Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2560
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
10 ธันวาคม 2560
 
All Blogs
 

โทษของการรับประทานอาหารที่เร็วเกินไปชีวิตสมัยปัจจุบันนี้อะไรๆก็จำต้องรีบ จำต้องแข่งกับเวลา นอกเหนือจากที่จะจำต้องรับประทานอาหารกล้วยๆอย่างอาหาร เรดมอส หรือบางบุคคลจะต้องรับประทานอาหารฟาสต์ฟูดของที่มาจากต่างประเทศเป็นประจำด้วยเพราะเหตุว่าการบริการที่เร็วทันใจ เพื่อจะได้เอาเวลาไปดำเนินการ ทำกิจกรรมฯลฯแล้ว ยังนำไปสู่นิสัยที่จำต้องรับประทาน เรดมอส ข้าวให้เสร็จเร็วๆด้วย แต่ว่าเชื่อไหมว่าการทานข้าวเร็วทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อร่างกายได้ในแบบที่ถ้าคุณเข้าใจแล้วจะไม่ต้องการที่จะกินข้าวเร็วอีกต่อไป ผลกระทบในทางร้ายที่เกิดขึ้นจาก รับประทาน red moss เร็วเกินความจำเป็น


ท้องเฟ้อ ท้องอืดท้องเฟ้อ red moss เรดมอส ต้นเหตุสำคัญๆของอาการท้องอืดมักมีเหตุที่เกิดจากของกินที่ทานเข้าไป บางทีอาจจะด้วยของกินบางจำพวกที่ทำปฏิกิริยากับระบบที่ทำหน้าที่ย่อยอาหารของพวกเรา แต่ว่าก็รวมทั้งการกระทำสำหรับการรับประทานอาหารของพวกเราด้วย ผู้ที่รับประทานเร็วมักเลือกรับประทานอาหารที่อิ่มง่าย อิ่มไว ก็เลยมักเป็นของกินที่เต็มไปด้วยแป้ง น้ำตาล เนื้อสัตว์ แล้วก็ไขมัน นอกจากนั้นยังบดไม่ละเอียด ซึ่งทำให้ย่อยยาก และก็กำเนิดเป็นอาการท้องอืดท้องอืดได้ในตอนหลัง

red moss ไม่เชื่อก็จะต้องมั่นใจว่าผู้ที่รับประทานเร็ว จะเสี่ยงอ้วนได้มากกว่าผู้ที่ทานข้าวด้วยความเร็วธรรมดา หรือทานข้าวช้า ส่วนมากกว่า 70% ของคนอ้วน หรือกำลังจะไปสู่สภาวะอ้วนมีนิสัยกินเร็ว เนื่องจากว่าโดยมากรับประทานเร็วมักเป็นบดไม่ค่อยละเอียด และก็กลืนลงท้องอย่างเร็ว ไม่คอยให้อาหารตกถึงกระเพาะก็รีบๆยัดลงท้องให้หมดๆไป จนถึงบางทีพวกเราบางทีก็อาจจะจบด้วยการกินมากยิ่งกว่าธรรมดา เนื่องจากรับประทานหมดแล้วยังไม่อิ่ม ก็เลยสั่งอาหารเพิ่มเพื่อรับประทานให้อิ่มมากเพิ่มขึ้น

เบาหวาน เริ่มน่าสยดสยองขึ้นมาอีกนิดด้วยการเสี่ยงต่อเบาหวานที่ไม่มีผู้ใดต้องการเป็น การกินเร็ว red mossโดยบดของกินไม่ละเอียดเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคโรคเบาหวานจำพวก 2 การวิจัย กล่าวว่า ผู้ที่รับประทานเร็วจะเสี่ยงต่อเบาหวานจำพวก 2 มากยิ่งกว่ารับประทานด้วยความเร็วตามธรรมดาถึง 2.5 เท่าอย่างยิ่งจริงๆ

โรคกระเพาะของกิน กรดไหลย้อน โรคมะเร็งกระเพาะ รับประทาน เรดมอส เร็วมักบดไม่ละเอียด เมื่อชิ้นของกินถูกลำเลียงไปที่กระเพาะด้วยชิ้นขนาดใหญ่เกินความจำเป็น กระเพาะก็เลยหลั่งน้ำย่อยออกมามากขึ้น รวมทั้งมีความเข้มข้นของกรดสูงมากขึ้น ซึ่งบางทีอาจเป็นต้นเหตุของโรคกระเพาะของกิน แล้วก็กรดไหลย้อนได้ในอนาคต นอกจากนั้นแม้ปลดปล่อยให้อาการหนักขึ้น บางทีอาจเสี่ยงโรคมะเร็งกระเพาะได้อีกด้วย

โรคของกินเป็นพิษ เรื่องไม่น่าเชื่ออีกประเด็นเป็น 5-10% ของของกินที่เป็นพิษสามารถแสดงได้จากรูปกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมรวมทั้งกลิ่นของของกิน แต่ว่าผู้ที่รับประทานเร็วจะรับทราบรส แล้วก็กลิ่นของของกินได้น้อยกว่าคนธรรมดา (เนื่องจากว่ารีบทาน) โดยเหตุนี้เมื่อความรู้ความเข้าใจสำหรับในการรับทราบรูปกระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคมและก็กลิ่นลดลง ก็บางทีอาจมีโอกาสเสี่ยงต่อของกินเป็นพิษเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย

ทราบแบบงี้แล้ว red moss มื้อหน้าบดของกินให้ช้าลง บดอย่างรอบคอบขึ้นก่อนกลืน เบาๆรับทราบรสของของกินให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งสุขสบายกับการกินอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ จะได้ไม่ต้องทรมาทรกรรมกับโรคต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ในอนาคตกันนะ

อ้างอิง : https://www.teenoionline.com/p/161
 

Create Date : 10 ธันวาคม 2560
0 comments
Last Update : 10 ธันวาคม 2560 18:06:02 น.
Counter : 73 Pageviews.


สมาชิกหมายเลข 2741431
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
แบดมินตัน วิธี การ เล่น วิธีจับไม้แบดมินตัน การนับแต้มแบดมินตัน ประวัติแบดมินตัน แนะนำไม้แบด วิธีเล่นแบดมินตัน รองเท้าเล่นแบด ราคา ไม้ แบดมินตัน ไม้แบด ลีนิง ลูกแบดมินตัน ไม้แบดคาร์ตัน แบบทดสอบแบดมินตัน สนามแบดมินตันประเภทเดี่ยว เอ็นไม้แบด เน็ตแบดมินตัน รายงานแบดมินตัน เรียนแบดมินตัน ไม้แบดสำหรับตบ ไม้แบดมินตัน โยเน็กซ์ ไม้แบดเล่นคู่ ไม้แบด สําหรับตบ คุณสมบัติของผู้เล่นแบดมินตัน เสื้อแบดมินตัน รองเท้าเล่นแบด แนะนําไม้แบดมินตัน ทักษะ กีฬา แบดมินตัน กติกาแบดมินตัน ทักษะการเล่นแบดมินตัน ไม้แบดลูกแบด รายชื่อนักกีฬา แบดมินตัน
Friends' blogs
[Add สมาชิกหมายเลข 2741431's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.