Group Blog
  •  
  •  
  •  
  •  
  •   
  •  
  •  
ตุลาคม 2555

 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
22
23
24
25
26
28
29
30
31
 
 
เปิดถุง + preview : Boots & Watsons September 2012


     เดือนกันยายนที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงการแข่งขันที่ดุเดือดมากเลยล่ะครับสำหรับ Drug Store ของไทยทั้ง 2 แบรนด์นั้นก็คือ Watsons และ Boots  ด้าน Watson มีโปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 และช่วงเวลาเดียวกันเอง Boots ก็จัดฉลองเดือนเกิดด้วยโปรโมชันซื้อ 1 แถม 1 อีกเช่นกัน  เรียกได้ว่าถ้าช่วงนั้นใครได้เข้าร้านทั้ง 2 นี้จะรู้สึกได้เลยว่าคนเยอะมากกว่าช่วงอื่น ๆ ซึ่งตัวผมเองก็ได้ลองไปเดิน แว็บ ๆ เข้าไปดูปรากฎว่าได้ของติดได้ติดมือมาเลย จ้าาาาา T^T  และในเปิดถุงครั้งนี้เนื้องจากไม่ได้ซื้อแล้วมาเปิดเลยสด ๆ ดีเลยมาเกือบเดือนได้  และถือโอกาสพรีวิวซักเล็กน้อย  เผื่อใครสนใจตัวไหน เล็งตัวไหนไว้จะได้มีข้อมูลเพิ่มมากขึ้น
  ทางด้านของวัตสันเองผมไม่ได้คาดหวังอะไรมากนักกับโปรครั้งนี้เพราะว่ามาร์กของวัตสันก็มีตุนอยู่บ้างแล้ว   แต่เผอิญไปเห็นว่ามาร์คอย่างอื่นลดพอดีเลยจัดมาซะเต็มเลยยย 555+     ที่เห็นในรูปข้างบนนี่ยังไม่หมดนะ พอซื้อเสร็จอีกอาทิตย์นึงซื้อ My Beauty Daily  Black pearl อีก 2 กล่อง  กลัวว่ามันจะไม่มีลดอีก


Neutrogena Hydro Boost Mask
     ส่วนตัวเป็นคนที่ชอบมาร์คของนูโทรจีน่า Fine Fairness มาก ไม่คิดว่าไลน์ Hydro boost จะทำมาร์คออกมาวางขายในเมืองไทย  แถมราคาโปรโมชันเปิดตัวยังทำผมอึ้ง Stunt ไป 5 วิ เพราะว่ามันซื้อ 1 แถท 1 คร้าบบบ  ที่เห็นนี่ยังมีอีก 2 แผ่นนะครับ  สรุปว่าซื้อมาตุนไว้ 6 แผ่นเลยล่ะ  ราคาเต็ม 150 บาท 

Preview : หลังจากที่ได้ลองใช้ไปปรากฎว่าชอบมากครับ  ตื่นมาหน้าเน้อนี่นุ่มมาก  ไม่น้ำหอมให้รังควานจมูกอีก  ใครมือดีซื้อตุนไว้ถือว่าโชคดีมากครับ  ถ้าล็อตนี้ผมหมดก็คงไม่รู้จะหาซื้อราคานี้ได้จากที่ไหน  ถ้าจัดโปรอีกซื้อแน่นอนส่วนผสมถือว่าให้ความชุ่มชื้นได้จริงและให้ได้มากด้วยแหละ

Mask My Beauty Daily Arbutin
     มาร์คตัวดังของห้องแป้งอีกตัวสำหรับ my beauty daily ซื้อมาในราคา 2 กล่อง 189 บาท จากราคาเต็มกล่องละ 109 บาท ตัวนี้ไม่ได้อยู่ในโประ ซื้อ 1 แถม 1
แค่ลดราคาเฉย ๆ ในกล่องมี 2 แผ่น

Preview : สิ่งที่ชอบมากทีสุดสำหรับมาร์คยี่ห้อนี้คือแผ่นมาร์คครับ  แผ่นมาร์คบางมากแต่หุ้ม essence ไว้เยอะมาก  เคยลองเอามามาร์คไว้ครึ่งชั่วโมงแล้วเอาแผ่นมาร์คมาบีบ (จะเอาน้ำ essence มาทาหน้าต่อ)ปรากฎว่ามีน้ำมาร์คเยอะมากกกก ตอนมาร์คแผ่นมาร์คนุ่มหน้าสบายยสุโค่ย ตื่นมาไม่ได้ใสมากเท่าไหร่หรอกนะครับ  แต่ก็ใส่กว่าวันที่ไม่ได้มาร์คแหละ  แต่เรื่องความชุ่มชื้นนี่ใช้ได้เลยย
Mask My Beauty Daily Cooling Mask
       ตัวนี้ซื้อมาในราคา 189 บาทเช่นกัน  ใครชอบก็ชอบไปแต่ผมไม่ชอบครับ  ตอนใช้แล้วมันจะเย็น ๆ หน้าแต่สำหรับตัวผมเองผมว่ามันเหมือนเอาพิมเสนผสมน้ำให้จาง ๆ แล้วมาทาหน้า  กว่าเมนทอลจะหายเย็นนี่ก็กินเวลานานเลยล่ะ จากที่เคลิ้มใกล้หลับอยู่ ตื่นเลยค้าบบ


Aloe gel
    วัตสันขายแพงจังหลอดละ 53 บาทแหนะ เหมือนที่อื่นจะขายไม่ถึงนะ  ตัวนี้ไม่ได้ลดราคาอะไรซื้อเพราะเห็นมีคนมารีวิวไว้เลยลองซื้อมาใช้ดู สารบำรุงหลักคือว่านหางจระเข้ล้วน ๆ ครับ

Preview : วันที่ซื้อมาแล้วลองใช้เลยคือไม่ได้ลงอะไรเลยลงแต่เจลตัวนี้หนา ๆ 3 รอบ แล้วนอนเลยเพราะว่าเพลียมาก  ตอนทานี่อย่าให้พูด  กลิ่นฉุนมาก  แสบจมูกมาก  พอตื่นมาหน้าก็ไม่ได้มีผลอะไรที่เห็นว่ามันเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเท่าไหร่  แถมมันยังซึมไม่หมดอีก  ตอนนี้เลยทดลองทาเฉพาะปีกจูมกดู  ว่ามันจะหายแดงเพราะความแห้งรึเปล่า  ทำมาได้ 4  - 5 วันยังไม่เห้นอะไรเปลี่ยนแปลง  จะลองทำนานกว่านี้แล้วจะมาเล่าให้ฟังนะครับ
     ตอนแรกที่จัดโปรคาดหวังกับ Soap & Glory ไว้สูงมากครับเห็นมีแต่คนชอบกันทั้งนั้นพอไปถึงร้านก็ตรงไปที่โซน Soap & Glory เลย  ปรากฏว่าเลือกไม่ถูกครับว่าจะซื้ออะไร  มีแต่กลิ่นที่ไม่ชอบทั้งนั้น  ทั้งครีมอาบน้ำ  สครับ ต่าง ๆ ที่เค้าบอกกันว่าหอกนักหอมหนา  แต่ผมรู้สึกว่ามันฉุนมากดมแล้วอึดอัด  นึกถึงตอนเด็ก ๆ ที่เวลาอยู่ในสถานนี่ที่มีคนเยอะ ๆ ร้อน ๆ แล้วมีกลิ่นแบบนี้ลอยมา  มันรุ้สึกอึดอัด  เหมือนหายใจไม่ออก มันไม่สดชื่นและก็ไม่หอมเอาซะเลยแต่สุดท้ายก็ดอจนชอบจนได้
เลยได้ของมาอย่างเดียวสำหรับ Soap & Glory ครับ
นั่นก็คือตัว Body Mist นั่นเองเป็นโลชั่นแบบฉีด ๆ กลิ่นก็หอม ๆ (หรอ)
สไตล์ Soap & Glory กลิ่นติดตัวไม่นานเท่าไหร่แต่ความนุ่มนะ  ใช้ได้เลยล่ะ     ตอนแรกลังเลกับเพื่อนว่าจะซื้อแบบโลชันหรือแบบน้ำหอมไปเลยดี  ไป ๆ มา ๆ ตัดสินใจว่
ซื้อเป็นโลชันและกัน  เวลาผมใช้ก็ใช้แค่ให้มันหอม ๆ เพราะถึงมันจะชุ่มชื้น
ก็ไม่มากเท่าโลชันทาผิวอยู่ดี (ต้องฉีดเยอะมากถึงจะชุ่มชื้นเท่า) 

      ตัวนี้ซื้อมาในราคา 185 บาท จากราคาเต็ม 370  ซื้อ 1 แถม 1  หารกันกับเพือ่น 
ตอนนี้ก็เริ่มรู้สึกชอบตัวนี้แล้ว  ฉีดบ้างเผื่อเวลาใครมานั่งใกล้ ๆ
จะได้รู้ว่าเราเนื้อหอม 555   แต่สุดท้ายก็ฉีดน้ำหอมกลิ่นผุ้ชายทับอยู่ดีเพราะชอบมากกว่ามาร์คหน้าของ Skinlite
        ราคาเต็ม 89 บาท ซื้อ 1 แถม 1 เคยใช้สูตร Arbutin ของยี่ห้องนี้ปรากฏว่าแสบยิบ ๆ เลยลองเปลี่ยนมาใช้สูตรอื่น  ผมที่ได้คือไม่ค่อยต่างจากมาร์คของวัตสันเท่าไหร่  เพียงแต่ว่า Skinlite จะมีเนื้อของ essence ที่ดีกว่าของวัตสันเท่านั้นเอง
Create Date : 09 ตุลาคม 2555
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2556 22:52:59 น.
Counter : 12389 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Jimmy Return
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 73 คน [?]มหากาพย์ศาสตร์แห่งความงาม