<<
กรกฏาคม 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
6 กรกฏาคม 2556

อร่อยล้ำกับกุ้งมังกร ซีฟูดสดๆ วันศุกร์ทานหอยแครงฟรี ที่ “The Lobster”กุ้งล็อบเตอร์อบซีส เมนูเด่นของร้าน The Lobster


ร้าน The Lobster ตั้งอยู่บนแพหน้าเกาะมะพร้าว จ.ภูเก็ต


บรรยากาศสบายๆ มองวิวทิวทัศน์ด้านฝั่งเกาะแก้ว


นั่งรับประทานอาหารชมวิวหน้าเกาะมะพร้าวแบบซิล ๆ


ซาซิมิกุ้งล็อบเตอร์ พระเอกของร้าน


ทอดมันกุ้ง


กุ้งซอสมะขาม


ปลาเก๋าราดพริก


ปลาเก๋าทอดน้ำปลา


ปูดำผัดผงกระหรี่


ต้มยำซีฟูด

หอยหวานผัดน้ำพริกเผา


ข้่าวผัดซีฟูด


หอยแครงลวกสดๆ ทานฟรีแบบไปอั้นทุกวันศุกร์


สมพร บายศรี ผู้จ้ดการร้าน The Lobster


ยำซีฟูดรสชาติจัดจ้าน


สดๆ เป็นๆ สำหรับอาหารทะเลที่นี้


กุ้งล็อบเตอร์อบซีส


ใครๆ ที่กำลังมองหาร้านอาหารทะเล ในบรรยากาศสบายๆ กลางทะเล พร้อมซีฟูดสดๆ เป็นๆ เมนูเด็ดแดนใต้ ขอแนะนำ ร้าน “The Lobster” ซึ่งเป็นแพร้านอาหารที่ตั้งอยู่กลางทะเลหน้าเกาะมะพร้าว ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต ที่นี้ถือว่าสุดยอดทั้งในเรื่องของอาหารทะเล และบรรยากาศ เพราะอาหารทะเลที่นำมาเสิร์ฟให้ลูกค้าไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปู ปลา ล้วนแต่เป็นของเป็นๆ ที่ทางร้านรับซื้อมาจากชาวประมงนำพักไว้ในกระชังทั้งนั้นร้าน The Lobster เป็นร้านโล่งๆ นั่งสบายๆ ท่ามกลางกลิ่นอายทะเล ก็ร้านนี้เขาตั้งอยู่ในแพกลางทะเลหน้าเกาะมะพร้าว ลูกค้าสามารถนั่งรับประทานอาหารทะเลสดๆ ชมวิวทิวทัศน์หน้าเกาะมะพร้าว และฝั่งเกาะแก้วได้อย่างสบายใจ โดยเฉพาะในช่วงแดดร่มลมตก พระอาทิตย์ใกล้ตกน้ำบรรยากาศดีมากๆหันมาที่อาหารกันบ้าง อย่างที่เกริ่นไว้แล้วว่า ที่นี้อาหารทะเลสดๆ เป็นๆ ทั้งนั้น ทางร้านซื้อมาจากชาวประมงแล้วมาพักไว้ในกระชัง ลูกค้าสามารถที่จะเลือกกุ้ง หอย ปู ปลา ได้ตามชอบใจ ไปชี้เอาได้เลยว่าจะเอาตัวไหน หากปลาตัวใหญ่ก็สามารถที่จะแบ่งครึ่งปรุงเมนูตามที่ชอบได้เช่นกันและที่ขึ้นชื่อและเป็นพระเอกของร้าน คงหนีไม่พ้น กุ้งมังกร ตามชื่อร้าน กุ้งมังกรที่นี้มีให้ลูกค้าเลือกทั้งกุ้งมังกรเป็นๆ หรือจะเป็นกุ้งมังกรสดๆเข้ามาจากเวียดนาม เมนูฮิตและขึ้นชื่อของร้าน คือ กุ้งล็อบเตอร์อบชีส และซาซิมิกุ้งล็อบเตอร์ สองเมนูนี้เป็นเมนูที่ลูกค้าสั่งมากที่สุด โดยเฉพาะซาชิมิกุ้งล็อบเตอร์นั้น ต้องยอมรับว่ากุ้งมังกรเขาสดจริงๆ สัมผัสได้ถึงความหวาน สด และเหนียวหนึบแน่น


ส่วนกุ้งล็อบเตอร์อบซีสก็เช่นกัน อบกุ้งมังกรพอสุก ได้ความสดและความหวานของกุ้งมังกรมาก่อนเลย ตามมาด้วยความหอมของซีส เมนูนี้ทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมกับซอสกีวีเพื่อเพิ่มความเข้มข้นในการรับประทาน นอกจากนี้ลูกค้าสามารถที่จะเลือกกุ้งมังกรมาปรุงเมนูตามที่ชอบได้อีกหลากหลายเมนู เช่น กุ้งล็อบเตอร์อบเนย กุ้งล็อบเตอร์ทอปิโด เป็นต้น


โดยราคากุ้งมังกรเป็นๆ ราคากิโลกรัมละ 3,500 บาท มีให้เลือกตั้งแต่น้ำหนักตัวละครึ่งกิโลกรัม ไปจนถึง 3 กิโลกรัม ส่วนกุ้งมังกรสดที่นำเข้าจากเวียดนาม ราคากิโลกรัมละ 2,000 บาท น้ำหนักตั้งแต่ตัวละครึ่งกิโลกรัมไปจนถึง 2 กิโลกรัม ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการไม่เฉพาะกุ้งมังกรเท่านั้นร้านนี้ยังมีเมนูอาหารทะเลเมนูเด็ดให้เลือกอีกหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ปลาเก๋าราดพริก ที่นำปลาเก๋าเป็นๆ สดๆ มาทอดให้กรอบนอกนุ่มใน แล้วราดด้วยซอสที่เข้มข้นครบรสทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ด หรือจะเป็นเมนู ปลาเก๋าทอดน้ำปลา ก็เช่นกัน เมนูนี้ได้ความสดและความหวานของปลาเก๋าที่ทอดได้แบบกรอบนอกนุ่มในเหมือนกัน ราดด้วยซอสน้ำปลาที่ออกไปทางเค็มนิดๆทอดมันกุ้ง ก็อร่อยไม่แพ้เมนูอื่นๆ ทอดมันกุ้งของที่นี้มีเนื้อกุ้งเน้นๆ เช่นเดียวกับ กุ้งซอสมะขาม ที่ใช้กุ้งแชบ๊วยตัวใหญ่ทอดพอสุก ราดด้วยซอสมะขาวที่ออกรสมะขามนิดๆ หวานๆ เปรี้ยว ได้ความสด หวาน ของเนื้อกุ้งคำใหญ่ๆนอกจากนี้ยังมีเมนู หอยหวานผัดน้ำพริกเผา ต้มยำกุ้งน้ำใส ปูดำผัดผงกระหรี่ ยำซีฟูด หากยังไม่อิ่มอยากจะทานข้าว เมนูข้าวผัดซีฟูดก็โอเคน่ะที่พิเศษสุดอีกอย่างสำหรับร้านนี้ คือ หอยแครง เป็นหอยที่นำมาจากฟาร์มของเจ้าของร้านเอง สดๆ ทุกวัน ไม่มีกลิ่นโคลน ทางร้านจัดโปรโมชั่นพิเศษทานหอยแครงฟรีแบบไม่อั้น ทุกวันศุกร์ เพียงคุณมารับประทานอาหารที่นี้ ทางร้านก็จะเสิร์ฟหอยแครงฟรีให้ทุกโต๊ะสำหรับราคาอาหารทะเลของที่นี้ ปลาเก๋า กิโลกรัมละ 700 บาท ปลากะพง 600 บาท ปลาเก๋าเสือ 1,200 บาท ปูดำ 700 บาท ปูม้า 600 บาท กุ้งลายเสือ 1,800 บาท กุ้งแชบ๊วย 1,000 บาท และหอยนางรมสดตัวละ 40 – 60 บาทหรือจะจัดงานเลี้ยงทางร้านก็มีเชตเมนูอาหารให้เลือกตั้งแต่หัวละ 500 บาท ไปจนถึง 1,500 บาท โดยราคาตั้งแต่หัวละ 1,000 บาท ถึง 1,500 บาท จะเสิร์ฟกุ้งมังกรคนละ 1 ตัวร้าน The Lobster เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 -22.00 น. สามารถเดินทางรับประทานได้สะดวก โดยเข้ามาทางซอยบ้านแหลมหิน ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต (บริเวณคอนดินแดง) ขับมาเรื่อยๆ จนสุดซอย ก็นำรถไปฝากไว้ที่บริการรับฝากรถ ( คิดค่าบริการ 20 บาท) จากนั้นก็นั่งเรือหางยาวไปเพียง 2 - 3 นาทีก็ถึงร้านแล้ว (เรือฟรี เพียงแจ้งว่าไปร้าน The Lobster) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.086 - 9419433,081 - 5389196ข้อมูลโดย ASTVผู้จัดการออนไลน์Create Date : 06 กรกฎาคม 2556
Last Update : 6 กรกฎาคม 2556 19:40:27 น. 1 comments
Counter : 2597 Pageviews.  

 


โดย: ญามี่ วันที่: 6 กรกฎาคม 2556 เวลา:19:41:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
ญามี่
Location :
ภูเก็ต Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 256 คน [?]


อัพบล็อกครั้งแรก ๑๔ มีนาคม ๒๕๕๑
free counters
who's online
คนพูดน้อยคิดบ่อยแต่ไม่เงียบ
ไร้ระเบียบแบบครุ่นอณูคุ้นฝัน
ไม่ประวิงหากทิ้งจักลืมวัน
พลัดผ่านพลันหากจากอยากฝากคอย...
Topบล็อกสูตรอาหาร
[Add ญามี่'s blog to your web]