดายถ้าเป็นผม จะแชทให้เมามันส์ไปเลย ) พอดีว่ามีสาวข้างบ้านย้ายมาใหม่ก็เลยส่องดูซะมันส์ ถ้าเป็นหนังไทยคงได้ชักว่าวไปแล้ว นอกจากสาวเซ๊กซี่ข้างบ้านให้ส่องดูกิจกรรมแล้ว ก็ยังมีชายแก่ต้องสงสัยข้างบ้านที่มีสิทธิจะเป็นฆาตกรโรคจิตให้หนุ่มน้อยถ้ำมองอีก งานนี้สนุกพี่แกล่ะ ส่องไปส่องมาจนเจอดีครับงานนี้ หนังเรื่องนี้มีหักมุมหลายตลบอยู่พอสมควร และเล่นกับประเด็นถ้ำมองได้อย่างเมามันส์ สิ่งที่เราเห็นอาจจะไม่เป็นอย่างที่เราคิดไว้ แม้แต่ภาพจากกล้องส่องทางไกล หรือกล้องวีดีโอมันก็อาจจะหลอกตาเราได้ เพราะมันก็คือการมองจากตา ตาของมนุษย์ที่มีระดับในการตีความที่พร้อมจะเข้าข้างตัวเองอยู่ทุกเมื่ออยู่แล้ว ภาพที่เห็นมันก็คือ มุมมองที่เราอยากจะเห็นนั่นแหละ !! ถึงไม่เห็นตามที่เราคิดไว้ เราก็พยายามจะให้เห็นอย่างที่เราคิดจนได้นั่นแหละ ส่วนพระเอกจะได้เห็นอย่างที่ตัวเองคิดไว้หรือเปล่า ก็ลองไปเช่าหรือซื้อมาดูกันละกันครับ รับรองว่าสะใจคุ้มค่าที่หามาดูแน่นอน บอกได้คำเดียว เซ๊กซี่ โรแมนติก ทริลเล่อร์ได้ใจวัยรุ่นมั่กๆๆๆ ..... ให้ 3 ดาวเต็มครับ .....

ป.ล. ถ้ำมองชีวิตส่วนตัวของผมได้ตลอด 24 ช.ม. เชิญตามลิงค์มาเลยนะครับ
//www.pandagroup.pantown.com/
 

Create Date : 02 มกราคม 2551
15 comments
Last Update : 2 มกราคม 2551 21:18:07 น.
Counter : 2053 Pageviews.

 

สวัสดีปีใหม่ 2551

คิดหวังสิ่งใด ขอให้สมปรารถนา ดั่งใจหวัง

และขอบคุณ ที่แวะเข้าไปอวยพรวันเกิดในบล๊อค นะครับ

 

โดย: หลังคาดำแดง 2 มกราคม 2551 21:40:27 น.  

 

Happy New Year (ด้วยคนนะคะ)

ขอให้เป็นพีอาร์ที่น่ารักกกกกกกและเปนขวัญใจของทุกคนตลอดไปนะคะ

ขอบคุณที่ไปเยียมนะคะ

 

โดย: สาวน้อยกะปุ๊กลุ๊ก 2 มกราคม 2551 23:08:57 น.  

 

ปีใหม่นี้ และอีกหลายๆๆปีต่อไป ขอให้พี่จ๊อบ และครอบครัวมีความสุขมากๆนะคะ
** น้องมูวี่น่ารัก มากๆๆเลย**

 

โดย: พู่จัง (phoobabe ) 2 มกราคม 2551 23:44:12 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ครับ ขอบคุณมากครับสำหรับคำอวยพรวันเกิด ปีใหม่นี้ก็ขอให้มีแต่ความสุข สมปราถนาในสิ่งที่หวัง สุขภาพแข็งแรง และร่ำรวยๆๆๆๆ นะครับ

 

โดย: ลมตะเภา 3 มกราคม 2551 11:58:18 น.  

 

เห็นหนังตัวอย่างแล้วแต่ไม่กล้าดูอะพี่ กลัวเครียดอะ

 

โดย: น้องผิง 3 มกราคม 2551 14:39:02 น.  

 

มาแอบดูหนัง
แวะสวัสดีปีใหม่ค่ะ

 

โดย: ทรายหวาน 3 มกราคม 2551 16:21:07 น.  

 

แวะเอาความคิดถึงมาเยี่ยมค่ะ

 

โดย: แฟนEOD 3 มกราคม 2551 22:10:37 น.  

 ขอบคุณที่ไปอวยพรวันเกิดนะคะ

ช่วงนี้เรื่องหนังไม่ค่อยจะรู้เรื่องเล้ยย ไว้ต้องเข้าไปดูโปรแกรมที่ลิโด้ซะแล้ว

 

โดย: วาฬอันดามัน 4 มกราคม 2551 14:33:31 น.  

 

มาสวัสดีปีใหม่ครับ

ขอให้สุขภาพแข็งแรง

ประสพความสำเร็จทุกประการ

ร่ำรวยๆ เฮงๆ

โชคดีนะครับ

คุณจ๊อบ

 

โดย: เพกร 4 มกราคม 2551 18:11:27 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ค่ะ
ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง
ไร้ทุกข์ไร้โศก กิจการงานรุ่งเรืองก้าวหน้า
พบเจอแต่สิ่งดีๆ สมหวังดั่งใจคิดนะคะ

New Year Comments

 

โดย: peijing 4 มกราคม 2551 21:21:05 น.  

 

มาเยี่ยมคร้า พี่จ๊อบ
ขอบคุณนะคะ ที่แอบไปอ่านย้อนหลังตั้งมากมาย
เด๋วจะแวะเข้าบ้านหมีนะคะ สู้ๆๆๆๆ ไม่กลัวแระ

 

โดย: rizzonte 4 มกราคม 2551 21:28:14 น.  

 

Happy new year
ขอให้มีความสุขมากมากคับ

 

โดย: HuggytheHusky 5 มกราคม 2551 11:24:14 น.  

 *****ขอบคุณสำหรับเค็กวันเกิดก้อนโต*****
ขอให้มีความสุขเช่นกันนะค่ะ

 

โดย: kanok_noi 5 มกราคม 2551 12:11:00 น.  

 


สวัสดีปีใหม่ค่ะ
มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: prncess 5 มกราคม 2551 12:19:35 น.  

 

ครบทุกรส ทุกอารมณ์ครับ สำหรับเรื่องนี้

ขออนุญาตเมมไว้ใน Favorite เลยนะ

 

โดย: YoiChi_KunG 22 มีนาคม 2551 15:04:31 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


joblovenuk
Location :
ปทุมธานี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
บล็อคของพีอาร์ชมรมหมีแพนด้า พีอาร์ประจำชมรมหมีจีนครับ
คิดว่ามิตรภาพในโลกไซเบอร์มีจริงๆ


ใครๆเค้าว่าผมพูดมาก ชอบเม๊าท์ ปากจัด ส่วนนิสัยเหรอครับ ไม่รู้เหมือนกันครับ อาจจะดีหรือแย่ก็ได้ แล้วแต่คนจะมองครับ ชอบทำความรู้จักผู้คนเยอะๆ ขี้เหงา นอนไม่หลับ ประจำ คิดเล็กคิดน้อย ฟุ้งซ่าน เบื่อๆ เซ็งๆ
Friends' blogs
[Add joblovenuk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.