Group Blog
 
<<
มกราคม 2555
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
14 มกราคม 2555
 
All Blogs
 
ชาคริตเผยได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ประกาศ แต่งงาน กับ วุ้นเส้น วันนี้ 21 เม.ย.นี้

พระเอกดัง ชาคริต แย้มนาม เปิดใจรักหวานวุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ลั่นแต่ง 21 เม.ย.นี้วันนี้ ( 14 ม.ค.) เวลา 14.00 น. ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงาน “แคนดี้ เวิลด์” คู่รักดาราสุดฮอตที่มีข่าวว่ากำลังจะแต่งงานกันอย่าง ชาคริต แย้มนาม และวุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ได้เดินทางมาร่วมงานพร้อมเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวถึงความคืบหน้างานแต่งงานที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 21 เม.ย. นี้ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี โดยมีแหวนหมั้น 3 กะรัต ตีตราจองไว้หลังจากคบกันมาประมาณ 8-9 เดือน ที่ปิ๊งกันตอนเมื่อฝ่ายหญิงมาออกรายการ “ครัวแล้วแต่คริต” ทางช่อง 3 มีฝ่ายชายเป็นพิธีกร และมีท่าทางหวานใส่กันอย่างไม่รู้ตัวออกทางหน้าจอ

ขณะที่ ชาคริต เปิดเผยว่า สำหรับงานแต่งงานจริงจะมีขึ้นวันที่ 21 เม.ย. ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ส่วนคอนเซ็ปยังดูอยู่ครับ คิดว่าหมั้นเช้าแล้วรับแขกเย็นแบบม้วนเดียวจบ โดยขอวุ้นเส้นแต่งงานที่นิวยอร์ก แต่ไม่ขอเล่าถึงบรรยากาศ เพราะขอเก็บไว้เป็นส่วนตัว แต่ตอนแรกกังวลว่า จะมีแฟนอีกแล้ว จะรอดไหม จะเข้าใจกันไหม จึงต้องใช้เวลา แต่เขาทำให้รู้สึกปกติ จึงมีเหตุการณ์ตรงนี้เกิดขึ้น เพราะเขาทำให้เรารู้สึกว่าเราเป็นในสิ่งที่เราเป็น เขามองเราที่ตัวตนเราจริง ๆ เลยรู้สึกปลอดภัย อบอุ่น ส่วนในเรื่องของการปรับตัวนั้น การอยู่ด้วยกันต้องมีการปรับอยู่แล้ว แต่โชคดีที่ผมกับเขาคือทุกอย่างที่เริ่มต้นแต่แรก เป็นของเราแบบนี้ เป็นแค่ไหนก็เป็นแค่นั้น ส่วนชุดเจ้าบ่าวว่าตอนนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว สำหรับแหวนหมั้นเสร็จแล้ว น้ำหนัก 3 กะรัตนิด ๆ โดยมีส่วนประกอบของคุณแม่ด้วยที่เป็นของโบราณมาผสมกับของใหม่ และมีวงที่ต้องใส่ทุกวันอีกวงหนึ่ง

ในส่วนของสินสอดทองหมั้นนั้น ชาคริต เปิดเผยว่า ง่าย ๆ ครับไม่ได้มีอะไรมาก เพราะเราอยู่ด้วยใจกันแล้ว จึงไม่ใช่จะต้องคิดเป็นตัวเลขเท่าไหร่ แต่เพื่อขนบธรรมเนียมประเพณี ทำให้ต้องมี และผมต้องเต็มที่ในสิ่งที่เราทำได้ สำหรับเรือนหอนั้น ได้ซื้อคอนโดไว้เรียบร้อยแล้ว เพราะกลัวว่าน้ำจะท่วม

ผู้สื่อข่าวถามว่าคิดว่าการแต่งงานครั้งนี้ว่าเร็วไปหรือไม่ เพราะเพิ่งคบกันได้ไม่นาน ชาคริต เปิดเผยว่า ไม่เคยคิดเรื่องเวลาเป็นเรื่องที่สำคัญ เมื่อพร้อมก็คือพร้อม อย่างประสบการณ์ในชีวิตที่ผ่านมา มีเราถือว่าเราจริงใจทุกครั้ง เวลามีความสัมพันธ์ ยังดีกว่าผมไปทำอะไรที่เล่น ๆ ไม่จริงจัง แล้วเมื่อวันที่ใช่มันคงถึงเวลาของมันและหลังแต่งงานยังคงทำงานเหมือนเดิม แต่จะไปฮันนีมูนตามธรรมชาติ และคงจะหนักที่เขา เพราะเขาเป็นคนอุ้มท้อง แต่เมื่อถึงเวลาต้องทำให้ดีที่สุด

ส่วนที่มีหมอดูออกมาทักว่าทั้งคู่ดวงไม่สมพงศ์กัน ต้องไปทำบุญเยอะ ๆ นั้น ว่าที่เจ้าบ่าว ตอบอย่างไม่แคร์ว่า ขอบคุณที่ช่วยบอกให้เราไปทำบุญเยอะๆ เพราะเราชอบทำบุญทั้งคู่ เพราะจะได้เสริมดวง แต่เรื่องอย่างนั้นอยากให้ขึ้นอยู่กับเราสองคนมากกว่า เพราะเราทำให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายเห็นว่าเราซีเรียส และประครองกันไปได้มาถึงจุด ๆ นี้ เขาภูมิใจแล้วและมีความสุข และสิ่งที่จะทำนอกจากให้ตัวเองแล้วยังต้องให้ทั้งสองฝ่ายสบายใจอย่างมีเกียรติ

ด้าน วุ้นเส้น เปิดเผยว่า สำหรับเรื่องชุดแต่งงานกำลังดูอยู่ และกำลังคุยคุยกับดีไซน์เนอร์ หากพร้อมแล้วจะไปตัด ไม่ใช่ชุดที่มาจากอิตาลีตามตามข่าวลือ แต่เป็นชุดจากเมืองไทยเตรียม 4 ชุดคือ ชุดแถลงข่าว ชุดแต่งงาน ปาร์ตี้ และชุดช่วงเช้า พี่นาเดีย -นาเดีย โสณกุล ตัดให้ ส่วนชุดปาร์ตี้ แพง-ขวัญข้าว เศวตพิกุล ตัดให้เป็นของขวัญ ความรู้สึกตอนนี้มีความสุข รักครั้งนี้คิดว่าหลาย ๆ คนน่าจะมีความสุขกับเราด้วย เพราะว่าเป็นสิ่งสำคัญสุด จริง ๆ วุ้นคบตั้งแต่แรกก็มั่นใจอยู่แล้วว่า น่าจะดูแลเราได้ และพอคบกันไป จึงน่าจะมีวันนี้ แต่ว่าจะเซย์เยส และเตรียมตัวตอนไหนนั้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่เขาบอกเลย

ผู้สื่อข่าวถามวุ้นเส้นว่ามั่นใจชาคริตตรงไหน วุ้นเส้น ตอบว่า เราคุยเรื่องนี้กันเรื่อย ๆ อยู่แล้ว แต่ที่ชัดเจนจริงๆ คือตอนไปที่นิวยอร์ก เลยไม่ได้คิดนานมาก แค่รู้สึกว่าถึงเวลาแล้ว สิ่งสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจคือต้องความรักอยู่แล้ว เพราะว่าทุกคนต้องมีจุดที่อยู่ด้วยแฮปปี้ เพราะอะไรแล้วข้อเสียบางอย่างเรารับเขาได้ไหม เขารับเราได้ไหม วุ้นอยู่กับเขา เราเป็นตัวเองที่สุด เขารับสภาพเราได้ทุกอย่างไม่ว่าจะอย่างไร ไม่ต้องมานั่งสร้างภาพกัน อยู่ด้วยกันแล้วเหมือนเขาเป็นครอบครัว ส่วนเรื่องสินสอดที่บ้านไม่ได้ซีเรียสเรื่องนี้ คนเราคบกันอยู่ที่ใจ ไม่ใช่เรื่องใหญ่ ส่วนเรื่องหมอดูไม่วิตกอะไร คนเราถ้าเจอเนื้อคู่ที่ดวงสมพงศ์กัน 100 เปอร์เซ็นต์หาไม่ง่าย เอาคนที่เรารู้สึกแฮปปี้ รักจะอยู่กับเขาตรงนั้นมากกว่า แล้วหลังจากนี้ต้องเดินไป เรียนรู้กันไปอีก จะมีอะไรมากระทบต้องแก้ด้วยกันมากกว่า จะต่างคนต่างคิดไม่ได้ ส่วนที่มีข่าวว่าวุ้นไปบนบานสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้รักราบรื่นนั้น ไม่จริง แต่อย่างไรก็ตาม ข่าวอะไรที่เกิดขึ้นตอนนี้วุ้นพร้อมรับได้ทุกสถานการณ์ แต่อยากให้เกรงใจครอบครัวว่าเขาไม่ได้รู้เรื่องอะไร เพราะเขามาอ่านข่าวจะรู้สึกอย่างไร เพราะเขาไม่ได้เข้าใจเหมือนเด็ก ๆ.


ข้อมูลที่น่าสนใจ

ตกแต่งภายใน บ้าน อพาร์ทเมนท์ หอพัก ห้องนอนแคบๆ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น

เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน อิเกีย IKEA

ความรู้คู่บ้าน บทความดีๆ เพื่อบ้านคุณ คู่มือบ้านหลังน้ำลด

ดูฮวงจุ้ย ปี 2555

ฤกษ์มงคล ปี 2555

แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

เอามาฝาก ไอเดีย ตกแต่งห้องนอนขนาดเล็กCreate Date : 14 มกราคม 2555
Last Update : 14 มกราคม 2555 19:58:19 น. 0 comments
Counter : 721 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

JitJai
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
Friends' blogs
[Add JitJai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.