Along Came Jaysephine
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
3 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
Best Friend From Internet : เพื่อนรักที่มาจากดาวอินเตอร์เน็ต

เห็นหยกกับเกรซี่งอน ที่ไม่ค่อยพาไปทานข้าวที่ไหนเลยนอกจากร้านปลาเผาท้ายซอยรางน้ำ โถๆๆ หนู เอาน่า พี่จะพาไปเร็วๆนี้แหล่ะ ขอเวลาเก็บข้าวของก่อนนะ เพราะย้ายที่อยู่ใหม่ เลยยังไม่เข้าที่เข้าทาง (จริงๆแล้ว ชั้นย้ายไปอยู่บ้านนอกไง ไกล๊ไกลปืนเที่ยง เลยขี้เกียจย้ายก้นอันอวบอ้วนของชั้นไปไหนต่อไหน)

ป้าตั้งใจว่าจะพาไปกินอาหารแมกซิกัน เอาป่าว น่าสนใจนะ เคยไปกินอยู่ครั้งที่พัทยากับอังเคิลสุดที่รักของชั้น แต่ไม่รู้สิ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ เลยอยากลองให้แน่ใจอีกที ก่อนตัดสินว่าชอบหรือไม่ชอบ แต่ก่อนไปพวกเรามาคิด ตีม ชุดกันก่อนดีกว่าเอามั๊ย หนุกดีออก ก็แกสองคนช๊อปชุดใหม่ๆ และรองเท้าปราบเซียนมาเยอะแยะแล้วนี่นา เอามาใส่ประชันโฉมกันให้ตายกันไปข้างนึงเลยเอามะ เรื่องอาหารไม่ต้องห่วง มือชั้นนี้แล้ว (มือชั้นป้า) เลือกเก่งมั๊กมั๊ก นอกจากรสชาดดีแล้วยังพะยี่ห้อ ดสท. มาด้วย อ้อ ดสท. คือ แดกสถานที่ ค่ะ คืออาหารอร่อยและสถานที่ดีไงค๊ะ

พี่เจรู้จักกับหยกและเกรซี่ก็นานพอดู เกือบสามปีแล้วมั๊ง สาเหตุที่ทำให้เราสามคนมารักกันหลายๆ คนก็รู้กันอยู่ อย่าพูดถึงมันอีกเลยนะ ให้มันผ่านไป แรกๆ เคยมีความรู้สึกไม่แน่ใจเหมือนกัน ว่าเพื่อนจาก Net จะคบกันไปได้กี่น้ำหรือนานแค่ไหน แต่หยกกับเกรซี่ทำให้เรารู้ว่า มิตรภาพดีดีก็เกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะมาจากที่ไหน ขอแค่เราจริงใจกันก็พอ (จริงๆ กลุ่มเรามีอีกหนึ่งนางน้องนุชสุดท้อง แต่ชีหนีพี่ๆ ไปอยู่อิงแลนด์กะพ่อหนุ่มเจสัน และตอนนี้มีผลิตผลที่น่าภูมิใจและน่าเอ็นดูคือ เจ้าแสนดี ของป้าๆนั่นเอง อิอิ)

เราสามคนอาจจะไม่ได้ชอบทำกิจกรรมเหมือนกันซะทุกอย่าง เราชอบอะไรต่างกัน เพราะวัยต่างกัน หยกชอบช๊อปปิ้ง เกรซี่ชอบท่องเที่ยว และเราชอบเคี้ยวหมาก เอ้ย ไม่ใช่ แหมๆ เห็นชั้นแก่หน่อยเดียว จัดขึ้นทำเนียบเลยนะ อีป้าชอบอ่านหนังสือ ชอบซักผ้ารีดผ้า กับชอบอยู่ห้องไง๊ แต่สิ่งนึงที่เราสามคนมีให้กันเสมอคือความจริงใจ ความห่วงใย เพราะเวลาที่เราเศร้า เสียใจ เจ้าหมวยเล็กหยก และ ยัยเซ็กซี่เกรซี่ จะเป็นห่วงเราไม่น้อยกว่าเพื่อนสนิทเราคนนึงเสมอ บางครั้งยัยเกรซี่ เจ็บแค้นแทนเราและยืนอยู่ข้างเราซะจนถึงกับไม่มองหน้า ไม่พูดกับไอ้สารเลวด้วยซ้ำ (ตกลงมันใครวะ ไอ้สารเลวที่ว่า สอง Blog แล้วนะที่แกพูดถึงมัน ฮี่ๆๆ) เราไม่เคยบอกนะว่าต้องเจ็บเหมือนเราหรือต้องโกรธแค้นแทนเรา แต่เจ้าสองคนนี้มันเป็นของมันเอง ป้าป่าวบังคับน๊า แต่จะบอกว่าพี่เจประทับใจสุดสุดนะ ขอบคุณมากจริงๆ

หลายต่อหลายครั้ง เราสามคนมักเจอเหตุการณ์ที่เน่าๆ พร้อมๆกัน บางทีมี อาการหน้ามืด มือสั่น จะเป็นลมแทนเจ้าของเรื่อง จนต้องพึ่งยาดมหลังจากที่ไปเจอคู่กรณีแบบจังๆและมิได้นัดหมาย (รู้ใช่มั๊ย ชั้นหมายถึงใคร อิอิ) หรือจะแบบซิ่งแท็กซี่ (หลังจากที่วิ่งหามอเตอร์ไซด์ไม่ได้ซักคันในวันนั้น) ต่อด้วยวิ่งผลัดสี่คูณร้อยด้วยรองเท้าส้นเข็มอย่างเร็วปรี๊ด เพื่อไปเคาะห้องจับโจรปากแข็งถึงหน้าห้อง หรือแม้แต่ช๊อตเจอจีสตริง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และของใช้ผู้หญิงตรึมในห้องของไอ้ตอแหล ( จริงๆหน่ะของเมียมัน แกหน่ะผิด ที่ไปเจ๋อซ๊ามีเค้า แกหน่ะควาย ปล่อยให้มันโกหกแก หลอกใช้แก หลอกยืมเงินแกอยู่ได้ เอ นี่ชั้นกำลังว่าใครวะ ฮ่าๆๆๆๆ เออว่าแต่ว่ามันคืนเงินยังหว่า เงินหลายอยู่นา ) เฮ้อ เอากะพวกหล่อนสามคนสิ แต่เราก็จะผ่านมันไปด้วยกันเสมอนะ อาจจะทุลักทุเลบ้าง เพราะอัตราการสลัดความเศร้าของเราสามคนมีสปีดไม่เท่ากัน แต่เราก็พยายามช่วยพยุงกันและกัน และมีชีวิตรอดจนถึงทุกวันนี้ ( ก็แหง๋มสิแกต้องมีชีวิตอยู่รอดสิ จะต้องถึงกับตายกันเลยเหรอยะหล่อน กะไอ้เรื่องแค่นั้น )

ไม่ว่าอะไรก็ตาม จะถูกจะผิด จะดีหรือไม่ดี ที่เราสามคนได้ผ่านมา พี่เจอยากให้น้องสองคน มีความเข้มแข็ง และมีความสุขในสิ่งที่น้องเลือก ในสิ่งที่น้องทำ และในสิ่งที่เป็นตัวตนของน้องเอง ชีวิตนี้มันสั้นนะ อะไรมีความสุขก็ทำไปเถอะ เออๆ บอกทั้งตัวพี่เจเองด้วยนะ สาธุ๊

หยก เกรซี่ ถึงพี่เจจะไม่ได้ไปเดินช๊อปปิง ไปกินพิซ่า ไปซานติก้า หรือไปกัลลิเว่อร์ กับพวกแกบ่อยๆ แต่พี่เจยังรักแล้วก็เป็นห่วงพวกแกเสมอนะ ดูแลตัวเองด้วยหล่ะ ทุกวันนี้จิ้งจอกสังคม อีปริก อีเหียก หรือคนใจร้ายมันมีเยอะ เฮ้อออออ เจ้าประคุ๊ณ อย่าได้เจอะเจอพวกใจร้ายอีกเล้ย โอมเพี้ยง!!!

โอยยยย จะมาทำซึ้งอารายกัน Blog นี้ยะ แหม ไม่หรอก มานั่งนึกดู เราสามารถรู้สึกได้ถึงความสัมพันธ์ที่เรามีต่อกัน มันดูสวยงามดีนะ ไม่มีผลประโยชน์ ไม่มีอะไรแอบแฝง ถึงแม้ไม่ได้เจอกันบ่อย แต่เราก็ต่อกันติด และสิ่งที่เราชอบมากมากคือ เราสามคนเตือนกันได้อย่างจริงใจ แบบพูดตรงๆ กันเลย และไม่แทงกันข้างหลัง ( เหอๆ ประโยคนี้ คุ้นๆ ม๊ะ ที่ออฟฟิศชั้นหน่ะ เค้าพกมีดกันคนละเล่มเชียวนะแก ) เอาหล่ะ ไว้พี่เจจะอันเชิญพวกแกไปปาร์ตี้ที่รีสอร์ทนะจ๊ะ เตรียมตัวไว้หล่ะ

สุดท้าย ..... ทั้งสองคนจำไว้นะว่า การที่เราล้ม ไม่ได้หมายความว่าเราต้องนอนรอให้ใครมาฉุดเราขึ้นเท่านั้น เราสามารถลุกขึ้นเองได้ด้วยตัวของเรา หรือถ้าเราต้องล้มอีกครั้ง ก็อย่าเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะนั่นมันจะสอนให้เรารู้ว่า ถ้าล้มครั้งต่อไปเราจะลุกขึ้นด้วยท่าไหนที่แข็งแรงและยืนขึ้นเองได้ หรือช่วยให้เราบาดเจ็บน้อยกว่าเดิม แล้วทำให้เราสามารถเดินต่อไปได้อย่างมั่นคง เชื่อพี่เจสิ

ปล. ... ล้ม .... ในนิยามของเราคือ .... (อิอิ เรารู้กันนะ)

รักพวกแกหว่ะ

พี่เจ
คนนี้ชื่อเกรซี่ : Gracy khaคนนี้ชื่อเจ้าหยก : This is Yok-Faพ่อแม่เจ้าหนู่แสนดีที่หนีเราไปอยู่อิงแลนด์ : My good friend live in England nowเกรซี่พลางตัวด้วยแว่นกันแดด : Gracy with Sun GlassSexy Yokfa, At Saxophone Pub while E-Turk in BKK /center>


กับหยกและเจ้าอ้วนลูกชายหยก : With Yok and Ounกับเกรซี่และเจ้าอ้วนลูกชายหยก : Still take a pic with Yok's Sonเราสามคน ณ วันที่เศร้ากันสุดๆที่พัทยา : Sadness Day at Pattayaกับเกรซี่และทรงผมชั้นที่มันก่นด่าตลอดเวลา : With Gracy at FOGO VIVOป้าเจอ้วนมากรูปนี้ : Fat JayJayกับหยกที่โรงแรมดรีม : At Dream Hotelไปแดนซ์ที่เบดซัปเปอร์คลับ : Dance at Bed Supper ClubStill at Bed Supper Club, Photographer by Mr. RicardoWork Shop Girl On Girl Opsss!! hahahaDream Girlป้าเจของน้องๆ : Aunty Jay

Create Date : 03 ตุลาคม 2550
Last Update : 9 กันยายน 2553 8:18:29 น. 11 comments
Counter : 1887 Pageviews.

 
โฮวววว อยากจาเม้นต์ยาวๆนะ แต่ว่ามานซึ้งง่ะ ขอตัวไปทำซึ้งแปปนะ


โดย: yok IP: 58.8.49.50 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:12:36:41 น.  

 
งามแต๊ๆเน้อสาวๆกลุ่มนี้ อิอิ
อิอิ แหมป้าอย่ามาทำซึ้งเลยนะ สำนึกผิดอ่ะดิ ที่หลังๆแอบน้องไปทำไฮโซอ่ะ ปล่อยให้พวกเรากินก็โล ช้อปก็โซ
น้อยจุยนิดหน่อย แต่ไม่เป็นไรหรอกเข้าใจป้าอ่ะนะ

ดีใจนะที่วันนี้เห็นหน้าป้าไม่ใช่สีหน้าอีกแล้ว 555 (อันนี้รู้กันเองเนาะ)คิ้วก็ไม่เป็นดาวกระจุยอีกแล้ว เป็นอีแจ่ม เอ๊ยยยยสวยแจ่มแล้มไปแล้ว

ขอบพระคุณป้ามากสำหรับความรักความเข้าใจ..ความปรารถนาดี.. ความห่วงใย และที่สำคัญความอดทน หยกรู้นะคบกะหยกต้องอดทนเยอะ หยกรู้ตัวนะ หยกออกจะแป๋นๆนิดนึง บางทีหยกน่ารำคาญ พูดมาก เลือกของนาน ที่สำคัญ กลับบ้านดึกไม่ได้ พกพาไป ตจวก็ไม่ค่อยได้ แมร่งไม่สะดวกเลย 5555 แต่หยกก็สวยนะ แทนกันได้ใช่ป่ะ 5555555


(กุเม้นต์ยาวพอยังฟะเนี่ย) แค่อยากให้รู้ว่า อยู่กะพวกพี่หยกรู้สึกดีมากลเย สบายใจ มีความสุข จะเฮฮาแบบไฮโซหรือแฮงค์เอ้าท์แบบโลโซ รู้สึกอบอุ่นใจมาก

ขอบคุณสำหรับมิตรภาพครั้งนี้


โดย: yok IP: 58.8.49.50 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:13:03:23 น.  

 
If I can do something now, I want to tell him...How much you love him.


โดย: Jeabzy IP: 203.144.248.235 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:17:25:34 น.  

 
God knows how I missed Thailand!!!

Obviousely your team needs another guy to be
completed. For sure, Jeab isn't the one but me!!!


โดย: Bijan IP: 82.115.17.35 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:18:54:06 น.  

 
Woww your team really pretty.. I like the last pic "Dream Girl" 55
เข้ามาร่วมยินดีกับมิตรภาพดีๆ ของสาวๆ Dream Girl ด้วยนะคะ ขอให้อานิสงค์ของความมีน้ำใจที่พี่เจหยิบยื่นให้กับทุกคน จงทำให้พี่เจพบเจอแต่คนที่ดีๆเข้ามาในชีวิตเน้อ ส่วนไอ้พวกที่ไม่ดีก็ขอให้มันแพ้ภัยตัวเองกระเด็นออกไปจากชีวิตก็แล้วกันนะจ๊ะ สาธุ


โดย: สาวน้อยเชฟบ๊ะ IP: 124.121.37.69 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:21:38:28 น.  

 
wow .. pa jay written about us .Very very sweet of you. Always love both of you na ja . Yeah seem we knew each other very long time more than 3 years for our great friendship . Very strange that we became very best friends . Its destiny for us to met each other . I'm very happy that i knew jay and yok. They really my great , best , good friends. That i always got great advised and everythings. They always besided me and made me felt better .. stronger ...everytime i got problem about work's life . love's life health's problem and huhu censor's life hehe
Thanks god i found them .g


โดย: Gracy IP: 124.121.25.11 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:22:29:40 น.  

 
Just had to come back for another comment in English version (ร้ากกกกมันหนักอกสุดๆตื้นตันใจจนทนไม่ได้ต้องมาบรรยายกันิอีกรอบ 555555 เปล่าโดนบังคับแต่อย่างใดนะเฟ้ย)

Heard you said you gonna write about 'Pattaya trip' ok pics are those from pattaya trip.... the rest I don't see anything to do with Pattaya!!!??Anyway friendship beyond frontier Oopsss I mean beyond the line can be beautiful like you said (of course because it made of 3 beautiful girls 555555)

PJay you are a very nice friend same time a very lovely sister taking good care of us while Gracy is also my lovely and sassy sister.... wow I got so lucky to have you guys as sisters and friends.

Hmmm the more I look at us the more I think we could be another episode of 'Charlie's angel' !!!!? hehehe hahahaha อีนี่เริ่มขี้โม้


โดย: yok IP: 125.24.39.33 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:23:23:33 น.  

 
อ้าววววว ป้าเอารูปมาลงไม่บอกเลย ขอค่าลิขสิทธิ์ 3 ล้านบาทถ้วนนนนน

เอ๊ะ เจ๊เกรซี่ทำไมหน้าคุ้นๆ
คล้ายๆคนรู้จักชื่อนกเอี้ยง
555+ พี่หยกก้อเซ๊ะซี่จังเลย

แวะไปดูหลานมั่งซิป้า
10 เดือนแล้วนะ
อีกแค่ 2 เดือนก้อจะครบหนึ่งแล้ว ไวเนาะ
รึจะแวะมาฉลองวันเกิดหลาน
ก้อเอาเลยนะ เอาสองป้านั่นมาด้วย
อย่าลืมตะกร้าหมากล่ะ
ที่นี่หายาก
55555555555555+


โดย: jason&aum IP: 195.93.21.72 วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:5:30:37 น.  

 
เห็นพี่เจพูดถึงมานานแล้ว หยกกับเกรซี่ เพิ่งเห็นตัวจริงครั้งแรก สวยเซ็กซี่ข่มกันไม่ลงจริงๆ เลยจ้า
พี่เจ ได้หน้าปกหนังสือแล้น แวะไปเยี่ยมชมได้ในบล็อกนะจ๊ะ


โดย: มิสซิสอาร์โนลด์ วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:14:29:20 น.  

 
คิดถึงป้ารอบดึก
missing you na Pjay


โดย: yok muay lek IP: 125.24.58.241 วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:0:13:32 น.  

 
Lovely pictures, you can almost share the happiness of you 3 when being together. There's like a force when you are united :)
So may the force be with you 3.


โดย: Franck IP: 82.227.248.198 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2550 เวลา:17:50:18 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jaysephine
Location :
California United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
Happy Always
Friends' blogs
[Add jaysephine's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.