ข้อแนะนำการเล่นแบดมินตันลำดับขั้นพื้นฐาน
1. แนวทางการจับแร็กเก็ตแนวทางการถือไม้แบดมีความสำคัญอย่างยิ่ง เหตุว่าถ้าถือถูกต้องแล้วจะอาจหวดได้ดีมากทั้งลูกflow-handพร้อมทั้งแบคแฮนด์ แนวทางการถือracketให้ถูกขั้นตอนซึ่งให้ ผู้แข่งควรจับด้าม ไม้แบดรูปแบบ วีเชป ซึ่งมือฝั่งข้างที่ถนัด ไม่ควรกำให้แน่นหรือไม่ก็หลวมเกินพอดี นิ้วกลาง นิ้วนาง นิ้วก้อย กับนิ้วหัวแม่มือถือด้าม racketจัดเรียงให้เป็นแนว 45 องศา เป็นการสบัดโดยแบบflow-handอนึ่งการตีแบบแบคแฮนด์ให้กระเถิบนิ้วหัวแม่มือขึ้นประกบไปกับด้ามไม้badminton เป็นทางตรงจะเป็นเหตุให้การตั้งรับลูกตบหรือว่างัดลูกแรงมากยิ่งขึ้น2. กำไม้แบดจากนั้นทดลองฟาด (ตีลม)เมื่อจับไม้แบดมินตันจนเคยชินมือแล้ว ให้ทอสอบเหวี่ยงไม้ไปข้างหน้า ข้างหลัง หรือข้างๆ เพื่อให้เกิดความเคยชิน โดยให้แลดูว่าการสะบัดไม้ออกไปแต่ละครั้งกำลังที่ออกมามิใช่มาจากหัวไหล่เสียแต่ว่าสมควรจะเน้นย้ำที่ข้อมือ กับเอว ถ้าหากผู้แข่งขันกระทำผิดแบบอาจทำให้เกิดสภาพอาการบาดเจ็บได้ผู้เล่นสมควรมั่นฝึกหัดเป็นปกติเนื่องจากประโยชน์คือ ทันทีที่ผู้แข่งขันได้ฝึกหัด ซ้ำๆ จะเป็นเหตุให้เกิดการเรียนรู้ เพราะว่าสมองของบุคคลมันจะลดวิธีการให้น้อยและกระชับที่สุด เทคโนโลยีไม้badminton วิคเตอร์Nano-Fortify สร้างด้วยเทคโนโลยีคาร์บอนไฟเบอร์ส่วนใหญ่ การเลือกซื้อไม้แบดมินตัน แบดมินตัน วิธี การ เล่น การดูแลรักษาแบดมินตัน
สำหรับเพิ่มให้ประสิทธิภาพความยืดหยุ่นสูง เพื่อช่วยเพิ่มเรี่ยวแรงการบุก โดยการสะบัดครั้งเดียวSHARK-TEC ได้จากแรงจูงใจจากหนังปลาฉลาม เพราะมีพื้นผิวกระดาษทรายเหมือนกับผิวจากปลาฉลามเพียงนำมาสวมใส่ในกรอบไม้แบดเกี่ยวกับการลดแรงต่อต้านจากอากาศ เพื่ออาจสามารถส่งให้ผู้ตีเหวี่ยงลูกแบดได้นิ่มนวลขึ้นGraphene สร้างจากด้วยใยอะตอมcarbonจัดหนาแน่นที่ผลึกตาข่ายรังผึ้งรูปหกเหลี่ยมซึ่งได้แปรไปเป็นหนึ่งในที่มีน้ำหนักน้อยมากซึ่งแข็งแรงที่สุดในศตวรรษที่ 21NANO-TEC รูปภาพสนามแบดมินตัน การเล่นกีฬาแบดมินตัน แบดมินตัน เทคนิค รองเท้าเล่นแบด เป็นการขยายอนุภาคnanoความจุกลางภายในตำแหน่งว่างเปล่า ซึ่งจะช่วยเพิ่มเติมความแข็งของเส้นใยcarbonคอมโพสิตและช่วยตัดทอนการบิดเบือนของกรอบAero-Sword เป็นวัสดุที่เป็นนวัตกรรมการรวมโครงสร้างเฟรมไม้แบดพร้อมด้วยอากาศพลศาสตร์ เพื่อที่จะสามารถลดแรงต้านของอากาศพร้อมกับช่วยให้เหวี่ยงไม้แบดมินตันได้มากขึ้นPYROFIL สนามแบดมินตันประเภทเดี่ยว
วิธีจับไม้แบดมินตัน ประโยชน์ในการเล่นแบดมินตัน คือว่าเป็นเทคโนโลยีที่สร้างด้วย barbon ไฟเบอร์ ที่ผ่านกระบวนการผสานกันด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงจากญี่ปุ่น โดยมีความคงทนสูง ทว่ามีน้ำหนักเบามาก และยังช่วยลดการสั่นไวของไม้ได้เป็นอย่างดียิ่งZxion เป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ผลึกเหลว และปรับปรุงขึ้นโดยญี่ปุ่น โดยช่วยลดแรงเสียดสีที่จะมาจากการแรงกระแทกของไม้แบดมินตันระหว่างข้อมือของผู้แข่งเพื่อลดอาการบาดเจ็บด้วยCreate Date : 12 ธันวาคม 2558
Last Update : 12 ธันวาคม 2558 14:41:03 น.
Counter : 460 Pageviews.

0 comments

สมาชิกหมายเลข 2741404
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ลูกแบด victor แชมป์แบดมินตัน สนามแบดมินตัน รัชดา มารยาท ใน การ เล่น กีฬา แบดมินตัน แบดมินตัน เทคนิค กฎการเล่นแบดมินตัน ยี่ห้อไม้แบดมินตัน นักกีฬาแบดมินตัน การนับคะแนนแบดมินตัน ไม้ แบดมินตัน ดี ที่สุด รองเท้าสำหรับตีแบด ประวัติลูกขนไก่ มารยาทการเล่นแบดมินตัน นักกีฬา แบดมินตัน ระดับ โลก สนามแบดมินตัน เชียงใหม่ การเล่นกีฬาแบดมินตัน ครูสอนแบดมินตัน จำหน่ายไม้แบด กติกาแบดมินตันปัจจุบัน กฏแบดมินตัน
ธันวาคม 2558

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31