Along Came Jaysephine
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2551
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
23 ธันวาคม 2551
 
All Blogs
 
Paint Ball until Pain Balls hahaha เพ้นท์บอลจนเจ็บบอล ก๊าก

เจ้านายใหญ่ชักชวนพวกเราไปเล่นเสียว...สันหลัง ... คือไปเล่นเพ้นท์บอลกันก่อนที่เจ้านายใหญ่จะไม่อยู่ฉลองปีใหม่กับพวกเรา ... เพราะจะกลับบ้านไปฉลองปีใหม่ฝรั่งที่บ้าน ... ใช่แล้วคร๊าบ บ้านที่ฟาร์มม้า Alba ที่ Melbern Australia ….
เจ้าจู๋หรือจูเลี่ยนลูกชายคนโปรดของเราเลยเป็นคนจัดหาสถานที่ เอ๊ะ เจ้านี่เป็นฝาหรั่งทำไมรู้เยอะกว่าเราฟะ 555 ก็เลยเลือกสนามฆ่ากันแถวสุขุมวิท 62ก่อนออกก็นัดรวมตัวกันที่ออฟฟิศ นัดไทยอีกแล้วครับท่าน นัดบ่ายสอง พวกเรามากันเกือบบ่ายสาม แล้วกว่าจะเคลื่อนขบวนไปสนามก็ตะวันบ่ายคล้อย

ก่อนไปเจ้านายใหญ่จับเราซ้อนท้ายแมงกะไซค์แกไปเอารถสีแอ๋นของแกมาบรรทุกพวกลูกหมูทั้งหลายไปสนามกัน คือขับในซอย แต่นายเล่นเร่งเครื่องซะเราเกือบปลิวตามลมไปติดร้านรับซื้อขยะ ฮ่าๆๆๆๆ เอ หรือว่านายมีแผนจะเขี่ยลูกน้องอย่างชั้นลงขยะวะ (เดาใจนายไม่ออก หุหุ)

แล้วพวกเราก็มาเกือบครบ ขาดคุณเอ ซึ่งมันเพิ่งบอกตอนชั้นโทรไปจิกมันว่า แกอยู่ไหนเนี่ยทุกคนรอแกอยู่ มันตอบมาตามสายโทรศัพท์ว่า “เอ่อ พี่ครับ ผมไม่ไปครับ” ถ้าอยู่ใกล้คงได้จับหัวมันโขกเสา “ทำไมแกไม่บอกชั้นตั้งแต่แรกฟะ นั่งรอแกอยู่เนี่ย” ส่วนคุณนายเมย์ เนื่องจากชีจะบินไปเยอรมันวันรุ่งขึ้น ซึ่งเธอยังมิได้ซื้อเกือกสำหรับใส่ไปเมืองนอกเมืองนา เลยต้องใช้เวลาในการไปหาซื้อเกิบ เอ้ย รองเท้า เลยมาร่วมเล่น เสียว ... สันหลังไม่ได้ อีกคนคือพี่อั้ม ต้องขับรถให้คุณนายแม่ไปหาหมอ ไม่ได้ป่วยนะคะ ไปหาหมอดูค่ะ เห็นว่ากลับมานอนไม่หลับ เพราะคุณแม่คุณลูกไปอัพควันธูปมาเต็มๆ ฮ่าๆๆ และคุณเจี๊ยบต้องตูดตามเอ้ย ติดตามสามีไปทำกิจธุระส่วนตัวจะตามไปแดกเอ้ยทานข้าวตอนเย็นแทน และ สุดท้ายพี่วิทคู่เกย์ของอีอ้วนจิ๊บ มาจอยไม่ได้เพราะกลับไปเยี่ยมพ่อ พ่อไม่สบาย ก็ให้พ่อหายเร็วๆ นะจ๊ะ

เอาหล่ะทุกคนพร้อม เลยออกเดินทาง ไปกันสองคันรถบัส (เฮ้ย เว่อร์ๆๆ) รถสีแอ๋นกับรถน้องจู๋ ระหว่างทางสุขุมวิท36 ถึงสุขุมวิท 62 เจ้านายใหญ่ขับแมงกะไซค์ตามพวกเราไป มียกล้อโชว์ลูกน้อง มีขับฉวัดเฉวียน มีเฉี่ยวโฉบรถลูกน้องให้ใจหายใจคว่ำเล่น นายจ๋าอย่าโลดโผนมาก พวกหนูเป็นห่วง อยากมีนายเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรไปนานๆๆๆๆๆ

ไปถึงที่หมายก็โอน้อยออกแบ่งข้างเปลี่ยนชุด ทุกคนลงเล่นหมด ยกเว้นนังหนูพีช ชีกลัวถ้าโดนยิงตายแล้วไม่สวย เลยขอเป็นช่างภาพคอยเก็บภาพคนอื่นโดนยิงตายดีกว่า พูดถึงราคาที่นี่ไม่แพงนะคะ 200 บาท ต่อคนรวมชุดและอุปกรณ์ ชุดเค้าซักอย่างดี ไม่มีกลิ่น หมวกหอมใส่ได้สนิทใจ ถุงมือก็ซักสะอาด แต่สภาพเยินนิดนิดเพราะมีรูโบ๋นิ้วโผล่ไปมาได้ด้วย ฮ่าๆๆๆ

แต่นแตนแต๊นนนน ขอแนะนำผู้เข้าแข่งขันดังนี้ ทีมสีแดงได้แก่ คุณอลัน ปุ่น โอ๋ บุญส่ง นุ้ย เอ (สะใภ้ไบโอวอช) ทีมสีเหลืองได้แก่ คุณจิม จู๋ จิ๊บ ซอว์ อาย พี่เจ แบ่งข้างเสร็จ คุณจิม ซึ่ง อินสุดสุดกับกิจกรรมครั้งนี้ ตะโกนขึ้นมาว่า Kill Them Kill them .. นึกออกมั๊ยว่าแกจะ Over Acting แล้วก็ A lot of Energy ตลอดเวลา เฮ้ออออ ฝาหรั่งเสด เค้าเป็นกันทุกคนเลยรึเปล่าน๊า

คนพร้อมชุดพร้อม ไปรับปืนและข้อตกลง กฏ กติกา ก่อนเล่น จากกรรมการ ข้อห้ามที่สำคัญที่สุดคือ ห้ามถอดหน้ากากในสนามเด็ดขาด
เอาหล่ะ ลงสนามกัน ทั้งสองฝ่ายต้องถอยหลังไปอยู่หน้าโกของทีมตัวเอง พอกรรมการเป่าปรี๊ดดดด ทั้งสองฝ่ายต้องวิ่งไปข้างหน้าขึ้นหาบังเกอร์ และยิงคู่ต่อสู้ ชั้นซึ่งเป็นคนที่กลัวเสียงปืน เสียงปะทัด นั่งอยู่กับที่เลยครับ ปล่อยเค้าฆ่า กัน แล้วชั้นนั่งแอบมองเงียบๆ อย่างสะใจ เฮ้ยยยย นี่มันเข้าข่ายโรคจิตแล้วโว้ย

เกมส์แรกเสมอเพราะชั้นขี้โกงนั่งแอบเฉยๆ สุดท้ายทุกคนตายเกือบหมดเหลือชั้นกับเจ้านายใหญ่ ดวลกันจนหมดแม็กซ์ เสมอครับ ชั้นยังสามารถรักษาความเสียว ... ไส้....ไว้ได้ ... ฮ่าๆๆๆ

เกมส์สองเริ่มขึ้น ชั้นขอบายเพราะว่า เอาจริงๆ ใจเต้นตูมตาม กลัวไง แบบไม่ชอบอะไรดังๆ เจ็บๆ อย่าว่าไม่เจ็บนะ ลูกนิ่มกลมๆ แต่แรงอัด ยิงมาจากปืน เพราะรุ่งขึ้น สาวๆ มาโชว์ ขาม่วงกันเป็นจ้ำๆ โดยเฉพาะไอ้นุ้ย เห็นว่า ตูดบวมเป็นลูกมะนาวเลย ฮ่าๆๆๆๆ (แอบรู้มาว่าคนยิงคือคุณจิมกับเจ้าอาย) เล็งตรงไหนไม่เล็งนะพวกคุณๆนี่

ส่วนจูเลี่ยน เล่นเสร็จเพิ่งมาบอก พี่เจไอโดนยิงเป้า เป้าจริงๆครับ เป้าของจู๋ ฮ่าๆ สีเป็นพยาน โป๊ะเต็มเป้ากางเกงน้องจู๋เลย ปุ่นมาสารภาพว่า ตูยิงจู๋ของจู๋มันเองแหล่ะ แหะๆๆๆ แถมลูกแรกเข้าเป้าแล้วมันไม่ยั้งดันกระหน่ำลูกสอง เข้าเป้าเต็มๆ โถจู๋ของแม่ รุ่งขึ้นนุ้ยไปถามจู๋ Julien, How is your balls??? ฮ่าๆๆๆๆๆ
เกมส์สองชั้นชึ้นไปถ่ายรูปชั้นสองกับยัยพีช เลยเห็นสนามเต็มๆ สามารถดูผู้เล่นได้เต็มตา แต่คนที่ชั้นเห็นแล้วต้องหัวร่องอหงายคือ เจ้านายน้อย คุณจิม พอกรรมการเป่าปรี๊ดดดด พี่แกโจนทะยานไปเลย ล้มตัวลงนอน แล้วคลานศอกเข้าหาคู่ต่อสู้ ถึงขอบสนาม พี่แกพลิกตัว ตั้งเข่าขึ้นท่ายืงขึงขัง แถมมีท่าระวังหลัง ประหนึ่งว่ามีศัตรูเข้ามาประชิด แกจะระแวดระวังมากมาก คือชั้นดูจากข้างบนอยากจะบอกว่า คุณจิมคะ เค้าเล่นกันในสนาม ไปทำไม๊ขอบๆ แล้วเลื้อยๆๆๆ พลิกตัว ตั้งท่ายิง แป่ววว ไม่มีคนครับ คุณจิ๊มมมม ไม่มีคนแถวนั้น กลับม๊ากลับมาเข้าเกมส์กับคนอื่นเค้าเร๊วววว

คือพอจะนึกออกมั๊ยว่า แกอินมากเลยไง คงนึกตัวเองอยู่ในสงครามแล้วทีนี้แกยิงใหญ่เลย ล้มตัวลง ม้วนตัว ตีลังกา หลบกระสุน (ซึ่งไม่มีใครสาดใส่แกเลยซักกะนัด) แล้วก็กลิ้งๆ ยิงยิงยิง หลับหูหลับตายิง พร้อมตะโกน อ๊ากกกก kill them kill them เชื่อมั๊ย แกยิงบุญส่งซะแว่นแตกเลย แล้วแกยังเมามันมากยิงแม้กระทั้ง ทีม ตัวเอง ฮ่าๆๆๆ คุณจิมกลับมา โธ่คุณจิมของพวกเรา แกเป็นไปแล้ว เสียดาย เจ้าเอแฟนปุ่นไม่ได้ถือกล่องเครื่องสำอางไปด้วย จะให้ลงลายพรางให้แกที่หน้าซะหน่อย ท่าทางมันสุดสุดแล้วเจ้านายตรู

เล่นไปสามเกมส์ท่าทางจะเหนื่อยกันหน้าดู เลยเบรคดื่มน้ำปัสสาวะ เจ้านายใหญนึกว่าจบแล้วเตรียมถอดหมวก ถอดชุด เจ้าปุ่นกับเจ้าโอ๋บอกว่า ยังครับ กระสุนเหลือเต็มเลย มีอีกหลายเกมส์ คุณอลันได้แต่ยิ้ม แห้งๆ Oh yehhhh That’s ok no problem, we can play it again (แฮกๆๆๆ) … 5555 จริงๆ แกเหนื่อยแล้ว เหนื่อยมาก อยากพัก แต่แกเห็นลูกน้องยังสนุกกันอยู่ เลยตามใจลูกน้อง ชั้นต้องระวังหลังให้เจ้านายเลยเช็คเบอร์โทรศัพท์โรงพยาบาลใกล้ๆไว้ก่อน กันพลาด ฮ่าๆๆๆๆ

แต่สุดท้ายคุณอลันก็มีวิธีเบรคนานคือใช้อุบายชวนพวกเราไปดูทีมอื่นเค้าเล่น BB GUN ซึ่งอันนั้นเจ็บตัวกว่า และท่าทางจะดุเดือดเลือดพล่านมากกว่า คริคริ หนุ่มๆเลยได้เบรคไปจิบเบียร์กันไป คุณอลันแอบยิ้ม หันมายักคิ้วกับอีป้าอย่างชั้น ที่แกจะได้พักนาน ฮ่าๆๆๆๆ

เล่นต่ออีกสามเกมส์ ไม่รู้ใครแพ้ชนะ แต่คุณอลันตัดสินให้ ซอว์ เป็น The Winner เพราะว่า ซอว์ ยิงได้เยอะ และที่แกมั่นใจในฝีมือพี่ซอว์ เพราะพี่ซอว์ แกมาจาก Burmar ต้องรบเก่งแน่ๆ เลย ซอว์จ๊ะ อันนี้ความคิดเห็นเจ้านายใหญ่นะน้อง งานนี้ซอว์รับไปเต็มๆ 3000 บาท จ๊าก อิจฉาๆๆๆๆๆๆๆคุณอลันบอกว่า ทริปหน้า Go-Karting ค่อยว่ากันอีกที

จบเกมส์ทุกคนมานั่งคุยกัน เหนื่อยแต่ก็ดีสนุกดี ชอบบรรยากาศแบบนี้ ทุกคนสนุกด้วยกัน เวลาทำงานก็ช่วยกัน รักกัน เพราะทุกคนโชคดีที่มีเจ้านายที่น่ารักแบบนี้ ไม่ใช่น่ารักเพราะพาพวกเราออกมาเที่ยว แต่ทุกคนก็รู้กันอยู่นะว่าเจ้านายเราทั้งสามคนน่ารักกันยังไง พี่เจเชื่อว่าทุกคนมีคงความสุขบ้างกับการทำงานที่นี่ ดังนั้นอะไรที่ยังเป็นข้อที่เราต้องแก้ไขในเรื่องงาน ก็พยายามปรับปรุงกันนะจ๊ะ อะไรที่ดีอยู่แล้วก็ Continue กันต่อไป ปีหน้าโบนัสทุกสามเดือน เย้ๆๆๆๆ

อยากจะขอบคุณทุกคนในฐานะที่พี่เจเป็นคุณป้าแม่บ้านของบริษัท ขอบคุณที่ทุกคนที่ช่วยกันทำงานและเติมเต็มให้บริษัทเราขับเคลื่อนไปได้อย่างดี สมบุกสมบัน และมีชีวิตชีวา
ขอบคุณทุกคนที่มาแชร์ประสบการณ์ด้วยกันนะจ๊ะ


******************************




เจ้านายใหญ่นำทีมด้วยแมงกะไซต์ที่เอามาจากออสเตรเลีย



ตามโฉบเฉี่ยวลูกน้องทุกๆไฟแดง



ชุลมุนชุลเก



โอน้อยออกแบ่งข้าง



เจ้านายใหญ่แต่งตัว



เอ้าแต่งตัวกันเร็วๆ



ก่อนยิงกันสภาพยังดีอยู่



อีกรูปละกัน รูปนี้น้องเอหน้าเหมือนยัยเกรซี่เพื่อนเราเลย



ก่อนออกรบ



สังเกตุเจ้านายน้อยมุมขวา แอคติ้งสุดสุด



ปืนพร้อม



คนพร้อม



ที่ร๊ากกกกกกก



เรามาถ่ายรูปก่อนโดนยิงดีกว่าด่าร์หลิง




เอ้าลุยยยยยยยยย



โอ๋ท่าสวยนะแก ยิงใครได้มั่งมั๊ยนั่น



Julien เท่ห์ซ๊าท่านี้



Alan แอบยิงพนักงานตายหมดสนาม 555



จบเกมแรก ยังยิ้มสนุกสนาน



อันนี้ไว้อาลัยให้เพื่อนที่โดนยิงตาย



คุณจิมทำแว่นผมแตกเลยครับ แงแง



อวดกันใหญ่ใครเจ๋งกว่ากัน



ใครยิงใครหนูไม่สน หนูสามคนสู้กล้องค่า



Alan แกล้งชี้ชวนชมนกชมไม้ จะได้พักนานๆ ฮ่าๆๆๆ



คนนี้รู้ทันเลยหันมายิ้มพร้อมกระป๋องเบียร์



สามหนุ่มสามมุม



น้องจู๋ โดนยิงจู๋



โอ๋ไม่ได้โดนยิงเป้า แต่เป้าแตกตั้งแต่สวมชุด ก๊ากกก



หมวกน้ำเงินข้างหน้านี่หล่ะ เค้ามันกว่าใครเพื่อน



ทีมสีแดงชนะยืนหยัด



ทีมสีเหลืองแพ้ นอนตายห่าน



รวมทีมก่อนกลับบ้าน



อีกรูปนะจ๊ะ เย้ สนุกจริงๆ



คนซ้ายมือนี่ยัยพีชช่างภาพตลอดการแข่งขัน



My Boss So cool







Create Date : 23 ธันวาคม 2551
Last Update : 24 ธันวาคม 2551 8:20:04 น. 11 comments
Counter : 880 Pageviews.

 
รูปสุดท้ายจูเลี่ยนหล่อเว่อร์อะ หล่อจนคนสวยดับสนิทเลย ฮือๆ


โดย: Peach IP: 58.8.113.243 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:21:52:57 น.  

 
5555 แต่ละช๊อตแต่ละคน ไม่โดนยิงเป้าก็เป้าแตก อะไรก็เป้าๆๆ ไม่เป้าก็จู๋ อิอิอิ ว่าแต่อลันเท่ห์มากกก ห้อมอไซค์มาอย่างเท่ห์ น้องจูเลี่ยนก็เท่ห์ซะ จิ๊มิ๊ ก็เข้มซะ หนุ่มๆไทยๆท่านอื่นๆที่เราไม่รู้จักก็หน้าละอ่อนซะ สาวๆก็หน้าตาจิ้มลิ้ม

เอ่อ ไม่รู้เม้นต์ไปถึงไหนเนี่ยเกี่ยวกะเพ้นต์บอลตรงไหนอ่ะ...

ป๋อหลอ งานนี้ไม่พูดถึงอีป้านะคะ รับไปเต็มๆจากไดหน้าก่อนๆนี้ แบ่งๆให้ชาวบ้านบ้างละกัน




โดย: หยก IP: 125.24.28.176 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:22:14:01 น.  

 
เออจริง เข้ามาเห็นด้วยกะ คห 1 จูเลี่ยนหล่อได้ปานนี้เชียว


โดย: หยก IP: 125.24.28.176 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:22:16:09 น.  

 
nice activity for your office na yah , e pa jay not gonna heart attack ror hehe :P

seem your guy had fun fun fun mak mak ,

funny wa why some of your office guy got shot in kra joo ror ..lol...


โดย: gracy IP: 58.8.211.241 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:22:45:36 น.  

 
อยากพาที่บริษัทไปมั่งหว่ะ

แต่ขอใช้ปืนจิง ยิงแมร่งให้ตายให้หมด ฮ่าๆๆ


โดย: คุณโน IP: 58.8.6.135 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:10:39:19 น.  

 
เยี่ยม ทั้งน้านเลย


โดย: leng@quality.co.th IP: 58.8.6.135 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:11:10:16 น.  

 
พี่เจ เขียนบล็อกขำดีอะ ว่างๆเข้ามาอ่านคลายเครียด

แต่ศึกครั้งนั้นเผลอไปยิงเอ ระยะประชิดเลย แบบว่าตื่นเต้น+ลืมอะ แต่ตอนยิงไม่รู้ใครเป็นใคร มั่วแหลก ::: ขอโทดน้า..
Realy Sorry! คราวหน้าโกคาร์ทจะชนแหลกเลย ^^


โดย: Jeep IP: 58.136.127.68 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:11:19:59 น.  

 
เหอๆๆๆ ตาหลกดีอ่ะ แหมรื่นเริงหรรษากันจริงๆบริษัทนี้ เจ้านายก็เป็นกันเองดีค่ะ


โดย: Nok (nokjeffus ) วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:11:35:18 น.  

 
55+

บล็อคนี้

ได้มีส่วนร่วม

อ่านละขำกว่าเดิม


โดย: Y a z o o ~ * IP: 58.136.127.68 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:12:45:05 น.  

 
ขอบอกว่าบริษัทนี้เค้าเล่นจริง เจ็บจริง และแจกจริง แถมตบท้ายแบบเลี้ยงไม่อั้นอีก....ฮิ้วววววววววววว ขอบคุณไบโอวอชค่า


โดย: Jeabzy IP: 58.136.127.68 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:13:30:01 น.  

 
ว้า เขาม่ายได้ปายอ่ะ งุงิ


โดย: ส้มแป้น IP: 58.136.127.68 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:13:37:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jaysephine
Location :
California United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]




Happy Always
Friends' blogs
[Add jaysephine's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.