Along Came Jaysephine
Group Blog
 
 
มิถุนายน 2550
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
21 มิถุนายน 2550
 
All Blogs
 
Escape BKK : หนีหน้าผู้คน

ขึ้นต้นซะยังกะคนอกหัก แต่เปล่าหรอก เพียงแค่ไม่ค่อยได้มีเวลาเป็นส่วนตัวเล้ย ทำงาน ดูแลที่คนรอบข้าง ยุ่งโน่น ยุ่งนี่ เวลาส่วนตัวหายไปมากพอสมควร เลยอยากให้เวลากับตัวเองบ้างนั่งรถจากเอกมัย ออกจากกรุงเทพฯไปสองชั่วโมงหน่อยๆ ก็ถึง พัทยา ... ใช่แล้วค่ะ พัทยา ทำไมไปพัทยา ที่นั่นใช่ที่พักผ่อนสำหรับเราเหรอ จริงๆแล้วที่ไหนก็ได้ที่เราสามารถเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องคอยห่วงใคร ไม่ต้องดูแลใคร ไม่ต้องทำอะไรให้ใคร จริงๆอยากนอนนิ่งๆ ดูน้ำ ดูฟ้า อ่านหนังสือ ฟังดูน่าเบื่อ แต่บางทีชีวิตทุกๆวันของเราวุ่นวายมามาก พอได้ทำอะไรที่ง่ายๆ ธรรมดาๆ นั่นแหล่ะสวรรค์ของการพักผ่อนของเรา ไปพัทยาคราวนี้ ก็สบายๆ กินข้าว กินไอติม เดินเล่น ว่ายน้ำ มีอีกอย่างที่สังเกตตัวเองได้คือ ไม่ต้องขับรถ ทำให้เราไม่เครียด อยากไปไหน ก็สองแถวสิบบาท สบายจัง

Finally I had a time for myself after a long long while.

I took a bus from Ekamai and heading to Pattaya. It’s about 2 hours to get there. Why Pattaya? Is it a really place for a vacation? Actually anywhere could be a place for my vacation as long as I can be myself, no worries about anything. I only want to lay down watching a sea and sky. Just sit next to the one who I feel good with. Sometimes making your life happy and easy is a good idea too.


ได้นั่งคิด นอนคิดอะไรหลายๆอย่างในสองวันกว่าๆที่นั่น รู้สึกว่าที่ผ่านมาตัวเองเปลี่ยนไปเยอะ คิดมากเกินไป ลืมความเป็นตัวของตัวเอง พอได้คิดทบทวน ทำให้ถามตัวเองว่า เราเอาตัวเราไปไว้ไหน เอามันกลับมา อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด ปล่อยมันเป็นไป อย่าคิดอะไรล่วงหน้ามากไป อะไรจะใช่มันก็ต้องใช่ซักวัน และอะไรที่ไม่ใช่ ต่อให้ยื้อยังไง มันก็ไม่มีทางใช่ โอ้วววว พระพุทธเจ้าข้า ลูกช้างคิดได้แล้ว หลังจากนั้นก็ยิ้มออกและเบาตัว เบาหัว มากขึ้น หลังจากที่สับสนทางเพศ เอ้ย ไม่ช่ายยย หลังจากที่สับสนกับตัวเองอยู่หลายอาทิตย์

There are a lot of stuffs going on and I’ve been so emotional lately til I forget being myself. Thinking too much and being negative are making my life so complicated. So I decided to let go everything.

งานนี้ต้องขอขอบคุณคุณโน และ พี่อ้อย ผู้สนับสนุนแนะนำที่พักอย่างเป็นทางการ I’d like to thanks Khun No and P’Aoi for the accommodation.

และต้องขอขอบคุณ "คุณครูของชั้น" ที่ชี้ให้เห็นถึงจุดบกพร่องของเรา ทุกอย่างที่ได้คุยกัน แลกเปลี่ยนกัน มันทำให้เรารู้จักกันและกันมากขึ้น บางอย่างสอนให้เราใช้ชีวิตแบบอย่ายึดติด อย่าคาดหวัง สบายสบายบ้าง ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างจริงๆ
And also want to say thanks to Teacher. He made me realized something. He gave me a lot of nice advices and helped me to be myself again. Yes, Thanks for everything Teacher.

เอาหล่ะ มาเข้าเรื่องโรงแรมที่น่ารักของเรากันเลยดีกว่า
OK let’s talk about the hotel.

โรงแรมแซนดาเล หรือ Sandalay Resort and Hotel เป็นโรงแรมไม่เล็กไม่ใหญ่ อยู่ติดถนนชายหาด ข้ามถนนก็เป็นหาดเลย อ้อ อยู่พัทยาเหนือค่ะ เสียดายอยู่อย่าง รูปที่อุตส่าห์ถ่ายเจ๊ง เพราะเราถอดการ์ดออกมาโหลดกับ Card Reader ดันไปกด Format เซ็งจิตจริงๆ เลยไม่มีรูปมาให้ได้ยลโฉมกัน รอคราวหน้า คุณโนบอกว่าจะไปตีเทนนิสเพราะพี่อ้อยอันเชิญหลายครั้งแล้ว เราจะไปใหม่ แล้วจะถ่ายรูปมาใหม่นะคะ งั้นวันนี้เอา Link ของโรงแรมไปดูเล่นก่อนละกัน

ตามไปชม Sandalay คลิ๊กเลย

Sandalay is a hotel on North Pattaya road. It’s so ashamed that I took a lot of photos but I’ve accidentally formatted the memory card. I’m so upset that’s why I don’t have any photos to show you guys this time.


ห้องน้ำที่นี่หวาดเสียวมาก ขอความกรุณาอย่านำคนที่ท่านกำลังคบหาดูใจไปเป็นอันขาด เพราะท่านอาจจะขอเค้าแต่งงานในบัดดล ก็มัน Sexy ขนาดนั้น ห้องน้ำซีทรูหน่ะค่ะ นั่งอยู่ที่เตียงก็มองเห็นวิวในห้องอาบน้ำ ถึงแม้ตู้เสื้อผ้าก็เหอะ เปิดไปก็เห็นทะลุห้องอาบน้ำ โอ้ว แม่เจ้า มิอยากบรรยาย หุหุ

Let’s me tell you something about this hotel. Do not bring your first date there. Because you might propose him or her without your intention hahaha.You know why??? Because of the see through bathroom hahaha. Just sit or lay on a bed you can watch it all clear. Hehehe I will let you guys imagine just sit or lay down on bed and watch someone taking a shower Ohhhhhh My Budha It awesome!!

ห้องไม่ใหญ่มาก หากท่านมีคู่รักเป็นเป็นชาวภารตะ อาจจะเป็นการดีเพราะมิต้องวิ่งข้ามภูเขาหลายลูก ไล่จีบกันให้เมื่อยตุ้มเฟอร์นิเจอร์ไม่มีอะไรให้รกมาก พอดิบพอดี วิวจากระเบียงก็มองเห็นทะเลและสระว่ายน้ำ อืมมม ดีดี กำลังดีทีเดียว

A room is not too big so you don’t have to run around to chase your lover like bollywood movie hahaha. Also nice interior you can have a sea view from you balcony. That’s nice. A swimming pool is quite ok too.

เนี่ยหงุดหงิดเลย รูปเสียหมดเลย สงสัยการ์ดติดไวรัสแน่ๆ เศร้า เศร้า ไว้ถ้าโชคดีกู้ข้อมูลได้จะเอารูปมาลงให้ดูนะ ขอเวลาไปทำใจเรื่องรูปก่อน


Argg I’m still pissed about the photos!!


Create Date : 21 มิถุนายน 2550
Last Update : 4 กันยายน 2553 5:59:30 น. 7 comments
Counter : 569 Pageviews.

 
นาตาลี อย่าลืมคิดบวกนะ


โดย: คุณโน IP: 58.136.94.158 วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:18:39:22 น.  

 
คุณพี่เจ แอบหนีไปเที่ยวอีกแล้ว...แต่ดีแล้วค่ะ เพราะว่า บางทีเราก็อยากหนีไปบ้าง แบบไม่ต้องไกลกทม. เหนื่อยกับชีวิตบางทีเนอะ ไปพักบ้าง
ส่วนโรงแรมตาม link ไปแล้วนะคะ น่ารักมาก ห้องน้ำเซ็กซี่จริงๆ ด้วยอ่ะ...ควรพาคุณสามีไปดีไหมเนี่ยอิๆๆ
เสียดายที่ไม่มีรูปเจ้าของบล็อกมาให้ดูเลย เอาไว้ไปอีกทีเก็บมาฝากด้วยนะจ๊ะ


โดย: มิสซิสอาร์โนลด์ วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:21:25:04 น.  

 
หวัดดีค่ะคุณเจ ขอบคุณมากๆสำหรับน้ำใจในการเชิญไป บังเอิญจริงว่ามีงานเลี้ยงขอบคุณที่ตึกเอ็มโพเรี่ยม แต่ถ้าเลิกเร็ว นกจะโทรไป (คุณเจจะว่างรับสายไหมเนี่ย) นกติดต่อไปแน่นอนค่ะ ขอเมมเบอร์เลยนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ


โดย: Nok (nokjeffus ) วันที่: 21 มิถุนายน 2550 เวลา:22:43:17 น.  

 
พี่ ฟีลเดียวกันเลยอ่ะ
ช่วงนี้หนูเซ็งเรื่องเรียน

ยังไงก็ลุกมาสู้ใหม่นะ
หนูก็ว่าจะรีบๆลุกเหมือนกัน
( คิคิ เดี๋ยวลุกไม่ทัน ไฟนอล )

โดย: Engineer ขี้สงสัย?? (KinkyVans ) วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:0:21:49 น.  

 
เหนื่อนนักก็พักก่อนคับ


โดย: Kurt Narris วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:0:46:30 น.  

 
มันช่างน่าไปนัก ไอ้คำว่าซีทรูนี่แหละ ดีนะท่รูปหายไม่งั้นจะทวงขอดูซะหน่อยเผื่อเจออะไรๆซีทรู หุหุหุ


โดย: หยก IP: 58.8.48.63 วันที่: 22 มิถุนายน 2550 เวลา:13:09:28 น.  

 
ว้าว~~ น่าอิจฉานะเนี่ย ได้ไปพักผ่อนด้วย ดีแล้วล่ะ พี่เจ ไปชาร์จแบตซะบ้าง ให้เวลาคนอื่นมากแล้ว ทีนี้ก็ถึงตาตัวเองบ้าง ^^ เสียดายจังที่ไม่มีรูปมาให้ดู เราก็ไม่สามารถทำให้ได้ด้วย T^T
ขออำภัยอย่างแรงนะคะ
แต่ถ้ากู้มาได้ก็อย่าลืมให้เราดูด้วยนะจ๊ะ ท่าทางคงจะงามมากเลยทีเดียว ^O^


โดย: คุณน้องซัลซ่าฝึกหัด IP: 203.144.248.137 วันที่: 25 มิถุนายน 2550 เวลา:14:44:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jaysephine
Location :
California United States

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 7 คน [?]
Happy Always
Friends' blogs
[Add jaysephine's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.