My husband makes my dream come true
Black Friday วันที่ขายดีแบบถล่มถลายของห้างฯ ที่ดิฉันทำงานและห้างฯ ต่าง ๆ ในอเมริกา

สวัสดีค่ะ เพื่อน ๆ และน้อง ๆ ชาวบล๊อกแก็งค์


ก่อนอื่นต้องขอโทษเพื่อน ๆ และน้อง ๆ ที่มาเยี่ยมดิฉัน แล้วดิฉันไม่ค่อยอยู่บ้าน เหตุผลก็คือเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา เป็นสัปดาห์ของการหาเงินของดิฉันค่ะ เพราะเป็นช่วงที่พีคของแทบทุกห้างฯ ด้วยเหตุผลคือแต่ละห้างฯ จะนำสินค้ามาลดราคาแบบถล่มถลาย ลูกค้าก็จะมากันแบบมืดฟ้ามั่วดิน ไม่หลับไม่นอน เพราะกลัวสินค้าหมด


วันนั้นก็คือวันศุกร์ที่ผ่านมาค่ะ หรือเรียกกันว่า Black Friday ห้างฯ แต่ละห้างฯ ก็จะเปิดแต่เช้า เช่นตีสี่ ตีห้า หรือบางห้างฯ เปิดตั้งแต่เที่ยงคืน สำหรับห้างหทารเรือแก่ ๆ สาขาที่ดิฉันทำงานเปิดตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะ


เรียกว่าแต่ละห้างฯ สาวห้างฯ ขายดีมาก ๆ ทุกห้างฯ ต้องเรียกใช้บริการ สำหรับห้างฯ ดิฉันนั้น พนักงานห้างฯ รายชั่วโมงขายดีมาก ๆ ได้สามสิบชั่วโมงต่อหนึ่งสัปดาห์กันแทบทุกคน ถึงจะเป็นพนักงานซีซันแนลหรือพนักงานจ้างชั่วคราวก็ตาม


สำหรับดิฉันไม่ต้องห่วง ดิฉันก็ได้ชั่วโมงมากโขคือสามสิบกว่าชั่วโมง ด้วยเหตุผลที่เพื่อน ๆ และน้อง ๆ พอทราบคือดิฉันเป็นท๊อปของการหาลูกค้ามาทำบัตรเครดิต แต่บอกก่อนว่าเหนื่อยมาก ๆ ค่ะสำหรับช่วงสามวันที่ผ่านมา เพราะดิฉันต้องทำงานทั้งวัน แต่พอนึกถึงเงินที่ลอยมา สำหรับการช๊อปปิ้งและเก็บเป็นค่าขนมที่จะกลับไทย แล้วก็หายเหนือยค่ะ


สำหรับดิฉันนอกจากจะหาเงินได้มากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาแล้ว ยังใช้เงินช๊อปปิ้งมากด้วยค่ะ เหตุผลก็คือเสื้อผ้าลดราคาถูกมาก ๆ ห้างฯ ดิฉันเอากางเกงยีนส์มาลดราคาลงถึงห้าสิบเปอร์เซนต์ค่ะ


เพื่อน ๆ และน้อง ๆ ที่เคยเห็นกางเกงยีนส์ของห้างฯ ดิฉันก็คงจะพอทราบว่าเป็นกางเกงยี่นส์ที่สวย มีหลายสี หลายแบบให้เลื่อกเช่น เอวต่ำมาก ต่ำน้อย ต่ำสุด ๆ ขาลีบ ขาตรง ขาบาน


คนอเมริกันเวลาจะซื้อกางเกงยีนส์ก็จะมาซื้อที่ห้างฯ ดิฉันกัน เพราะอย่างที่บอกมีให้เลือกหลายแบบ ใส่ออกมาแล้วสวย สำหรับดิฉันถึงแม้จะมีแทบทุกแบบทุกสไตล์ แต่ก็ยังซื้ออีกในวันนี้ค่ะอีกสามตัว เพราะราคาแค่ครึ่งราคาเอง มีหรือที่คนที่บ้าซื้อเสื้อผ้าในราคาถูกอย่างดิฉันจะอดใจได้


เชื่อไหมค่ะ เวลาดิฉันทำงานหนักที่ไร ดิฉันจะต้องให้รางวัลแก่ตัวเองโดยการซื้อเสื้อผ้า เช่นกันสัปดาห์นี้ ดิฉันก็ซื้อเสื้อผ้ามาเป็นรางวัลให้แก่ตัวเองค่ะ


ก็ตามธรรมเนียมของดิฉันล่ะค่ะที่ชอบมาบ่นหรือคุยความในใจก่อนที่จะมาเข้าเรื่องวันโลกาวินาศหรือ Black Fridayมาเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ</center>

Black Friday หรือวันศุกร์ที่หลังจากวัน Thanksgiving ถ้าเรียกตามภาษาดิฉันก็คือวันที่คนอเมริกันออกมาช๊อปปิ้ง เพื่อซื้อของต่าง ๆ เตรียมไว้ให้แก่ญาติ พี่น้อง เพื่อนฯ ในวันคริสมาส ซึ่งวันแบคฟรายเดย์นี้ ตามประเพณีของห้างฯ ต่าง ๆ จะนำสินค้ามาลดแบบสุด ๆ ห้างฯ บางห้างเปิดตั้งแต่เที่ยงคืน ผู้คนที่เป็นนักช๊อปปิ้งที่ชอบซื้อสินค้าราคาถูก บางคนก็ไม่ยอมหลับยอมนอน มายืนรอที่ห้างฯ ตั้งแต่ยังไม่เปิดกันเลย เพราะถ้ามาสายก็กลัวสินค้าจะหมด


ห้าง Old Navy หรือห้างทหารเรือแก่ ๆ ที่ดิฉันทำงานอยู่ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ ในทีวีบอกว่าเปิดตั้งแต่ตีห้า แต่สาขาที่ดิฉันทำงานเปิดเที่ยงคืนถึงห้าทุ่มค่ะ เพื่อน ๆ ดิฉันบางคนก็ต้องมาทำงานตั้งแต่เที่ยงคืน มาสิ้นสุดเอาเก้าโมงเช้า ต่อจากนั้นเพื่อน ๆ คนอื่นก็มารับหน้าที่ต่อ เรียกว่าวันนี้พนักงานทุกคนต้องทำงานคนล่ะแปดชั่วโมงค่ะ


สำหรับดิฉันโชคดีค่ะ ทำงานตั้งแต่เก้าโมงเช้าไปถึงหกโมงเย็น เรียกว่าเป็นเวลาปกติของดิฉันในการทำงาน ที่ดิฉันไม่ยอมทำงานกะเย็นหรือดึกกว่านี้ก็คือดิฉันไม่ชอบขับรถตอนดึก และต้องการเอาเวลาตอนเย็นไปอยู่กับสามีค่ะ เพราะดิฉันคิดว่าการทำงานของดิฉันเป็นแค่ไม่ให้ดิฉันฟุ้งซ่านและทำให้ดิฉันได้ฝึกภาษาและได้มีเพื่อนมากกว่า เพราะรายได้หลักมาจากสามีดิฉัน


วันนี้ผู้ช่วยผู้จัดการได้บอกกับดิฉันและเพื่อน ๆ ว่าต้องใส่เสื้อผ้าสีดำมาทำงาน เพราะเพื่อให้กลมกลืนกับชื่อของวัน Black Friday


วันนี้ดิฉันออกจากบ้านก่อนเวลาสองชั่วโมงค่ะ เพราะว่ากลัวไม่มีที่จอดรถ เนื่องจากดิฉันเคยมีประสบการณ์ในการหาที่จอดรถจากเมือปีที่แล้ว ต้องวนหาที่จอดรถเกือบสิบเที่ยว และได้ที่จอดรถที่ไม่ดีด้วย และมากกว่านั้นดิฉันตั้งใจจะไปซื้อกางเกงยีนส์ค่ะ เพราะลดถึงห้าสิบเปอร์เซนต์


สำหรับห้างทหารเรือแก่ ๆ ที่ดิฉันทำงานอยู่ เอาสินค้ามาลดห้าสิบเปอรเซนต์ค่ะ วันนี้จึงเรียกว่าไม่ต้องห่วงลูกค้าจะแน่น เหมือนงานเทกระจาดแค่ไหน เชื่อไหมค่ะแคชเชียร์เปิดทุกช่องเลย พนักงานมีเท่าไรเอามาเสริมหมด พนักงานที่เคยลาออกไปก็เรียกให้มาทำงานวันนี้เป็นพิเศษ


เชื่อไหมค่ะขนาดที่จ่ายเงินเปิดทุกช่อง ลูกค้ายืนเข้าแถวยาวมากสำหรับรอการจ่ายเงิน ต้องให้ผู้จัดการ ผู้ช่วยฯ หรือพนักงานบางคนมาคอยกำกับว่าช่องไหนว่างแล้ว ให้ลูกค้าเข้าไปได้


สำหรับวันนี้ดิฉันเรียกว่าวันโลกกาวินาศสำหรับอาชีพสาวห้างฯค่ะ ทำไมดิฉันถึงเรียกอย่างนั้นก็เพราะลูกค้าไม่รู้มาจากไหน เดินกันให้ขวักไขว่ รถเข็น กระเป๋าสำหรับให้ลูกค้าใส่ของนี่ไม่พอเลย ลูกค้าต้องมารอเข้าคิวเอารถเข็นและถุงสำหรับใส่ของ เชื่อไหมค่ะลูกค้าไม่ได้ซื้อของแค่สิบยี่สิบชิ้น ซื้อที่หนึ่งห้าหกสิบชิ้นค่ะ เรียกว่าคันรถเต็ม ๆ เลยค่ะ เหมือนซื้อไปขายเลย ดิฉันยังคิดในใจเลยว่าซื้อไปทำไมมากมายเป็นคันรถ


สำหรับพวกดิฉันก็พับผ้ากันไปเถอะ พับเสร็จห้านาที เดินกลับมาใหม่ เสื้อผ้าที่พวกเราพับไว้เป็นระเบียบ เป็นกองขยะไปอีกแล้ว เสื้อผ้าสิ่งของที่วางขายอยู่กระจัดกระจาย

บางครั้งกำลังพับผ้าอยู่ ลูกค้าก็มารือต่อหน้าต่อตา เรียกว่าพับกันไม่เสร็จ ดิฉันอยากจะเอาไม้ตีมือลูกค้ามาก ๆ เลย และคิดในใจรอให้ดิฉันพับเสร็จก่อนไม่ได้หรือถึงค่อยมารื้อ ห้องลองเสื้อผ้าก็มากมายไปด้วยผู้คนมาลองเสื้อผ้า นี่ขนาดลูกค้าส่วนใหญ่ซื้ออย่างเดียวไม่มาลอง ห้องลองเสื้อผ้ายังแออัดไปด้วยลูกค้า


สำหรับห้างฯ ดิฉันนั้นพนักงานต้องทำงานกันอย่างหนัก ห้างฯ จึงเตรียมอาหารข้าวปลา มุ้งหมอน ที่นอนให้พร้อมมาดูรูปพร้อมคำบรรยายเลยค่ะ</center>

ที่จอดรถเต็มหมดเลยค่ะ ดิฉันไปตอนนั้นก็เจ็ดโมงเช้าได้ค่ะ แต่โชคดีหน่อย มีที่ว่างซึ่งเป็นที่จอดรถไม่ค่อยดี แต่ทำไงได้ล่ะต้องเลือกไว้ก่อน ถ้าไม่หาที่จอด ก็จะต้องวนไปอีกหลายรอบ เสียเวลาเปล่า ๆ


รถคันนี้ก็หาที่จอดรถไม่ได้ค่ะ ต้องคอยจอดมองว่าที่ไหนว่างหรือวนไปเรื่อย ๆนี่ค่ะหน้าห้างฯ ที่ดิฉันทำงาน


ป้ายโฆษณาหน้าห้างฯ ว่ามีอะไรลดราคาบ้างค่ะเดินเข้ามาก็เจอเพื่อนดิฉันกำลังพับผ้าอยู่ ดิฉันจะถ่ายรูปเธอ เธอก็ปิดหน้าค่ะภาพภายในห้างฯ ค่ะ


เห็นไหมค่ะ เสื้อผ้ากองกันอย่างไม่เป็นระเบียบ เพราะลูกค้าวันนั้นเยอะมากค่ะ พับหรือจัดเสร็จห้านาที เดินกลับมาอีกครั้งก็เป็นสภาพแบบนี้แล้ว
ดิฉันกับผู้ช่วยผู้จัดการค่ะ วันนี้พนักงานทุกคนต้องใส่อะไรก็ได้ที่มีสีดำ เพื่อให้กลมกลืนกับวันนี้
ดิฉันกับผู้ช่วยผู้จัดการอีกคน
บรรยากาศในห้องพักของพนักงานค่ะวันนี้ห้างฯ ก็นำพิชซ่า โซดา น้ำดื่ม โดนัทมาเลี้ยงพนักงานค่ะ

นี่ค่ะเสื้อผ้าที่ดิฉันช๊อปปิ้งได้ในวันนี้


เสื้อคลุมตัวนี้ที่ดิฉันซื้อเพราะสีเหลืองสดใส เล็งอยู่นานแล้ว แต่ไม่ลดราคาเสียที่ วันนี้ลดเหลือห้าเหรียญเลยรีบซื้อและขนาดพอดีดิฉันเลย ราคาปกติเกือบสิบเจ็ดเหรีญค่ะ
เสื้อแขนยาวสำดำตัวนี้ ซื้อเพราะชอบแขนค่ะ แปลกดี ราคาเต็มเกือบสิบเจ็ดเหรียญ ลดแล้วเหลือเกือบแปดเหรียญค่ะ ที่แพงเพราะเพิ่งออกมาได้ไม่นานค่ะกางเกงขาวตัวนี้ ทีแรกไม่คิดจะซื้อหรอก เพราะดิฉันเพิ่งซื้อกางเกงขาว ขาห้าส่วนคล้ายแบบนี้ไปเมื่อไม่นาน แต่พอเห็นราคาแล้วอดใจไม่ได้ เพราะราคาเต็มเกือบยี่สิบเจ็ดเหรียญ ลดแล้วเหลือแค่สามเหรียญเอง ดิฉันเลยซื้อเก็บไว้ดูยามเครียดค่ะด้านหลังค่ะ มีกระเป๋าหลังค่ะ
กางเกงสีกากีตัวนี้ เห็นแล้วก็หลงรักเลยค่ะ เพราะดูสวยและเก๋ดี ราคาเต็มเกือบยี่สิบเจ็ดเหรีญญค่ะ ลดแล้วเหลือห้าเหรียญค่ะ


ด้านหลังค่ะ ชอบตรงกระเป๋าค่ะ
กางเกงนอนตัวนี้ ที่ซื้อเพราะตอนนี้กางเกงนอนแบบนี้กำลังเป็นที่นิยมค่ะ ราคาเต็มเกือบสิบเจ็ดเหรียญค่ะ ลดแล้วเหลือสิบเหรียญค่ะ
กางเกงยีนส์ตัวนี้สีดำ เอวต่ำตัวนี้ เป็นขาลีบค่ะ ไซด์เด็กค่ะคือ 10 plus ที่ซื้อไซด์เด็กเพราะใส่ได้พอดีเลยและราคาถูกด้วยค่ะ ราคาเต็มเกือบยี่สิบเหรียญค่ะ ลดแล้วห้าสิบเปอร์เซนต์เหลือเกือบสิบเหรียญค่ะ

กางเกงยีนส์ตัวนี้สีน้ำเงินเข็มค่ะ เอวต่ำ ขาลีบ ที่เห็นเป็นเส้นแถบยาวขาว ๆ ไม่ใช่ตำหนิน่ะค่ะ เป็นสไตล์ของกางเกงยีนส์สไตล์นี้ค่ะค่ะ นี่ก็ไซด์เด็กอีกตัวค่ะ ราคาเต็มเกือบยีสิบเหรียญ ห้างฯ เอามาลดห้าสิบเปอร์เซนค์ เหลื่อประมาณสิบเหรียญค่ะ


กางเกงยีนส์ตัวนี้ไซด์ปกติแล้วค่ะคือเป็นกางเกงยีนส์สำหรับผู้หญิงใส่ ไม่ใช่เด็กหญิงแล้ว ไซด์ 0 ค่ะ กางเกงยีนส์สีดำออกเทานี้ ขาลีบ เอวต่ำมาก เพิ่งออกมาใหม่ค่ะ ดิฉันยังไม่มีในคอลเล็กชั่นกางเกงยีนส์เลยซื้อค่ะ อย่างที่บอกราคาเต็ม 30 เหรียญ วันนี้ลดราคา 50 เปอร์เซนต์ เหลือประมาณ 15 เหรียญ เป็นพนักงานยังได้ลดอีก 20% หรือเหลื่อประมาณสิบสามเหรียญได้ค่ะ

นี่ค่ะเสื้อผ้าที่ได้ผ้าทั้งหมด รวมเป็นเงินประมาณห้าสิบเหรียญค่ะ ถูกไหมค่ะ


ขอขอบคุณเพื่อน ๆ และน้อง ๆ ที่มาเยี่ยมดิฉันน่ะค่ะ แล้วดิฉันจะไป
เยียมเพื่อน ๆ น่ะค่ะ


ขอให้เพื่อน ๆ และน้อง ๆ มีความสุขมาก ๆ ค่ะ
Create Date : 02 ธันวาคม 2551
Last Update : 2 ธันวาคม 2551 11:43:49 น. 40 comments
Counter : 2792 Pageviews.

 
ว้าว ทำงานได้ตังค์แล้วยังได้ช้อปของถูกอีก หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยใช่ไหมคะเนี่ย น่าอิจฉาเป็นที่ซู้ดดดดดด


โดย: GlowPopJigglyJam วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:2:25:57 น.  

 
เห็นเพื่อนบอกเหมือนกันค่ะ ว่าวันศุกร์หลัง Thanksgiving จะเซลล์กระหน่ำ แต่ไม่คิดว่าจะขนาดว่าเปิดห้างตั้งแต่เที่ยงคืน

แต่ได้ของเซลล์มาเยอะ ก็หายเหนื่อยเลยนะค่ะ


โดย: Molly_Nanny วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:2:44:36 น.  

 
วันแบคฟรายเดย์นี้ไม่ได้ไปเลยคะ
หลัง thanksgiving เหนื่อย เลยพักผ่อน
แต่แฟนไปทำงาน
อิจฉาพีจัง ซื้อของได้ถูกค่ะ
เอาหิมะมาฝากค่ะ

Photobucket


โดย: forenoon วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:3:36:04 น.  

 
สวยๆทั้งนั้นเลยค่ะ
ที่ทำงานดูใหญ่ดีนะค่ะสอาดสะอ้านดีค่ะ


โดย: แม่น้องKevin and Jasmin วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:5:03:20 น.  

 
I didn't go anywhere on the black friday, it's too crowded.


โดย: The Zephyr วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:5:42:33 น.  

 
เห็นข่าว CNN แล้วค่ะยังแอบดีใจด้วยเลยว่า ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่แย่ขนาดนี้อย่างน้อยก็มีวันที่ธุรกิจกลับมาคึกคักได้บ้าง ดีใจจริง ๆ ค่ะ ว่าแต่คุณพนักงานนี่ก็ช็อบไม่แพ้ลูกค้าเลยนะคะนั่น เห็นกองอยู่หลายถุงเหมือนกันนี่คะ ฮิ ฮิ


โดย: Jujastar วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:8:42:24 น.  

 
แวะมาทักทายคะพี่ไก่


โดย: อาลีอา วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:8:59:46 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ สวยตลอดกาล สาไปเดินห้างคนเยอะมากค่ะ


โดย: Candydolls วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:9:12:29 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่ไก่ กางเกงสวยหมดเลยค่ะ เสื้อก็สวย ชอบกางเกงสีขาวเหมือนกันค่ะ นาก็ชอบใส่สีขาว แต่ตอนนี้อวบเข้าขั้นเลยใส่ไม่ได้ค่ะ

Black Friday นาก็ไปตามล่าหาของถูกเหมือนกันค่ะ แต่กว่าจะไปก็บ่ายแล้ว นาไปห้าง Belk เห็นนาฬิกาติดป้ายลดราคา 50% ก็เลยจะซื้อไปฝากแม่ ปรากฏว่าพอจ่ายเงิน ทำไมมันแพงจัง ตอนแรกว่าจะไม่ถามพนักงาน แต่ข้องใจในเมื่อติดป้ายลด 50% ก็เลยถามพนักงาน ปรากฏว่ามันเปลี่ยนราคาแล้ว ลดราคาแค่ 25% แต่พนักงานเขาไม่เปลี่ยนป้าย เขาก็เลยต้องลดให้นา 50% ถือว่าโชคดีไปที่กล้าถาม


โดย: nakamuk วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:9:19:50 น.  

 
สวัสดีค่ะคุณสวยตลอดกาลที่น่ารัก

ไอซ์เห็นกางเกงยีนส์แล้วอยากได้อีกค่ะ อย่างชอบเลยนิ..

สวย ๆ ทั้งนั้น ชอบจัง..


โดย: I_sabai วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:9:33:25 น.  

 
สวัสดีครับพี่ไก่

ถ้าผมและครอบลครัวอยู่อเมริกาในช่วงนี้
คงไม่ต้องทำอะไร
มาดามคงชวนไปขลุกอยู่ที่ร้านทหารเรือแก่ทั้งวัน 5555

ไม่ต้องได้ไปเที่ยวไหนกันพอดี หุหุหุ

การเมืองไทนไร้กติกาครับพี่ไก่
มีแต่กฏหมู่
ไม่สนกฏหมาย
กฏหมายก็ไม่ศักดิ์สิทธิ์


เฮ้อ...ยึดสนามบินได้
อีกหน่อยก็ยึดประเทศล่ะครับพี่โดย: ก.ก๋า (กะว่าก๋า ) วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:10:26:58 น.  

 
มองเห็นภาพชุลมุนเลยค่ะ

คงเหนื่อยน่าดูนะคะ

แต่สู้ ๆค่ะโดย: vanilla_ole วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:10:44:16 น.  

 
วิสกี้เลยอดช้อปวันศุกร์ดำเลยค่ะ เสียดายจัง

เสื้อเหลืองตัวแรกเนี่ย เห็นแล้วสะดุ้งเลยค่ะ คิคิ กับสถานการณ์ในเมืองไทยขณะนี้ ต้องพับสีเหลืองกับสีแดงเก็บใส่ไว้ในกระเป๋าไปเลย


โดย: วิสกี้โซดา วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:12:53:35 น.  

 
หรรษานะคะคุณนายพี่ ทำงานไปด้วย ช๊อปไปด้วย อิจฉาจริง จริ๊งงงง

สุขสันต์วันธรรมดานะคะ แล้วจะแวะมาเยี่ยมอีกค่ะ


โดย: ถั่วงอกน้อยค่ะ วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:13:19:54 น.  

 
เห็นภาพเหมือนเล่าอยู่ใกล้ ๆ แล้วมีความสุขไปกับเจ้าของบ้านด้วยจริง ๆ


โดย: เปปเปอร์ วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:16:35:54 น.  

 

พี่ไก่ขา จอยว่าพี่ไก่ต้องเก็บตังส์ซื้อตู้แขวนเสื้อผ้าใหม่แล้วล่ะค่ะ หรือไม่ก็ต้องทำคานเสริมเพิ่มเข้าไปอีก ไม่งั้นราวหักแน่นอน ขอบอก...

ช่วงนี้จอยก็ทำงานอย่างเดียวค่ะ วันนี้หิมะตกปรอยๆ โรแมนติกมากๆเลย คริคริ

ช่วงนี้จอยประหยัดสุดฤทธิ์ค่ะ เก็บเงินไว้ซื้อของช่วงก่อนคริสมาสซึ่งลดราคากระชากใจและเงินในกระเป๋าด้วย

รักษาสุขภาพนะคะ จุ๊ฟๆๆ


โดย: LiLLa_JoY วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:17:45:55 น.  

 
ตามพี่มาช้อปค่ะ
ปรกติแอนไม่ชอบสีเหลืองนะค่ะพี่ ด้วยเหตุทีว่ากลัวใส่แล้วดำ เพราะแอนไม่ใช่คนขาว แต่ออกเหลืองค่ะ (( เหลืองดีซ่าน 555 )) แต่เหลืองของพี่ตัวนี้สวยดีค่ะ อยากได้บ้าง แต่คงเอามาใส่ที่ไทยตอนนี้ไม่เหมาะค่ะ

ทำงานเหนื่อยให้รางวัลกับตัวเอง จะได้มีกำลังใจต่อไป ดีค่ะ สู้ สู้ นะค่ะพี่

หลายวันก่อนแอนได้ดูข่าว เอ...หรือเมื่อวานนี้ก้อไม่แน่ใจค่ะ มีข่าวบอกว่าที่อเมริกาห้างวอลล์มาร์ท หรือไงนี่แหละค่ะ ลดราคาสินค้า คนไปเข้าคิวรอเยอะมากๆ เยอะจนกระทั่งเหยียบพนักงานที่เปิดประตูร้านตายไปเลยค่ะ เห็นแล้วไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะพี่ แต่ว่าเป็นไปแล้ว สินค้าล่อตาล่อใจ จนลืมกันไปเลย แย่จริงๆ ค่ะ ทุกคนเค้ามีความสุขกับการช้อป กลายเป็นว่าบ้านนั้นเศร้าใจเพราะคนในบ้านเค้าเสียชีวิต เฮ้อ....


พี่เองก้อต้องระมัดระวังด้วยนะค่ะ

ปล. คนที่ใส่แว่นนั่น แอนเองค่ะพี่ ....แอนไม่อัพรูปให้ชมนะค่ะพี่ เพราะพี่ก้อดูไปแล้ว

มีความสุขมากๆ นะค่ะพี่ ช้อปเผื่อหนูด้วยนะค่ะ อิ อิ


โดย: ann_269 วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:17:52:45 น.  

 
หวัดดีค๊า....เห็นแล้วอยากช็อปด้วยคน แถวนี้ก้อช้อปกันเยอะนะคะ คนเยอะมากสงสัยเพราะใกล้ช่วงเทศกาลคริสมาสด้วยคะ


โดย: duen norway วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:17:57:10 น.  

 
หวัดดีจ้าพี่ไก่
นอนตื่นรึยังน้อ
วันนี้พิมหยุดอีกแล้ว เมื่อวานก็หยุด
เค้าให้ชั่วโมงพิมตามตารางที่เค้ากำหนดไว้ก็อาทิตย์ละยี่สิบ
แต่พี่เชื่อมั้ย บางวันพิมไปทำได้ไม่ถึงสองชั่วโมงเค้าก็ให้พิมกลับบ้าน ทั้งๆที่ตารางกำหนดไว้ให้พิมห้าชั่วโมงนะพี่
พอพิมถามเค้าว่าทำไมต้องให้พิมกลับ
เค้าก็ทำหน้าไม่พอใจแล้วก็บอกว่าเค้าจะส่งใครกลับก็ได้เมื่อเค้าไม่ต้องการคนๆนั้นแล้ว (ผู้จัดการคนนี้พิมไมถูกชะตาด้วยมากๆ เป็นคนเเม็กฯ)
แล้วผู้จัดการอีกคนก็เดินมาหาพิมแล้วก็อธิบายให้พิมฟังว่า
เพราะว่าร้านมันเงียบ ลูกค้าไม่ค่อยมี ก็เลยต้องส่งพนักงานกลับ ที่เลือกเราเพราะว่าเราเป็นเด็กใหม่ ถ้าเกิดเลือกคนที่ทำมานานแล้ว เค้าจะเสียใจ (เออ แล้วคิดว่าเด็กใหม่ที่ต้องการเงินอย่างอิฉันนี่ไม่มีหัวใจรึไง)
พี่ไก่ว่ามั้ย คนอื่นเค้าทำเกือบจะแปดชั่วโมง ใกล้เวลาที่เค้าจะกลับบ้านกันแล้ว ทำไมไม่ให้เค้าเลิกเร็วไปเลยละ ว่ามั้ย
พิมเพิ่งจะเข้างาน ก้อไล่ให้พิมกลับ ถึงเราจะใหม่ แต่เราก็เรียนรู้งานได้เยอะ และเร็ว กะอิแค่ทำเเฮมเบอเกอร์ กะทอดมันฟรั่งมันจะไปยากตรงใหน ทำอาหารไทยยังยากกว่านี้เยอะ
โทษทีนะพี่ไก่ ที่พิมมาบ่นให้อ่านวันนี้น่ะ
กับเพื่อนร่วมงานคนอื่นพิมก็เข้ากับเค้าได้ดีไม่มีปัญหา
ไม่รู้เป็นไงกะผู้จัดการคนเดียวคนนี้นี่ สงสัยจะไม่ชอบขี้หน้าพิมมั้ง ไม่ชอบพิม พิมก็ไม่ชอบเค้าบ้างล่ะ
เชื่อมั้ย อยู่ที่ที่พิมทำงานนะ มีผู้จัดการเป็นสิบๆ
พิมล่ะมึนเลย มีทำไมเยอะแยะ แล้วก็ไม่เห็นทำอะไรดีแต่คุยๆๆๆ
เฮ้อไปหละ


โดย: pimmetje วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:22:34:22 น.  

 
หวัดดีค่ะพี่สาวผู้น่ารัก
ตามมาบอกค่ะว่า บ้านในรูป เป็นบ้านคุณลุงคุณป้าที่อยู่ตรงข้ามกับบ้านสามีค่ะ
แกอยู่กันสองคนตายาย เหมือนหนูกับสามีค่ะ เลยเหงา ไม่มีเด็ก บ้านตัวเองไม่ได้ถ่ายค่ะ แต่ถ่ายแค่รอบบ้าน
ต้องขอโทษค่ะที่ไม่ได้เขียนอธิบายรูป
แถวนั้นอยู่กันแบบเงียบๆ (มากๆๆ)
ทำงานเหนื่อยๆ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ^_^


โดย: forenoon วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:22:55:46 น.  

 
พี่ไก่ สวย ๆ ทั้งนั้นเลย พี่ไก่ทำงาน OLD NAVY สาขาไหนค่ะ มีกี่สาขาอ่ะ ทิพย์ก็ไปมานะ แต่ไปตอนดึก ๆ ดิ


โดย: teddybear@LB วันที่: 2 ธันวาคม 2551 เวลา:23:03:48 น.  

 
พี่ไก่เอาเสื้อผัาสวย ๆมายั่วนางฟ้าอีกแล้วค่ะ

นางฟ้าชอบยีนส์ เรียกว่าบ้าเลยก็ได้ค่ะ ขนมาจากไทยเยอะเลย
แต่ตอนนี้บางตัวใส่ไม่ได้แล้ว อ้วนยัดไม่ลง...

แบล็คฟลายเดย์ นางฟ้าช็อปมานิดหน่อยเองค่ะ ไม่ได้ออกไปแต่เช้า
กะรอหลังคริสมาสต์ช้อปครั้งใหญ่ค่ะโดย: นางฟ้าของชาลี วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:1:27:38 น.  

 
ข่าวล่าสุด พันธมิตรปรกาศเลิกชุมแล้วคะพี่ไก่

แต่ความเสียหายนี่สิคะ ใครรับผิดชอบ


โดย: อาลีอา วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:4:52:49 น.  

 
อ่าโห....ลดเยอะมากๆ
เสื้อสวยๆเพียบเลยค่ะ

^ ^


โดย: หมูปิ้งไม้ละ 5 บาท วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:11:38:12 น.  

 
อยากไปอยู่เมืองนอกจังอ่ะ


โดย: wiyada_susi วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:12:14:46 น.  

 
อยากไปสอยบ้างจังเลยค่ะ ใกล้จะเดินทางแล้วล่ะค่ะ โชคดีที่ไปก่อนคริสต์มาส ช่วงนั้นคงจะยังลดกระหน่ำกันอยู่เนอะ


โดย: เบบูญ่า วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:13:50:22 น.  

 
ไปรอกันแต่เช้าเลยนะคะ
อ่านข่าวเจอเห็นมีเหยียบ
กันตายด้วยก็มี


โดย: ยายกุ๊กไ่ก่ วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:14:58:40 น.  

 
อ่านข่าวว่ามีเหยียบพนักงานที่จะมาเปิดประตูห้างตายไป 1 คน จำชื่อห้างไม่ได้ แย่งกันจะเข้าไปซื้อของค่ะ
เสื้อผ้าถูกจริงๆด้วยค่ะ


โดย: Aisha วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:15:17:08 น.  

 
โห..นึกว่าเข้าบล๊อคผิดซะแล้ว เลือกได้ของมาเยอะจังเลย

ไซส์เล็กๆนี่ก็ดีไปอย่างนะคะไม่มีใครแย่งของ ได้ของใหม่

ไม่มีตำหนิ เหลือของกินอีกค่ะยังไม่ได้ช๊อบจะมารอดูนะคะ

เมื่อวานไปคอสโกคนซื้อของเยอะมาก เห็นถั่วแล้วคิดถึงค่ะ

เห็นชอบ แต่งบ้านยังคะ
โดย: superss วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:19:16:11 น.  

 
สวัสดีค่ะ พี่ไก่ ขออุทานก่อน Wow..ww ที่ช๊อปเอาไปใส่เองจริงๆเหรอค่ะ โอ้ว..ว ถ้าใส่ไม่ทัีนโยนมาทางนี่ได้นะค่ะ อิๆๆ
ทำงานหนักได้เงินมา ช๊อปเล้วสบายอุรา นะค่ะ

จะบินกลับวันที่ 8 ธ.ค นี้ค่ะ แต่ไม่ทราบจะได้บินรึเปล่าเพราะทางสายการบินแจ้งมาแล้ว ว่าเที่ยวบินๆไปไทยยกเลิก ถ้าจะไปก็ต้องไปลงสิงค์โปร์นะค่ะ ก็ต้องทำใจค่ะ ไปช้าดีกว่าไปติดอยู่แถวสนามบินนะค่ะโดย: แก้ม (แมวขี้อ้อน ) วันที่: 3 ธันวาคม 2551 เวลา:20:02:55 น.  

 
สวัสดีตอนเกือบจะ4ทุ่มค่ะพี่เจนนี่คนสวย
พี่นอนรึยังค่ะ มาส่งพี่เข้านอนค่ะ


โดย: แม่น้องKevin and Jasmin วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:3:42:19 น.  

 
สวัสดีค่ะ...หน้าตายิ้มแย้ม สดใสเช่นเคย...มีความสุขมากๆ ดูแลสุขภาพด้วยนะค๊ะ


โดย: Why England วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:5:09:51 น.  

 
โอ้โหคนเยอะขนาดนั้นพี่ไก่คงเหนื่อยมากแน่ๆ แต่เห็นของรางวัลแล้วก็น่าเหนื่อยเหมือนกันนะ กางเกงสีขาวสวยจังเลยค่ะ


โดย: ต๋อย (Roseshadow ) วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:12:27:49 น.  

 
พี่เจนนี่ช๊อปกระจายอีกแล้วอ่ะ...


โดย: thattron วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:13:10:39 น.  

 
แวะมาทักทายคะ สบายดีหรือป่าวคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: ApPleNarak999 วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:13:59:17 น.  

 
Photobucket


โดย: Jane (Masseffect ) วันที่: 4 ธันวาคม 2551 เวลา:21:39:20 น.  

 
ทำงานมากขึ้นได้เงินมากขึ้นแบบนี้หายเหนื่อยนะคะพี่ไก่ กุ้งสังเกตว่าในอเมริกาผู้คนจะกรูกันไปตามห้างฯที่ลดราคากันมากกว่าบ้านเรา อาจเป็นเพราะบ้านเราไม่ได้ลดจริงอย่างนี้ เห็นหลายที่บอกลดกระหน่ำแต่เอาเข้าจริงก็ไม่ได้กระหน่ำอย่างในอเมริกานะคะ อย่างที่กุ้งอยู่ก็เหมือนกันค่ะ เวลาที่ไหนมีการลดราคากันทีไร คนแห่กันไปทุกทีเลยค่ะ แล้วได้ของถูกจริงๆซะด้วย

แต่เมืองไทยหาที่จอดรถยากแม้แต่ห้างฯจะไม่ได้ลดราคาค่ะพี่ไก่ กุ้งเบื่ออันนี้ที่สุดเลยค่ะ ไปไหนก็หาที่จอดยากมาก ตอนนี้ได้ที่เซ็นทรัลเวิร์ลเป็นหลักค่ะ เพราะจอดได้ฟรีตั้ง 4 ชมแน่ะ ไม่เหมือนอเมริกานะคะ อย่างฟลอริด้าหาที่จอดรถง่ายมากๆ หากวันไหนไม่มีที่จอดแสดงว่ามีมหกรรมการลดกระหน่ำ

รักษาสุขภาพนะคะ
กุ้ง


โดย: amskye วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:13:06:35 น.  

 
สุขสันต์วันพ่อจร้า


โดย: ยายกุ๊กไ่ก่ วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:13:24:35 น.  

 
พี่ไก่เข้าใจเลือกของจังเลยค่ะ เลือกมาแต่ละอย่างชอบทั้งนั้นเลย

ท่าทางวันนั้นคนคงแย่งกันซื้อเลยนะคะเนี่ย ขนาดบางคนซื้อตั้งห้าสิบหกสิบชิ้น แล้วมันลดวันเดียวเหรอคะ คนถึงซื้อมากขนาดนั้น ท่าทางพนักงานเหนื่อยมากกกกจริงๆค่ะ


โดย: KOok_k วันที่: 6 ธันวาคม 2551 เวลา:5:11:15 น.  

 
เป็นตัวเองก็คงอดใจไม่ไหวเหมือนกันค่ะ..
เซทนี้ชอบกางเกงห้าส่วนเป็นพิเศษ ทรงดูสวยเรียบๆ ดี


โดย: narellan วันที่: 9 ธันวาคม 2551 เวลา:0:49:09 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
สวยตลอดกาล
Location :
Southern California United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]


Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
2 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add สวยตลอดกาล's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.