Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728 
 
24 กุมภาพันธ์ 2554
 
All Blogs
 
Trilagen / Trylagen สารสกัดที่ดูแลถึง3วงจรของความหย่อนคล้อย กับ วิทยาการของUltheraมารีวิวกันต่อ ..เป็นการบอกเล่ามากกว่า
เพราะเคยรีวิวไปแล้ว ตามนี้ //www.bloggang.com/viewdiary.php?id=jeepnok&month=11-2008&date=20&group=2&gblog=12

จากลิงค์เดิมจะมีคุณหมอมายืนยันที่คอมเม้นว่าเป็นสารสกัดที่ดี ยิ่งมีแรงบันดาลใจในการใช้ จริงๆ ก็ได้คุยกับน้องที่เป็นเภสัชมาแล้วก็รู้สึกดีและมั่นใจ ยิ่งมีหมอมาคอนเฟิมอีกยิ่งขยันใช้ ..... แหมก็อยากหน้าเด็กบ้างอะไรบ้าง อยากให้คนทักบ้างอะไรบ้างว่าอายุขนาดนี้แล้วเหรอ จริงเหรอ นึกว่ายังเอ๊าะอยู่ อะไรแบบนี้ไม่รู้มันจะเขียนว่า Trilagen หรือ Trylagenกันแน่ แต่น้องที่บ.เวชสำอางจะเขียนTrylagen ที่หลอดเขียนTrilagen ส่วนอ่านว่าไทรลาเจน หรือไตรลาเจนก็ไม่แน่ใจอีกเพราะที่บ.น้องเค้าบางคนก็เรียกอย่างหนึ่งอีกคนก็เรียกอย่าง ก็แล้วแต่ออกเสียงกันไป แต่ผลที่ได้นับว่าดีมาก


ความหย่อนคล้อย ริ้วรอยไม่ได้หายวับไปกับตาแต่ดีขึ้นและสภาพผิวก็ดีขึ้น ใช้ชะลอและป้องกันความหย่อนคล้อยได้ดีทีเดียว เสียดายน่าจะค้นพบก่อนหน้านี้ จะได้ดูแลตั้งแต่อายุ25เนาะๆ จะดีมากทีเดียว ของอย่างนี้อย่ารอให้เห็น อย่ารอให้เกิดแล้วมารักษาเพราะมันเหนื่อยและทรัพย์จาง .... แต่เจ้าสารสกัดตัวนี้เพิ่งค้นพบและทำการทดลองในคนจนเป็นที่แน่ใจเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แถมในไทยเราก็ไม่เอามาเป็นส่วนผสมอีก คงเพราะราคา(เห็นน้องเภสัชบอกว่าแพงเอาเรื่อง) ก็มีแต่บ.เวชสำอางบางบ.เท่านั้นที่สนใจแล้วนำเข้ามา ซึ่งก็ไม่ได้ทำตลาดmass จะเดินงานกับพวกคลินิกและสถานเสริมความงามต่างๆ


บางทีก็มีนอกใจไปใช้ครีมอื่นบ้าง แต่ยังไงก็ยังทารอบดวงตาทุกวันไม่เปลี่ยน สุดท้ายก็กลับมาใช้ทาหน้าทุกวันเหมือนเดิมจนได้ เพราะกระปุกที่เคยนอกใจราคาหลายพันนั้นทาแล้วก็งั้นๆ ส่วนเจ้าไทรลาเจนนี่ราคาไม่ได้สูงอะไร ไม่ถึงพัน แต่ผลที่ได้พอใจมากกว่า ดีกว่าแล้วทำไม่ราคาถูกกว่า? น้องเภสัชอธิบายที่ตั้งราคาไม่สูงหรือเอากำไรน้อยเพราะบ.ไม่ได้ทำแบรนด์อะไร เมื่อทำออกมาเป็นแพคเกจของบ.จึงตั้งราคาไม่สูงเพื่อให้ใช้ได้หลายกลุ่มทั้งกระเป๋าหนักกระเป๋าเบา แต่จริงๆแล้วนั้นที่นำเข้ามาเพราะต้องการจำหน่ายให้กับคลินิกและผู้ทำธุรกิจด้านเวชสำอาง เจ้าตัวนี้แบรนด์ต่างประเทศหลายแบรนด์นำไปเป็นส่วนผสมและตั้งราคากระปุกละหลายพันถึงหมื่นทีเดียว โอว้...น้องพูดอย่างนี้แสดงว่าพี่ได้ใช้ของดีและถูกและคุ้มใช่มั๊ย ใช่...น้องเภสัชตอบสวนทันควัน แต่ใช้ดีจริงนั่นแหละไม่งั้นพี่คงไม่กลับมาตายรัง แล้วริ้วรอยรอบดวงตาพี่ก็ดูดีขึ้นที่สำคัญไม่มีเพิ่มขึ้นด้วย ถึงแม้มีนอกใจบ้างในตอนนี้แต่ก็ใช่ว่าจะหยุดใช้ คือใช้เจ้านี่ด้วยใช้ตัวอื่นด้วย บางทีก็แบ่งทาตัวที่นอกใจตอนกลางวัน เจ้านี่ทากลางคืนอะไรแบบนี้
ส่วนตัวเรื่องสวยไม่สวยไม่ได้แคร์อะไรเท่าไร่ตอนนี้ (แต่ก็ยังแคร์นะ) เพราะหน้าตาที่พ่อแม่ให้ก็พอเข้าวัดเข้าวาได้หมาไม่หอนมีแต่เห่า แต่เรื่องแก่นี่สิแคร์มากแคร์มาย แคร์จริงแคร์จัง น้องเภสัชบอกว่าเรื่องครีมนี่มันก็ช่วยระดับหนึ่งยังไงก็ต้องทาเลี้ยงไว้ แต่เดี๋ยวนี้ก็มีวิทยาการด้านความงามมากมาย ล่าสุดก็เป็นการเย็บกล้ามเนื้อ เวลาทำจะเห็นภาพกล้ามเนื้อไปด้วยทำให้ยกกระชับเย็บกล้ามเนื้อได้ตรงจุด ทำเสร็จเดินตัวปลิวกลับบ้านได้ แบบตัวเบาหวิวเพราะราคาแปดเก้าหมื่นต่อครั้ง ทำครั้งเดียวอยู่ได้นานถาวรแต่ก็อยู่ที่การดูแลรักษาด้วย ทำแล้วเห็นผลดีขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งสามเดือนขึ้นไปจะเห็นชัดว่าผิวตึงยกขึ้นเลยทีเดียวมันชื่อว่า Ulthera โอว้....น้องคะพี่ขอทาครีมเลี้ยงชีพไว้ก่อนดีกว่า ขืนไปทำพี่กลัวว่าพี่ต้องแทะหญ้าเลี้ยงชีวิตแน่นอน


แหมถ้าทรัพย์ดีพี่จะไปทำแน่นอน สองแรงแข็งขันย่อมดีกว่าอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่พร้อมมมมม .......
ปอลอ ....ถ้าจะถามว่าซื้อที่ไหนยังไง ส่วนตัวซื้อผ่านน้องที่รู้จักซึ่งเขาทำงานที่บ.ที่นำเข้าสารสกัดตัวนี้Create Date : 24 กุมภาพันธ์ 2554
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2554 15:12:29 น. 3 comments
Counter : 956 Pageviews.

 
ใช้ดีจริงๆค่ะ ใช้อยู่ ขนาดหน้ามันๆ ทาแล้วไม่เหนอะ อชบมาก เป็นmust have เลยค่ะ แต่ว่าด้วยความที่หน้ามันสุดๆ ถ้าวันไหนมือหนักทาหนา หน้าจะมันเร็ว แต่ไม่ใช่ปัญหาค่ะ กลัวแก่มากกว่า

ใช้ก่อนมาเจอรีวิวคุณจีบนก..... พอมาเจอเลยเหมือนเจอเพื่อนร่วมอุดมการณ์ น้าน.... พอได้อ่านที่คุณหมอมาคอมเม้นก็ยิ่งมั่นใจ


โดย: จอย IP: 183.89.190.231 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:20:31:29 น.  

 
ใช้ดีจริงค่ะ ....


โดย: จีบนก วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:15:04:08 น.  

 
ขอแจ้งหน่อยนะคะ ...

น้องเขาเตือนมา เนื่องจากน้องที่ทำงานที่บ.นำเข้าไทรลาเจน ที่ตัวดิฉันได้ติดต่อซื้อประจำ น้องเขามีเว็บจำหน่ายทางออนไลน์ด้วย ซึ่งระยะหลังๆ มานี้ก็มีคนนำมาจำหน่ายทางออนไลน์อยู่หลายเว็บเหมือนกัน แต่จะก๊อปข้อมูลและภาพต่อๆกันมาจากเว็บของน้องเค้า ว่ากันง่ายๆ คือหากินง่ายโดยการก๊อปข้อมูลชาวบ้าน เห็นว่ารูปโดนก๊อปไปเยอะ แย่จังเนอะ ไงก็ระวังด้วยนะคะของอาจไม่ได้ดีเหมือนกัน

ดิฉันก็เคยเสริชเจอรูปซ้ำๆ ข้อความก็เหมือนๆ กัน

แค้นแทนน้องเค้า ถ้าสนใจลองดูข้อมูลที่นี่ได้ค่ะ
www.dd-foryou.com

ตบท้ายมันใช้ดีจริงๆ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบาย
(แอบเชียร์อีก)โดย: จีบนก วันที่: 15 มีนาคม 2554 เวลา:0:47:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

จีบนก
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
: Users Online
Friends' blogs
[Add จีบนก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.