-เรื่องเล่าจากคนตาย- เริ่มต้นเรื่องราวเพื่อเตือนสติคนเป็น
-เรื่องเล่าจากคนตาย-

เมื่อคนตายอยากเตือนคนเป็น แต่คนเป็นไม่ลบหลู่คนตาย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนตายเริ่มรวมโลกทั้งสองเข้าด้วยกัน โดยใช้เหล่าบุคคลที่สามารถสื่อสารกับเขาเหล่านั้น "ทางผ่าน" บุคคลที่ติดอยู่ระหว่างโลกสองโลก "ร่างกายนี้ไม่มีเจ้าของ ร่างกายนี้ไม่มีผีตนใดได้เป็นผู้ครอบครองและร่างกายนี้..คือของส่วนรวม" เรื่องเล่าต่อไปนี้ได้เค้าโครงมาจากเรื่องจริงและมีส่วนที่ปรับแต่งขึ้นมาเองบาง สร้างขึ้นเพื่อเตือนสติของคนบนโลกให้รู้จักคำว่า ไม่ประมาท ไม่ลบหลู่ และอย่าลืมว่า แม้คนไม่เห็นว่าคุณทำอะไรแต่...วิญญาณเห็นทุกอย่างที่คุณทำ 
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อทางผ่านต่างออกมานั่งจับกลุ่มแชร์ประสบการณ์ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหากเรารวบรวมเหล่าคนตายมาอยู่ที่ห้องสีขาวโพลนห้องนี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อวิญญาณที่โกรธแค้นกันสองดวงต้องมาปรับความใจกันใหม่ จำลองเหตุการณ์จากจิตนาการถ้าหากว่าโลกวิญญาณเหมือนโลกอีกโลกหนึ่งที่มีไว้เพื่ออยูู่ร่วมกันเป็นสังคม -เรื่องเล่าจากคนตาย- นวนิยายที่สร้างขึ้นเพื่อเตือนสติคนทั้งหลายที่กำลังประมาทกับชีวิต คนทั้งหลายที่ทอดทิ้งคนด้วยกันเอง คนทั้งหลายที่หมางเมินเพื่อนร่วมโลก ต่อจากนี้ เป็นเรื่องเล่าจากผู้ที่เรียกตัวเองว่า "ทางผ่าน" มาแจ้งและแชร์ ถ่ายทอดความรู้สึกนึกคิดของวิญญาณที่อยากออกมาเตือนคนทั้งหลายว่า "หยุดเถอะคนเป็นอย่าดิ้นรนเพื่อเป็นคนตาย"

Create Date : 13 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2560 14:32:11 น.
Counter : 553 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีนะจ้ะ แวะมาเยี่ยมนะจ้าาา sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4057910 วันที่: 23 สิงหาคม 2560 เวลา:17:58:23 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2749860
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28