ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกของ "Jennie"
Group Blog
 
<<
มกราคม 2559
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
13 มกราคม 2559
 
All Blogs
 

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานประกาศรางวัลสกินแคร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015

สวัสดีค่ะทุกๆคน วันนี้เจนขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งานประกาศรางวัลสกินแคร์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 ค่ะ จัดโดย Jennie สาวน้อยผู้หลงใหลในสกินแคร์และความงามค่ะ เกณฑ์การตัดสินคือ ทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลนั้น เจน ได้ใช้เองแล้วมันเห็นผลจริง ดีจริง จึงมอบรางวัลให้ ไม่มีการอวยแต่อย่างใดค่ะ
ปล.ผลลัพธ์อาจแตกต่างตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมค่ะ
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ขอเชิญทุกท่านรับชมได้ ณ บัดนี้ค่ะ

มาเริ่มต้นกันที่รางวัลแรกกันเลยดีกว่า

  • สาขาคลีนซิ่งยอดเยี่ยมแห่งปีค่ะ
รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลได้แก่Alovivi Purevivi Cleansing Lotion เช็ดหน้าได้สะอาด ผิวไม่แห้งตึง ขวดใหญ่ใช้ประหยัดมาก แต่บางคนใช้แล้วแสบตา 
NIVE MAKE UP CLEAR CLEANSING WATER เช็ดหน้าได้สะอาด ราคาถูก สิวลดลง แต่ข้อเสียคือใช้แล้วผิวแห้ง
Bifesta MOIST Cleansing Lotion เช็ดหน้าได้สะอาด อ่อนโยน ผิวชุ่มชื่นขึ้น สิวลดลงด้วย
Aqua series purifying cleansing water เช็ดหน้าได้สะอาด อ่อนโยนมากกก ผิวชุ่มชื้นขึ้นมากก สิวลดลง ดีงามมาก แต่ข้อเสียคือ แพงมากเพราะใช้แป็บเดียวก็หมดแล้ว และมันผลัดเซลผิวทำให้ผิวบางลงด้วย

และผู้ที่ได้รางวัลนี้ได้แก่... Bifesta MOIST Cleansing Lotion เช็ดหน้าได้สะอาด สดชื่น ผิวชุ่มชื้นไม่แห้งเลยค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

  • สาขาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ายอดเยี่ยมแห่งปี
รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลได้แก่NIVEA ACNE CARE MAKE UP CLEAR MUD FOAM ใครที่แต่งหน้าแล้วสิวชอบขึ้นลองมาใช้ตัวนี้ดูนะคะ สิวอุดตัน สิวผด ที่เกิดจากการแต่งหน้ายุบเร็วมากค่ะ 
Himalaya Purifying Neem Foaming Face Wash ผิวดีขึ้นจากทีโทรมๆ
สิวผดก็ยุบเยอะมากผิวชุ่มชื่นขึ้น ผิวดูสุขภาพดีอาจจะเป็นเพราะ Turmeric ช่วยสมานฟื้นฟูผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม แต่หาซื้อยากมาก
NIVEA PURE EFFECT THERMO DAILY DEEP CLEANSER ค่อนข้างชอบตัวนี้นะคะ เพราะใช้แล้วสิวอุดตันกับสิวผดยุบลง (สำหรับคนที่มีสิวไม่มาก สำหรับคนที่สิวเห่อเยอะๆไม่แนะนำตัวนี้ค่ะ) ผิวเรียบเนียนขึ้นด้วย ให้ความชุ่มชื่นเล็กน้อย
Premium-Soft Foam pH 5.5 ตัวนี้ใช้มาหลายหลอดมาก เพราะมันอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้แล้วสิวอุดตันยุบเร็ว ผิวชุ่มชื่นขึ้นอีกด้วยค่ะ

และผู้ที่ได้รางวัลนี้ได้แก่... Premium-Soft Foam pH 5.5 อ่อนโยนธรรมชาติๆ สิวลดลง ผิวชุ่มชื่นขึ้น ดีจริงๆ ยินดีด้วยค่ะ
  • สาขาเซรั่มยอดเยี่ยมแห่งปี
รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลได้แก่la delle White Lucent Serum ตัวนี้เน้นเรื่องขาวกระจ่างใส และลดจุดด่างดำค่ะ ตอนที่ใช้รอยสิวจางลง ผิวสว่างขึ้นแต่เจ้าตัวนี้ราคาค่อนข้างแพงอ่ะ 
Dreamskin Whitening effector serum เป็นเซรั่มน้ำใสๆทาแล้วสดชื่นมากเลยค่ะ หลังใช้รู้สึกว่าผิวขาวขึ้นนะคะ แต่ที่สำคัญคือผิวดูสุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ เพราะตัวนี้มันช่วยลดอาการแพ้ด้วยค่ะ เซรั่จากเกาหลีราคาประมาณ600เองค่ะ
Diana Beauty Inspiration Plus Arbutin White Perfect Serum ตัวนี้ช่วยในเรื่องจุดต่างๆทั้งฝ่า กระ จุดด่างดำ แต่เจนขอแนะนำให้เอามาทารอยสิวจะจางลงเร็วค่ะ
Nivea EXTRA WHITE MAKE UP STARTER 3IN1 MOISTURIZING SERUM SPF33 PA+++ ไม่ได้ใช้คาดหวังเรื่องความขาวหรือชุ่มชื่นเลย แต่ที่ใช้เพื่อป้องกันผิวโทรม เพราะเวลาแต่งหน้าพวกเครื่องสำอางมันมีสารเคมีมันไปทำลายผิวหน้า ทำให้ผิวหมองคล้ำและโทรมมากกก แต่พอทาตัวนี้ไปแล้วผิวมันไม่โทรมอ่ะ มันช่วยได้นะคะ

และผู้ที่ได้รางวัลนี้ได้แก่… Dreamskin Whitening effector serum เซรั่มจากเกาหลีที่ราคาสุดคุ้ม และใช้ดีจริงๆ ยินดีด้วยค่ะ

  • สาขาครีมบำรุงผิวหน้ายอดเยี่ยมแห่งปี
รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลได้แก่


za true white emulsion ใช้แล้วผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ ที่สำคัญใช้ได้นานและราคาถูก แต่เหมือนมีน้ำหอมนะ
Premedica Whitening Day Lotion SPF 15 ตัวนี้ก็ช่วยเรื่องขาวใสเหมือนกัน อ่อนโยนมากอีกด้วย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ และที่สำคัญหลังเลิกใช้ผิวไม่กลับมาดำด้วยค่ะ
Garnier Light Complete Day Cream SPF 20 PA++ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น แต่จุดด่างดำจากลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่สิ่งที่ชอบมากๆคือผิวมันเนียนขึ้นค่ะ เวลาเอามือลูบหน้ารู้สึกว่ามันเนียนขึ้นกว่าเมื่อก่อน ดีนะ
youth secrets perfecting cream แบบว่านอนดึกผิวก็ไม่โทรม ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง ขาวขึ้นนิดๆ ถึงจะราคาแพงแต่ใช้แล้วผิวดีก็คุ้มนะ

และผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ได้แก่… Garnier Light Complete Day Cream SPF 20 PA++ ยินดีด้…! เอ่อเกิดการผิดพลาดขึ้นเล็กน้อย ทางเราประกาศชื่อผิดไป ต้องขออภัยด้วยค่ะ เราขอประกาศใหม่ว่า...
และผู้ที่ได้รับรางวัลครีมบำรุงผิวหน้ายอดเยี่ยมแห่งปีได้แก่ youth secrets perfecting cream ครีมบำรุงที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียบ เปล่งปลั่ง ค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ

  • สาขาผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื่ยอดเยี่ยมแห่งปี
รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลได้แก่Cos Coseutics HydroMoist เป็นน้ำใสๆที่อ่อนโยนมากๆ ทาลงบนผิวแล้วสดชื่นมาก ให้ความชุ่มชื่นปานกลาง
Physiogelcream daily moisture therapy cream ตัวนี้เป็นครีมในตำนาน แต่เปลี่ยนแพ็กเกจใหม่ เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว หรือคนที่ผิวแห้งเนื่องจากใช้ยารักษาสิว ตัวนี้ให้ความชุ่มชื่นดีมาก
the saem jeju fresh aloe soothing gel เจลว่านหางจระเข้ ให้ความชุ่มชื้นดีกากกก ผิวดูฉ่ำๆขึ้น ใครที่เป็นสิวใช้ตัวนี้แล้วจะลดอาการแพ้ให้ด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว แต่ข้อเสียคือมันเป็นเจลอ่ะนะก็ต้องรอให้มันแห้งนิสนิง ให้ความชุ่มชื้นดีมาก
za total hydration deep moist cream ครีมที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีสำหรับคนผิวแห้ง แต่ผิวมันนี้ไม่แน่ใจค่ะ ทำให้แต่งหน้าติดง่ายขึ้นอีกด้วย ให้ความชุ่มชื้นดี

และผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ได้แก่… Physiogelcream daily moisture therapy cream เป็นครีมในตำนานจริงๆ ยินดีด้วยนะคะ

  • สาขากันแดดยอดเยี่ยมแห่งปี
รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลได้แก่Kinesys SPF50 เป็นกันแดดแบบสเปรย์ ใช้ง่ายสะดวก ฉีดแล้วสดชื่นเหมือนมีอะไรมาเคลือบไว้ แต่เจนว่ามันไม่เหมาะกับผิวมันนะ 
Cetaphil Daylong SPF50+ PA++++ light gel fluid face & Body พึ่งเคยเห็นครีมกันแดดที่มีบวกตั้ง4ตัว ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ตัวนี้ทาแล้วผิวฉ่ำมาก เจนชอบนะ ใครที่ชอบผิวเกาหลีผิวฉ่ำๆน่าจะชอบตัวนี้นะ แต่ราคาแอบสูงไปนิด
premedica UV Protection Extra Light & Smooth SPF 50 PA+++ เป็นกันแดดที่เนื้อเบจ ทาแล้วไม่มัน ไม่เยิ้ม ปกป้องผิวได้ดี
Smooth E Physical Sunscreen
เป็นกันแดดที่อ่อนโยนมากๆ ปกป้องผิวได้ดี เนื้อครีมเป็นสีเบจ ทาแล้วเข้ากับผิวเนียนมาก

และผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ได้แก่… Smooth E Physical Sunscreen อ่อนโยนไม่ระคายเคือง ทาแล้วผิวเรียบเนียน ยินดีด้วยค่ะ

สำหรับวันนี้ก็สิ้นสุดงานประการรางวัลเพียงเท่านี้และขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมนะคะ ถ้าผิดพลาดส่วนไหนก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ 

แล้วพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ
 

Create Date : 13 มกราคม 2559
0 comments
Last Update : 13 มกราคม 2559 15:08:38 น.
Counter : 940 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


Jennielovely
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
สวัสดีค่ะทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของ"เจน"นะคะ
บล็อกที่เขียนเรื่องราวเกี่ยวกับ"ความสวยความงาม"
Friends' blogs
[Add Jennielovely's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.