Muse Garden Restaurant
Muse Garden Restaurant

วันนี้เรามีร้านอาหารน่ารักๆ ร้านหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในซอยอารีย์ หรือ พหลโยธิน ซ.7 มาแนะนำ เพราะส่วนตัวร้านนี้เราชอบพาครอบครัว หรือไม่ก็แฟนไปนั่งทานข้าวตอนเย็นๆ อยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นแฟนพันธ์แท้ร้านนี้เลยก็ว่าได้ 

ส่วนตัวที่เราชอบและประทับใจร้าน Muse Garden Restaurant แบบออกหน้าออกตาเลย ฮาๆ ก็เพราะัว่าหนึ่งคือติดใจในบรรยากาศดูอบอุ่นมาก อาจเพราะการจัดวางชุดโต๊ะเก้าอี้และเฟอร์นิเจอร์รวมถึง โทนสีและการแตกแต่งที่สบายตา ช่วยปรับให้อารมณ์ของลูกค้าเบาขึ้นมากเวลาที่ได้นั่งหม่ำข้าวอยู่ในร้านนี้ แถมเวลานั่งทานข้าวนี้ จะมีดนตรีแจ๊ส หรือไม่ก็บอสซ่าเบาๆ เปิดให้เราเพลิดเพลินกับการกินอาหารมากมายเลย และหากใครชอบความเป็นส่วนตัวด้านบนก็มีมุมส่วนตัวให้เลือกจับจองกันแบบชิลล์ๆ

เมนูอาหารของที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นฟิวชั่น ไทย ญี่ปุ่น ไปจนถึงมังสวิรัต และแต่ละเดือนที่ร้านจะมีเมนูพิเศษทำขึ้นมาให้ลูกค้าได้แปลกใจกัน สำหรับเมนูที่เราทานประจำเลยต้อง สลัดเห็ดย่างเนย ทา่งร้านเลือกใช้เห็ดสารพัดชนิดไปย่างกลับเนย แล้วนำมาจัวางกับผักสด พร้อมน้ำสลัดที่ได้ยินพนักงานทางร้านกระซิบมาว่าเป็นสูตรพิเศษ รสชาติอร่อยถูกปาก เมนูนี้เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ อ้อ...ลืมบอกไปอาหารของท้างร้านรอไม่นาน นั่งตากแอร์ปลิวๆ แปร้บเดี๋ยวอาหารก็ถูกเสิร์ฟ จานถัดมาก็รอไม่น่าน ลาบหมูทงคัตสึ เมนูนี้ถือเป็นฟิวชั่นที่ผสมผสานความเป็นไทยและญี่ปุ่นได้ดีมาก นำเนื้อหมูทงคัตสึที่ทอด มาราดด้วยลาบที่ปรุงรสมาอย่างกลมกล่อม อร่อยมากๆ ทานง่าย เมนูนี้ พ่อกับแม่เราติดใจสุดๆ สำหรับใครที่ชอบทานอาหารกับข้าวแนะนำให้สั่งข้าวผัดกระเทียมหอมกระเทียมและเม็ดข้ามนุ่มอร่อย เคาะราคาค่าเสียหายออกมา ถือว่าไม่แพงเลย แถมได้รับความอร่อยและความสุขกลับบ้าน

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Create Date : 03 กันยายน 2556
Last Update : 3 กันยายน 2556 16:30:53 น.
Counter : 203 Pageviews.

0 comments

Jazzanovaa14
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Writer, Photographer, Traveler and Dreamer

Thailand

Instagram : Jazzanovaa
กันยายน 2556

1
2
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog