เคล็ดลับการลดหนัก ( Lose weight trick )

เคล็ดลับง่ายๆในการลดน้ำหนักที่มารูปภาพ : slimming-balancedset.com


ในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป เราทุกคนย่อมอยากที่จะมีหุ่นที่ดี และแน่นอน สาวๆหลายๆท่านคงต้องการทางลัดที่เร่งด่วน โดยการใช้ยาลดน้ำหนักซึ่งนั้นไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพของเราเลย ดังนั้นดิฉันจึงขอนำบทความดีๆที่เกี่ยวกับเคล็ดลับการลดน้ำหนัก เล็กๆน้อยๆมาเพื่อสาวๆที่อยากมีหุ่นที่ดีและมีสุขภาพที่แข็งแรงด้วย ดังนี้ค่ะ

10 เคล็ดลับในการลดน้ำหนัก

เคล็ดลับการลดน้ำหนักง่ายๆที่คุณสามารถทำได้ในชีวิตประจำวัน

โดย Wendy C.Fries

WebMDWeight Loss Clinic-Feature

ตรวจทานโดย Michael W. Smith, MD

1.    1.   เพิ่ม ไม่ลดทั้งหมด

ลืมการปฏิเสธอาหาร : ลองเพิ่มอาหารอาหารของคุณแทนการลบพวกเขา

เพิ่มอาหารเพื่อสุขภาพที่คุณชอบ เช่น เชอร์รี่แดง องุ่นฉ่ำ หรือถั่วลันเตากรอบ ลืมปฏิเสธอาหาร:ลองเพิ่มอาหารอาหารในอาหารแทนที่จะลบพวกเขา ใส่ผลไม้ที่ชื่นชอบในกระเป๋ามื้อกลางวันและอาหารเช้าธัญพืชเพิ่มทุนเป็นซุป สตูว์ และซอส


 2.   ลืมการทำงานไปได้เลย

ถ้าคำว่า "ออกกำลังกาย"เป็นแรงบันดาลใจให้คุณหลีกเลี่ยงความคิดสร้างสรรค์แล้วหลีกเลี่ยงได้บางทีเคล็ดลับที่จะเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายอาจจะไม่เคยเรียกมันว่าการทำงานออก.

"มีความจริงบางอย่างที่จะว่า" กรอบอก WebMD และเมื่อคุณเริ่มต้นของคุณจะไม่เรียกมันด้วยการออกกำลังกายแผนถ้ำบอกว่าคุณจะค้นพบว่า"วิธีการมีสุขภาพที่ดีรู้สึกเคาะลงอุปสรรคที่ได้รับการป้องกันคุณจากการออกกำลังกายในสถานที่แรก."

ดังนั้นการเผาผลาญแคลอรี่และกระตุ้นกล้ามเนื้อโดย beachcombing ขี่จักรยานเล่นสกีหญ้าทำให้เทวดาหิมะ, เดินป่า,ล้างรถ, เล่นร่อนไล่สุนัขรอบบ้านหรือแม้กระทั่งความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีหลังจากที่ทุกดอกกุหลาบชื่ออื่น ๆ ...

3. ออกไปเดินบ้างสิ

เดินตอนอากาศดีเป็นวิธีง่ายสุดให้พอดีว่า DianeVirginias, ได้รับการรับรองผู้ช่วยพยาบาลจากนิวยอร์ก” ฉันเพลิดเพลินกับฤดูกาล , " เธอกล่าวเพิ่มว่าแม้แต่ตอนที่เธอในเวลาสั้นๆ ที่เธอจะออกไปไม่กี่นาที แม้แต่ 5 นาที เป็น 5 นาที"

ไม่มีทางเท้าในละแวกของคุณ ? ลองเคล็ดลับเหล่านี้ดูสิ :

· ออกจากอาคารสำนักงานและสนุกกับการเดินพบปะผู้คน

· ใช้บันได ทุกโอกาสที่มีโอกาสดูสิ

· ลงชื่อเดินการกุศล

· เปิดเพลงเพื่อให้หัวใจเต้นในอัตราที่ดีขึ้น

ซึ่งทั้งหมดจะเพิ่มขึ้น ถ้าคุณเดินวันละสองครั้งเป็นเวลา 10นาทีและพยายามไม่กี่ของเคล็ดลับเหล่านี้คุณอาจพบว่าตัวเองมีผลกระทบต่ำ, การออกกำลังกาย30 นาทีซุกอย่างง่ายดายภายใต้เข็มขัดของคุณ

4 . ลดอาหารที่คุณเคยรัก

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะตัดกลับโดยไม่รู้สึกปฏิเสธที่จะเปลี่ยนเพื่อลดแคลอรี่รุ่นของอาหารที่คุณกระหายพิซซ่ารสชาติเช่นเดียวกับที่ดีกับเนยแข็งไขมันลดลง และเมื่อคุณโรยหน้าไอศกรีมไขมันต่ำกับToppers โปรดของคุณที่ประกาศนั้นหายไปแคลอรี่?

และในขณะที่คุณตัดแคลอรี่ไขมัน เก็บตาบน ไฟเบอร์ , จดทะเบียนนักโภชนาการแนะนำอีเลนMagee , RD , ไมล์ต่อชั่วโมง , ผู้เขียนบอกมาว่าให้กินถ้าฉันต้องทนทุกข์ทรมานจากโรคหัวใจ และธุรกิจอาหาร

ไฟเบอร์จะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มนานกว่าดังนั้นในขณะที่คุณผ่อนรายการโปรดครอบครัว คุณสามารถได้อย่างง่ายดายโดยการเพิ่มแอมป์ขึ้นใยถ้วยแป้งสาลีกับแป้งพิซซ่าของคุณหรือโยนหยิบพริกแดงระฆังบนวงกลม

อย่าลืมให้ดื่มเข้าไปกับอาหารที่ . ลองเปลี่ยนจากรายการโปรดของแคลอรี่สูงอาหารโซดาหรือเบียร์แสงหรืออาจเพิ่ม spritz ของโซดากับไวน์ของคุณ

เกลียดเครื่องดื่ม Cal ต่ำ เครื่องดื่มผสมที่คุณต้องการด้วยการสาดของตัวเลือก Calต่ำ แล้วเพิ่มอัตราส่วนเป็น buds รสของคุณปรับและอย่าลืมเทเครื่องดื่มสูงสุด กล่าวว่า มากี : น้ำ

5 . เพราะความชุ่มชื้นช่วยจริงๆนะ !

ลองดื่มน้ำก่อนอาหาร และคุณจะไม่รู้สึกหิวบอกเดวิดแอนโทนี่ ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ จากแอตแลนต้า .ดื่มน้ำสักแก้วก่อนมื้ออาหารจะช่วยให้ฉันดูสิ่งที่ฉันกิน . . . . . . .ผมไม่หมูทุกอย่าง ตั้งแต่ฉันยังไม่ค่อยหิวน่ะ "

ตัวแทนที่ยังเขียน " บล็อกหมอ " สูตรอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับ WebMD เพิ่มว่าสำหรับนักเลง ผู้กินขนมขบเคี้ยวมันเป็นความคิดที่ดีเพื่อให้ไม่มีเครื่องดื่มแคลอรี่ในมือ" เป็นวิธีที่จะเก็บปากของคุณไม่ว่างและโอกาสน้อยที่จะกินอาหารขยะ”

จะไปงานปาร์ตี้ คว้าดื่มแคลต่ำในมือข้างหนึ่งและให้มันมี ไม่เพียงแต่ทำให้มันยากที่จะกินหญ้าแบบแต่คุณจะยังสามารถน้อยอยากจิบค็อกเทลที่ไม่มีที่สิ้นสุดด้วย

ในที่สุด การรักษาร่างกายของคุณสดชื่นด้วยน้ำปริมาณมากอาจช่วยในการออกกำลังกายของคุณว่าแอนโทนี่ พักอยู่ hydrated หมายถึง " ผมจะออกกำลังกายให้มากขึ้น และ ยาวกว่า ถ้าไม่ได้ดื่มน้ำ "

7 . ปรับเสียงขึ้น

สมาคมหัวใจอเมริกันรู้ว่าเรารัก : โทรทัศน์และพวกเขายังรู้ว่าเราต้องการที่จะได้รับการออกกำลังกายมากขึ้นดังนั้นทำไมไม่รวมสอง เค้าถาม

ลองเต้นกับเพลงเมื่อคุณปรับแต่งเป็นเพลงโปรดของคุณหรือการบรรเทาความเครียดบางอย่างเกี่ยวกับหัวใจมวยเมื่อผู้เข้าแข่งขันจริงอย่างน้อยที่ชื่นชอบของคุณอยู่ในกล้อง

ช่วงระหว่างโฆษณาเหยียบจักรยานเครื่องเขียนของคุณเดินลู่วิ่งหรือลื่นเล็กน้อยการฝึกความแข็งแรงทำ curls หนูกับกระป๋องเครื่องดื่มน้ำอัดลมที่คุณชื่นชอบเป็นหนักหรือได้รับแรงบันดาลใจจากการเน้นจริง ๆ : ใส่พลังงานสูงออกกำลังกาย DVD และได้รับการกระตุ้นโดยดี บนหน้าจอ

มันไม่สำคัญว่าสิ่งที่คุณทำ ตราบใดที่คุณกำลังขึ้นและใช้งานเป้าหมายอย่างน้อย 15 นาที ว่า AHA แต่ใครจะรู้ ? ถ้าคุณจะเลี้ยงคุณก็อาจจะอยู่ได้นานกว่าผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

8 . เรื่องขนาด

กินให้น้อยลงโดยไม่รู้สึกปฏิเสธเป็นปิดเป็นอาหารเย็นของคุณ

เพราะในขณะที่ส่วนเล็ก ๆเสิร์ฟบนจานขนาดใหญ่สามารถปล่อยให้คุณความอยากมากขึ้นจานเล็กให้เห็นสัญญาณที่คุณได้มากขึ้น

" คนที่ไปต่อคิวทางกายภาพ " เมื่อพวกเขากิน , ถ้ำบอก WebMDเรารู้ว่าเราได้เพียงพอ เพราะเราเห็นด้านล่างของชามหรือจาน "มีแผ่นเต็มรูปแบบของอาหารก็รู้สึกพอใจมากขึ้นกว่าจานขนาดใหญ่ที่มีปริมาณเดียวกันของอาหารใน.

และอย่าลืมถ้วยเล็ก ถ้วยและช้อน ตัวอย่างเช่นลอง savoring ชามของไอศครีมกับเด็กช้อนไม่เพียงความสุขนาน แต่ร่างกายของคุณมีเวลาที่จะลงทะเบียนอาหารที่คุณกิน

9 . เข้ามาเกี่ยวข้อง หรืออย่างน้อยก็จะได้โต๊ะ

เมื่อความพยายามของคุณสูญเสียน้ำหนักทำให้เกิดความเบื่อหน่าย หรือโฟกัสตนเองมากเกินไป ได้ครอบครองด้วยอะไร "ผมกินอีกถ้าฉันเบื่อ " กล่าวว่า virginias " โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าผมทานหน้าทีวี "

เพื่อพักจากการเรียกไซเรนของหลอดและได้ครอบครองด้วยเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับอาหาร

สำหรับบางคน นั่นอาจจะหมายถึงกลายเป็นเกี่ยวข้องกับการเมืองท้องถิ่นการค้นพบโยคะ , หรือเพลิดเพลินกับภาพวาดหรือบางทีคุณอาจต้องการที่จะช่วยเด็กกับโครงการวิทยาศาสตร์ , ทาสีห้องนอน , หรือใช้ชั้น คีย์ :ชีวิตนอกของการสูญเสียน้ำหนัก

ยุ่งพออยู่แล้ว ? อย่างน้อยก็กินข้าวที่โต๊ะ " ทีวีมันไม่น่าสนใจและผมก็ไม่ใช่เรื่องกิน " virginias บอก WebMD .เมื่อฉันอยู่ที่โต๊ะ ด้วยสถานที่ตั้ง ผมมากตระหนักถึงสิ่งที่ฉันกิน"

10 . แพ้วันนี้ ปิดพรุ่งนี้

สุดท้าย ต้องอดทน ในขณะที่การปลูกฝังความดีไม่ใช่ไม่เจ็บปวด มันอาจจะช่วยให้ทราบว่าการรักษาน้ำหนักปิดโดยทั่วไปได้ง่ายขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

นั่นคือผลของการศึกษาที่เผยแพร่ในการวิจัยโรคอ้วน ซึ่งนักวิจัยพบว่าคนที่ต้องสูญเสียอย่างน้อย 30 ปอนด์ และเก็บมันออกอย่างน้อยสองปีรักษาที่น้ำหนักขาดทุนต้องน้อยกว่าความพยายามเป็นเวลาไปใน

ดังนั้นหากคุณต้องการผลที่รายงานโดยประสบความสำเร็จ " แพ้ "อย่างนี้ . . . เพิ่มความมั่นใจ เพิ่มอารมณ์ และสุขภาพที่ดีกว่า --ปลูกฝังความอดทน คุณอาจพบวิธีที่จะหวาน ( และเกือบไข้ )น้ำหนักความสำเร็จการสูญเสีย


           Painless Ways to Lose Weight


In the modern world, that changed. We want everyone to havea good figure and, of course, Many of you girls have quick shortcuts by usingweight loss pills which is our healthy at all. Therefore, I would like topresent a great article about weight loss tips. The little girls who wanted tohave a good and healthy figure.following.....


Easy weight loss tips you can slip into your everydaylife.

By Wendy C. Fries

WebMD Weight Loss Clinic-Feature

Reviewed by Michael W. Smith, MD

1. Add, Don't Subtract

Forget diet denial: Try adding foods to your dietinstead of subtracting them.

Add in healthy goodies you really love, like deep-redcherries, juicy grapes, or crunchy snow peas. Slip those favorite fruits intoyour bag lunch and breakfast cereal; add the veggies into soups, stews, andsauces.

2. Forget About Working Out

If the word "exercise" inspires you tocreative avoidance, then avoid it. Maybe the trick to enjoying a workout may beto never call it working out.

"There's some truth to that," Grotto tellsWebMD, and once you start your not-calling-it-exercise plan, Grotto says you'lldiscover "the way good health feels knocks down the roadblocks that werepreventing you from exercising in the first place."

So burn calories and invigorate muscles bybeachcombing, riding bikes, grass skiing, making snow angels, hiking, washingthe car, playing Frisbee, chasing the dog around the yard, or even enjoyinggreat sex. After all, a rose by any other name ...


3. Go Walking

Walking when the weather's nice is a super-easy way tokeep fit, says Diane Virginias, a certified nursing assistant from New York."I enjoy the seasons," she says, adding that even when she's short ontime she'll go out for a few minutes. "Even a five minute walk is a fiveminute walk."

No sidewalks in your neighborhood? Try these tips forslipping in more steps:

  • § Trade your power mower for a push version.
  • § Park your car at the back of the lot.
  • § Get out of the office building and enjoy walkingmeetings.
  • § Sweep the drive or rake the leaves instead of using aleaf-blower.
  • § Get off the bus a few stops earlier.
  • § Hike the mall, being sure to hit all the levels.
  • § Take the stairs every chance you get.
  • § Sign up for charity walks.
  • § Crank the music and get your heart rate up the nexttime you mop or vacuum.

It all adds up. If you walk twice a day for 10 minutesand try a few of these tips, you may find yourself with a low-impact, 30-minuteworkout easily tucked under your belt.

4. Lighten the Foods You Already Love

One of the easiest ways to cut back without feelingdenied is to switch to lower-calorie versions of the foods you crave. A pizzatastes just as good with reduced-fat cheese, and when you garnish low-fat icecream with your favorite toppers, who notices those missing calories?

And while you're trimming fat calories, keep an eye onboosting fiber, suggests registered dietitian Elaine Magee, RD, MPH, author ofTell Me What to Eat If I Suffer From Heart Disease and Food Synergy.

Fiber helps you feel satisfied longer, so while youlighten family favorites, you can easily amp up the fiber by adding a cup ofwhole wheat flour to your pizza dough, or toss a handful of red bell peppers onthe pie.

Don't forget to lighten the drinks going with thatmeal. Try switching from high-calorie favorites to diet soda or light beer, ormaybe add a spritz of seltzer to your wine.

Hate low-cal drinks? Mix your preferred drinks with asplash of the low-cal option, then increase the ratio as your taste budsadjust. And don't forget to keep pouring that ultimate beverage, says Magee:water!


5. Because Hydration Helps -- Really!

Down some water before a meal and you won't feel sofamished, says David Anthony, an information technology consultant fromAtlanta. "Drinking a glass of water before a meal helps me watch what Ieat. … I don't just hog everything, since I'm not so hungry."

Magee, who also writes the "Healthy RecipeDoctor" blog for WebMD, adds that for the compulsive snacker it's a greatidea to keep no-calorie beverages at hand "as a way to keep your mouthbusy and less likely to snack on junk food."

Going to a party? Grab a low-cal drink in one hand andkeep it there. Not only does it make it harder to graze the buffet, but you'llalso be less tempted to sip endless cocktails, too.

Finally, keeping your body refreshed with plenty of watermay also help your workout, says Anthony. Staying hydrated means "I canexercise more, and longer, than if I don't drink water."


6. Share and Share Alike

With the massive meals served at so many Americanrestaurants, it's easy to go Dutch -- with the dinner plate.

"When we go out, I often share a meal with mywife," Anthony tells WebMD. "We've been known to split a dessert,even a pint of beer. That way, we don't feel stuffed, and we save somemoney."

You can share more than just a meal out. Why not doubleup on a bicycle built for two? Go halves on the cost of a personal trainer?Maybe split a gym membership?

"When you're trying to eat better or get moreexercise, you can be more successful if you do it with a partner orgroup," says Grotto. "The community, the partnership, whether onlineor in person, it really helps."

Twice the motivation, without twice the effort -- asteal of a deal.

7. Tune In, Tone Up

The American Heart Association knows what we love:television. And they also know we need to get more exercise. So why not combinethe two, they ask?

Try dancing to the music when you tune into yourfavorite music show, or practice some stress-relieving cardio boxing when yourleast favorite reality contestant is on camera.

During commercials pedal your stationery bike, walkthe treadmill, or slip in a little strength training doing bicep curls withcans of your favorite fizzy beverage as weights. Or get inspired to reallyfocus: Put in a high-energy exercise DVD and get motivated by the prosonscreen.

It doesn't matter exactly what you do, so long asyou're up and active. Aim for at least 15 minutes, says the AHA. But who knows?If you get really engrossed, you just might outlast the last survivor.


8. Size Matters

Eating less without feeling denied is as close as yourdinnerware.

That's because while a small portion served on a largeplate can leave you craving more, a smaller plate gives the visual signal thatyou already have more.

"People go by physical cues," when they eat,Grotto tells WebMD. We know we've had enough because we see the bottom of ourbowl or plate. "A smaller plate full of food just feels more satisfyingthan a large plate with that same amount of food on it."

And don't forget smaller bowls, cups, and spoons. Forexample, try savoring a bowl of ice cream with a baby spoon. Not only does thepleasure last longer, but your body has time to register the food you've eaten.

9. Get Involved, or at Least Get to the Table

When your weight loss efforts lead to boredom or toomuch self-focus, get occupied with something else. "I eat more if I'mbored," says Virginias, "especially if I'm eating in front of theTV."

So take a break from the siren-call of the tube, andget occupied with things that have nothing to do with food.

For some, that might mean becoming involved with localpolitics, discovering yoga, or enjoying painting. Or maybe you want to help achild with a science project, repaint the bedroom, or take a class. The key:Have a life outside of weight loss.

Already busy enough? Then at least eat your meals atthe table. "The TV is distracting, and I'm just not conscious ofeating," Virginias tells WebMD. "Once I'm at the table, with a placesetting, I'm much more aware of what I'm eating."


10. Lose It Today, Keep It Off Tomorrow

Finally, be patient. While cultivating that virtueisn't exactly painless, it may help to know that keeping weight off generallygets easier over time.

That's the result of a study published in ObesityResearch, where researchers found that for people who had lost at least 30pounds -- and kept it off for at least two years -- maintaining that weightloss required less effort as time went on.

So if you crave the results reported by successful "losers"like these -- improved self-confidence, a boost in mood, and better health --cultivate patience. You may find your way to sweet (and nearly painless) weightloss success.


ที่มา : //www.webmd.com/women/features/weight-loss-tips
Create Date : 11 มกราคม 2559
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2559 19:15:43 น.
Counter : 474 Pageviews.

1 comments
  
Thx very much
That so good .
What do you like to excercise ??

นาย ธนาสิทธิ์ ช่วยเหลือ เลขที่ 1 ม6.8
โดย: สมาชิกหมายเลข 1954725 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:20:55:17 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2868574
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มกราคม 2559

 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31